Xem bói tử vi tuổi Tị

Tử vi vận hạn cho người tuổi Tỵ năm 2019

Xem bói tử vi tuổi Tị năm 2019: Thiên la địa võng

Xem bói tử vi tuổi Tị năm 2019, Tị Hợi lục xung cục. Hỏa khố thiên cang gặp Thủy khố địa  khôi. Vận mệnh người tuổi Tị rơi vào thiên la địa võng.

Tử vi vận mệnh cho người tuổi Tý

Tử vi vận mệnh cho người tuổi Sửu

Tử vi vận mệnh cho người tuổi Dần

Tử vi vận mệnh cho người tuổi Mão

Tử vi vận mệnh cho người tuổi Thìn

Tử vi vận mệnh cho người tuổi Tỵ

Tử vi vận mệnh cho người tuổi Ngọ

Tử vi vận mệnh cho người tuổi Mùi

Tử vi vận mệnh cho người tuổi Thân

Tử vi vận mệnh cho người tuổi Dậu

Bố cục lục xung này mạnh hơn bất kỳ quan hệ lục xung nào. Năm Kỷ Hợi 2019 người tuổi Tị đối diện với nhiều biến cố bất thường nhất. Tuy thế bạn không nên quá lo lắng căng thẳng. Vì biến động tất đem tới ảnh hưởng tiêu cực nhưng nếu chủ động ứng biến, đi trước đón đầu thì sẽ dễ thở hơn. 

Phải nhắc với “nhất hỷ chặn tam sát, vô hỷ thị phi tới”, tức là năm 2019 nếu ai có kế hoạch kết hôn, lập nghiệp, thêm con thì sẽ cát. Dùng hỷ khí ngăn chặn sức mạnh của tương xung. Nếu không có hỷ sự thì vận thế người tuổi Tị sẽ dễ gặp biến hóa. Ví dụ như thay đổi về nơi ở, chỗ cư ngụ. Như chuyển nhà, di chuyển, tu sửa, di dân, du học, xuất ngoại … 

Ngoài ra niên mệnh gặp tương xung Thái Tuế thì đường tình cảm cũng đi tới cửa ải khó. Các quan hệ cá nhân có mà ổn định, người đang yêu xuất hiện tình trạng tiến thoái lưỡng nan. Nếu những thay đổi về tình cảm nằm trong dự liệu như đính hôn, kết hôn, sinh con … thì sẽ cát. Nhưng nếu nó xảy ra bất ngờ thì người tuổi Tị nên chuẩn bị sẵn tinh thần. Cẩn trọng trong mọi tính toán, kể cả những dự định cưới xin. Vì quá trình tổ chức, thực hiện sẽ xảy ra thay đổi. Dẫn tới nguy cơ chia tay, rạn nứt. 

Trong năm Kỷ Hợi 2019 này vận khí Thủy Hỏa tương xung dễ ảnh hưởng xấu tới cảm xúc người tuổi Tị. Người này trở nên nóng nảy, tính tình bạo ngược. Như Ý cho rằng bạn nên giải tỏa bớt tâm lý, tránh tự gây áp lực. Không nên tùy ý quyết định việc gì lớn. Ngược lại nên đi chơi, du lịch, sống thật thanh thản nhẹ nhàng là thượng sách. 

Xem bói tử vi tuổi Tị

Vì bạn không có cát tinh nào trong cung mệnh nên mọi chuyện cần dựa vào chính mình chủ yếu. Hoa Cái và Tuế Giá đều là động tinh, sức mạnh trợ giúp của chính chỉ được 3 phần. Sự nghiệp gọi là có chút nâng đỡ. Hoa Cái chủ về tinh tú tài nghệ, tài hoa. Có điều nó lại mang ý cô độc, tự thưởng ngoạn. Tài năng của người tuổi Tị trong năm Kỷ Hợi được phát huy được nhìn nhận. Nhưng lại vướng vào không ít thị phi, đố kỵ. 

Còn về Tuế Giá thì mang nghĩa thực là hoàng thượng vi hành. Đường sự nghiệp có chút tiến bộ. Còn các mặt khác thì chịu 3, 4 phần sóng gió. Hung tinh phát huy năng lượng xấu khiến bạn dễ đắc tội với nhân vật quan trọng. Còn Đại Hao, Lán Can và Nguyệt Sát lại đem tới nạn phá tài cùng khó khăn trùng trùng. Người tuổi Tị trong quá trình giao tiếp gặp gỡ người khác phải hết sức cẩn trọng. Khiêm nhường, không khoa trương khi hành sự. 

Nhìn chung, năm 2019 tương đối gian khổ, vất vả mà thu về chật vật. Nếu người tuổi Tị có thể dùng hỷ sự để chặn bớt xung vận thì sẽ đỡ hơn. Bằng không nhất định phải vững vàng mà cầu biến hóa. Chú ý gia vận cùng sức khỏe. Người tuổi cao thì e có bệnh về tim, cao huyết áp. Người trẻ thì bệnh về dạ dày đeo bán. Đầu năm có thể chỉnh sửa lại bố cục nhà ở. Làm nhiều việc thiện, quyên góp, giúp đỡ người khác để cầu an cho chính mình. 

Xem bói tử vi tài vận tuổi Tị năm 2019

Mặt tài lộc người tuổi Tị đối diện với năm Thủy Hỏa tương xung. Vận tiền bạc lên xuống thất thường. Đại hao hung tinh đe dọa e phá tài tương đối nhiều. Người theo đuổi cổ phiếu, đầu cơ, đầu tư mạo hiểm nhất định phải kiêng dè. Bằng không sẽ rước về tổn thất. Như Ý khuyên bạn nên chuyển tiền sang hiện vật, đầu tư lâu dài thì sẽ giảm bớt nạn thất thoát bất ngờ. Chú ý, tương xung Thái Tuế còn đem tới cho người này nhiều chi dùng ngoài ý muốn Ví như chuyện kết hôn, thêm con cháu, lập nghiệp … đều sẽ khiến bạn chi tiêu khá nhiều. Cần có một kế hoạch ổn định để hỗ trợ tài vận cá nhân. Hỷ sự ứng phá tài nhưng cũng cần người này chi dùng cẩn trọng. 

Còn về người tuổi Tị làm ăn kinh doanh thì nên tự lực cánh sinh là tốt nhất. Năm nhiều sóng gió, bạn không nên mở hoạt động đầu tư nào mới. Gắng chi tiêu tiết kiệm. Lấy vững để quyết sách lược kinh doanh. Tiền nong nên giữ một khoản phòng lúc khó khăn. Trong năm 2019 e sẽ phải tu sửa, bảo trì hoặc thay đổi chỗ ở và nơi làm việc sẽ cần tới tiền cả Hung tinh Lán Can đại diện cho khó khăn trùng trùng. Năm tương xung chỉ có lợi khi bạn vận động. Người tuổi Tị có thể nhân cơ hội thay đổi mà nhận nhiệm vụ khó, hoặc đi công tác… Người làm ăn thì tìm cách mở kinh doanh sang khu vực khác. Trong động tất sinh tài. Xem bói tử vi tuổi Tị3

Xem bói tử vi tuổi Tị3

Hung tinh Nguyệt Sát thì lại đem rắc rối tới cho nữ mệnh. Người tuổi Tị nữ mệnh cần tránh xa bạn làm ăn cùng giới tính. Bằng không tình trạng tranh chấp, tổn thất tiền bạc sẽ xảy ra rất nhanh. Khiến tài vận rơi vào khốn khó. 

Xem bói tử vi sự nghiệp tuổi Tị năm 2019

Sự nghiệp người tuổi Tị gặp niên vận tương xung. Công việc khó tránh khỏi biến hóa phiền phức. Ví dụ như nhảy việc, thay đổi vị trí hoặc công ty chuyển địa điểm. Hoặc người tuổi Tị có cơ hội đi nước ngoài, xuất ngoại làm việc … Đừng ngại ngần mà không nắm lấy những cơ hội này. Vì năm Kỷ Hợi càng động thì càng mang lại năng lượng tích cực. 

Ngoài ra, Tị Hợi tương xung là bố cục phạm Thái Tuế xấu nhất. Năm mới 2019 dù bạn có tình nguyện hay không thì vẫn sẽ xảy ra tình trạng mua bán, thu mua hoặc cơ cấu công ty thay đổi. Đã có dự kiến trước vậy thì người tuổi Hợi nên chủ động ứng biến, đối diện thử thách thì hơn! 

Năm Kỷ Hợi người tuổi Tị chịu Tuế Phá hung tinh đeo bám. Người này e sẽ đắc tội với nhân vật quan trọng. Quan hệ đồng nghiệp căng thẳng, nhiều mâu thuẫn. Nếu biết cách đối nhân xử thế, khiêm nhường nhẫn nhịn. Thường ngày ăn nói khiêm tốn, thận trọng. Tránh những hành động vô tình mà hữu ý để bản thân đối diện công kích.

Năm nay người tuổi Tị dễ dàng bị kẻ khác reo rắc thị phi, gặp chuyện khó giải thích đàng hoàng. Có tâm giúp đỡ mà thành chuyện xấu. Nếu không biết cách dung hòa các mối quan hệ xã giao xung quanh thì e vận thế năm Kỷ Hợi không có ai giúp đỡ cả. Năm có nhiều sóng gió người tuổi Tị không nên đặt mục tiêu quá cao. Mọi chuyện nên tự mình thực hiện. Cảnh giác với đồng nghiệp, cấp trên và cả nhân viên ở dưới. Gắng trong tĩnh cầu động. Người có suy nghĩ nhảy việc thì sẽ có cơ hội thăng tiến cao. Nhưng cần tích cực và cầu tiến thì vận thế mới thuận được. 

Xem bói tử vi tình cảm tuổi Tị năm 2019

Chuyện tình cảm của người tuổi Tị chịu áp lực xung kích mạnh mẽ. Lại thêm niên vận không có cát tinh e lành ít dữ nhiều. Người còn độc thân không cần quá kỳ vọng vào chuyện tình cảm. Trừ những người đã có nửa kia hoặc đang tính toán kết hôn còn lại mặt tinh thần e chịu nhiều ảnh hưởng tiêu cực. Người đang tính toán hỷ sự thì lưu ý sự cố bất ngờ. Xử lý tốt quan hệ với gia đình nửa kia, bằng không sẽ xuất hiện tình trạng chia tanh. Trong năm cần nhẫn nhịn hết sức. 

Người có dự định làm chuyện lớn trong đời thì xuất hiện tình trạng không kết duyên mà còn chia tay. Tuế Phá và Nguyệt Sát gây họa trưởng bối phản đối. Nam mệnh tuổi Tị e bị họ hàng bên nữ gây áp lực hoặc ngăn cấm. Quan hệ đôi bên nảy sinh biến hóa. Người này có thể thử cách gặp ít xa nhiều, nhằm tạo không gian cho hai người. Tránh được tranh cãi nhỏ nhặt mà còn khiến mình nhìn nhận rõ ràng về tình cảm hiện tại. 

Xem bói tử vi tuổi Tị4

Hoa Cái tinh tốt cho đường học hành, công việc. Người tuổi Tị nên tập trung vào việc phát triển sự nghiệp thì hơn. Người đọc thân thì có cơ hội ngắn ngủi gặp được chân ái. Tuy nhiên kỳ vọng lúc mới bắt đầu của bạn quá cao khiến vận đào hoa trở nên ngắn ngủi. Duyên đến duyên đi trong nháy mắt, không cần đặt quá nhiều tâm tư vào mối duyên này. Xem bói tử vi tuổi Tị4
Nhìn chung, chuyện tình cảm của người tuổi Tị năm 2019 nhiều chuyện xấu. Người đã xác định tình cảm thì nên xúc tiến luôn. Suy nghĩ thận trọng về việc lập gia đình. Còn người độc thân thì khó mà phát triển quan hệ dài lâu. Người đã kết hôn cần chăm lo cho gia đình. Nếu có tin vui mang bầu thì cần tuân theo truyền thống. Quá ba tháng hãy công bố tin vui. 

Xem bói tử vi sức khỏe tuổi Tị năm 2019

Vận sức khỏe người tuổi Tị gặp Tị Hợi tương xung năm 2019. Tinh thần chịu ảnh hưởng trực tiếp năng lượng xấu. Sức mạnh từ Tị Hợi tương xung là vô cùng lớn. Bạn hay có suy nghĩ lung tung, tính tình nóng nảy, bạo ngược. Nếu biết cách điều chỉnh tâm lý, chuyện lớn hóa nhỏ, chuyện nhỏ hóa thành không có thì tinh thần mới thoải mái được. Có thể hấp thu nhiều không khí tự nhiên, ngoài trời. Vận động nhiều để thư thái đầu óc, lạc quan đối diện với mọi thử thách khó.

Mặc dù năm Kỷ Hợi không có nhiều bệnh tật lớn nảy sinh. Nhưng vì Thủy Hỏa bất dung bạn sẽ phải lưu ý mặt tim tạng, huyết áp và hệ tiêu hóa. Chân tay e bị tổn thương, sứt sát. Người này nên có sự chuẩn bị từ sớm, cuối năm Tuất thì đi kiểm tra sức khỏe. Hoặc hiến máu, tẩy răng, cúng Thái Tuế … Như vậy sẽ bớ được phần nào hung hiểm. 

Về mặt gia vận người tuổi Tị cũng cần lưu ý sức khỏe người thân trong nhà. Đề phòng những cạm bẫy hay đồ vật nguy hiểm đến cơ thể ở trong nhà. Chú ý những đồ vật mang nhiều sát khí như dao, kéo, đá … khi di chuyển. Có thể tu sửa, trang hoàng lại nhà cửa. Thay đồ gia dụng mới hoặc giường gối mới, giúp tạo vận khí mới cho gia trạch. 

Mặc dù vận khí tương xung nhiều biến đổi. Nhưng một bộ phận người tuổi Tị làm nghệ thuật sẽ được tương trợ. Như Ý cho rằng các bạn không cần quá lo lắng, mất ăn mất ngủ. Cứ thoải mái, mượn cơ hội xuất hành để thúc đẩy vận khí năm 2019. Xuất hành thì kiểm tra và giữ gìn tài sản cá nhân thận trọng. Làm nhiều việc tốt, nâng cao sức đề khánh và quan tâm đến người thân trong nhà hơn. 

Xem bói tử vi sự nghiệp tuổi Tị năm 2019 người sinh năm 2013 Xem bói tử vi sự nghiệp tuổi Tị năm 2019 người sinh năm 2013

Xem bói tử vi sự nghiệp tuổi Tị năm 2019 người sinh năm 2013

Xem bói tử vi sự nghiệp tuổi Tị năm 2019 người sinh năm 2001 Xem bói tử vi sự nghiệp tuổi Tị năm 2019 người sinh năm 2001

Xem bói tử vi sự nghiệp tuổi Tị năm 2019 người sinh năm 2001

Xem bói tử vi sự nghiệp tuổi Tị năm 2019 người sinh năm 1989 Xem bói tử vi sự nghiệp tuổi Tị năm 2019 người sinh năm 1989

Xem bói tử vi sự nghiệp tuổi Tị năm 2019 người sinh năm 1989

Xem bói tử vi sự nghiệp tuổi Tị năm 2019 người sinh năm 1977Xem bói tử vi sự nghiệp tuổi Tị năm 2019 người sinh năm 1977

Xem bói tử vi sự nghiệp tuổi Tị năm 2019 người sinh năm 1977

Xem bói tử vi sự nghiệp tuổi Tị năm 2019 người sinh năm 1965 

Xem bói tử vi sự nghiệp tuổi Tị năm 2019 người sinh năm 1965

Xem bói tử vi sự nghiệp tuổi Tị năm 2019 người sinh năm 1965

Xem bói tử vi sự nghiệp tuổi Tị năm 2019 từng tháng (Dựa vào 24 tiết khí mà phân chia ranh giới mỗi tháng âm lịch) 

Xem bói tử vi tuổi Tị năm 2019 tháng 1 âm lịch 

Xem bói tử vi tuổi Tị từng tháng

Thiên can địa chi: Bính Dần 

Thời gian dương lịch: Ngày 05 tháng 02 năm 2019 – ngày 06 tháng 03 năm 2019 

Vận thế tháng 1 âm lịch của người tuổi Tị có sự nghiệp thăng tiến. Lý tưởng và nhiệt huyết sục sôi công việc người này tiếp nhận nhiều cơ hội mới. Nghiệp vụ tương đối thuận lợi, nhiều năng lượng để giải quyết công việc cấp trên giao. Chỉ cần bạn dám nỗ lực, cống hiến thì sẽ được đền đáp xứng đáng. Mặc dù khó tránh khỏi lúc bận rộn nhưng chuyên tâm thì thu hoạch vô cùng khả quan. 

Tài vận thì thu nhập chính được đảm bảo. Bản thân người này cũng có nhiều cơ hội đầu tư. Tìm hiểu kĩ càng rồi hành động. Mặt tình cảm thì hãy nhờ vả bạn bè hoặc người thân giới thiệu. Nhiều cơ hội gặp gỡ đối tượng điều kiện tốt sẽ xảy ra. Tuy vậy, công việc bận rộn khiến tần suất liên hệ với họ không thường xuyên. Khiến đối phương cho rằng bạn chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ nghiêm túc. 

Hướng may mắn: Chính Bắc, Chính Nam 

Màu may mắn: Màu hồng nhạt, màu trắng

Xem bói tử vi tuổi Tị năm 2019 tháng 2 âm lịch 

Thiên can địa chi: Đinh Mão

Thời gian dương lịch: Ngày 07 tháng 03 năm 2019 – ngày 04 tháng 04 năm 2019

Tháng Đinh Mão vận thế người tuổi Tị tập trung nhiều vào đường tình cảm. Bạn sẽ có nhiều buổi hẹn hò, ăn uống, khoảng cách tình cảm đôi bên ngày một gần gũi. Người đã yêu lâu thì có thể tính tới chuyện kết hôn, sinh con. Chú ý những bất đồng, tranh chấp về ý kiến, phương án thực hiện. Về sức khỏe thì người tuổi Tị không gặp điều gì quá khó khăn. Chú ý cân bằng dinh dưỡng là được. 

Sự nghiệp thì khá thuận lợi. Có chút biến động về vị trí công việc, phương án và kế hoạch thực hiện. Đó sẽ là những thử thách dành cho bạn. Lúc bắt đầu có phần khó thích ứng, hơi hỗn loạn nhưng đồng nghiệp và lãnh đạo sẽ ra tay ứng cứu. Người tuổi Tị nhanh chóng điều chỉnh công việc của mình. Từ đó có cách xử lý và ứng biến khá tài tình.

Hướng may mắn: Đông Nam, Chính Đông 

Màu may mắn: Màu đỏ, màu tím thẫ

Xem bói tử vi tuổi Tị năm 2019 tháng 3 âm lịch 

Thiên can địa chi: Mậu Thìn 

Thời gian dương lịch: Ngày 05 tháng 04 năm 2019 – ngày 04 tháng 05 năm 2019

Vận thế tháng Mậu Thìn của người tuổi Tị có đường tài vận hơi thiệt thòi. Đặc biệt là thu nhập ngoài lề, bạn không nên đầu tư mạo hiểm hay dùng tiền bừa bãi. Nên có sự ghi chép tiền nong qua lại. Hiểu rõ túi tiền mình nông hay sâu. Mặt tình cảm thì người độc thân đứng trước bước ngoặt lớn. Bạn phải đối diện với việc nên hay không nên theo đuổi người ta. Cần suy nghĩ thận trọng. Vì chuyện tình cảm cần có thời gian bồi đắp, cần sự trưởng thành. Người đã có gia đình thì suy nghĩ có phần chính chắn, giúp chuyện tình cảm tiến triển thuận lợi. Xem bói tử vi tuổi Tị năm 2019 khai vận

Sự nghiệp thì hồi chuyển tốt, có nhiều cơ hội nâng cao nghiệp vụ. Cần chú ý khi làm những nhiệm vụ nhỏ nhặt và có phần chi tiết. Vì chỉ một chút cẩu thả cũng sẽ gây ra hậu quả lớn. Cần dụng tâm khi đặt mối quan hệ với đồng nghiệp xung quanh. 

Hướng may mắn: Tây Nam, Đông Bắc 

Màu may mắn: Màu vàng nhạt, màu xanh lục 

Xem bói tử vi tuổi Tị năm 2019 tháng 4 âm lịch 

Thiên can địa chi: Kỷ Tị 

Thời gian dương lịch: Ngày 05 tháng 05 năm 2019 – ngày 06 tháng 06 năm 2019

Vận thế tháng 4 âm lịch của người tuổi Tị chủ sự nghiệp thuận lợi. Đối với những kế hoạch làm mới công việc bạn lại không được tự tin. Nhưng nếu cố gắng và chủ động thì sẽ dễ thành công hơn. Cần tăng thêm tự tin cho chính mình bạn nhé! Đồng nghiệp và cấp trên sẽ cổ vũ cho bạn. 

Mặt tình cảm thì tốt cho người độc thân hơn. Bạn dễ động lòng trước vẻ hấp dẫn của đối tượng vừa xuất hiện. Nhưng chớ vội vàng hồ đồ chọn lựa. Có thể đó chỉ là sự ngưỡng mộ nhất thời. Cần tìm hiểu, gặp gỡ qua lại trước, tìm kiếm điểm chung thì có lợi hơn. Về sức khỏe e chân có thương tật. Chú ý khi vận động và di chuyển qua lại. 

Hướng may mắn: Chính Nam, Tây Bắc 

Màu may mắn: Màu vàng, màu xanh lam

Xem bói tử vi tuổi Tị năm 2019 tháng 5 âm lịch 

Thiên can địa chi: Canh Ngọ 

Thời gian dương lịch: Ngày 07 tháng 06 năm 2019 – ngày 07 tháng 07 năm 2019

Vận tài lộc tháng Canh Ngọ của người tuổi Thìn tương đối tiêu điều. Thu nhập chính bình lặng. Chú ý đừng để người khác ảnh hưởng tới chi tiêu của mình. Đừng để ham muốn mua sắm lu mờ ý chí cá nhân. Mua sắm đồ đạc cần phải phù hợp với mình, đừng ham đồ đắt đỏ. 

Về sự nghiệp thì tiến triển không được thuận lợi. Người làm ăn gặp phải khó khăn do khách hàng khó tính. Hành sự không nên vội vàng mà cần chưng cầu ý kiến cấp trên, nhờ lãnh đạo giúp đỡ. Tích lũy kinh nghiệm của người đi trước giúp công việc trở nên ổn thỏa. Cố gắng phát huy sở trường bản thân. Chuyện tình cảm thì không tốt với người độc thân. Người tuổi Tị luôn có cảm giác thiếu an toàn. Họ không chủ động theo đuổi và thể hiện với người kia. Họ chỉ dừng ở mức tìm hiểu mà thôi. 

Hướng may mắn: Chính Tây, Tây Bắc 

Màu may mắn: Màu xanh lam, màu xanh nhạt

Xem bói tử vi tuổi Tị năm 2019 khai vận

Xem bói tử vi tuổi Thìn năm 2019 tháng 6 âm lịch 

Thiên can địa chi: Tân Mùi 

Thời gian dương lịch: Ngày 08 tháng 07 năm 2019 – ngày 07 tháng 08 năm 2019

Vận thế tháng Tân Mùi của người tuổi Tị có mặt tài vận nhạt nhẽ. Sự nghiệp chỉ đảm bảo cho thu nhập chính ổn định. Có điều thu nhập phụ xấu, tránh đầu tư mạo hiểm. Lưu ý khi cho người khác vay tiền, e một đi không trở lại. Trạng thái sức khỏe tốt nên có kế hoạch đi khám tổng thể. 

Về mặt sự nghiệp thì khá tươi sáng. Mọi mặt công việc được triển khai thuận lợi. Những nỗ lực trước đó đến nay sẽ được đền đáp. Người này nên tiếp tục bồi đắp lòng nhiệt tình trong công việc là được. Cần dụng tâm duy trì các mối quan hệ xã giao với đồng nghiệp. Người đang yêu chắc có kế hoạch kết hôn, cầu hôn.  

Hướng may mắn: Tây Nam, Chính Tây 

Màu may mắn: Màu , màu xám nhạt 

Xem bói tử vi tuổi Tị năm 2019 tháng 7 âm lịch 

Thiên can địa chi: Nhâm Thân 

Thời gian dương lịch: Ngày 08 tháng 08 năm 2019 – ngày 07 tháng 09 năm 2019

Vận thế tháng 7 âm lịch của người tuổi Tị có mặt sự nghiệp không thuận. Gây ra nhiều bất ổn về mặt tình thần. Từ đó xuất hiện chiều hướng chi dùng tiêu cực. Như Ý khuyên bạn nên có thái độ bảo thủ đối với chuyện tiền nong. Mặt tình cảm thì người độc thân e sẽ nghe vài tin không tốt về người mình thích. Suy nghĩ thận trọng trước khi quyết định nhé bạn! 

Đường sự nghiệp tiêu điều, cần chăm chỉ tập trung xây dựng sự nghiệp thì hơn. Nỗ lực của bạn sẽ được cấp trên cổ vũ và động viên. Nhưng cần lưu ý, thận trọng tránh để lãnh đạo dừng hạng mục trong tay. Hoặc bị đối tác yêu cầu làm lại mọi thứ. Hợp đồng, giấy tờ ràng buộc, khế ước … khi cầm trên tay cần phải xem xét kỹ. Khi xử lý công việc nên khiêm tốn, nhẫn nhịn. Thường ngày tránh túm năm tụm ba buôn chuyện kể xấu người với đồng nghiệp.

Hướng may mắn: Đông Nam, Tây Nam  

Màu may mắn: Màu hồng, màu vàng đất 

Xem bói tử vi tuổi Tị năm 2019 tháng 8 âm lịch 

Thiên can địa chi: Quý Dậu 

Thời gian dương lịch: Ngày 08 tháng 09 năm 2019 – ngày 08 tháng 10 năm 2019

Vận thế người tuổi Tị tháng Quý Dậu chủ sức khỏe không tốt. Chủ yếu do ăn uống không đủ chất. Chuyện tình cảm thì phải đối diện với chuyện ly hợp. Dứt khoát chia tay để có thể bắt đầu mối duyên mới. Bằng không sẽ liên lụy tới tận tháng sau. Đường sự nghiệp thì khác hẳn. Có chút thuận lợi khi biết cách hợp tác với người khác. Đương nhiên khó khăn vẫn tồn tại nhưng nếu bạn kiên trì thì cuối cùng sẽ hoàn thành. Thời gian này không nên có thái độ chán ghét công việc. Hay tỏ ra lười biếng, thiếu trách nhiệm. Vận tài lộc thì tiêu điều. Chuyện kiếm tiền khó khăn, nên học cách trân trọng đồng tiền mình làm ra.

Hướng may mắn: Chính Đông, Chính Bắc 

Màu may mắn: Màu hồng, màu tím 

Xem bói tử vi tuổi Tị năm 2019 tháng 9 âm lịch 

Thiên can địa chi: Giáp Tuất 

Thời gian dương lịch: Ngày 09 tháng 10 năm 2019 – ngày 07 tháng 11 năm 2019

Vận thế tháng Giáp Tuất của người tuổi Tị có sức khỏe suy yếu. Cơ thể thường xuyên cảm thấy suy nhược, mệt mỏi. Người này nên cân bằng ăn uống mà theo dõi thật kĩ những biểu hiện mất cân bằng dinh dưỡng. Thường ngày khi ăn uống cần có sự kết hợp tốt cho cơ thể. 

Mặt tình cảm thì bạn phải đối diện với chuyện ly hợp. Có thể là chia tay để bắt đầu một mối quan hệ mới. 
Về sự nghiệp thì phẳng lặng. Mặt hợp tác với người khác có phần ổn định hơn. Hạng mục mà bản thân mình phụ trách có gặp chút khó khăn. Nhưng đều sẽ được hoàn thành thuận lợi. Giai đoạn này người tuổi Tị làm công ăn lương chớ có vội vàng nhảy việc, từ chức. Mặt tài vận ảm đạm, nên chăm sóc công việc mang lại thu nhập chính thì hơn. Dù vậy tháng này vận khiếm tiền vẫn tương đối khó khăn, nên có tích trữ cần thiết. 

Hướng may mắn: Tây Nam, Đông Bắc 

Màu may mắn: Màu vàng nhạt, màu xanh nước biển

Xem bói tử vi tuổi Tị năm 2019 tháng 10 âm lịch 

Thiên can địa chi: Ất Hợi 

Thời gian dương lịch: Ngày 08 tháng 11 năm 2019 – ngày 07 tháng 12 năm 2019

Vận thế người tuổi Tị tháng Ất Hợi có đường sự nghiệp khởi sắc. Người này tràn trề sức sống và sự cống hiến. Hiệu quả cùng năng suất làm việc lên cao. Tinh lực và thời gian dành cho công việc ngày một nhiều. Nhưng thành tích đạt được sẽ đẩy lùi mọi mệt nhọc. 

Tài vận thì có nhiều thu hoạch khả quan. Vì công việc bận rộn khiến bạn bớt được khá nhiều thời gian chi tiêu bên ngoài. Tháng này hợp để mua bảo hiểm, đảm bảo sức khỏe dài lâu. Về tình cảm thì có người đem lại cho bạn cảm giác an toàn và đáng tin cậy. Khiến bạn yên tâm đối diện với cuộc sống. Mặt sức khỏe thì khá tốt, cần tiếp tục duy trì thói quen vận động hàng ngày.

Hướng may mắn: Chính Đông, Chính Nam 

Màu may mắn: Màu tím thẫm, màu xanh lục 

Xem bói tử vi tuổi Tị năm 2019 tháng 11 âm lịch 

Thiên can địa chi: Giáp Tý 

Thời gian dương lịch: Ngày 08 tháng 12 năm 2019 – ngày 01 tháng 05 năm 2020 

Tháng 11 âm lịch vận thế người tuổi Tị gặp chuyện tiêu điều về sự nghiệp. Công việc có dấu hiệu tương xung, bất đồng ý kiến với lãnh đạo. Bạn không thể nóng nảy, hồ đồ mà phát sinh tranh cãi với cấp trên. Cần bình tĩnh nhìn nhận mọi vấn đề. Về tài vận thì cần thay đổi một chút quan niệm về tiền bạc. Duy trì thói quen tích kiệm tốt, sẽ khiến cuộc sống của bạn dễ thở hơn. 

Chuyện tình cảm thì rạn nứt, tổn thương vì tính tình cáu bẳn của người tuổi Tị. Một chút nhất thời mà để xảy ra lời nói hay hanh động hồ đồ khiến người kia đau đớn. Bạn cần tiết chế và điều chỉnh mình rất nhiều nếu muốn tiếp tục duy trì mối quan hệ này. Cần có sự chân thành, cảm thông hơn nữa. Về sức khỏe thì cần chăm chỉ luyện tập, tránh để cơ thể bị “phủ bụi” tại xương khớp.

Hướng may mắn: Chính Đông, Chính Tây

Màu may mắn: Màu xanh, màu vàn

Xem bói tử vi tuổi Tị năm 2019 tháng 12 âm lịch 

Thiên can địa chi: Ất Sửu 

Thời gian dương lịch: Ngày 06 tháng 01 năm 2020 – ngày 04 tháng 02 năm 2020

Vận thế tháng cuối năm của người tuổi Tị gặp mây mù trong đường tình cảm. E bị người khác hiểu nhầm, hoặc chính nửa kia của mình hiểu nhầm. Nếu không xử lý thận trọng thì e quan hệ của bạn với nửa kia trở nên vô cùng xấu. Người độc thân hình như đã đánh giá sai lầm về ai đó. Khiến bạn mất đi đối tượng mình mơ ước bấy lâu. Nếu bình tĩnh, không vội vàng chọn lựa hay quyết đinh thì vận tình cảm mới thuận được. 

Về sự nghiệp thì có chiều hướng đi lên. Nhưng công việc vẫn tồn tại áp lực lớn nếu cứ cố tình áp dụng phương án cũ thì sẽ xảy ra vấn đề lớn. Về tài lộc thì có hiện tượng lọt tài. Nên quan tâm nhiều hơn tới các tin tức về bất động sản. Có áp lực lớn về mặt kinh tế.

Hướng may mắn: Chính Nam, Đông Bắc 

Màu may mắn: Màu hồng, màu xanh 

 

About admin

Trang web về xem tử vi phong thủy nhân tướng học hướng tới các đối tượng trẻ 9x 10x để họ nhận thức được các giá trị của cuộc sống qua đó trân trọng và thấu hiểu cuộc đời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.