7 điểm mạnh của tuổi Giáp Tuất 1994

7 điểm mạnh của tuổi Giáp Tuất 1994

7 điểm mạnh của tuổi Giáp Tuất 1994

Bạn sinh năm 1994 tuổi Giáp Tuất và bạn muốn biết tuổi Giáp Tuất của mình sẽ có vận trình như thế nào, sướng khổ ra sao, những điểm mạnh, điểm tốt nào trong con người của tuổi Giáp Tuất.Tất cả những điều bạn đang muốn biết sẽ được kênh tử vi giải đáp bên dưới đây, hãy xem để ngấm xem cuộc sống của mình đang diễn ra cũng như về sau có đúng không nhé.

I.Tổng quan về tử vi tuổi Giáp Tuất 1994

Giáp Tuất hay còn được gọi là an thân chi cẩu – chó giữ mình

Năm sinh dương lịch: Từ 10/02/1994 đến 30/01/1995

Con nhà XÍCH ĐẾ (cô quạnh)

Xương CON CHÓ. Tương tinh CON NGỰA

Ông Quan Đế độ mạng

+ Tương sinh:Thổ, Mộc

+ Tương khắc: Kim, Thủy

– Thiên can: Giáp

+ Tương hợp: Kỷ

+ Tương hình: Mậu, Canh

– Địa chi: Tuất

+ Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất

+ Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Giáp Tuất với Nạp Ẩm hành Hỏa do Can Giáp (Mộc) ghép với Chi Tuất (Thổ), Mộc khắc nhập Thổ = Can khắc Chi, thuộc lứa Tuổi đời gặp nhiều trở ngại lúc thiếu thời. Nhờ Nạp Âm Hỏa trung hòa độ khắc giữa Can và Chi cùng sự phấn đấu đầy Nghị Lực của bản thân, nên từ Trung Vận đến Hậu Vận cuộc đời gặp nhiều may mắn, trở nên an nhàn và thanh thản hơn Tiền Vận.

 

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC

Xem vận mệnh, công danh, tình cảm năm 2022 và 2023 của bạn ngay lập tức.

Nhập họ tên:

Chọn ngày, tháng, năm sinh dương lịch:


Thần Số Học là môn khoa học khám phá bản thân qua con số vô cùng chính xác

 

Giáp Tuất Sinh vào Mùa Xuân và Hạ là hợp mùa sinh. Tuổi này có thiên can Giáp đứng đầu hàng Can thường thông minh hơn người, trong bất cứ lãnh vực nào, thời thanh niên cũng vượt trội đồng trang lứa.

Vì trực tính (mạng Kim hay mạng Hỏa) nên trong cách phát biểu lời ăn tiếng nói hay trong hành động thường làm cho người khác lầm tưởng là kiêu căng phách lối. Người này được Phổ Hiến Bồ Tát ban trí tuệ( theo thuyết Phật Giáo).

Từ thuở nhỏ nam Giáp Tuất đã gặp phải nhiều long đong, lận đận, từ tuổi 26 trở đi thì cuộc sống sẽ có phần thay đổi, sẽ được hưởng hoàn toàn sung sướng về phần thể xác, tuy vấn còn một số lo lắng về cuộc sống nhưng càng về sau thì cuộc sống sẽ ngày càng được êm đẹp.

Cuộc đời của bạn nhìn chung sẽ không phải chịu nhiều ưu tư và sầu muộn, tuy nhiên sau sự thành công về công danh và sự nghiệp ắt sẽ phải có sự hỗ trợ đắc lực của một người đàn bà.

Người tuổi Giáp Tuất có tính ngay thẳng, từ tâm, chẳng ghét bỏ, thù hằn ai, Nếu giận ai đó nói thẳng rồi cho qua không để bụng.

Tuổi này tuy khi nghèo túng vẫn giữ mình trong sạch, không bao giờ làm điều khuất tất nhơ bẩn. Người này có tinh thần tự lực, tự cường, nên khi tiếp nhận sự thành công hay thất bại đối với họ cũng không có gì là vui hay buồn.

Giáp Tuất 1994 là người giỏi giao tiếp, sống chân thành và thẳng thắn, luôn hết mình vì bạn bè, đồng nghiệp, là người đề cao chữ tín, luôn tận tụy với nhiệm vụ được giao vì vậy họ được nhiều người tôn trọng, quý mến.

Giáp Tuất thường thích cuộc sống cô đơn, chính điều này đã tạo thành vẻ ngoài thờ ơ, lãnh đạm của họ khiến cho những người muốn tìm hiểu họ có cảm giác không biết nên làm thế nào cho dù họ rất chân thành với tình yêu.

7 điểm mạnh của tuổi Giáp Tuất 1994

Điểm số 1 : Giáp Tuất 1994 – An Thân Chi Cẩu

Chú định trong mệnh của giáp tuất là số có tài năng, có trình độ, có quyền bính, có chí thành. Thân có thể nhàn nhưng tâm thì luôn luôn vất vả. Mệnh này chủ hoà thuận, tự làm tự ăn, không nhờ vả chẳng cướp công. Có rồi lại mất, thành rồi lại bại, lặp đi lặp lại rồi sẽ được phú quý vinh hoa.

Giáp tuất sở hữu mệnh nguyên bản theo đúng hình tượng của ngọn lửa. Hoả mệnh của giáp tuất là sự tượng trưng của sự nhiệt thành, chính trực, có lòng chính nghĩa. Làm việc vì lợi ích của số đông, đòi hỏi công bằng cho người yếu thế.

Vì thế mà đôi khi mua việc vào người,  xung phong đi làm những việc mà mọi người hay đùn đẩy nhau.Xét về bản mệnh đứng chữ “ giáp “ – nghĩ đến Giáp – xét về mặt tượng hình trong chữ hán thì như 1 mái nhà không có nóc, nhà không có nóc thì bảo sao không thua thiệt, lao đao, vất vả? Nhà không có nóc tha hồ bị bão táp mưa giông vùi dập nhưng mà nói đi nói lại thì vẫn hơi bị kiên cường đấy nhé

Giáp tuất là tuổi thiên về sống nội tâm, hay suy nghĩ, đôi khi là nghĩ thái quá lên và điên điên, phiêu phiêu theo cách của riêng nó. Giòn cười tươi khóc, trẻ con 1 chút, dễ buồn nhưng cũng dễ vui, nhanh thích nhưng cũng nhanh chán, đây là tính cách thất thường “ sáng nắng chiều mưa “ mà đa số các bạn tuổi này đều hay gặp phải

Bản mệnh giáp tuất về cách sống và đối xử với bạn bè thì khá chân thành, sống đúng theo kiểu : ai tốt với mình chắc chắn mình sẽ tốt lại…. nhưng mà cũng vì thế mà cả nể lắm, dễ tin người lắm, tính cách nhậy cảm hay mủi lòng nên chắc chắn cung số không thể thoát khỏi bị “ lừa “ trong cuộc đời

– Có thể là bị lừa tiền

– Có thể là bị lừa tình

– Hoặc đen đến nỗi bị lừa cả tiền lẫn tình mới đen…

2.Điểm số 2 : Giáp Tuất là người Sơn Đầu Hỏa

Sách có viết: “Giáp Tuất Ất Hợi, thì Tuất Hợi là cử Trời, Hỏa chiếu Thiên môn, quang huy cực cao”. Sơn Đầu Hỏa chỉ thấy sáng rực mà không thấy lửa cho nên tâm cơ thâm trầm. Ít ai hiểu, vui giận không lộ ra sắc diện, tài trí cao mà không cho người thấy được.

Khi gặp vận tốt thì thành công tấn tới như đám cháy rừng. Người Sơn Đầu Hỏa lúc gặp thời âm thầm làm việc không biết mệt, gặp thời rồi cũng không bao giờ lãng phí thời gian. Nếu mệnh tốt thì danh vọng sự nghiệp hơn người. Mệnh xấu cũng đắc lực nhanh nhẹn để phục vụ thừa hành.

Giáp Tuất, Giáp là chữ Mộc, Tuất là chữ mà lại mang mệnh hỏa (Sơn Đầu Hỏa). Khi lửa rực cháy thì cần nước mưa để dập tắt, làm cho đất tơi nhuyễn, không khô thì mới tốt. Cho nên Giáp Tuất (Sơn Đầu Hỏa) đặc biệt rất cần Thiên Hà Thủy

3.Điểm số 3 : Giáp Tuất quang huy cao, là người được hưởng sự may mắn

Giáp là Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, bản thân những người sinh năm Giáp Tuất đã có lợi thế trong đời vì là người được hưởng nhiều sự may mắn, hay thường gọi là chó sống yên ổn. Bản thân Giáp Tuất là người của trời cho nên quang huy cực cao, người này có sức nóng, sức mạnh và khả năng tiềm lực rất lớn.

Giáp Tuất là Thổ được Hỏa sinh vì vậy khi đối đầu với hung vận thì luôn lợi hại hơn Ất Hợi, bởi họ có khả năng chịu đựng, khả năng phán đoán và sự kiên cường bền bỉ. Đặc biệt là khi đối đầu với thử thách cam go trong cuộc sống, ý chí của họ lại càng mãnh liệt và mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Giáp Tuất 1994 là những chú cún luôn đề cao tính chính trực, thành thực và có lòng chính nghĩa. Giáp Tuất là những con người ưa thích sự công bằng hơn bất cứ ai, thích bênh vực kẻ yếu thế, có khả năng đồng cảm, vui khi người khác vui, chia sẻ khi người khác buồn.

Vì vậy rất ít có Giáp Tuất nào cô đơn, không có ai chơi cùng. Thường chỉ có Giáp Tuất cô độc, nhiều bạn nhiều người xung quanh nhưng tâm khảm luôn có sự u buồn, trống rỗng.

Điểm mạnh giáp tuất 1994

4.Điểm số 4 : Giáp Tuất chân thành, tận tụy

Trong 12 con giáp, không một con giáp nào có được sự trung thành và đáng tin cậy như Tuất, Tuất luôn là người bạn gắn bó và bảo vệ con người. Trong thực tế ta cũng có thể thấy, người ta huấn luyện chó để chiến đấu bảo vệ con người, thậm chí cả những chú chó chưa trải qua huấn luyện cũng đã có sẵn bản tính xả thân vì chủ.

“Con không chê cha mẹ khó, chó không chê chủ nghèo”, có thể nói chó là loài có lòng trung thành độc nhất trong các con vật, chúng sẽ không bao giờ bỏ rơi chủ của mình dù cho họ có giàu sang hay nghèo khó. Bản chất của những người tuổi Giáp Tuất 1994 cũng giống như vậy, họ luôn chân thành, bảo vệ, một lòng không đổi thay và luôn sát cánh bên người họ yêu thương. Điều này đôi khi lại khiến họ bị chính người mình yêu thương phản bội, lợi dụng.

Giáp Tuất là người rất đề cao chữ tín, họ luôn thận trọng thực hiện nhiệm vụ được giao một cách tận tụy, chu toàn nhất. Sự cần cù và nỗ lực trong công việc của họ được cấp trên đánh giá cao và trọng dụng. Nhờ vậy, con đường sự nghiệp của họ rất thuận buồm xuôi gió, không gặp quá nhiều truân chuyên trắc trở.

Đặc biệt những người tuổi này thường có khả năng bẩm sinh rất kì lạ, họ có khả năng làm nhiều chuyện bất ngờ không ai dò được (trong chuyện tình yêu, hôn nhân, công việc, tư duy) mà chính những điều này đôi khi lại tạo nên thành quả đáng nể.

Cuộc đời của họ là một chuỗi những thành tựu để người đời ghi nhận, tôn vinh. Không chỉ trong công việc mà trong cuộc sống họ cũng rất chân thành, quan tâm vì vậy họ luôn được nhiều người yêu mến, kính trọng.

5.Điểm số 5 : Giáp Tuất dũng cảm, có tố chất lãnh đạo

Giáp là chữ khởi đầu, chữ lãnh đạo nên Giáp Tuất là những người có tố chất lãnh đạo rất tốt. Chúng ta thấy người ta huấn luyện chó để chăn cừu, chỉ cần một con chó đã có thể chăn được cả bầy cừu. Điều này chứng tỏ tư tưởng của người Giáp Tuất là nhìn xa trông rộng.

Loài chó ngao Tây Tạng hay người ta còn gọi là khuyển của trời, đây là loài chó dữ hơn cả loài sư tử và có sức mạnh của một con hổ – chúa sơn lâm. Sức mạnh của một con hổ, khí thế của loài sư tử và tính trung thành của chó, người Giáp Tuất có một tố chất lãnh đạo mạnh mẽ.

Những người này thường thích sử sức trong những lĩnh vực vượt ra khỏi trí thông minh, vượt khỏi sức lực của mình. Tuy nhiên họ thường gặt hái được nhiều thành công đáng nể, nếu được sao tốt tương trợ họ sẽ là người rất thành công trong cuộc sống.

Tuất là con vật gan dạ dũng cảm, luôn xả thân vì nghĩa. Chúng có thể hi sinh bản thân để bảo vệ đến cùng người chủ của mình. Tuy thể hình không quá lớn, nhưng lại luôn dám đối đầu truy đuổi với những loài lớn mạnh hơn mình.

Những người sinh năm Giáp Tuất 1994 thì lại càng mạnh mạnh mẽ hơn cả vì là con chó dẫn đầu. Giáp Tuất có nhiều hứng thú trong cuộc sống như lãnh đạo, dẫn đầu, đôi khi họ muốn thư giãn thả lỏng bản thân để tận hưởng cuộc sống thế nhưng họ sẽ không dành thời gian nhiều để thư giãn. Đối với họ, coi sóc công việc, quan tâm đến mọi người xung quanh là quan trọng hơn cả vì chức năng bảo vệ của người này rất mạnh mẽ.

6.Điểm số 6 : Giáp Tuất thực tế, thẳng thắn

Giáp Tuất là người có chí tiến thủ mạnh mẽ, là người thực tế, họ thường cân nhắc đến lợi ích (lợi danh, lợi tiếng, lợi tiền,…) khi tiến hành công việc, nếu biết mình bị thua thiệt thì họ sẽ nhất quyết không làm.

Giáp Tuất rất giỏi giao tiếp và họ là người thẳng thắn, rất ghét xu nịnh, phô trương. Vì vậy họ thường không ưa những người tuổi Dậu, không tín nhiệm người tuổi Thìn. Tuy đôi khi họ cũng có những tranh chấp với người tuổi Ngọ, Tỵ, Thân, Hợi và kể cả tuổi Tuất nhưng đó chỉ là xô xát nhỏ không ảnh hưởng gì đến quan hệ căn bản.

Giáp Tuất không phải là người lãng mạn, cũng không phải là những đối tượng thích được lãng mạn, nhưng họ là người trung thành bền bỉ. Đặc biệt Giáp Tuất có bề ngoài rất thờ ơ nhưng bên trong lại là một trái tim nồng ấm nhiệt huyết, rất quan tâm nhưng lại không biết thể hiện.

Nữ tuổi Giáp Tuất là người bạn đời tốt bụng, họ thường không bộc lộ tình cảm nhưng là người bền vững một lòng hơn ai hết. Phụ nữ Giáp Tuất có thể làm cho cuộc sống gia đình tràn ngập niềm vui hạnh phúc nếu họ muốn. Nếu chồng của họ là một người yếu đuối nhu nhược thì họ lại càng trở thành người vợ mạnh mẽ.

Giáp Tuất thường đấu tranh nội tâm để chọn lựa giữa đổi mới hay bảo tồn cái cũ. Họ sẽ luôn luôn tìm ra được cái tốt nhất và bảo tồn chúng. Cho nên người phụ nữ Giáp Tuất thường không lãng mạn, mơ mộng, họ luôn trang hoàng nhà cửa ấm áp tiện nghi.

Những người ở với Giáp Tuất luôn cảm thấy được bình an. So với nam Giáp Tuất thì nữ Giáp Tuất thường gặp nhiều sự may mắn hơn.

7.Điểm số 7 : Giáp Tuất trong tình cảm là người chung thủy

Yêu đương và các mối quan hệ khác: Cún là biểu tượng của sự trung thành Nên rất hiếm khi gặp 1 hình ảnh Giáp Tuất của sự phản bội. Vì trung thành mà hơi cứng đầu, vì kiên tâm mà hơi bảo thủ. Đường Giáp Tuất lựa chọn dù sai họ cũng sẽ bò đến cuối.

Mối quan hệ mà Giáp Tuất biết là không xứng họ cứ mải miết dồn sức vén vun. Để rồi còn lại gì? Được gì và mất gì? Hay chỉ đọng lại là những niềm đau, sự bâng khuâng, những phút giây nhìn trời nhìn đời thở dài. Lòng buồn tênh quăn đau không cảm giác?

Trong tình yêu, Giáp Tuất đã yêu ai là yêu không thay đổi. Dù sau bao năm tháng nhìn lại người Giáp Tuất yêu đã đổi thay, kẻ Giáp Tuất thương đã chuyển tâm đổi tính. Họ sẽ vẫn tự thôi miên mình, tự đâm đầu không lối thoát, chối bỏ cái sự thật hiển hiển mà người ngoài cũng có thể nhìn ra.

Tự Giáp Tuất làm khổ chính bản thân mình. Đôi khi họ là người đến sau vì bị che giấu thông tin mà thành người thứ 3 xen vào trong tình cảm người khác. Mong lúc này đây Giáp Tuất hãy lùi lại, không vì cố chấp mà phá hoại quan hệ của người khác. Lòng lại tự thôi miên ảo tưởng, mình là đấng cứu người mình thương khỏi bể khổ trong tình ái cuộc đời.

Trong các mối quan hệ, điểm mạnh của Giáp Tuất là khả năng đồng cảm, giàu lòng nhân ái và chia sẻ với câu chuyện của người họ quan tâm. Họ thật sự nhập tâm, biết lắng nghe trong câu chuyện cuộc đời người khác. Đôi khi lòng họ phê phán mà mở miệng thì họ hùa theo.

Miễn sao người bạn của họ cảm thấy vui vẻ ở thời điểm đang chia sẻ tâm tư. Điểm mạnh của họ cũng là ở chỗ họ rất có chủ kiến và chính kiến. Không vi phạm luân thường đạo lí, không vì giá trị lợi ích mà bán rẻ tình cảm với bạn bè thân quen. Hay chủ trương công bằng, đôi khi nhường phần nhiều cho thiên hạ hưởng, chịu phần thiệt phần ít vào thân.

Đây cũng là nhược điểm khiến họ hay là vật tế thần trên con đường thành công của người khác. Hay cặm cụi chăm chỉ rồi may áo cưới cho người. Hay vất vả ngược xuôi rồi lại bị gắn mác Thạch Sanh lên vai, chẳng được ôm vinh hoa phú quý mà lủi thủi về nhà xới cơm nguội trệu trạo nhai.

Dù là tình yêu hay quan hệ xã hội Giáp tuất sẽ có 1 lần ngẩn ngơ vì bộ mặt thật của người mình thân. Mới hiểu nhân tình ấm lạnh, lòng người nông sâu. Mới thấu ta ăn cơm, không có nghĩa là thiên hạ cũng ăn cơm. Ta chân tâm thật tính không có nghĩa là thiên hạ cũng thẳng lòng chẳng ích kỷ tư tâm.

Họ sẽ cho đi nhiều hơn là nhận được, si mê mà không được đền đáp. Hết lòng để đổi lại những vất vả ưu tư, những buồn đau vì bị phản bội lợi dung tâm tư. Nhưng sau đó họ vẫn như vậy. Họ sẽ chẳng biết xù lông hay giương lên mình 1 bộ lông toàn gai góc như nhím để tự bảo vệ.

Họ vẫn yêu đầy thật tâm Họ vẫn chơi đầy thật tính. Và có lẽ đó là nét đẹp trong tâm tình của giáp tuất, để cả cuộc đời chẳng thẹn với lương tâm. Giúp người khi có thể và cười trừ khi bị người chơi.

Nhắc nhở các bạn tuổi Giáp Tuất nhé, cái gì qua rồi hãy để cho nó qua đi. Tuổi này hay ôm mộng mơ nhớ về quá khứ lắm… chỉ giỏi tự làm mình đau thôi … Hãy mỉm cười, tất cả rồi sẽ ổn. Bao nhiêu khó khăn thử thách chông gai vẫn còn nhiều ở phía trước, chông chênh, gian nan lắm chứ cuộc đời tuổi này không êm đềm trải sẵn hoa hồng đâu

Và tuy mình không có lòng ác muốn hại ai nhưng phải biết đề phòng, vì xã hội ngoài kia sẽ có nhiều kẻ muốn hại mình. Nói gì đến xã hội, đôi khi bị chính bạn bè hoặc người mình tin tưởng nhất hại dẫn đến mất hết, mất trắng. Ảnh hưởng nặng nề tinh thần và vật chất …

Nhớ nhé Giáp Tuất, tin ai cũng vậy “vừa vừa phải phải thôi, đừng tin quá“ hãy để lại một đường lui cho bản thân mình.

About admin

Trang web về xem tử vi phong thủy nhân tướng học hướng tới các đối tượng trẻ 9x 10x để họ nhận thức được các giá trị của cuộc sống qua đó trân trọng và thấu hiểu cuộc đời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.