xem vận hạn qua sao chiếu mạng

Xem vận hạn theo năm cho các tuổi

 Xem vận hạn theo năm cho các tuổi

Việc xem vận hạn là việc đặc biệt quan trọng đối với mỗi con người. Bởi khi xem vận hạn theo năm thì quý bạn sẽ biết được những điều thuận lợi cũng như khó khăn trong năm này. Đồng thời, khi xem bói vận hạn  thì quý bạn cũng sẽ biết được chính xác những hạn của mình.

Đồng thời khi gặp những vận hạn này, quý bạn nên làm gì và không nên làm gì.Ngày hôm nay xin mời các bạn hãy cùng Kênh Tử Vi cùng nhau xem vận hạn qua sao chiếu mệnh và hạn nhé

I.Xem vận hạn theo sao chiếu mạng

Có tất cả chín vì sao có tên như sau : La Hầu, Thổ Tú, Thủy Diệu, Thái Bạch, Thái Dương, Văn Hớn, Kế Đô , Thái Âm, Mộc Đức.

Có bài thơ nói về  sự ảnh hưởng của các vì sao trên đối với các tuổi trong năm gặp phải như sau:

 La Hầu chánh, thất kiến hung tai.

Thổ Tú, Thủy Diệu tú bát ai.

 Thái Bạch niên trung ngũ nguyệt kỵ

Thái Dương lục, thập đắc tiền tài.

 Văn Hớn nhị, bát kỵ khẩu thiệt.

 Kế Đô tam, cửu khốc bi ai.

 Thái Âm cửu kiết, thập nhứt ác.

 Mộc Đức, thập, thập nhị lộc ân lai

tính vận hạn theo sao chiếu mạngBảng tra sao hạn năm 2019 cho các tuổi

 

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC

Xem vận mệnh, công danh, tình cảm năm 2022 và 2023 của bạn ngay lập tức.

Nhập họ tên:

Chọn ngày, tháng, năm sinh dương lịch:


Thần Số Học là môn khoa học khám phá bản thân qua con số vô cùng chính xác

 

Thái Dương (Nhật diệu) – Cát tinh
Thái Âm (Nguyệt diệu) – Cát tinh
Mộc Đức (Mộc diệu) – Cát tinh
Thủy Đức (Thủy diệu) – Trung tinh
Thổ Tú (Thổ diệu) – Trung tinh
Vân Hán (Hỏa diệu) – Trung tinh
Thái Bạch (Kim diệu) – Hung tinh
La Hầu – Xấu (hung nhất đối với nam mạng)
Kế Đô – Xấu (hung nhất đối với nữ mạng)

Thời gian phát tác mạnh của sao chiếu mạng trong năm 2019

La Hầu tháng bảy, tháng giêng
Coi chừng kẻo gặp tai khiến đến mình
Thổ Tú, Thủy Diệu giữ gìn
Tháng tư, tháng tám động tình bi ai
Nhằm sao Thái Bạch ra chi
Tháng năm trúng kỵ gắng chi đề phòng
Thái Dương chúa tể nhật cung
Tháng mười, tháng sáu vận thông đắc tài
Gặp sao Vân Hớn tháng hai
Cùng là tháng tám xảy hoài thị phi
Kế Đô sao ấy đến kỳ
Tháng ba, tháng chín sầu bi khóc thầm
Nguyệt Cung, Hoàng Hậu, Thái Âm
Chín thì kiết, mười một lâm khổ nạn
Tới sao Mộc Đức vui an
Nội trong tháng chạp được ban phước lành
xem vận hạn qua sao chiếu mạng

1 Sao La Hầu

La Hầu thuộc Hành Kim, đây là một Hung Tinh, sẽ mang tới có con người sự buồn rầu, tai nạn. Nặng hơn có thể có tang sự, điều tiếng thị phi, thưa kiện hầu tòa,…

Sao La Hầu thuộc Kim, nên những người thuộc mạng Kim và Mộc sẽ chịu sự ảnh hưởng nặng nề hơn những mạng còn lại. Trong đó, hạn xấu nhất sẽ vào tháng giêng và tháng bảy âm lịch.

Sao La Hầu kỵ những màu thuộc Hành Hỏa, bởi Hỏa khắc Kim, đó là những màu như: hồng, đỏ. Đồng thời hợp với những màu thuộc hành Thổ như: màu nâu đất, màu vàng hoàng thổ bởi Thổ sinh Kim

 Người bị sao La Hầu chiếu mạng thì tháng giêng và tháng bảy gặp chuyện tai ương hung hiểm như : đau bệnh nặng khó qua khỏi, hoặc lâu lành, bị mất mát tiền của, bị tai nạn xe cộ, bị đổ vỡ tình cảm, có tang, có chuyện buồn trong gia tộc .

Sao La Hầu là hung tin của nam giới nhưng nữ giới cũng bi ai chẳng kém, thường đem lại giữ không may liên quan đến luật pháp, công quyền, tranh cãi, ăn nói thị phi, tai nạn, bênh tật về tai mắt, máu huyết, hao tài. Nhiều chuyện phiền muộn, sầu bi. Xấu nhất là tháng giêng và tháng 2 âm lịch.

Sao La Hầu còn được gọi là Khẩu Thiệt Tinh, sao này nặng cho nam giới, chủ về lời ăn, tiếng nói và những điều thị phi. Trong năm có La Hầu chiếu mạng, thì chủ sự sẽ thường gặp những chuyện buồn rầu, gặp điều dữ chưa không may, và có liên quan đến luật pháp, công quyền. Gặp các bệnh về máu huyết, tai mắt, khiến gia chủ hao tài, tốn của.

Tuy nhiên, nếu đàn ông có sao này chiếu mạng, đồng thời vợ đang có thai thì đây sẽ là một năm làm ăn phát đạt, ăn nên làm ra, gặp vạn điều may.

Mỗi tháng vào ngày mùng 8 âm-lịch dùng 9 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay hướng chánh Bắc để khấn vái : “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào

Vận hạn ứng với sao La Hầu sẽ được thể hiện qua bài thơ:

La hầu hạn ấy nặng thay

Tháng Giêng tháng bảy kỵ ngay chẳng hiền

Môn trung đổ bạc hao tiền

Tửu sắc tài khí đảo điên như là

Đàn ông nặng hơn đàn bà

Nữ nhân khẩu thiệt sinh mà giận nhau

Hao tài tốn của ốm đau

Sinh ra ẩu đả lao đao chẳng hiền

Đàn ông vận mạng bất yên

Tai nạn phản phúc của tiền tốn hao

Ăn ở ngay thẳng chẳng sao

Rủi gặp nguy hiểm ốm đau nhẹ nhàng

2.Sao Thổ Tú

Thổ Tú thuộc Hành Thổ, rất tốt cho cả nam mạng và nữ mạng. Thế nhưng trong tâm lúc nào cũng không yên, lo lắng nhiều điều, luôn luôn hoài nghi mọi việc, không kiên định với quyết định của mình. Tuy vậy sẽ không gặp họa gì lớn.

Nếu người già cả, đang có bệnh mà bị sao này chiếu mệnh thì khó mà khỏe mạnh được.

 Người bị sao Thổ Tú, chiếu mạng thì năm nay trong tháng 4, tháng 8 gặp chuyện buồn thương như : có tang, đau bệnh lâu khỏi, mất tiền, bị lừa gạt, bị thưa kiện, bị chuyện rắc rối trong gia đình, nhưng nhẹ hơn sao La Hầu.

Thổ Tú thường đem lại sự trở ngại, xung khắc miệng tiếng, có kẻ dấu tay sinh ra thưa kiện, xuất hành không thuận, giao đạo bất hòa, chăn nuôi thua lỗ, sức khỏe yếu. Xấu nhất là tháng 4 và tháng 8 âm lịch

Sao Thổ Tú: Ách Tinh, chủ về gặp tiểu nhân, có kẻ ném đá giấu tay, gây nên điều thị phi, làm cho gia đạo không yên, có thể sinh ra thưa kiện, luật pháp. Nằm ngủ thì thường chiêm bao thấy những điều không tốt, không hay, khiến cho tâm can luôn lo lắng, không yên, làm ảnh hưởng đến mọi việc.

Xuất hành đi xa không tốt, dễ gặp phải kẻ hãm hại, nhất là không nên đi trong đêm vắng, trong khi đó chăn nuôi thì thua lỗ, cũng là điều không nên. Xấu nhất, nặng nhất là vào tháng tư và tháng tám âm lịch.

Mỗi tháng vào ngày 19 âm-lịch dùng 5 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang khấn vái về hướng chánh Tây mà khấn vái : “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào

Vận hạn ứng với sao Thổ Tú:

Thổ tú sao ấy phải lo

Tuy rằng ít nặng giữ cho vẹn toàn

Tháng một tháng tám chẳng an

Kị trong hai tháng thiếp chàng bi ai

Làm ăn thì cũng có tài

Khiến cho đau ốm phải rày tốn hao

Mang lời chịu tiếng biết bao

Bán buôn phải giữ kẻo hao mất đồ

Tham tài dục lợi của vô

Đem ra thì bị côn đồ đoạt đi

Tin người ngon ngọt phải nguy

Thi ân bố đức việc gì cũng qua

 

3 Sao Thủy Diệu

Thủy Diệu thuộc Hành Thủy, thế nên rất hợp với những người thuộc mạng MộcKim. Vị sao này hay mang tới sự bất ngờ, cũng như những may mắn trong công việc, trong làm ăn và trong cuộc sống.

Kể cả người mệnh Hỏa, khi có Thủy Diệu chiếu mạng cũng chỉ trở ngại phần nào, không đáng lo bởi đây là sao tốt, không phải là Hung Tinh. Đặc biệt với những phụ nữ mang thai, thì sẽ gặp tốt, bình an, gặp dữ hóa lành.

Sao Thủy Diệu tốt nhưng cũng kỵ tháng 4 và thâng 8 âm lịch. Chủ về tài lộc hỉ. không nên đi song biển, giữ gìn lời nói (nhất là đối với nữ giới) nếu không sẽ có tranh cãi, lời tiếng thị phi đàm tiếu.

Thủy DiệuPhước Tinh Lộc, chủ về tài lộc hỷ, tốt với tất cả nam hay nữ. Khi có sao này chiếu mệnh, thì trong năm đó vạn sự vẹn toàn, tài lộc đầy nhà, công danh vinh hiển, vạn sự như ý.

Vậy nhưng, những quý bạn có sao Thủy Diệu chiếu mệnh thì cũng nên kiêng kỵ trong tháng 4 và tháng 8 âm lịch. Trong những tháng này không được đi thuyền, đường sông nước, giữ ghìn lời ăn tiếng nói (đặc biệt là nữ giới), kẻo gặp phải tranh cãi, đàm tiếu thị phi.

Vận hạn ứng với sao Thủy Diệu:

Thuỷ diệu thuộc về thuỷ tinh

Trong năm nhục nhục chống kình hiểm nguy

Đạo tặc phản phúc có khi

Huyền võ chiếu mệnh lâm thời tà gian

Nam nữ vận mệnh bất an

Tháng mười tháng bốn ly tràn bi ai

Văn thơ khẩu thiệt có hoài

Hành lo bày kế đa mưu với người

Tay khó chẳng khỏi sầu ưu

Mất tiền hao của phiêu lưu giữ gìn

Gặp người quen lạ chớ tin

Bạc tiền mượn hỏi chớ ma lầm khinh

4 Sao Thái Bạch

Sao Thái Bạch là một trong những vị sao xấu nhất trong số 9 vị sao chiếu mệnh của con người. Người có sao này chiếu mệnh sẽ gặp hạn rất nặng, hao tài tốn của. Thế nhưng cũng có người gặp Thái Bạch lại gặp được điều tốt lành, phúc đức.

Sao này rất hung tợn, hạn nặng hơn so với sao La Hầu. Bởi Thái Bạch thuộc Hành Kim, thế nên những người mệnh Kim, Mộc hay Hỏa thì đều là đại kỵ. Biết bao người công việc kinh doanh gặp trắc trở, công danh lụi tàn, sức khỏe suy kiệt, vào tù ra tội cũng bởi sao này chiếu mệnh.Nếu quý bạn có ý định làm nhà cũng là điều không nên, bởi có thể sẽ gặp họa, gặp hạn rất nặng.

 Người bị sao Thái Bạch chiếu mạng thì năm nay trong tháng 5, tháng 6 bị tai nạn, bị đau ốm, hoặc mất tiền của, thị phi khẩu thiệt, kình.cãi, thưa kiện, nhất là bị đa bệnh nặng khó chữa trị.

Thái Bạch là sao chiếu mệnh xấu nhất trong các sao. Dân gian có câu “Thái Bạch chiếu sạch gia tài” cũng xuất phát từ nguyên do này. Thái Bạch là sao xấu cần giữ gìn trong công việc kinh doanh, có tiểu nhân quấy phá, hao tán tiền của, có thể trắng tay, đề phòng quan sự. Xấu nhất là tháng 2, 5, 8 âm lịch và kỵ màu trắng quanh năm.

Thái Bạch: Triều Dương Tinh, sao này cần phải giữ gìn, cẩn thận trong công việc kinh doanh, kẻo có kẻ phấy quá, dẫn tới han tiền, tán của. Đề phòng quan sự, luật pháp, dẫn tới tù tội. Đặc biệt là vào tháng 2, 5, 8 âm lịch.

Vậy nhưng với những người mệnh Thủy, thì trong năm này lại có quý nhân phù trợ, nếu đi làm ăn xa sẽ có tiền có của, gặp được tài vận, trong gia đình thì thêm người, nói chung là vạn sự đều tốt.

Mỗi tháng vào ngày rằm (15) âm-lịch dùng 8 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang quay mặt về hướng chánh Tây mà khấn vái : “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Vận hạn ứng với sao Thái Bạch:

Thái bạch hạn ấy nặng thay

Nam nữ máu huyết kị rày gươm đao

Kim tinh bạch hổ vì sao

Cứ mặc áo trắng chiếu vào phương tây

Cưới gả tạo lập gia đường

Tháng năm kỵ lắm tổn thương chẳng hiền

Bi ai tang khó hao tiền

Không tai cũng bệnh trong năm khỏi nào

Có người cũng nhẹ không sao

Có người bị vướng tù lao giam cầm

Cũng nên tích đức thiện tâm

Quý nhân phù trợ ai đau được mình

5.Sao Thái Dương

Sao Thái Dương chính là Phước Tinh không chỉ của nam giới, mà nữ giới gặp sao này chiếu mạng cũng rất tốt. Thế nhưng cụ thể thế nào? tốt xấu ra sao? Mời quý bạn tham khảo trong bài viết dưới đây nhé.

Thái Dương chính là Mặt Trời, thuộc hành hỏa, đem lại sự tốt lành, an khang thịnh vượng, phát tài phát lộc, công danh rộng mở, thăng quan tiến chức, vạn sự đều may tới cho nam giới.

Nữ giới mà có sao này chiếu mạng cũng rất tốt, được người bạn đời lo toan mọi việc, ngày càng duyên dáng, khỏe mạnh. Vào tháng 6 và tháng 10 có thể gặp tai ách nhưng không đáng lo ngại.

Nếu người già đã qua tuổi 60, 70 nếu gặp đau ốm cũng sẽ mau chóng qua khỏi, sức khỏe dồi dào.

Người được sao Thái Dương chiếu mạng thì năm nay trong tháng 6 tháng 10 làm ăn phát đạt có tiền vô nhiều, bổn mạng vững, tình cảm tốt đẹp.

Sao Thái Dương đem lại sự tốt lành, phát triển về công danh, an khang thịnh vượng, nhiều tin vui, tài lộc cho nam, còn nữ lại hay bị dau ốm, thường gặp tai ách nhất là tháng 6 và tháng 10 âm lịch.

Thái Dương chính là tinh quân tốt nhất trong số 9 sao hạn, chủ về An Khang Thịnh Vượng. Nam nhân vào tháng 6 và tháng 10 âm lịch thì tài lộc đến, tiền tài, của cải chất như núi. Mệnh của người này được sao này chiếu, nếu đi làm ăn xa sẽ gặp được nhiều may mắn, tài lộc, làm ăn phát đạt.

Sao này đặc biệt tốt cho Nam giới, nhưng với nữ giới thì thường gặp tai ách vào tháng 6, 10 âm lịch, tuy nhiên đây là Phước Tinh, nên cơ sự này cũng không quan ngại.

Mỗi tháng vào ngày 27 âm-lịch dùng 12 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang quay mặt về hướng Đông mà khấn vái : “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Vận hạn ứng với sao Thái Dương:

Thái dương chiếu mệnh năm nay

Tháng mười tháng sáu có mà tiền vơ

Cầu trời lạy phật na mô

Sao tốt ở phải cây khô ra chồi

Sao tốt vận xấu than ôi

Thái dương thái bạch đi đôi khác gì

Hạn nặng phải tránh kẻo nguy

Chú ý sao tốt mắc thì hoạ lây

Thái dương thuộc mộc la cây

Mùa thu kị lăm khắc ngay tới minh

Ăn ở ngay thẳng thật tình

Làm ăn tấn tới quang minh phát tài

6.Sao Văn Hớn

Vân Hớn hay Vân Hán thuộc Hành Hỏa, dù là đàn ông hay phụ nữ khi có sao này chiếu mạng thì mọi việc làm ăn, buôn bán, kinh doanh đều bình thường, không có gì nổi bật cả. Nhưng phải đề phòng khẩu thiệt, làm tai họa ập đến vào tháng 2 và tháng 8 âm lịch.

Thế nhưng với những phụ nữ mang thai, nếu có sao này chiếu mệnh thì sẽ không tốt. Việc thai sản nên cẩn thận, kẻo gặp tai họa. Còn nam nhân thì vẫn phải đề phòng việc quan sự, khẩu miệng có thể làm hỏng tất cả. Đặc biệt là tháng 2 và 8 âm lịch là hạn nặng nhất.

Việc chăn nuôi súc vật cũng gặp khó khăn, nhưng nuôi chúng, sẽ làm giảm hạn cho gia chủ.

Người bị sao Văn Hớn chiếu mạng thì năm nay trong tháng 2 tháng 8 gặp chuyện thị phi, kiện cáo có thể đưa đến tòa án, hoặc cãi nhau xảy ra đánh lộn.

Sao Vân hán chiếu mạng, đàn ông hay đàn bà gặp sao này chiếu mạng, làm ăn mọi việc đều trung bình, khẩu thiệt, phòng thương tật, đâu ốm, nóng nảy, mồm miệng. nam gặp tai tinh, bị kiện, thưa bất lợi, nữ không tốt về thai sản nhất là vào tháng 2 tháng 8 âm lich.

Vân HớnHỏa Dực Tinh, đây chính là một hung tinh, tai tinh cho cả nam mạng và nữ mạng. Khi có sao này chiếu mạng, công danh, tài lộc thì đều bình thường, không có gì nổi bật. Nhưng nếu vướng phải hoạn nạn thì đều là hạn nặng.

Nam giới khi có hạn thì phòng việc thưa kiện, tai hình, thương tật, gây thiệt hại cả về vật chất, lẫn tinh thần. Còn nữ giới thì đề phòng thai sản, kẻo gặp những bất trắc đến bất ngờ, hậu quả khó lường. Đặc biệt là vào tháng 2 và tháng tám âm lịch.

Mỗi tháng vào ngày 29 âm-lịch dùng 15 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay mặt về hướng chánh Nam mà khấn vái : “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Vận hạn ứng với sao Vân Hớn:

Vân hán cũng nhẹ không sao

Trong năm khẩu thiệt lao đao sơ sài

Đầu năm đổ bác bạc bài

Làm nhiều ăn ít hao tài bất an

Văn thơ khẩu thiệt đa đoan

Mang lời chịu tiếng bị quan quở hành

Hoả đức chiếu mệnh chẳng lành

Dù tính nóng nảy tụng tranh chẳng hiền

Tháng bốn tháng tám phải kiêng

Kị trong hai tháng bất an gia đình

Gặp ai gây dữ làm thinh

Nhịn nhục qua khỏi thì mình không sao

7 Sao Kế Đô

Kế Đô thuộc Hành Thổ, đây chính là một Hung Tinh, vị sao này sẽ mang tới cho con người sự thờ ơ, buồn khổ, chán nản, bao gồm cả nam giới và nữ giới. Đặc biệt là phái nữ, khi gặp sao này chiếu mạng, dễ gặp phải tai nạn, khiến cho mình và gia đình hao tài, tốn của, gặp phải những thị phi, khiến đau khổ, buồn rầu, và đặc biệt là họa vô đơn chí.

Hạn nặng nhất sẽ vào tháng 3 tháng 9 âm lịch.

Người bị sao Kế Đô chiếu mạng thì năm nay trong tháng 3 tháng 9 gặp chuyện tang thương, đau khổ ( gần giống như sao La Hầu).

Sao Kế Đô là hung tin của nữ giới, thường đem lại tai nạn, hao tài tốn của, tang khó, bệnh tật, thị phi, đau khổ buồn rầu, họa vô đơn chí, trong gia đình có việc không may. Xấu nhất là vào tháng 3 tháng 9 âm lịch.

Sao Kế Đô chủ về ám muội, thị phi, trong gia đình xảy ra rất nhiều việc, hao tiền tốn của, họa vô đơn chí. Đây là sao xấu cho cả nam và nữ.

Đàn ông háo sắc, gặp sao này chiếu mạng sẽ bị phụ nữ làm cho ê chề, xấu mặt, xấu hổ với mọi người trong gia đình cũng như ngoài xã hội.

Đàn bà mà không có thai nghén, sẽ có một năm vất vả, lao đao, lận đận, làm ăn trở ngại, gặp nhiều trắc trở trong cuộc sống. Nhưng nếu mang thai thì lại là một điều vô cùng tuyệt vời, bởi sự may mắn sẽ đến với họ cũng như người chồng, sinh sản yên lành, mọi việc đều tốt.

Những người có Kế Đô tinh quân chiếu mạng, nếu đi làm ăn xa cũng sẽ ăn nên làm ra, ngày càng phát đạt.

Mỗi tháng vào ngày 18 âm-lịch dùng 21 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang quay mặt về hướng chánh Tây mà khấn vái :”Thiên Cung Phân Vỹ Kế Đô Tinh Quân” , thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Vận hạn ứng với sao Kế Đô:

Kế đô chiếu mệnh năm nay

Tháng ba tháng chín bi ai khóc ròng

Đàn bà vận mệnh long đong

Ốm đau tang chế nặng trong năm này

Đàn ông tuy nhẹ cũng lây như nàng

Phúc lớn qua khỏi được an

Không thì tai hoạ vương mang có ngày

Phòng người làm vấp rủi nguy

Thi ân bố đức thẳng ngay nhẹ nhàng

Tham tài dục lợi bất an

Thương người phải nhớ chớ than chớ phiền

8. Sao Thái Âm

Thái Âm thuộc Hành Thủy, đây chính là một vị Phước Tinh. Cả nam và nữ gặp sao này chiếu mệnh đều tốt, đều gặp được may mắn, phước vận, đón chào nhiều niềm vui mới.

Sao này chủ về Hỷ Sự và danh lộc, vậy nên quý bạn nên nắm bắt cơ hội, để tiến hành những công việc trong dự định của mình, để có thể thu được kết quả tốt nhất, thuận lợi nhất.

Thái Âm xấu nhất vào tháng 10, nữ giới vạn điều nên cẩn mật, đặc biệt là việc sinh nở.

Người bị sao Thái Âm chiếu mạng thì năm nay trong tháng 9 gặp chuyện tốt đẹp như có tiền vô, có tin vui, làm ăn phát đạt, còn tháng 11 thì xấu, gặp nhiều chuyện bất như ý.

Sao Thái âm tốt với nam lẫn nữ về công danh và tiền bạc, hỉ dự vào tháng 9 nhưng lại gây đau ốm bệnh tật, sinh đẻ có nguy hiểm cho nữ giới vào tháng 10.

Nếu có Thái Âm chiếu mệnh, nữ sẽ gặp nhiều điều vui vẻ, hạnh phúc, làm ăn kinh doanh ngày càng phát đạt, tiền tài danh vọng đều phát triển, đặc biệt có thể đạt được những ước mơ bấy lâu nay của mình.

Nữ giới trong năm sao này chiếu mạng nếu có chuyện sinh nở, sinh con gái thì đây là cô gái nết na, thùy mỵ, duyên dáng, lớn lên sẽ là bậc quốc sắc thiên hương, vạn người muốn có. Còn nếu sinh con trai, thì đây sẽ là người hiền lành, đa cảm, ít nói, thích đối mặt với những khó khăn, tương lai sẽ trở thành nhà toán học hoặc triết học.

Còn nam giới cũng rất tốt, trong năm này sẽ có bạn khác giới giúp đỡ về tiền bạc cũng như công việc làm ăn. Người nào mà chưa lập gia đình, thì sẽ cưới vợ trong năm nay, hoặc gặp được tình duyên kỳ ngộ, duyên tiền định của mình.

Mỗi tháng vào ngày 26 âm-lịch dùng 7 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay mặt về hướng chánh Tây mà khấn vái : “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Vận hạn ứng với sao Thái Âm sẽ được thể hiện qua bài thơ:

Thái Âm chiếu mệnh năm nay

Khỏi bị đau mắt trặc tay trẹo giò

Đàn ông ít nặng nhẹ lo

Đàn bà khẩu thật đôi co quấy rầy

Thân nhân lân cận chẳng hòa

Nói hành nói lén vậy mà sau lưng

Ốm đau qua khỏi thì mừng

Hao tài tổn sức ta đừng có than

Bản mệnh chẳng vững không an

Phùng người phán phúc vu oan cho mình

Đất bằng sóng dậy thình lình

Câu Trận chiếu mệnh không nên chống lại

9 Sao Mộc Đức

Mộc Đức thuộc Hành Mộc, là một Phước Tinh. Những người có sao này chiếu mệnh sẽ ăn nên làm ra, buôn bán kinh doanh gặp nhiều may mắn, công danh rộng mở, thăng quan tiến chức, được quý nhân phù trợ, gặp dữ hóa lành.

Nhất là phụ nữ mang thai, dù sinh ra con trai hay gái thì đây cũng là đứa trẻ có tính tình quả quyết, cương nghị, nhẫn nại, sau này sẽ được dương danh, nhiều người biết đến.

Người được sao Mộc Đức chiếu mạng thì năm nay trong tháng 10, tháng 12 có tiền bạc vô nhiều, mọi sự may mắn (lộc ân lai). Sao này có ý nghĩa đem lại sự an vui, tốt lành, may mắn và nhiều mặt nhất là tôn sự.

Tốt vào tháng 10 và tháng Chạp âm lịch. Nhưng nữ giới đề phòng bệnh tật phát sinh nhất là về máu huyết, nam giới coi chừng bệnh về mắt.

Mộc ĐứcTriều Ngươn Tinh, chủ về hôn sự. Nhưng tất cả mọi việc khác đều tốt. Dù nam hay nữ, già hay trẻ, khi có sao này chiếu mệnh thì đều gặp nhiều tài lộc, tránh được tai họa, gặp dữ hóa lành. Đặc biệt là vào tháng 10 và tháng chạp âm lịch.

Kể cả những người có mệnh Kim hay mệnh Mộc, nếu được vị sao này chiếu mạng, dù có đôi chút trở ngại, nhưng sự việc không đáng kể, bởi đây chính là phước tinh với tất cả mọi người.

Mỗi tháng vào ngày 25 âm-lịch dùng 20 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay mặt về hướng Đông mà khấn vái : “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Vận hạn ứng với sao Mộc Đức:

Mộc Đức tọa mệnh trong năm

Tháng Mười, tháng Chạp tin mừng tới thăm

Được người trợ giúp không ngừng

Tiền bạc vay mượn, đem cho nhẹ nhàng

Thanh Long chiếu mệnh vững vàng

Có người chỉ bảo vượng đường làm ăn

Ví như trời tối gặp trăng

Cá kia vào nước làm ăn rõ đường

Sao tốt Mộc Đức Thái Dương

Nếu gặp hạn nặng chớ khinh thường, tất an

Mỗi người có một số mệnh khác nhau nên việc xem sao hạn chỉ là tham khảo để phòng tránh. Muốn biết chính xác hạn của mỗi người sẽ gặp những điều gì thì xin mời xem tại đây.

xem vận hạn theo năm

II. Xem vận hạn theo năm với các tuổi

Ý nghĩa của vận hạn theo năm

  1. Huỳnh Tiền (đại hạn): bệnh nặng, hao tài.
  2. Tam Kheo (tiểu hạn): tay chân nhức mỏi.
  3. Ngũ Mộ (tiểu hạn): hao tiền tốn của.
  4. Thiên Tinh (xấu): bị thưa kiện, thị phi.
  5. Tán Tận (đại hạn): tật bệnh, hao tài.
  6. Thiên La (xấu): bị phá phách không yên.
  7. Địa Võng (xấu): tai tiếng, coi chững tù tội.
  8. Diêm Vương (xấu): người xa mang tin buồn.

Xem hạn theo năm với các tuổi

Thời gian dễ gặp họa hại trong năm

Huỳnh tiền hạn nặng nguy vong
Tam kheo đau mắt đề phòng tay chân
Ngủ mộ hạn xấu tốn tài
Thiên tinh mắt phải họa tai ngục hình
Tán tận nạn đến thình lình
Đàn ông rất kỵ bỏ mình nhiều khi
Thiên la hạn thấy quấy kì
Qủy ma quấy phá tâm thì chẳng an
Địa võng nhiều nổi buồn than
Lời ăn tiếng nói than vang rầy rà
Diêm vương là hạn đàn bà
Dễ lâm sản nạn chắc là nguy vong

1. Hạn Huỳnh Tuyền:  

Thường hay có chứng đau đầu, xây xẩm. Không nên mưu lợi bằng đường thủy, đừng bảo chứng cho ai vì ắt sẽ sanh chuyện bất lợi.

Huỳnh tiền hạn nặng nguy vong
Tam kheo đau mắt đề phòng tay chân
Hạn Huỳnh Tuyền tốt hay xấu thì chắc chắn khi đã mắc bệnh thường kéo theo nhiều hệ lụy khác liên quan, chắc chắn sẽ hao tốn nhiều tiền bạc trong quá trình chạy chữa, thuốc men. Sức khỏe không đảm bảo thì việc làm ăn, kinh doanh, phát triển sự nghiệp gặp trở ngại lớn, không thể đảm đương được. Cuộc sống rơi vào bế tắc, đen tối.

Ngoài ra: do đầu óc, tinh thần thiếu tỉnh táo việc xét đoán, ra quyết định không được chuẩn xác nên tránh tình trạng bảo lãnh, làm chứng, đứng ra vay mượn tiền hoặc cho người khác vay mượn tiền để khỏi tổn thất. Tuyệt đối không kinh doanh buôn bán, giao thương trên sông, biển.

Hạn Huỳnh Tuyền đồng nghĩa với suối vàng, âm phủ, cõi chết nên cần hết sức giữ gìn phòng tránh tai nạn đột ngột hoặc bệnh tật hiểm nghèo Căn cứ vào những đặc điểm như đau đầu, xây xẩm, chóng mặt thì trong y học người ta thường thấy nó giống với các triệu chứng của bệnh cao huyết áp, tai biến, đột quỵ của nhiều cụ già.

Mà đối với các cụ lớn tuổi, mặc cho hạn Huỳnh Tuyền tốt hay xấu ra sao, khi gặp phải bệnh này nếu không được xử lý cấp cứu kịp thời thì vô cùng nguy hiểm.

a. Cần tránh đầu tư quy mô lớn trong các hoạt động kinh doanh thương mại, không vay mượn tiền hoặc đứng ra bảo lãnh cho người khác vay tiền. Không đi lại các khu vực sông nước. Vấn đề sức khỏe cũng cần phải tuyệt đối giữ gìn, nên có chế độ làm việc, nghỉ ngơi, sinh hoạt điều độ, phù hợp và khoa học, nên luyện tập thể thao để rèn luyện sức khỏe.

b. Đối với những cụ lớn tuổi có nguy cơ bị cao huyết áp cần có chế độ dinh dưỡng riêng biệt, nên ăn kiêng, giảm bớt lượng muối, mỡ động vật, không sử dụng các chất kích thích như bia rượu… (vì những loại thực phẩm trên là kẻ thù của bệnh cao huyết áp, tai biến, đột quỵ ở người cao tuổi).

c. Tu nhân tích đức, làm nhiều việc thiện, việc này không cần gặp hạn mới thực hiện mà nên thực hiện đều đặn, thường xuyên để bồi đắp nền tảng, gốc rễ của phúc đức, vận may. 

2. Hạn Tam Kheo:

 Đề phòng đau chân tay, chứng phong thấp hay là lo buồn cho người thân yêu. Tránh tụ họp chỗ đông người e gặp sự rủi ro. Tránh khiêu khích, nên nhẫn nhịn. Đề phòng thương tích tay chân, ngăn ngừa, giữ gìn củi lửa cho lắm.

Tam Kheo đau mắt, đề phòng tay chân”

Căn cứ theo ý nghĩa của câu thơ trên thì hạn Tam Kheo chủ về sức khỏe, vì vậy việc hạn Tam Kheo tốt hay xấu ra sao rất được quan tâm, đương số gặp hạn này thường bị đau mắt và tay chân. Cho nên những tuổi gặp năm hạn Tam Kheo có thể bị các bệnh suy giảm thị lực. đau mắt, cận thị, một số người khác có thể mắc các bệnh lên quan đến xương khớp tay chân hoặc bị té ngã dẫn đến tay chân bị thương tích.

Ngoài sức khỏe, đề phòng các bệnh về mắt, tay chân, những người gặp hạn Tam Kheo còn có thể gặp thị phi, miệng tiếng, cãi vã, nhiều người bị những người xung quanh lên án, phê bình, châm biếm, đả kích, chịu những cú sốc hay áp lực về tâm lý rất lớn.

a. Nên tu dưỡng bản thân, trau dồi phẩm chất đạo đức, làm nhiều việc lương thiện, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn. Đặc biệt năm Mậu sao Hữu bật sẽ hóa khoa, nên những hoạt động từ thiện, giúp đỡ những người khác thường mang lại may mắn cả về sức khỏe lẫn công danh. Có thể nói, đây được coi là cách cách giải hạn Tam Kheo nói riêng cũng như mọi loại hạn nói chung.

b. Trong những cách giải hạn Tam Kheo được đề cập đến, việc giữ gìn vệ sinh, bảo vệ thị lực, nên tăng cường vitamin A trong thực phẩm, hạn chế tiếp xúc với nhiệt độ cao, ánh sáng mạnh, khói bụi, ô nhiễm, giữ vệ sinh nguồn nước cũng rất quan trọng. Những bạn làm công việc liên quan đến cớ khí, hàn gắn thì cần phải trang bị bảo hộ đầy đủ, kỹ càng. Khi làm việc với máy tính, điện thoại với cường độ lớn, thì cần nghỉ ngơi phù hợp…

c. Vận dụng cách giải hạn Tam Kheo, việc cải thiện Phong thủy nhà ở cũng được đề cập đến, tránh để tình trạng hơi ẩm cao, giữ ấm khi thời tiết chuyển lạnh để đề phòng các bệnh về xương khớp, tay chân. Ngoài ra, nên vận động, thể dục thể thao để có sức khỏe tốt.

d. Đối với các vấn đề thị phi, miệng tiếng, châm biếm, đả kích, phê bình thì các bạn nên có kiến giải thông đạt. Không nên chấp vặt, thù dai, để bụng để tinh thần chất chứa những điều không vui. Hãy coi như họ nói đùa mà thôi. Muốn tìm cách giải hạn Tam Kheo thì cũng không nên bỏ qua phương pháp này.

3. Hạn Ngũ Mộ: 

Hao tài, bất an. Chớ mua đồ lậu và đừng cho ai ngủ nhờ vì sẽ có tai bay họa gởi. Phòng tài hao của mất. Tránh mua đồ không có hóa đơn

“Ngũ Mộ hạn xấu tổn tài

Thiên Tinh mắc phải dạ tai ngục hình”

Căn cứ theo ý tứ của câu thơ, về phần hạn Ngũ Mộ tốt hay xấu thì ta có thể thấy hạn Ngũ Mộ là một hạn xấu, gây tổn thất, thiệt hại nặng nề về kinh tế, tài chính, bạc tiền. Những người gặp hạn này thường gặp thua lỗ trong đầu tư, kinh doanh, cơ hội kiếm tiền giảm đi, rất khó có thể kiếm được nhiều tiền. Hơn nữa kiếm tiền đã khó, giữ tiền lại càng khó hơn vì nguy cơ phải chi tiêu, mua sắm hay anh em bạn bè có việc mà phải giúp đỡ họ về tài chính.

Với những đặc điểm về hạn kể trên thì cách giải hạn Ngũ Mộ cũng không phải điều dễ dàng. Mọi người nên tránh đầu tư làm ăn mạo hiểm, không mua đồ lậu, đồ gian, tiêu thụ hàng trốn thuế, tài sản trộm cắp.

Ngoài ra, cách giải hạn Ngũ Mộ cũng đề cập đến việc cần đề phòng nhà mất trộm, bị cướp giật, lừa đảo tiền bạc. Hạn chế giao lưu tiếp xúc với những đối tượng kinh doanh đã cấp, chạy chọt hối lộ xin vào biên chế hay chạy chức, chạy quyền.

Không nên tham gia các hoạt động bài bạc, làm ăn thu lợi phi pháp, bất chính. Ngoài ra, cũng cẩn thận không nên cho những người không đáng tin tưởng ngủ nhờ. Những hàng hóa không rõ nguồn gốc, không có hóa đơn, bảo hành, cũng không nên ham rẻ mà mua

Đối với hạn Ngũ Mộ chủ yếu gây thiệt hại lớn về tiền bạc nên ngoài những cách giải hạn Ngũ Mộ đề phòng thiệt hại do nó gây ra, người ta cũng có những biện pháp giảm thiểu ảnh hưởng nghiêm trọng, nặng nề của nó:

a. Nên tu nhân tích đức, làm nhiều việc thiện, ủng hộ quyên góp đối với những người có hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh. Nên kết giao với những người lương thiện, tránh những người lừa gạt, lưu manh, dẻo miệng, kinh doanh đa cấp hoặc lô đề, cờ bạc. Đây được coi là cách cách giải hạn Ngũ Mộ nói riêng cũng như mọi loại hạn nói chung.

b. Trong các hoạt động làm ăn, thương mại, kinh tế nên thận trọng, tránh đầu tư sai lầm, dẫn đến hậu quả xấu. Khi mua sắm đồ đạc cũng phải lựa chọn những sản phẩm, thương hiệu có uy tín, có bảo hành đàng hoàng

c. Nếu bạn có nhiều tiền nên mua bảo hiểm, gửi tiết kiệm, tránh để nhiều tiền trong nhà đề phòng trộm cắp, cướp giật hay lãng phí, hao tốn…

d. Hiện tượng hao tốn tiền bạc một phần do Phong thủy nhà không tốt. Đứng về góc độ lý khí nếu tại vị trí hướng tinh không đắc cách vượng hướng thì tiền bạc khó tụ, đặc biệt vào những năm Lưu niên Thái tuế, Ngũ hoàng, Nhị hắc của năm bay đến hướng cửa trước của căn nhà. Điều này cần sử dụng la kinh đo đạc, nghiên cứu, phân tích và có biện pháp hóa giải đúng cách mới mang lại hiệu quả cao.

e. Cần nghiên cứu kỹ hạn năm, hạn tháng trong lá số Tử vi của mỗi cá nhân. Tránh tình trạng mù quáng đầu tư, dẫn đến sai lầm. Thậm chí, có thể xem thêm hạn tháng để có những biện pháp giảm nhẹ nguy cơ hao tốn tiền bạc, của cải Hạn Ngũ Mộ là một hạn xấu, bản chất của hạn này là gây thiệt hại lớn về tài sản.

Những người gặp hạn này cần thận trọng với tiền bạc, tài sản, và công việc của mình. Theo đánh giá của các chuyên gia thì hạn này xấu nhưng đối với mỗi cá nhân cần xem xét kỹ lưỡng hơn. Cách thức xem hạn này chỉ là tổng quát và chung nhất, áp dụng cho mọi người trong một lứa tuổi. Xem tại đây

4 Hạn Thiên Tinh: 

Đề phòng ngộ độc, chớ vói lấy đồ trên cao e bị té, nguy hiểm, cũng nên đề phòng lúc ăn uống kẻo ngộ độc. Đau ốm nên thành tâm cầu chư Phật độ cho mới qua khỏi.

Thiên tinh mắt phải họa tai ngục hình

Căn cứ vào câu thơ nói trên viết về hạn Thiên tinh ta có thể thấy Hạn Thiên Tinh chủ về bệnh tiêu hóa, rối loạn chức năng tiêu hóa, đau bụng, dạ dày, nặng có thể bị ngộ độc thực phẩm, phụ nữ có thai dễ bị tai nạn thai sản, hư thai, bào thai và sức khỏe của sản phụ không được tốt.

Nhiều người khác có thể té ngã độ cao. Một số người té ngã do trèo leo, với tay lấy các vật trên cao Như vậy: hạn Thiên Tinh gần giống với các bộ sao Cự môn, Hóa kỵ, Điếu khách trong Tử vi Đẩu số. Cự Môn, Hóa Kỵ, Điếu khách dễ bị té ngã, tai nạn giao thông, ngoài ra Hóa kỵ là sao chỉ các loại hóa chất độc hại, nên nguy cơ bị ngộ độc thực phẩm khá cao

a. Một trong những cách giải hạn Thiên Tinh được đề cập đến là tu dưỡng bản thân, trau dồi đạo đức phẩm hạnh, làm nhiều việc thiện, tích lũy công đức, phúc phận. Nếu có khả năng thì nên ủng hộ, quyên góp giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn

b. Đề phòng kẻ trộm, nuôi chó, tu sửa cửa cổng, tường bao an toàn, chắc chắn

c. vận dụng cách giải hạn Thiên Tinh, ta cũng nên thực hiện ăn chín, uống sôi, nấu nướng chế biến thực phẩm phù hợp với các nguyên tắc về dinh dưỡng, khoa học. Không sử dụng thực phẩm không rõ nguồn gốc, đã bị mốc hỏng, biến chất, không đảm bảo an toàn.

d. Đối với phụ nữ có thai cần có chế độ dinh dưỡng, tập luyện, nghỉ ngơi hợp lý. Nên kiêng những thực phẩm có tính hàn như thịt trâu, không viếng đám tang hay ở gần tử thi. Trong thời gian mang thai tránh trèo lên cao, hay bắc ghế, với tay lấy các đồ đạc ở vị trì cao. Có thể sẽ gặp nguy hiểm từ điều đó, xác suất rủi ro cao. Đây là cách giải hạn Thiên Tinh cần phụ nữ có thai đặc biệt chú trọng.

e. Không trèo leo cây cối, độ cao. Nếu làm việc ở những môi trường có tính chất nguy hiểm như làm xây dựng, trèo thang, leo giáo, hay làm cơ khí, mái tôn thì cần có chế độ bảo hiểm, an toàn và hết sức thận trong trong quá trình tác nghiệp

5. Hạn Tán Tận: 

Hao tài, ngộ trúng. Đi đường đem tiền nhiều hoặc đồ nữ trang quý giá ắt bị cướp giựt và tánh mạng cũng lâm nguy. Chớ có hùm hạp hay đi khai thác lâm sản ắt gặp tai nạn.

Tán tận nạn đến thình lình
Đàn ông rất kỵ bỏ mình nhiều khi
Toán Tận rất kỵ đối với nam giới, những tai nạn xảy ra thường là dạng tai nạn đột ngột, bất khả kháng và cũng khó đề phòng, ứng phó, nếu những người phúc đức kém, vận số xấu có thể nguy hiểm tính mạng.
Những dạng tai nạn đột ngột này có thể kể đến như tai nạn giao thông, tai nạn sông nước, tai nạn lao động, máy móc, thương tích do ẩu đả, hay bệnh huyết áp cao, tai biến, đột quỵ…
 
Hạn Toán tận thường bị hao tốn tài sản lớn, có thể bị cảm mạo, trúng gió, bị cướp giật, gặp tai nạn bất ngờ như tai nạn giao thông, lao động hoặc ẩu đả, thương tích, kẻ xấu hãm hại...”

Căn cứ vào tính chất của hạn này ta có thể đánh giá hạn này là một hạn lớn, thiệt hại nặng nề về tài sản, tiền bạc, sức khỏe bị ảnh hưởng nghiêm trọng, tai nạn bất ngờ có thể xảy ra. So với những hạn khác thường chỉ hao tốn tiền, hoặc có hạn chỉ bị bệnh nhẹ mà thôi

a: Trong những nghiên cứu về cách giải hạn Toán Tận, một trong những vấn đề được đề cập đến là không nên mang các tài sản đồ đạc có giá trị lớn đi vào ban đêm. Đề phòng trộm cướp thăm viếng. Tránh hùn hợp đầu tư làm ăn quy mô lớn để giảm thiểu nguy cơ thua lỗ hoặc bị lừa đảo kinh tế
b. cách giải hạn Toán Tận cũng đề cập đến việc không uống rượu bia khi tham gia giao thông hoặc làm các công việc liên quan tới máy móc nguy hiểm. Nếu công việc của các bạn thuộc lĩnh vực nguy hiểm thì cần đề phòng tai nạn lao động, nên sử dụng bảo hộ lao động và cẩn thận khi tham gia giao thông
c. Hạn chế đến những nơi rừng thiêng nước độc cũng là một cách giải hạn Toán Tận. hạn chế ra khỏi nhà lúc mưa năng thất thường, đề phòng bị cảm mạo, hay bệnh tật, trúng gió.
d. Ngoài những cách giải hạn Toán Tận kể trên, những người gặp hạn này nên tu nhân, tích đức, trau dồi đạo đức, phẩm hạnh, làm nhiều việc thiện. Nếu có điều kiện nên ủng hộ, quyên góp, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn

e. Siêng năng, chu đáo trong việc lễ bái tổ tiên, đi đền chùa lễ thần phật, cầu bình an, khỏe mạnh. Vì trong cuộc sống, sức mạnh vô hình từ thế giới tâm linh vô cùng linh thiêng, mạnh mẽ. Những việc trên sẽ được tổ tiên, thần phật chứng giám, che chở độ trì bảo vệ sự bình an và mang lại may mắn. Đây cúng là cách giải hạn Toán Tận rất được chú trọng.

6. Hạn Thiên La: 

Chuyện trong nhà cần nhường nhịn, đề phòng cảnh phu thê ly cách, nhẫn nhịn trong nhà để tránh cảnh đó, chớ ghen tương gắt gỏng mà chuyện bé xé ra to.

Thiên la hạn thấy quấy kì
Qủy ma quấy phá tâm thì chẳng an
Hiểu một cách cụ thể thì bệnh này chủ yếu về góc độ tinh thần, trí não, tâm lý, đương số có thể gặp các chứng trầm cảm, lo âu thái quá, cảm giác không được yên tâm, an toàn, thường nóng ruột, tinh thần thiếu tập trung, bồn chồn, nhiều người có thể mất ngủ về đêm, thường mơ thấy ác mộng.
Khi gặp hạn Thiên La này vợ chồng thường mâu thuẫn, bất hòa, cãi vã, gia đạo lục đục trắc trở, thường xẩy ra cãi vã, ghen tuông, lời qua tiếng lại…
Trong thực tế: một số người có các sao thuộc lĩnh vực tâm linh hay thần kinh bất ổn trong cung mệnh của lá số Tử vi như Thiên cơ, Thiên đồng, Tham lang, Thái âm, Thái dương, Thiên riêu, Hỏa tinh, Linh tinh, Hồng loan thường hay có biểu hiện ngủ mơ, hay gặp ác mộng, mơ thấy ma quỷ, thậm chí mơ thấy người thân đã mất, do tố chất thần kinh của họ nhạy cảm
Giác quan thứ sáu phát triển hơn người nên thường có biểu hiện như vậy, đặc biệt hơn, khi gặp hạn năm, hạn tháng có những bộ sao này thì tình hình diễn ra với mức độ thường xuyên hơn.

Đối với trường hợp như hạn Thiên La kể trên nhiều trường hợp do áp lực công việc, thể chất và tinh thần bị suy nhược, thận kém, tinh thần không còn minh mẫn, tỉnh táo nên những vẫn đề bệnh lý kể trên thường xảy ra và gây nên sự bất an, tâm lý hoan mang, lo lắng, thiếu ổn định, bình tĩnh, tự tin

7. Hạn Địa Võng: 

Đi lại phải cẩn thận, kỵ đi với ai lúc trời tối. Chớ cho người ngủ trọ, tránh mua đồ lậu hay đồ quốc cấm.

Địa võng nhiều nổi buồn than
Lời ăn tiếng nói than vang rầy rà
Người ta có câu: “Thiên la địa võng ” ý nói là lưới trời bủa vây kín mít. Vì vậy, cách giải hạn Địa Võng không phải là dễ. Nhiều người gặp hạn này dù ít dù nhiều vẫn gặp những rắc rối, nặng thì kiện cáo, hầu tòa, nhẹ thì bị chê bai hoặc công an giao thông xử lý vi phạm lỗi giao thông, hoặc nội quy, quy chế của cơ quan, đơn vị.
Có câu: “Lưới trời lồng lộng tuy thưa nhưng khó lọt” là vì thế. Gặp năm có hạn Địa Võng nhiều tài liệu thời xưa ghi chép lại cách giải hạn Địa Võng rằng: “Gặp thị phi, khẩu thiệt, chớ nên đi với ai vào lúc trời tối, không nên cho người khác ngủ trọ, tránh mua đồ lậu, hàng quốc cấp…”.
a. Không nên đi với ai trời tối” tránh bị hiểu lầm, nghi ngờ về mối quan hệ thiếu minh bạch, nhất là quan hệ nam nữ, tình ngay lý gian. Thậm chí, người đó rất có thể là tội phạm mà có thể sẽ liên lụy tới bản thân.
b.Chớ cho ai ngủ trọ” miệng lưỡi thế gian vốn như sóng biển, nhiều người nhàn rỗi, hiếu sự thường có thói quen đơn đặt, bịa tạc, thêm giấm, thêm ớt, dù cho chuyện không có gì cũng sẽ thành có, ăn đứng dựng ngược. Chưa kể việc cho người khác ngủ trọ mà người đó tàng trữ buôn bán đồ cấm, hoặc vừa phạm tội, bỏ trốn, rất dễ mắc tội tòng phạm, liên đới, “được thơm lây”.
c. Đặc biệt: tàng trữ trái phép hàng lậu, đồ quốc cấm thì rõ ràng là phạm pháp rồi, có bị xử lý cũng không hề oan uổng

8. Hạn Diêm Vương:

Làm ăn thuận lợi, vui vẻ nhưng phải chăm lo cho sức khỏe, tránh bệnh tật

Diêm vương là hạn đàn bà
Dễ lâm sản nạn chắc là nguy vong
Diêm Vương bất lợi lớn đối với những người thuộc phái nữ, đặc biệt, những người mang bầu, sinh em bé thì hạn sức khỏe thai sản thường bị đe dọa nghiêm trọng. Tình hình nặng nhất có thể nguy hiểm tính mạng
Hạn Diêm Vương là gì thì hạn này ngoài phụ nữ thai sản bị ảnh ảnh hưởng nặng nề thì những người bị đau yếu, bệnh tật nếu không được chữa trị cẩn thận cũng gặp nguy hiểm và rất lâu khỏi bệnh.
Tuy nhiên: bàn về hạn Diêm Vương tốt hay xấu mà chỉ xét theo hai câu thơ trên là chưa đủ, đối với những người bình thường khác khi gặp hạn này thường gặp vận may về tiền bạc, làm ăn rất thuận lợi, duyên với của cải, bạc tiền hội tụ rất mạnh, những người kinh doanh, buôn bán có cơ hội phát triển nhanh chóng.
Vậy hạn Diêm Vương tốt hay xấu là tùy vào từng đối tượng, khi gặp hạn Diêm Vương có hai đối tượng phải lo lắng vì mức độ nguy hiểm cao đó là phụ nữ mang bầu và người bị bệnh, đau yếu. Nếu không chú ý điều trị, giữ gìn có thể vong mạng, về chầu Diêm Vương. Đối với những người khác khi gặp hạn này thì may mắn, hanh thông, tài lộc của cải dồi dào, phong túc

a. Đối với phụ nữ mang thai, vận dụng cách giải hạn Diêm Vương thì cần có chế độ nghỉ ngơi, sinh hoạt dinh dưỡng hợp lý. Nên nghỉ những công việc ngoài xã hội, không tham gia làm các việc nặng nhọc nguy hiểm trong gia đình, hạn chế tham gia giao thông.

Nên tới các cơ sở y tế để thăm khám, kiểm tra sức khỏe định kỳ. Ngoài ra cần áp dụng chế độ dinh dưỡng theo lời khuyên của các chuyên gia y tế. Không nên ăn uống tùy tiện đặc biệt các thực phẩm tính hàn như thịt trâu, thực phẩm có độc tố… Không nên đi viếng tang, lại gần tử thi…

b. Cách giải hạn Diêm Vương đối với những người bị mắc bệnh thì cần chủ động khám, điều trị, và có những biện pháp ăn kiêng, điều dưỡng, tập luyện phù hợp phù hợp với đặc điểm thể trạng và bệnh tình.
Đặc biệt không nên chủ quan, lơ là trong vấn đề sức khỏe bệnh tật, e là sẽ có biến nguy hiểm. Đây cũng là một cách giải hạn Diêm Vương rất được xem trọng.
c. Trong những nghiên cứu về cách giải hạn Diêm Vương, đối với những người khỏe mạnh, bình thường nên giữ gìn sức khỏe, tăng cường hoạt động trong các hoạt động kinh tế, sẽ gặp thuận lợi may mắn có thể thu được nhiều tài lộc, của cải. Theo phân tích của nhiều chuyên gia lý số thì đây là một cơ hội vàng để đảy mạnh các hoạt động kinh tế, thương mại, công danh, sự nghiệp, có thể gặp thành quả rất đáng tự hào

d. Đối với tất cả mọi người thì cách giải hạn Diêm Vương tốt nhất là nên trau dồi phẩm hạnh, đạo dức và làm nhiều việc thiện, việc tốt, tích thêm phúc đức

About admin

Trang web về xem tử vi phong thủy nhân tướng học hướng tới các đối tượng trẻ 9x 10x để họ nhận thức được các giá trị của cuộc sống qua đó trân trọng và thấu hiểu cuộc đời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.