tướng lông mày

Tướng lông mày đàn bà giàu sang phú quý cả đời

Đàn bà có tướng LÔNG MÀY này cả đời GIÀU SANG PHÚ QUÝ không phải lo nghĩ

Trong nhân tướng học, hình dáng lông mày có ảnh hưởng rất lớn tới số phận, vận mệnh của một người. Lông mày được nhân tướng học coi như một ngũ quan quan trọng trên gương mặt mỗi người. Và việc xem tướng lông mày để đoán số mệnh giàu nghèo là một nhánh nghiên cứu của nhân tướng học

Và Tướng lông mày của người giàu là một trong những chủ đề lớn được các nhà nhân tướng học thời cổ đại phân tích và đem ra mổ xẻ bàn tán rất nhiều. Lông mày đẹp không chỉ mang lại sự giàu sang phú quý mà nó còn mang lại những tác dụng nhất định đến thẩm mỹ của một người nhất là đối với phụ nữ.

Vậy thì lông mày của phụ nữ như thế nào là đẹp và như thế nào được coi là lông mày mang lại giàu sang phú quý. Xin mời các bạn cùng KÊNH TỬ VI tìm hiểu nhé !

Lông mày trong nhân tướng học

Lông mày được nhân tướng học coi như một ngũ quan trên gương mặt mỗi người.Ở thế giới hiện đại ngày nay, một hàng chân mày đẹp sẽ giúp gương mặt bạn rạng rỡ, xinh tươi hơn rất nhiều.

Ngoài ra nó còn có ảnh hưởng không nhỏ đến tính cách và cuộc đời của bạn. Không những thế, trong y học còn nói tướng lông mày thể hiện hệ thống nội tiết, hệ thống gan thận của con người đó. Mà gan và nội tiết lại là những nhân tố sinh lý chủ yếu nhất ảnh hưởng đến tính tình con người. Do đó ta có thể biết được tính tình con người qua hình dáng lông mày.

 

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC

Xem vận mệnh, công danh, tình cảm năm 2022 và 2023 của bạn ngay lập tức.

Nhập họ tên:

Chọn ngày, tháng, năm sinh dương lịch:


Thần Số Học là môn khoa học khám phá bản thân qua con số vô cùng chính xác

 

Dáng lông mày luôn ảnh hưởng tới số mệnh người phụ nữ, chúng ta thường quan niệm người sở hữu dáng lông mày phú quý là người có số mệnh tốt, cuộc sống giàu sang nhưng mấy ai biết lông mày phú quý có dáng như thế nào.

Thế mới nói dáng lông mày ảnh hưởng đến nhân duyên và vận mệnh “muôn đời vẫn đúng”. Nhân tướng học rất coi trọng từng đường nét trên khuôn mặt của người phụ nữ vì nó phản ánh phần nào vận mệnh và nhân duyên của mỗi nàng.

Theo nhân tướng học, có nhiều kiểu lông mày khác nhau và mỗi kiểu sẽ mang ý nghĩa riêng gắn liền với chủ nhân của nó. Mỗi kiểumày đều thể hiện phong cách cá tính của con người. Cùng xem tướng chân mày đoán giàu sang nhé!

Tướng lông mày người giàu được ghi chép thế nào trong sách cổ?

Tướng lông mày của người giàu là một trong những chủ đề lớn được các nhà nhân tướng học thời cổ đại phân tích. Các tướng lông mày dạng này thường có vẻ ngoài đẹp, thon gọn, cân đối. Ngoài ra, tiềm năng của lông mày còn có thể phát huy mạnh mẽ hơn nếu được kết hợp với những bộ vị có tướng đẹp khác như mắt, mũi, miệng, nhân trung.

Thậm chí, nhiều nhà nghiên cứu còn cho rằng lông mày dài qua mắt còn là người vinh hoa phú quý, danh tiếng vang truyền bốn phương. Một giai thoại nổi tiếng về tướng mắt này chính là câu chuyện Viên Thiên Cương thời nhà Tống khi gặp Sầm Văn Bản đã phán: Bộ vị Học đường bằng phẳng lại sáng tinh khiết, lông mày dài qua mắt, tài văn chương vang khắp thiên hạ.

Trong cuốn Ngọc quản chiếu thần chỉ ra tướng lông mày dài hơn mắt là người tài lộc dồi dào. Đây cũng là dấu hiệu được nhiều tài liệu khẳng định là tướng lông mày đẹp, vận mạng tốt, chủ về tài lộc nhiều.

Sách Quy giám không mô tả rõ tướng lông mày của người giàu nhưng cũng đưa ra những tướng lông mày cao quý, của bậc công hầu khanh tướng. Cụ thể như lông mày vểnh lên mà thẳng, thẳng mà bằng là người nhân nghĩa và danh tiếng. Ngoài ra, giữa lông mày có hình bán nguyệt là tướng vương công hầu tước. Còn nếu nếp nhăn giữa lông mày ở Ấn đường tạo thành chữ “vương” (王) là mệnh có thể được phong hầu, chữ thập (十) là tướng làm quan lớn,

Các tướng lông mày giàu sang phú quý của phụ nữ

1.Tướng lông mày ngang

Các cụ có câu “cổ kiêu 3 ngấn lông mày nét ngang” để nói về người có số mệnh giàu sang, tiền tài vật chất đầy đủ

Trong thời gian gần đây, lông mày ngang đang là xu hướng thịnh hành nhất của phái nữ khi làm đẹp. Nó vừa thể hiện phong cách trẻ trung, độc đáo vừa có nhiều ý nghĩa sâu xa về mặt nhân tướng học. Người sở hữu lông mày ngang vừa thông minh, tài trí lại rất tốt bụng, luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh.

Nhờ vào sự hiểu biết sâu rộng và tài khéo ăn khéo nói mà họ được rất nhiều người yêu quý, tin tưởng.
Đối với người phụ nữ, sở hữu lông mày ngang là dấu hiệu của sự độc lập, thành công. Họ không chỉ đảm việc nhà mà còn giỏi việc nước, có ý chí xây dựng sự nghiệp lớn. Người đàn ông có lông mày ngang sống giàu tính cảm, sẽ là chỗ dựa vững chắc cho gia đình, vợ con.

Lông mày ngang cũng được xem là dáng chân mày phát tài theo quan niệm nhân tướng học. Hiện nay, kiểu chân mày này đang được rất nhiều người ưa chuộng. Những người phụ nữ sở hữu dáng chân mày này thường có tích cách nhường nhịn, không quan trọng vật chất và đặc biệt rất tâm lý, luôn biết cư xử nên được nhiều người tin tưởng.

Nếu bạn may mắn sở hữu dáng chân mày ngang cùng với gương mặt cân đối thì cuộc sống sẽ gặp được nhiều điều thuận lợi. Có thể nói, vẻ đẹp này cũng chính là một trong những chìa khóa giúp bạn thành công trong công việc và có được cuộc sống như mong ước.

2.Tướng lông mày lá liễu

Đây là đặc điểm của phụ nữ hiền thục và “vượng phu” giàu sang. Đặc điểm dễ nhận dạng là lông mày dài, mượt; đuôi long mày thon và dáng như lá liễu.

Phần đuôi thon gọn và có hình dáng như lá liễu. Nhìn vào dáng chân mày này, bạn sẽ liên tưởng ngay đến chiếc lá liễu mềm mại nhẹ nhàng. Bởi vì đây là kiểu chân mày phát tài nên được rất nhiều ngôi sao và các chị em phụ nữ ưa thích.

Lông mày lá liễu là nét đẹp truyền thống của những người phụ nữ Á Đông, nó thể hiện những phẩm chất đáng quý của con người như trung thành, dịu dàng, vị tha. Vừa có tâm vừa có tài, họ còn là những người giỏi lãnh đạo, thông minh, hiểu biết sâu rộng. Trong công việc tập thể, những người này luôn giữ vai trò, vị trí quan trọng.

Họ luôn được mọi người chú ý bởi vẻ ngoại hình ưa nhìn và tài năng đặc biệt của mình. Chàng trai sở hữu lông mày lá liễu đi tới đâu cũng có bạn bè, người yêu mến tới đó. Người phụ nữ có dáng lông mày này có số may mắn lấy được chồng giàu sang, cả đời được sống trong sung sướng, đầy đủ.

Họ có thể cuốn hút nhiều chàng trai, nhất là những người thành đạt, anh hùng hảo hán càng dễ rơi vào vòng tình cảm với họ.
Kiểu chân mày này cũng bộc lộ nhiều điều về người phụ nữ, rằng họ sống có lý trí, giàu tình cảm, dễ có tình yêu, tài vận. Nếu là có gia đình thì thường cũng dễ phát tài, sống hạnh phúc.

Chân mày lá liễu là một trong những dáng chân mày phát tài được nhiều người đánh giá là có tính thẩm mỹ cao.Đặc biệt, ở họ thường toát ra sức quyến rũ, cuốn hút mà các chàng trai khó có thể chối từ.

Những người đàn ông thích chọn vợ có chân mày lá liễu vì họ tin rằng chính người phụ nữ này sẽ giúp họ phát tài và thành công hơn trong công việc.

Những người có kiểu chân mày này thường là người sống giàu tình cảm nhưng vẫn lý trí. Cuộc sống gặp nhiều may mắn và tài vận.

3.Tướng lông mày chếch hình chữ V

Xem tướng mặt phụ nữ cho biết, chủ nhân của lông mày chếch hình chữ V là người tài giỏi, quyền lực và có trách nhiệm. Họ luôn nhận thức được vai trò, trọng trách của mình với cộng đồng, xã hội. Bởi vậy, mỗi khi quyết định điều gì, họ đều cân nhắc kĩ lưỡng để tránh mắc phải sai lầm, làm ảnh hưởng tới người khác.

Nhờ vào tinh thần trách nhiệm cao mà họ luôn được cấp trên tin tưởng, giao phó cho những công việc quan trọng. Sớm muộn gì thì người có lông mày chếch hình chữ V cũng sẽ đạt được vị trí, quyền lực cao trong xã hội. Nếu là phụ nữ, họ còn có khả năng quản lí tài chính, quán xuyến mọi công việc lớn nhỏ trong gia đình. Nhờ vậy mà đời sống hôn nhân gia đình lúc nào cũng hòa thuận, êm ấm.

Người phụ nữ có dạng lông mày này sống lý trí và tư duy rạch ròi, yêu ghét rõ ràng; mềm mỏng nhưng rất cương trực. Ở khía cạnh khác thì họ là mẫu người rất yêu thương gia đình, sống hòa đồng, cũng giỏi trong giao tiếp; khá thành công trong cuộc sống.

4. Tướng hai đầu Lông mày cách xa nhau

Nhìn vào khoảng cách giữa hai đầu lông mày, ta cũng có thể dự đoán được tính cách, số phận của một người. Theo các nhà nhân tướng học, giữa các đầu lông mày của mỗi người sẽ có khoảng cách khác nhau, đó gọi là ấn đường. Nếu khoảng cách ấy khoảng 1,5 cm thì đó là dấu hiệu của những người giàu trí tuệ, có nhiều tham vọng. Họ có tài năng lãnh đạo và dễ đạt được nhiều thành công trong lĩnh vực chính trị.

Người có tướng lông mày cách xa nhau thường là người nhiều suy nghĩ, ý tưởng độc đáo và rất tham vọng. Khoảng cách tốt nhất giữa hai đầu lông mày là một ngón tay rưỡi, dài hơn hay ngắn hơn đều không tốt.

Phụ nữ có tướng lông mày cách xa nhau là người có tham vọng lớn, muốn đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp và mong ước lấy được người chồng tài giỏi, giàu có.

Những người phụ nữ có tướng lông mày này rất dễ để kiểm soát được cảm xúc của bản thân, khá lạnh lùng nhưng lại rất dân chủ trong phong cách lãnh đạo.

5.Có nốt ruồi sau lông mày là tướng phụ nữ đại quý

Xét về phương diện nhân tướng học, người có nốt ruồi ở phía sau lông mày là hà quang. Những cô gái này trong cuộc sống luôn có ánh sáng rực rỡ chiếu vào. Do đó sẽ luôn được sống một cuộc sống sung túc, không khi nào phải lo lắng đến việc thiếu thốn.

Đặc biệt, tình duyên của những cô gái này cũng rất tốt bởi sự giỏi giang và khéo léo. Không chỉ tình duyên mà sự nghiệp cũng rất rực rỡ. Với hình dáng lông màu được gọi là phúc tướng, hậu vận sau này sẽ ngày càng tốt đẹp hơn. Hôn nhân tốt đẹp, cuộc sống vợ chồng cũng hạnh phúc bền lâu.

Phụ nữ có tướng nốt ruồi ở lông mày là người tinh tế, có khả năng giao tiếp tốt. Chính điều này giúp họ rất được lòng những người xung quanh.

Đặc biệt, các mối quan hệ bạn bè và xã hội của họ khá tốt, do vậy mà được hỗ trợ rất tốt trong cuộc sống.Con gái có tướng nốt ruồi trên lông mày thường may mắn, họ có thể thừa hưởng tài sản lớn từ đời trước. Đặc biệt, nhờ điều kiện kinh tế lớn mà sự nghiệp của họ cũng rất vững.

Ngoài ra bằng sự cố gắng và các mối quan hệ của bản thân, họ không ngừng phát triển khối tài sản ấy ngày càng lớn mạnh hơn.

Về hôn nhân, gia đình

Với khả năng giao tiếp tốt và giàu có về các mối quan hệ xã hội, phụ nữ có nốt ruồi lông mày rất dễ tìm được người bạn đời như ý. Cuộc sống gia đình về sau êm ấm, con cái ngoan hiền.

Như vậy có thể thấy, nhìn chung vấn tướng của nam, nữ có nốt ruồi trên lông mày khá ổn định. Tuy vậy, đây chỉ là đánh giá mang tính chủ quan, bởi tướng số sẽ còn phụ thuộc trên rất nhiều yếu tố khác nhau.

6.Tướng Lông mày dài quá mắt

Trong nhiều cuốn sách về Nhân tướng học, lông mày còn được gọi là Bảo thọ quan.

Lông mày liên quan mật thiết với cặp mắt, giúp cho các nhà Nhân tướng học có thể xác định rõ về tinh thần con người về mặt trí tuệ. Cho nên, tướng lông mày không tách rời mối quan hệ với cặp mắt.

Lông mày dài (hay còn gọi là mày dài vì kiểu mày tức là hình thế của lông mày mọc tạo nên) có đuôi lông mày mọc xuôi về đuôi mắt biểu hiện cho sự thông minh (giàu học vấn), nho nhã, dáng mạo học thức.

Luận giải: Người có tướng mày này chỉ số thông minh cao, năng lực học tập tốt, trước khi làm việc gì cũng lên kế hoạch cụ thể và rõ ràng. Đây là tướng lông mày chủ về tài lộc dồi dào, báo hiệu người sở hữu dễ ăn nên làm ra, thành đại và gặt hái được nhiều thành công về tiền bạc.

Sở hữu nét tướng này thường là người hiền lành, giàu lòng bao dung, độ lượng, là người sống nặng tình nặng nghĩa, hiếm khi thấy họ nổi cáu với người khác. Hơn nữa lại là người dễ dàng thấu hiểu và chia sẻ với người khác. Nhưng vì quá trọng tình cảm nên đôi khi bản thân những người này lại trở thành người đa sầu đa cảm.

7.Tướng Lông mày sư tử

Nhận biết: Lông mày sư tử thường đậm, dài bằng mắt, sợi lông mày thô và bề ngang lớn. Đặc biệt, ⅓ đầu lông mày bản to võng xuống, còn đuôi lông mày cũng cong xuống, lông mày mọc khá xa bờ mắt. Lông mày sư tử nhìn thoáng qua có thể hơi thô nhưng thực chất lại rất thanh tú.

Luận giải: Tướng người này thông minh, hoạt bạt, có vẻ uy nghiêm, con mắt sắc sảo. Người khác nhìn vào cũng bảy, tám phần nể trọng. Lông mày sư tử ở nam giới có tính tình cương trực, quyết đoán. Đã hạ quyết tâm thì làm đến cùng, đạt được kết quả chứ không bao giờ bỏ cuộc giữa chừng.

Người lông mày sư tử thường sẽ có công danh to lớn, càng nhiều tuổi thì sự nghiệp càng vẻ vang, giàu sang theo đó cũng đi lên. Nam giới mày sư tử thường kết hôn khá muộn.

Phụ nữ mà sở hữu tướng lông mày này thì là người có sức mạnh phi thường, tinh lực dồi dào, làm người nhiệt tình, một khi đã quyết định làm chuyện gì thì nhất định hành động cho tới cùng. Đường tình yêu của bạn trải qua quá nhiều chông gai và nước mắt, song hạnh phúc tuyệt vời sẽ đến với bạn.

8.Tướng Lông mày lưỡi kiếm (kiếm mi)

Nhận biết: Sợi lông mày mịn, khoảng cách vừa phải, bề ngang hơi nhỏ, bề dài quá mắt. Trông xa loại lông mày này thẳng, đuôi ngược lên trông như lưỡi kiếm. Chân mày lưỡi kiếm có nhiều chỗ khía cạnh nhọn hoắt, gọn gàng hơn so với lông mày tam giác.

Luận giải: Đàn ông lông mày lưỡi kiếm là người trọng nghĩa khí, tính tình ngay thẳng, trí tuệ tốt, lòng tự trọng, tự ái cao. Họ chủ về sự giàu sang thành đạt, không quyền cao chức trọng thì cũng là chủ của những doanh nghiệp lớn.

Phụ nữ có lông mày lưỡi kiếm tính cách vô cùng mạnh mẽ, cứng cỏi, là người học rộng biết nhiều. Từ trung niên trở đi, vận số khá tốt cả về mặt tài vận lẫn hôn nhân. Công việc phù hợp với họ là kinh doanh buôn bán bởi họ làm việc có kế hoạch, thành thạo, chu toàn, cẩn thận trong mọi việc.

9.Tướng Lông mày kén

Nhận biết: Lông mày này phẳng, mọc đều và thanh thoát. Sợi mày mượt như tơ và hơi cong.

Luận giải: Đây là một trong những tướng lông mày giàu sang ở cả nam và nữ. Người này được nhiều người yêu thích, coi trọng và tin cậy. Họ là người sống có kỷ luật và nhanh trí, trong bất cứ hoàn cảnh nào cũng biết tận dụng cơ hội. Tướng người mày kén gặp nhiều may mắn, được cả danh tiếng và tiền bạc.

10.Tướng Lông mày rồng

Nhận biết: Còn gọi là long mi, được miêu tả là những sợi lông dài, độ rậm thưa thớt, đầu lông mày mỏng manh thanh tú nhưng đuôi lại có phần rậm thô và cao hơn đầu chân mày.

Luận giải: Mày rồng là tướng giàu sang, phú quý. Người mang tướng này tính cách chân thật, có khiếu kinh doanh, được bạn bè và đối tác nể trọng. Họ căm ghét sự bất công và không ngại nói lên chính kiến của mình.

Những người phụ nữ có tướng lông mày rồng thì đa phần là những người đẹp. Họ luôn tỏa ra sự quyến rũ đối với người đối diện. Không chỉ có thần thái ngút ngàn ở bên ngoài, họ còn là người có cả vẻ đẹp tâm hồn. Đây là một mẫu hình lý tưởng về người mẹ, người vợ đảm đang, tháo vát.

Cho nên khi lấy vợ nhiều người hy vọng sẽ lấy được người con gái có dáng chân mày rồng. Phụ nữ sở hữu chân mày rồng là người kiên cường, luôn mong muốn mang lại niềm vui, tiếng cười viên mãn trong hôn nhân.

Về sự nghiệp, họ không mưu cầu gì, chỉ mong luôn hạnh phúc. Những người này mong muốn được sống một cuộc sống bình yên, giản dị. Nói cách dễ hiểu, họ không quá tham vọng. Tinh thần của họ luôn lạc quan, yêu đời, một điều mà ít ai có được.

Nữ giới mà sở hữu tướng lông mày rồng là người không được trời ban cho sự hạnh phúc trong chuyện tình cảm. Họ là người nhạy cảm, luôn sống chân thành, dễ bị rung động. Hơn nữa, người này sẵn sàng hy sinh tất cả chỉ để bên cạnh và che chở người mình yêu. Tuy nhiên, chuyện tình cảm của họ thì không được như mong đợi.

11.Tướng Lông mày trăng khuyết

Nhận biết: Hay còn được gọi là lông mày trăng non. Dáng mày có sợi vừa vặn, mịn, mọc xuôi, màu đen và rõ như nét vẽ, uốn cong như hình dáng trăng mồng 2 mồng 3, dài quá mắt. Lông mày này thường thấy nhiều ở phụ nữ hơn.

Luận giải: Người mang tướng mày này cảm xúc khá tinh tế, có khí chất của người làm nghệ thuật. Họ thường suy xét mọi việc thấu đáo, có mối quan hệ tốt đẹp với mọi người xung quanh. Chỉ cần tập trung sức lực cho công việc thì dễ gặt hái được nhiều thành công lớn.

Nhạy bén có trí tuệ, có tài năng nên họ sẽ rất phú quý, cả đời giàu sang, chẳng phải lo chuyện cơm áo gạo tiền. Từ 26 tuổi đến trung niên có công danh địa vị hiển hách.

Nhược điểm của người này là đôi khi hơi lý tưởng hóa mọi việc dẫn đến xa rời thực tế, nhẹ dạ cả tin nên bị người khác lừa gạt.

Tất cả mọi thứ đều chỉ có tính tương đối, và những chuyện tướng số liên quan đến chân mày như xem tướng chân mày nữ đoán giàu sang có thể giúp mọi người giải trív à tham khảo một phần nào đó.

Cuộc sống là do chính bản thân mình quyết định, hãy là những cô gái luôn biết cố gắng và nỗ lực để đạt được những gì mình muốn trong cuộc sống nhé bạn.

Và một điều chắc chắn là cuộc đời, vận mệnh và tính cách là do mỗi người nắm giữ. Vì thế, các nàng không nên tự phó mặc cuộc đời bèo dạt mây trôi mà luôn cố gắng để làm chủ chính cuộc đời mình nhé.

About admin

Trang web về xem tử vi phong thủy nhân tướng học hướng tới các đối tượng trẻ 9x 10x để họ nhận thức được các giá trị của cuộc sống qua đó trân trọng và thấu hiểu cuộc đời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.