xem thời vận

Thời vận là gì ? Làm thế nào để biết thời vận của mình ?

Thời vận là gì ? Làm thế nào để biết thời vận của mình ?

Tương lai của mình ra sao là điều ai cũng tò mò. Trong cuộc đời sẽ có những giai đoạn khó khăn hay phát triển, cơ hội hay thách thức. Để không bỏ lỡ những điều tốt đẹp thì việc xem thời vận là không thể thiếu. Nhằm giúp bạn nắm bắt được thời vận tốt để tiến hành các công việc quan trọng. Mang lại sự may mắn, hanh thông, thuận lợi.

Hãy cùng Kênh Tử Vi chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu về Thời vận nhé

Thời vận là gì

Thời vận được hiểu giống như là thời điểm sung nhất của con người. Tại thời điểm mà có đầy đủ các yếu tố hay còn gọi là hội khí. Nghĩa là khi con người nắm bắt được thời điểm mà khí lực tràn trề. Điều này sẽ dễ dàng dẫn đến thành công

THỜI, tức là thiên thời, Thiên thời là sinh ra đúng thời

VẬN, tức là Vận khí của từng giai đoạn thời gian cụ thể nào đó, sẽ phát sinh thịnh hay suy, thông suốt hay bế tắc. Vui buồn ,sướng khổ, vinh nhục …đều đã được an bài sẵn.

Con người chỉ có thể nương theo Vận số, nếu gặp vận thịnh thì tranh thủ khai thác thuận lợi, gặp vận suy thì thủ thường, có biện pháp phòng ngừa hợp lý để giảm bớt rủi ro chứ không sửa số được. Vận được chia ra ĐẠI VẬN, TIỂU VẬN…

 

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC

Xem vận mệnh, công danh, tình cảm năm 2021 và 2022 của bạn ngay lập tức.

Nhập họ tên:

Chọn ngày, tháng, năm sinh dương lịch:


Thần Số Học là môn khoa học khám phá bản thân qua con số vô cùng chính xác

 

Trong cuộc đời, ai ai cũng mong muốn được thuận buồm xuôi gió, có vận khí tốt, có phúc khí, tiền tài dư đủ, gia đình hòa thuận, khỏe mạnh và trường thọ. Nhưng bao nhiêu người có thể được như ý?

Có người trước nghèo khổ rồi sau lại giàu có, có người lúc còn trẻ yếu đuối mà về già lại khỏe mạnh. Có người bụng đầy văn chương, đến già cũng không thi đỗ, có người tài nghệ và học vấn nông cạn nhưng lại thi đỗ từ lúc còn thiếu niên.

Cung nữ trong hoàng cung, gặp vận không may thì cũng thành kỹ nữ và hầu thiếp, gái lầu xanh gặp thời thế lại trở thành phu nhân quý phái. Mỹ nữ lại lấy người ngu xuẩn làm chồng, khôi ngô tuấn tú lại lấy người thô xấu làm vợ.

Thời vận là gì

Thời vận của một người có ý nghĩa rất quan trọng bởi nó ảnh hưởng đến vận mệnh và sự phát triển của một người. Xem thời vận sẽ dự đoán vận mệnh và thời điểm hội tụ nhiều khí tốt của mỗi người dựa qua ngày tháng năm sinh.

Từ đó sẽ giúp bạn biết được diễn biến từng giai đoạn cuộc sống, sự nghiệp, chuyện tình cảm của mình xấu tốt như thế nào.

Để sắp xếp lên kế hoạch thực hiện trong tương lai đem lại cho mọi chuyện được thuận lợi hanh thông. Qua đó còn giúp bạn nhận biết được những tháng nào hay năm nào có vận hạn không tốt. Biết mình nên hay không thực hiện các công việc quan trọng đời người để tránh đi sự thất bại. Mang lại cho mình một cuộc sống tươi đẹp hơn.

Khi nào chúng ta gặp thời vận

Khi nào con người ta gặp thời, và làm sao để biết chúng ta có gặp thời không

Mỗi người chúng ta đều có một thời vận khác nhau, không ai giống ai cả. Căn cứ vào ngày tháng năm giờ sinh của mỗi người mà định ra được thời vận ẩn trong số mệnh mỗi người. 

Thời vận cũng dựa vào số mệnh mỗi người, số mệnh đã an bài ra cuộc sống của từng người. Một người được an mệnh là sẽ sống khổ sở đến hết đời thì dù có gặp thời hay biết được thời nhưng khi qua thời vận thì cũng trở lại nghèo hèn mà thôi.

Một người được an mệnh là giàu sang thì dù tiền vận của họ có vất vả gian nan nhưng khi gặp thời thì hậu vận lại được an nhàn. Thời vận cũng phải dựa theo số mệnh của mỗi người mà suy đoán ra.

Mỗi con người trải qua trung bình khoảng 70 năm tuổi thọ. Chia ra trung bình chúng ta có 7 đại vận 10 năm là kết thúc một cuộc đời, đó người ta gọi là đại vận 10 năm.

Một người gặp thời là số mệnh người đó tốt và đại vận tốt bậc nhất của cuộc đời họ lại rơi vào đúng độ tuổi họ trưởng thành (từ 25-40 tuổi)  thì đó là gặp thời. Trong khoảng thời vận đó, công danh, sự nghiệp, việc doanh thương…vvv tùy theo lĩnh vực mà họ theo đuổi thì lĩnh vực đó họ sẽ đạt được đến đỉnh cao

Một người mệnh tốt nhưng thời vận phát của họ lại vào những năm cuối đời (60-70 tuổi) hoặc rơi vào những năm đầu đời (5-15tuổi) như vậy cuộc đời họ không gặp thời.

Thời vận tốt phải rơi vào đúng độ tuổi, như vậy mới gọi là tốt

Xem thời vận như thế nào

Căn cứ vào ngày tháng năm sinh giờ sinh của mỗi người ta sẽ tìm ra các đại vận của mỗi người lần lượt rơi vào đâu. Công việc tốt nhất trong khoảng đại vận đó là gì, hạn tai, tai nạn trong đại vận đó…vvv

Muốn xác định được thời vận của mỗi người là việc vô cùng khó khăn, phải có đầy đủ kiến thức mới có thể luận giải được.

About admin

Trang web về xem tử vi phong thủy nhân tướng học hướng tới các đối tượng trẻ 9x 10x để họ nhận thức được các giá trị của cuộc sống qua đó trân trọng và thấu hiểu cuộc đời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.