Phạm thái tuế năm 2019

Hạn Thái Tuế Kỷ Hợi 2019 – Những tuổi phạm Thái Tuế

Hạn Thái Tuế Kỷ Hợi 2019 – Những tuổi phạm Thái Tuế

💮Hạn Thái Tuế Kỷ Hợi 2019 – Đặc biệt chú ý với: DầnThânTỴHợi‼️

💮Cổ nhân hay nói: “Thái Tuế đương đầu, toạ vô hỷ khủng hữu hoạ”, Thái Tuế ở đây là Thái Tuế tinh quân, còn được gọi là Tuế Quân. Tuỳ thuộc vào năm sinh của mỗi người, trong trường hợp tương đồng với Thái Tuế thì được xem là phạm Thái Tuế.

Trong năm nếu phạm Thái Tuế thì nhất định sẽ gặp tai hoạ hay chuyện đau buồn. Cho nên, con giáp phạm Thái Tuế trong năm Kỷ Hợi 2019 sẽ không tránh khỏi chuyện bất lợi, xui xẻo và nghịch ý... 🙏🏻

 

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC

Xem vận mệnh, công danh, tình cảm năm 2022 và 2023 của bạn ngay lập tức.

Nhập họ tên:

Chọn ngày, tháng, năm sinh dương lịch:


Thần Số Học là môn khoa học khám phá bản thân qua con số vô cùng chính xác

 

Vậy trước hết cần tìm hiểu tuổi và phạm THÁI TUẾ là gì ?

Thái Tuế là quy ước thời gian được xác định dựa vào nguyên lý ngũ hành:

🕑Nếu niên canh của một người tương đồng với trực niên thì theo dân gian, đó là trường hợp phạm Thái Tuế. Nếu niên canh đối xung với trực niên thì là xung Thái Tuế. Người xưa đã có câu: “Thái Tuế đương niên tọa, vô hỷ khủng hữu họa”.

Chính vì thế, dù là phạm Thái Tuế hay xung Thái Tuế thì trong năm mệnh chủ cũng sẽ gặp nhiều chuyện bất thuận, sự nghiệp chịu nhiều trở ngại, sức khỏe giảm sút, bệnh tật khó tránh.

🕒Nói đơn giản đó là tương khắc về năng lượng ngũ hành và XUNG, HÌNH, HẠI, PHÁ của địa chi (con giáp) năm sinh của một người và năm hiện hành.

🚩 Lấy năm hiện hành 2019 có THÁI TUẾ là KỶ HỢI (Tạ Đào Đại Tướng Quân – Chí Đức Tôn Thần) :

🎴Người có tuổi HỢI gặp năm HỢI , gọi là TRỰC thái tuế
🎴Người tuổi TỴ gặp năm HỢI, gọi là Tương XUNG thái tuế
🎴Người tuổi THÂN gặp năm HỢI, gọi là Tương HẠI thái tuế
🎴Người tuổi DẦN gặp năm HỢI, gọi là Tương PHÁ thái tuế

💮💮💮Như vậy, những người thuộc 5 tuổi DẦN, THÂN, TỴ, HỢI năm nay 2019 KỶ HỢI đang phạm Thái Tuế, phạm tuổi. Nên cần lưu ý thận trọng trong mọi việc.

Phạm thái tuế

Những quan niệm của dân gian về năm phạm Thái Tuế không nên làm:

♣️Hạn chế đi đám ma, đám hiếu. Không vào phòng sinh đẻ 👉🏻👉🏻👉🏻Điều này được lý giải là vì trong vận trình một năm, thì không hẳn lúc nào người phạm Thái Tuế cũng xui xẻo. Nhưng ngũ hành sinh khắc, tức nếu tham gia quá nhiều vào các chuyện xui xẻo thì giống như ” diêm gặp lửa”. Dễ làm cho bản thân bắt đầu xui xẻo.

Nếu nhất đinh phải tham gia thì tuỳ vào nghi lễ mà nên tránh làm bước cuối cùng. Ví dụ đưa đám ma thì lúc cuối nên quay lưng lại với bia mộ. Đối với phòng sinh đẻ thì nên chuẩn bị một bao lì xì đỏ để lấy chút khí lành.

♣️Không đến nơi hoang vu, hẻo lánh. Vì theo thuyết âm dương, chỗ nào càng vắng vẻ heo hút. Âm khí càng nhiều, không tốt cho người phạm Thái Tuế.

♣️Không tiến hành chuyện lớn, chuyện đại sự

Tốt nhất, nếu gặp những chuyện có tính biến động lớn hoặc biến hóa không lường trước được thì nên nhẫn nại hoặc không nên tham gia. Thiên thời, địa lợi, nhân hoà.

♣️Không nên đứng ra giúp đỡ hay bảo đảm cho người khác bất cứ lúc nào

Phạm Thái Tuế tối kị bốc đồng, xốc nổi, đứng ra lo chuyện bao đồng, giúp đỡ người không quen biết hay giúp bạn bè đứng ra đảm bảo để vay mượn tiền bạc… Những hành động thiếu suy nghĩ sẽ khiến cho bạn vướng phải phiền phức, rắc rối, thậm chí có thể bị họa đau thương hay vướng phải kiện tụng, nên lánh đi là hơn.

💥 Lưu ý: trên đây là các diễn biến chung của tuổi Dần, Thân, TỴ, Hợi khi bước vào năm hạn có Thái tuế và xung hình phá hại với tuổi. Tuy nhiên, tuỳ từng năm sinh kết hợp với bát tự ngày giờ tháng sinh mà đương số sẽ có mức độ hạn nặng / nhẹ khác nhau.

Các tháng hạn cũng di dịch theo bộ sao trên lá số tử vi. Các chòm sao cứu giải cũng sẽ cứu giúp các hạn ách khác nhau..

💥 Năm 2019 phương vị Thái Tuế nằm ở hướng Tây Bắc, Tuế Phá ở hướng Đông Nam, đầu giường hay bàn làm việc của bản mệnh nên tránh đặt ở phương vị này.

Nếu lỡ phạm phải phương vị Thái Tuế thì có thể sức khỏe sẽ bị ảnh hưởng do từ trường của cơ thể bị phá vỡ, khiến cho ngủ không ngon, vận trình bất lợi, tâm lý sa sút, hiệu quả làm việc giảm sút

💥 Bên cạnh đó, bản mệnh phạm Thái Tuế 2019 nên sử dụng các vật phẩm phong thủy có tính trừ tà hóa sát để hộ thân, giảm bớt những điều hung hiểm có thể xảy ra.

Tuỳ độ tuổi, vận hạn trong năm mà có thể đeo những vòng tay, phong thủy hợp với mệnh của mình để hóa giải những điều xui xẻo. Bên cạnh đó tích cực làm các việc thiện chính là cách giúp bạn có thể biến hoạ thành cát hiệu quả nhất.

About admin

Trang web về xem tử vi phong thủy nhân tướng học hướng tới các đối tượng trẻ 9x 10x để họ nhận thức được các giá trị của cuộc sống qua đó trân trọng và thấu hiểu cuộc đời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.