xem giờ sinh đoán tính cách

Xem giờ sinh đoán tính cách

XEM GIỜ SINH ĐOÁN TÍNH CÁCH 

Thời điểm mỗi người sinh ra đều có mối liên hệ đến vận mệnh trong tương lai của họ. Thông qua giờ sinh chúng ta có thể dự đoán các sự kiện, biến cố trong cuộc đời của một người.Hãy cùng Kênh Tử Vi xem tử vi theo giờ sinh để bạn có cái nhìn khái quát nhất về bản thân, đồng thời chủ động nhìn nhận và đánh giá bản thân.Từ đó bạn có thể phát huy tốt nhất năng lực của bản thân. Giảm thiểu những điều bất lợi và các mặt còn hạn chế.

Giờ sinh ảnh hưởng thế nào đến vận mệnh ?

Một người từ lúc sinh ra, có giờ sinh khác nhau đã quyết định tính cách khác nhau, kéo theo đó là số mệnh khác nhau, ngoại hình khác nhau. Tính cách theo giờ sinh có ảnh hưởng lớn tới những bước phát triển tiếp theo. Cùng với ngày sinh, tháng sinh, năm sinh thì giờ sinh hợp thành bát tự – lá số tử vi trọn đời, định sẵn từ khi chào đời, không thể thay đổi, chỉ có thể định hướng. Như vậy, người có giờ sinh giống nhau thì sao?

Về cơ bản, những người trùng giờ sinh sẽ có một số đặc trưng về tính cách, ngoại hình tương tự nhau. Tuy nhiên, sự khác nhau về ngày tháng năm sinh, về gen di truyền, về ngoại cảnh môi trường sẽ tác động khiến sự khác nhau ở những con người này nhiều hơn sự giống nhau

Chúng ta đã biết, có thể xem tướng số qua ngày sinh. Ngoài ra, có thể dựa vào thời gian sinh để đoán vận mệnh, người sinh ra cùng thời thần, sẽ có những đặc điểm và số phận tương đối giống nhau.Bạn muốn biết rõ cá tính của một người, thì hãy xem họ sinh vào thời gian nào!

1.Giờ sinh Tý (23:00 – 00:59):

Linh hoạt, lạc quan, có sức quyến rũ tự nhiên

Những người sinh vào thời gian này có mang theo tính chất đào hoa tiềm ẩn đặc biệt, trời sinh có sức hấp dẫn người khác. Người này có tính cảnh giác cao, khả năng phán đoán nhạy cảm, rất dễ bị khủng khoảng ý thức, nên cho dù là sự nghiệp hay tình cảm đều rất bay bốc đồng, phương diện tình cảm bản thân rất khó khống chế. Biểu hiện bên ngoài mới nhìn thì thấy là linh hoạt lạc quan, nhưng bên trong thì bất ổn định, thậm chí có phần bi quan.

Họ rất thân thiện, rất nhiệt tình với bạn bè, chỉ là họ không thể chấp nhận bạn nếu mắc nhiều lỗi với họ, một bạn khi phản bội người này, thì tốt nhất là kiếm cái gì để thủ thân, và chờ đợi người họ đáp trả lại bạn! Ngoài ra bọn họ đều thích tích trữ đồ đạc, có thói quen phòng ngừa chu đáo, thường thường đều rất tiết kiệm, cũng thích sưu tập một số cổ vật quý giá độc đáo.

Đa số người sinh vào giờ Tý thường mạnh mẽ và cứng rắn. Tuy nhiên, một số người lại có tính cách thiếu ổn định, dễ thay đổi. Họ khá thông minh, mưu trí nhưng không thực sự dũng cảm và cũng không ưa mạo hiểm. Đặc điểm này thể hiện cả trong quan niệm sống và phong cách làm việc của họ. Nữ giới sinh giờ Tý thường thích chuyện thị phi. Nam giới sinh giờ Tý thường được cha mẹ và vợ giúp đỡ rất nhiều về mặt sự nghiệp.

Người sinh giờ Tý dễ có được thành công khi làm việc trong các lĩnh vực nghệ thuật, chính trị, xây dựng, điện, cơ khí. Theo ngũ hành, họ hợp với nghề có thuộc tính Kim, kỵ nghề có thuộc tính Thổ.

Khi ở vào các tuổi 11, 18, 36, 49, 58, người sinh giờ Tý cần phải hết sức cẩn trọng, đề phòng chuyện không may có thể xảy ra.

+ Người sinh vào đầu giờ Tý: bản mệnh khắc mẹ; sự nghiệp không thuận lợi; thích hợp với nghề y; tuy có gia đình nhưng nhiều khi vẫn cảm thấy cô đơn.

+ Người sinh vào giữa giờ Tý: bản mệnh không khắc cha mẹ; sự nghiệp vững mạnh, dù có gặp thất bại nhưng cũng dễ gây dựng lại; thành đạt khi lập nghiệp xa nhà.

+ Người sinh vào cuối giờ Tý: mệnh khắc cha, không được anh chị em giúp đỡ; giỏi kiếm tiền nhưng tiền bạc cũng dễ bị hao tổn.

2.Giờ sinh Sửu (01:00 – 02:59)

Rất ngang cố chấp không nghe ai hết

Sinh trong thời gian này, con người thường có tính ngoan ngoãn, tính khí đặc biệt trầm mặc ít nói, thường có tính vô cùng nhẫn nại và nghị lực, có thể chịu được khổ nhọc, không đạt mục đích tuyệt đối không bỏ qua, những tính cách đặc biệt này phản ứng ra mặt trái, sẽ là thể hiện ra khuynh hướng cố chấp bảo thủ không muốn thay đổi, hơn nữa chỉ muốn chuyên quyền độc đoán.

Họ thường sẽ tự kiềm chế cảm xúc của mình, mặc dù khả năng chịu áp lực của họ rất khá, nhưng một khi tính bướng bỉnh nổi lên sẽ khiến cho người khác không thể chịu được. Bọn họ đối với tình cảm cố chấp, yêu ai thì khó đổi lòng kể cả khi họ không yêu mình, không bay bướm hoa lá, thiếu tính lãng mạng, hơn nữa vô cùng bị động bảo thủ, thường thường phải tiếc nuối cảnh “người yêu đi lấy chồng, hoặc yêu đơn phương”.

So với người sinh vào giờ Tý thì người sinh vào giờ Sửu thường kém may mắn hơn. Ít người trong số họ được hưởng tình yêu thương và sự dạy bảo ân cần của cha mẹ. Những tháng năm tuổi thơ, có người phải sống trong bầu không khí căng thẳng của gia đình bởi cha mẹ họ có tính cách nóng nảy, thậm chí là hung bạo. Tuy nhiên, khi trưởng thành và lập nghiệp xa nhà, họ dễ có được thành công.

Các nghề kỹ sư, giáo viên, đầu bếp hoặc nghiên cứu khoa học khá thích hợp với người sinh vào giờ Sửu. Họ cũng nên theo đuổi lĩnh vực sản xuất, kinh doanh. Theo ngũ hành, người sinh giờ Sửu kỵ nghề có thuộc tính Mộc.

Khi ở các tuổi 18, 23, 31, 46, 72, người sinh vào giờ Sửu cần hết sức cẩn trọng trong công việc và các mối quan hệ; chú ý giữ gìn sức khỏe…

– Người sinh vào đầu giờ Sửu: mệnh không xung khắc với cha mẹ; cuộc đời tương đối an nhàn; con cháu thành đạt.

– Người sinh vào giữa giờ Sửu: mệnh khắc cha; vì tính tình trung thực được nhiều người quý mến và giúp đỡ; vợ chồng con cháu hòa thuận, về già được hưởng phúc lộc.

– Người sinh vào cuối giờ Sửu: mệnh khắc mẹ; có lúc phải sống trong cảnh cô đơn; có tấm lòng lương thiện; về già được hưởng phú quý.

3.Giờ sinh dần (03:00 – 04:59)

Người có khả năng lãnh đạo

Người sinh ra vào giờ này có cá tính rất mạnh mẽ, khí thế bừng bừng, là người có tham vọng, không ngại va chạm, thích chỉ đạo người khác, thích đối mặt với thử thách, không thích phục tùng người khác, có chút tự kiêu và độc tài, có năng lực lãnh đạo.

Họ bí hiểm, rất độc lập và tính tự chủ cao. Khi còn trẻ thì thể hiện ra con người có bản sự, mặc dù không coi trọng tiền tài, nhưng họ thường rất khá giả. Trong tình cảm yêu đương, họ là người có tình cảm phong phú, nhưng tương đối ngang ngược, yêu thì oanh oanh liệt liệt, nhưng kết thúc rất ảm đạm thê lương.

Người sinh vào giờ Dần bản mệnh khắc cha mẹ, vợ chồng, anh em khó hòa thuận. Cũng giống người sinh vào giờ Sửu, phần lớn người sinh vào giờ Dần phải trải qua những tháng ngày tuổi thơ vất vả; lớn lên phải lập nghiệp xa nhà. Tuy nhiên, đến thời trung niên sự nghiệp của họ rất phát đạt và về già được hưởng an nhàn, hạnh phúc.

Người sinh vào giờ Dần dễ có được thành công nếu làm việc trong lĩnh vực y học, nghệ thuật. Theo ngũ hành, họ kỵ các nghề có thuộc tính Kim.

Khi ở vào các tuổi 26, 29, 33, 39, 49, 66, người sinh vào giờ Dần cần hết sức cẩn thận, đề phòng việc không may có thể xảy ra.

+ Người sinh vào đầu giờ Dần: mệnh khắc cha; thông minh lanh lợi nhưng tâm tính dễ thay đổi.

+ Người sinh vào giữa giờ Dần: cha mẹ là người có uy quyền, anh chị em hòa thuận; đi xa làm ăn phát đạt.

+ Người sinh vào cuối giờ Dần: mệnh khắc cha mẹ, không được nhờ cậy vào người thân, anh em bất hòa, vận đến năm 36 tuổi mới phát.

4.Giờ sinh mẹo (05:00 – 06:59)

Người ứng xử rất khéo, có phẩm chất cao quý

Đừng để cách nói chuyện ôn nhu lừa gạt bạn, kỳ thực họ đối với bất kể việc nào thì trong lòng đã sớm có trù tính nhận định và chủ kiến, ai cũng không cải biến được, trong lòng và thể hiện bề ngoài là khác nhau hoàn toàn.

Tuy nhiên, bản tính của họ rất lượng thiện, ôn hòa, nhu mì, khéo léo, hiểu lòng người. Họ coi trọng bạn bè, nhưng sống kín đạo, ứng xử rất khéo đưa đẩy, bản tính không thích vướng vào những tranh đấu vô ích, cũng không thích đề xuất những cao kiến.

Trong công việc họ rất cẩn thận dè dặt, nên rất khó nổi danh, nhưng tính ưu nhã lại khiến bọn họ rất có sức thu hút, có lực hấp dẫn thần bí. Trên thực tế, họ rất để ý đến hình tượng của chính mình, hơn nữa coi trọng sinh hoạt tình thú, chú ý ăn mặc phẩm vị lại thêm ăn nói hài hòa, nên rất dễ hấp dẫn ánh mắt người khác phái.

Cuộc đời của người sinh vào giờ Mão thường khá yên bình. Họ được hưởng nhiều phúc lộc và không phải trải qua những tháng năm tuổi thơ vất vả như người tuổi Sửu hay tuổi Dần. Bên cạnh đó, họ còn được hưởng sự chăm sóc chu đáo và tình yêu thương của cha mẹ.

Sự nghiệp của người sinh vào giờ Mão có thể rất phát đạt nếu họ tự đứng ra thành lập doanh nghiệp. Tuy nhiên, họ cũng phải trải qua thời gian dài cố gắng phấn đấu. Cuộc sống vợ chồng có khi gặp sóng gió nhưng rồi cũng trở nên tốt đẹp.

Người sinh vào giờ Mão hợp với các lĩnh vực văn học, nghệ thuật và cơ khí. Một số người cũng có thể gặt hái được thành công với nghề diễn viên. Theo ngũ hành, họ kỵ các nghề có thuộc tính Hỏa.

Khi ở vào các tuổi 16, 20, 55 và 72, người sinh vào giờ Mão cần hết sức thận trọng trong mọi việc.

+ Người sinh vào đầu giờ Mão: bản mệnh khắc cha mẹ; tính cách thiếu quyết đoán, thiếu kiên trì; anh chị em không thực sự hòa thuận; thành công nếu lập nghiệp xa nhà.

+ Người sinh vào giữa giờ Mão: bản mệnh không khắc cha mẹ, anh chị em hòa thuận; nam giới được nhờ gia đình nhà vợ rất nhiều; cuộc đời gặp nhiều may mắn.

+ Người sinh vào cuối giờ Mão: bản mệnh khắc cha; sự nghiệp khó thành đạt; tuổi già ít được hưởng an nhàn.

5.Giờ sinh thìn (07:00 – 08:59)

Người rất may mắn

Người sinh vào giờ này rất thông minh nên được người khác ngưỡng mộ, đầu óc linh hoạt đa dạng, hơn nữa đa tài đa nghệ, chỉ cần nghe người khác nói là hiểu. Nhưng người này lại rất thích khoe khoang, hay ra lệnh cho người khác, thích can dự vào công việc của người khác, cảm xúc bất định càng khiến người khác phải đau đầu.

Họ tâm hiếu thắng rất lớn, yêu cầu bản thân mình rất cao. Họ giỏi giang khôn khéo, giải quyết vấn đề rất tốt, nên sự nghiệp của họ có thể mau chóng trở nên nổi trội.Họ rất may mắn trong tình yêu, thường xuyên có người hâm mộ quấn quýt xung quanh, chính bởi vì thế những người này rất ít khi yêu thật lòng, nên cũng hiếm khi phải chịu trái đắng trong tình yêu.

Đa số người sinh vào giờ Thìn rất thông minh, nhanh nhẹn. Họ cũng rất tự tin và có ý chí kiên cường. Tuy nhiên, sự tự tin thái quá đôi khi khiến họ có thái độ coi thường người khác, ảnh hưởng xấu đến các mối quan hệ trong gia đình cũng như ngoài xã hội.

Người sinh vào giờ Thìn hợp với lĩnh vực chính trị, thành công trong vai trò là nhà sản xuất, kinh doanh. Họ cũng thích hợp với vai trò là trọng tài hay các nghề cần sự công bằng. Họ kỵ làm nghề có thuộc tính Mộc.

Khi ở vào các tuổi 19, 27, 36, 39, 66, người sinh vào giờ Thìn cần hết sức cẩn trọng trong công việc cũng như trong cuộc sống.

+ Người sinh đầu giờ Thìn: bố mẹ có phúc, anh chị em phát đạt; là người khéo tay, giỏi giang; trung niên sự nghiệp phát đạt.

+ Người sinh vào giữa giờ Thìn: bản mệnh khắc cha; tính tình thẳng thắn, tốt bụng; sống xa anh chị em; thành công khi lập nghiệp xa nhà.

+ Người sinh vào cuối giờ Thìn: mệnh hợp với mẹ; là người thông minh, nhanh nhẹn, tài giỏi; anh chị em phát đạt; có duyên kết thân với người giàu sang.

6.Giờ sinh tỵ (09:00 – 10:59)

Người ăn nói hài hước, có mối quan hệ rộng rãi

Người sinh giờ này rất thông minh khôi hài lại hiền hòa, nên rất suôn sẻ thuận lợi trong các mối quan xã hội. Họ còn là người tốt, rất ít nổi giận, nói năng khéo léo, cộng với phong cách rất ấn tượng tạo ra cho họ một sức hấp dẫn, khi nói chuyện tiếp xúc với họ đều có thể cảm thấy sự dễ chịu.

Người này có khả năng thấu hiểu người khác, có trực giác mạnh sức phán đoán chuẩn xác, đường tiền tài của họ cũng rất suôn sẻ, và may mắn.Trong tình yêu, họ hay đố kị, muốn chiếm hữu, luôn kiểm soát chặt chẽ người tình, nhưng một phương diện khác, nhưng họ lại không phải là người chung tình.

Đa số người sinh vào giờ Tỵ rất thông minh, mưu trí. Họ có tinh thần tự lập cao và dễ thành công khi lập nghiệp xa nhà. Tuy nhiên, họ lại không có duyên với người thân, khó tạo được mối quan hệ tốt đẹp với anh em, họ hàng. Nam giới sinh vào giờ Tỵ thường gặp may mắn hơn nữ giới.

Người sinh vào giờ Tỵ dễ thành công với các công việc đòi hỏi sự khéo léo của đôi bàn tay. Những nghề cần khả năng thuyết phục, bình luận cũng rất hợp với họ.

Khi ở vào các tuổi 31, 36. 47, 49, người sinh vào giờ này cần hết sức thận trọng.

+ Người sinh vào đầu giờ Tỵ: mệnh khắc mẹ; ít có được sự giúp đỡ của anh chị em; có thể kết hôn sớm nhưng khắc vợ.

+ Người sinh vào giữa giờ Tỵ: mệnh không khắc cha mẹ; cuộc đời được hưởng an lành; anh chị em và con cái hòa thuận.

+ Người sinh vào cuối giờ Tỵ: mệnh khắc cha; sự nghiệp gặp nhiều sóng gió; tuổi trẻ đã phải vất vả kiếm sống.

xem giờ sinh đoán tính cách

7.Giờ sinh Ngọ (11:00 – 12:59)

Người có vẻ ngoài đáng yêu thanh tú, có sức hấp dẫn đối với người khác

Họ chẳng những có tính cách niềm nở phóng khoáng, có tài ăn nói như hoa trôi nước chảy, mà họ còn vô cùng thông minh cùng lanh lợi. Trong các loại lĩnh vực hí kịch, âm nhạc hoặc vận động, có thể phát huy sở trường. Ở họ toát ra một sức hút mạnh mẽ với mọi người.

Ưu điểm của họ là rất rộng rãi hiếu khách, tự tin, bất khuất, cá tính kiên cường, khuyết điểm là khăng khăng giữ lấy ý mình, thà là ngọc vỡ chứ không làm ngói lành, tính cách mạnh mẽ quá đôi khi thành quyết liệt.

Trong tình yêu, họ rất chung tình, nhưng lại luôn muốn người khác quan tâm đến mình, thích người khác thần tượng sùng bái mình, thích được tâng bốc, nhìn bề ngoài có vẻ hoa lá, nhưng lại rất chăm lo cho gia đình.

Người sinh vào giờ Ngọ thường thông minh, nhanh nhẹn, có cá tính. Tuy nhiên, một số người có tính tự cao tự đại thậm chí là kiêu ngạo. Họ thích đi du lịch và khám phá. Nếu là nữ giới thường có vẻ ngoài yểu điệu; lấy chồng phương xa.Người sinh vào giờ Ngọ thích hợp khi làm trong các ngành y học, nghệ thuật, kinh doanh hàng hóa thực phẩm. Theo ngũ hành, họ kỵ nghề có thuộc tính Kim.

Khi ở vào các tuổi 6, 12, 24, 33, 45, 54, người sinh vào giờ Ngọ nên cẩn thận, đề phòng việc không may có thể xảy ra.

+ Người sinh đầu giờ Ngọ: không khắc cha mẹ; mệnh chủ giàu có; hay được người quyền quý giúp đỡ; anh em hòa thuận; con cháu làm ăn phát đạt.

+ Người sinh giữa giờ Ngọ: chủ mệnh khắc cha; lập nghiệp xa nhà; ngoài 30 tuổi sự nghiệp mới phát đạt.

+ Người sinh cuối giờ Ngọ: mệnh chủ khắc mẹ; thông minh lanh lợi nhưng hay nóng vội; được anh chị em giúp đỡ nhiệt tình nhưng sự nghiệp cũng gặp nhiều khó khăn.

8.Giờ sinh mùi (13:00 – 14:59)

Người có tính cách trẻ con, lại dễ bị những điều thần bí hấp dẫn!

Những người sinh ra vào giờ này có tố chất của nghệ thuật gia, yêu thích thiên nhiên, cá tính chất phác, nho nhã, có lòng nhiệt tình và cảm thông. Họ nhìn có vẻ qua loa, dễ dãi, nhưng kỳ thực hắn rất chủ kiến, họ có trí tưởng tượng phong phú, rất đam mê khoa học huyền bí, rất tin vào thần linh.

Trong phương diện tình cảm, bọn họ có chút trẻ con, yếu đuối, hay hờn dỗi, rất thầm kín ít khi biểu lộ tình yêu của mình ra bên ngoài, họ thích được quan tâm. Mặc dù khả năng thích ứng với hoàn cảnh cũng khá, thế nhưng nếu họ liên tục ở trong hoàn cảnh khó khăn, phải chịu khó nhọc, bọn họ sẽ trở nên bực tức, hay phàn nàn.

Người sinh vào giờ Mùi bản mệnh xung khắc với cha mẹ và ít nhận được sự giúp đỡ của anh em. Họ rất thông minh, có cá tính nhưng hay nóng giận. Tuy vậy, không ít người sinh giờ này lại rất giỏi giao tiếp và thành công trong kinh doanh, buôn bán.

Theo ngũ hành, họ hợp với nghề mộc, điện tử, xây dựng, cơ khí và kỵ với các nghề thuộc Thủy.

Khi ở vào các tuổi 19, 26, 56, 70, người sinh vào giờ Mùi cần đề phòng bất trắc trong công việc, sức khỏe…

+ Người sinh đầu giờ Mùi: bản mệnh không khắc cha mẹ; thông minh, quyết đoán; cuộc đời an nhàn, hạnh phúc.

+ Người sinh giữa giờ Mùi: nữ giới chủ khắc chồng, nam giới có cuộc sống khá sung túc, hạnh phúc.

+ Người sinh cuối giờ Mùi: bản mệnh khắc mẹ; sự nghiệp gặp nhiều sóng gió; ít có được sự giúp đỡ của anh em.

9.Giờ sinh thân (15:00 – 16:59)

Người rất giỏi về các lĩnh vực xã hội!

Người sinh trong giờ này là con người rất nhanh nhẹn hài hước, rất giỏi về giao tiếp, nhưng lại là người hai mặt, biểu hiện ra bọn họ đều tỏ ra hòa ái dễ gần, nhưng trong lòng lại rất đa nghi, thậm chí còn có một chút giảo hoạt.

Họ hết sức tò mò, có mới nới cũ, phản ứng nhạy cảm lại rất có mưu lược, khéo xã giao ứng đối, rất là thông minh nên khiến người khác yêu thích, những sự việc cứng ngắt, gò bó thường dễ làm họ chán ghét, vì vậy không thích hợp với những việc mang tính chất nặng nề khô khan.

Người sinh vào giờ Thân có khả năng làm kinh tế giỏi. Họ biết kiếm tiền nhưng cũng tiêu tốn khá nhiều. Cuộc đời họ không được sự trợ giúp của anh chị em; vợ chồng dễ có bất hòa. Nữ giới sinh vào giờ Thân thường kết hôn sớm.

Theo ngũ hành, người sinh vào giờ Thân hợp với các nghề thuộc Kim, kỵ các nghề thuộc Mộc.

Vào các tuổi 19, 22, 28, 30, 42, họ cần hết sức cẩn trọng trong công việc. Cần giữ gìn sức khỏe và duy trì tốt các mối quan hệ.

+ Người sinh đầu giờ Thân: mệnh không khắc cha mẹ; thông minh, lanh lợi, văn võ song toàn; cuộc đời được hưởng phú quý.

+ Người sinh giữa giờ Thân: mệnh chủ khắc cha; hay bất hòa với anh chị em; nếu lấy vợ sớm thì khắc vợ; thành công khi lập nghiệp xa nhà.

+ Người sinh cuối giờ Thân: mệnh chủ khắc mẹ; không hợp với anh chị em; thời trẻ vất vả, sức khỏe không tốt.

10.Giờ sinh dậu (17:00 – 18:59)

Người phóng khoáng lạc quan

Họ rất nhanh nhẹn linh động, nhưng tính tình thất thường không ổn định, hơi một tý là tức giận, ăn nói sắc bén và thẳng thắn, không quá coi trong cảm nhận của người khác, rất dễ vô ý làm tổn thương người khác.

Cá tính cách phóng khoáng nhiệt tình, khuyết điểm là thường tự cho mình là đúng. Bởi vì những người sinh ra vào giờ này sở hữu tố chất đào hoa, rất xem trọng bề ngoài của mình, họ có khả năng đặc biệt về tạo hình, phối màu, rất có con mắt thẩm mỹ.

Trong tình yêu, họ rất lãng mạn, nhưng lại hay ghen, luôn muốn kiểm soát người yêu, nên thường làm cho người yêu mình khó chịu, vì vậy tình yêu của họ hay gặp trục trặc.

Đa số người sinh giờ Dậu phải trải qua thời tuổi trẻ vất vả, ít được sự giúp đỡ của gia đình. Nữ giới sinh giờ Dậu thường có tính tự tôn, hiếu thắng. Họ hợp với các lĩnh vực giáo dục, nghệ thuật và các nghề gia công.

Khi ở vào các tuổi 19, 25, 32, 49, 78, người sinh vào giờ Dậu cần thận trọng trong mọi việc.

+ Người sinh đầu giờ Dậu: mệnh không khắc cha mẹ; có duyên với được gần những người giàu có; được anh chị em giúp đỡ.

+ Người sinh giữa giờ Dậu: mệnh chủ khắc cha; anh em làm ăn xa nhà, vợ chồng xung khắc với con trai, tuổi trẻ làm ăn vất vả.

+ Người sinh cuối giờ Dậu: mệnh chủ khắc mẹ; không hợp với con trai; ít được anh em giúp đỡ.

11.Giờ sinh tuất (19:00 – 20:59)

Người luôn giữ một khoảng cách nhất định với người khác

Bọn họ làm việc rất chắc chắn và ổn định, nhưng thực chất trong nội tâm luôn chất chứa cảm giác không an toàn, cảm giác bất an khiến cho họ có tính cảnh giác cao. Vì vậy, trong mắt người ngoài có chút lạnh lùng, nhưng chỉ cần lấy được lòng tin của họ, thì họ sẽ vô cùng thân mật với bạn.

Là người có tính trách nhiệm rất cao, là người bạn trung thực đáng tin cậy, khi tin tưởng giao trách nhiệm cho họ, chắc chắn họ sẽ hết lòng thực hiện.

Họ rất ít khi biểu lộ tâm trạng của mình ra bên ngoài, không giỏi trong giao tiếp xã hội. Đối với ý trung nhân, nội tâm họ cho dù tràn ngập ý nghĩ yêu thương, bên ngoài cũng để ra bộ dạng như không có gì. Họ rất sợ muốn rất sợ kiểu theo đuổi như hình với bóng (cho nên nếu bạn muốn theo đuổi họ thì tốt nhất là nên giữ một khoảng cách nhất định nhé!).

Người sinh giờ Tuất thường có ý chí và tinh thần phấn đấu trong sự nghiệp. Nếu như nam giới sinh vào giờ Tuất rất ham làm giàu thì ngược lại, nữ giới có phần xem nhẹ tiền bạc.Người sinh vào giờ Tuất thích hợp với các lĩnh vực như đầu tư, buôn bán nhỏ hoặc các lĩnh vực nông – lâm nghiệp. Theo ngũ hành, họ kỵ nghề thuộc Hỏa.

Khi ở vào các tuổi 16, 26, 35, 44, 49, 57, 78 người sinh vào giờ Tuất cần hết sức thận trọng trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.

+ Người sinh vào đầu giờ Tuất: mệnh chủ khắc mẹ; tính trầm lặng; có quan hệ tốt với mọi người; ít được nhờ vả vào anh chị em; sự nghiệp đến năm 38 tuổi mới phát đạt.

+ Người sinh vào giữa giờ Tuất: mệnh chủ khắc cha; khó được nhờ vả người thân; thường xung khắc với vợ/chồng; sự nghiệp đến năm năm 42 tuổi mới phát đạt.

+ Người sinh vào cuối giờ Tuất: bản mệnh không xung khắc với cha mẹ; được người thân giúp đỡ nhiều; có tài văn chương nghệ thuật.

12.Giờ sinh hợi (21:00 – 22:59)

Người đa tình, có đầu óc kiếm tiền

Mặc dù hoạt động có vẻ chậm chạp, kì thực họ cực kì thông minh, có học vấn uyên thâm, cá tính trung thực lương thiện, bản tính ôn hòa chẳng qua là hơi mềm lòng, rất thật thà. Bởi vậy, họ có khuynh hướng dễ bị lừa, nhưng họ sẽ không bao giờ để chuyện đó xảy ra lần thứ 2 đâu! Khả năng xã giao độc đáo, tu dưỡng rất tốt, rất có tư duy kiếm tiền hơn nữa tài vận không tệ.

Họ rất tình cảm, đa tình, nhưng có thể tự kiềm chế cảm xúc của bản thân, khi chưa biết đối phương nghĩ gì, thì rất ít khi thổ lộ tâm ý của mình, để tránh mình bị tổn thương. Họ luôn đặt người yêu và gia đình, ở vị trí số một, sẽ dốc hết tâm sức mà giữ gìn những gì mình có.

Người sinh vào giờ Hợi sống chân thành, nhiệt tình với mọi người. Một số người có cá tính, cương trực và thông minh tài giỏi. Nữ giới sinh vào giờ Hợi thường khéo tay. Theo ngũ hành, họ thích hợp với lĩnh vực y học, nghệ thuật, kinh doanh khách sạn, kinh doanh đồ cổ… và kỵ các nghề thuộc Hỏa.

Khi ở vào các tuổi 11, 26, 36, 39, 49, 56, 78, người sinh giờ Hợi cần hết sức cẩn trọng.

+ Người sinh đầu giờ Hợi: chủ khắc mẹ; tốt bụng, rộng lượng; ít được sự giúp đỡ của người thân; sau khi lập gia đình cuộc sống mới phát đạt.

+ Người sinh giữa giờ Hợi: mệnh không khắc cha mẹ; thông minh, có cá tính, có tài lãnh đạo.

+ Người sinh cuối giờ Hợi: chủ khắc cha; tính hay nóng vội, tuổi trẻ vất vả; nữ giới chủ khắc chồng.

About admin

Trang web về xem tử vi phong thủy nhân tướng học hướng tới các đối tượng trẻ 9x 10x để họ nhận thức được các giá trị của cuộc sống qua đó trân trọng và thấu hiểu cuộc đời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.