1,888,000 

Bùa Kinh Doanh Takrut 3 krasak (ตะกรุด3กษัตริย์) – Bùa Thái Lan

Bùa Công Danh - Sự NghiệpBùa May MắnBùa may mắn Tiền BạcBùa Mua May, Bán ĐắtBùa Tài Lộc
Hình thức Trì Chú

Hình thức Trì Chú

Chỉ dành cho khách hàng chọn Trì Chú Riêng và Gia Đình
Mọi thông tin gửi đến Zalo: 0818700383
Mã đơn hàng:
Loại trì chú: Riêng hoặc Gia Đình
Họ và Tên:
Ngày tháng năm sinh (dương lịch):
Hình ảnh: (Mỗi thành viên trong gia đình 1 hình ảnh cá nhân)

- +

Description

Công dụng của Takrut 3 krasak:

Đây là bùa được thầy Aj trì chú để tăng hiệu quả lên gia chủ. Có công dụng chính:

 • Tăng nhân duyên tốt: nhân duyên của gia chủ và những người xung quanh, tăng những mối quan hệ có lợi trong kinh doanh. Rất thích hợp với gia chủ nào đang muốn phát triển công ty hoặc sự nghiệp lên tầm cao mới.
 • May mắn trong Buôn bán, làm giàu: thuận lợi hơn trong việc buôn bán, nhập giá rẻ bán được giá cao. May mắn và tiền tài sẽ tự tìm đến với gia chủ.
 • Thu hút khách hàng: có công dụng tương tự như Mẹ Ngoắc, một dạng bùa phép chuyên gọi khách của Thái Lan. Bùa hỗ trợ và độ trợ cho quý gia chủ có thêm được nhiều khách hàng, từ đó phát triển hơn trong tương lại

Thầy Aj khuyến cáo quý khách nên đặt trên bàn làm việc hoặc trong văn phòng của quý gia chủ tại công ty, hoặc ở nhà để có thể giúp tăng hiệu quả của bùa lên gia chủ.

Những điều cần biết trước khi mua hàng

Đây là hình thức trì chú không dành riêng cho một người cố định. Ai sử dụng hay mang theo đều được. Có thể có tác dụng cho tất cả mọi người trong nhà và người gia chủ tiếp xúc.

Và nhiều vật phẩm sẽ được sư thầy trì chú cùng một lúc.

Thỉnh riêng là hình thức trì chú riêng biệt, bao gồm:

 • Thỉnh riêng cho cá nhân: Đây là hình thức Trì Chú theo cá nhân (Tên + Ngày tháng năm sinh của gia chủ). Rút ngắn thời gian bắt đầu ứng nghiệm và tăng hiệu quả bảo hộ và may mắn cho gia chủ,
 • Thỉnh riêng theo phong thổ:  Đây là hình thức trì chú làm cho bùa phép có tác dụng đối với một địa điểm cụ thể (nhà ở, phòng chung cư hay địa điểm công ty). Các phép được trì chú lên chỉ có tác dụng đúng địa điểm đó, những địa điểm xung quanh sẽ không nhận được bất cứ ảnh hưởng tốt từ bùa.

Đây là hình thức Trì Chú cho cả gia đình. Được yêu cầu cung cấp tên họ và ngày tháng năm sinh của Chủ hộ và Gia Quyến. Những người đó sẽ có hiệu quả bảo hộ và may mắn từ bùa phép.

Tác dụng tốt của bùa phép sẽ ảnh hưởng lên các thành viên có chung máu mủ. Không cần ở chung một nơi, nhưng vẫn được hưởng hiệu quả mà bùa phép mang lại.

Hiện tại, các mặt hàng tại Kênh Tử Vi sẽ không có sẵn vì những lý do sau:

  1. Kênh Tử Vi chỉ muốn mang điều tốt đẹp nhất cho quý khách nên đa phần sẽ hướng tới buôn bán vật phẩm phong thủy thỉnh riêng và gia đình.
  2. Với các vật phâm thỉnh chung, để không làm mất hoay giảm nguồn năng lượng trì chú, Kênh Tử Vi sẽ chỉ nhờ sư thầy Aji Safafaq làm phép khi quý khách đã thanh toán. Quý khách sẽ nhận được vật phẩm mới hoàn toàn 100%, mang lại hiệu quả và mọi điều tốt đẹp nhất đến quý khách.

Nhiều khách hàng tiếp xúc những bùa phép trôi nổi trên thị trường có khi sẽ thấy bùa không được tốt hoặc không hiệu quả.

Ở Kênh Tử Vi thì sẽ khác, quý khách sẽ nhận được vật phẩm hoàn toàn mới được chính tay sư thầy Aji trì chú và sẽ được chuyển thẳng đến tay quý khách mà không qua tay người thứ 3.

KÊNH TỬ VI ĐẢM BẢO HOÀN TOÀN MỌI CÔNG NĂNG, CÔNG DỤNG CỦA BÙA PHÉP VÀ MỚI HOÀN TOÀN.

Quý khách trước khi đặt hàng tại Kênh Tử Vi, nên tìm hiểu qua các loại bùa phép và chọn ra bùa phép thích hợp với bản thân gia chủ nhất.

Bước 1: Chọn vật phẩm, phân loại (nếu có)

Bước 2: Chọn thỉnh chung hay thỉnh riêng

Bước 3: Thêm vào Giỏ

Bước 4: Thanh Toán bằng chuyển khoản qua ngân hàng.

Bước 5: Bùa phép mà khách hàng đặt sẽ về tay

Thời gian giao vật phẩm phong thủy của Kênh Tử Vi sẽ từ 10 -14 ngày (Ngoại trừ bùa Yzanh Don Muang – Bùa này sẽ dài hơn). Vì có 3 yếu tố tác động đến thời gian giao vật phẩm mà Kênh Tử Vi không cách nào tránh được:

 1. Thời gian sư thầy Aji trì chú lên vật phẩm (trường hợp sư thầy có thời gian).
 2. Thời gian vận chuyển từ Thái Lan về Việt Nam
 3. Thời gian vận chuyển ở trong Việt Nam.

Bùa Takrut 3 krasak gồm 3 tượng thần độ trợ cho quý gia chủ phát đạt mọi mặt trong kinh doanh.

Additional information

Hình thức Trì Chú

Thỉnh Chung, Thỉnh Riêng

Loại

Bộ Takrut 3 krasak

There are no reviews yet.

Be the first to review “Bùa Kinh Doanh Takrut 3 krasak (ตะกรุด3กษัตริย์) – Bùa Thái Lan”
This site uses User Verification plugin to reduce spam. See how your comment data is processed.