18 tầng địa ngục

18 tầng địa ngục – Xem để ngừng làm điều ác

18 tầng địa ngục – Xem để ngừng làm điều ác

Một số người có quan điểm “Chết là hết”, nhưng chết đi có thật sự kết thúc hay phải đọa vào địa ngục để trả nợ cho những lỗi lầm, những tội ác mình đã gây ra. Người xưa thường nói: “Người tốt sẽ được lên thiên đường, còn người xấu sẽ phải xuống địa ngục”. Thiên đường và địa ngục từ lâu đã là niềm tin của người xưa, cũng là quy luật nhân quả của vũ trụ “Thiện ác hữu báo”

Để làm rõ những điều này. Xin mời các bạn hãy cùng kênh tử vi chúng ta cùng nhau đến với video dưới đây để hiểu rõ hơn về cái mà người ta gọi là Địa Ngục nhé

1.Địa ngục là gì ?

Âm tào địa phủ là một nơi chỉ tồn tại trong văn hóa, tín ngưỡng của nhân loại. Khi con người chết đi hồn sẽ lìa khỏi xác và lên thiên đường hoặc xuống địa ngục. Linh hồn tội lỗi sẽ bị trừng phạt, đày đọa tại âm phủ trước khi luân hồi chuyển kiếp.

Con người ta ai sinh ra rồi cũng phải đều về với đất . Chắc hẳn mọi người ở đây ít nhiều đều ít nhiều tò mò về cõi âm. Cõi âm luôn luôn tồn tại song song với chúng ta. Người thân chúng ta khi mất đi thì sự gắn bó còn khăng khít hơn khi họ còn sống.

Nếu như lúc sống chúng ta cần phải nói chuyện chia sẻ thì họ mới hiểu và biết. Nhưng khi chết đi thì tâm tưởng chúng ta suy nghĩ gì họ đều có thể đọc được. Trần gian là cõi vật chất thì âm gian là cõi hữu hình không tồn tại ở thể vật chất k thể cầm nắm được.

Sau khi chúng ta chết đi, Diêm Vương căn cứ theo quyển sổ sinh tử , phái Hắc Bạch Vô Thường đến trước để tìm linh hồn , linh hồn rời khỏi thân xác con người. Hắc Vô Thường không nhận người thân , chuyên cầm dây xích gông cùm để bắt những linh hồn tà ác .

Bạch Vô Thường không chỉ mang đến cho con người cảm giác sợ hãi mà mang đến vận may phát tài. Hai ông này chuyên đi bắt vong về địa phủ . Ai khi sống tạo nhiều nghiệp chướng sẽ do Ông Hắc Vô Thường dẫn và ai khi sống lương thiện sẽ do ông Bạch Vô Thường dẫn dắt.

Như các bạn đã biết, thế giới trần sao thì thế giới âm cũng tương tự như vậy, nếu như chúng ta sống trên dương thể phải có hộ khẩu thì những người chết đi cũng phải vậy. Và việc chết đi giống như việc chuyển hộ khẩu vậy, chúng ta phải làm thủ tục cắt hộ khẩu ở trên trần gian để đi xuống âm phủ.

Các Linh hồn vừa mới mất sẽ phải đến gặp thần Thổ Địa để cắt hộ khẩu trên trần gian. Sau đó linh hồn sẽ phải đi đến chỗ Thành Hoàng khu vực mình đã sống trên dương gian để lĩnh giấy thông hành đi về âm giới..

Thổ Địa là một chức quan trong bộ máy quan lại dưới âm gian là một chức quan nhỏ . Ngoài nhiệm vụ cải quản 1 vùng đất thì còn có nhiệm vụ chuyên quản lý vong hồn ở một khu vực nào đấy trên dương gian .

Đại đa số mọi người trong vòng 49 ngày sau khi chết thì mọi người chỉ có cảm giác như ngủ và không hề biết rằng mình đã chết, chỉ 1 phần nhỏ những người khi sống họ có tu tập có giác ngộ linh tính cao thì họ mới biết được mình đã chết trong 49 ngày đầu.

Thường thì nếu người chết rơi vào giai đoạn này, tức là người chết không biết mình đã chết. Vong hồn của họ ở trong nhà, hoặc quanh quẩn bên xác của họ nếu họ quá luyến tiếc thân xác, xác được chôn thì họ sẽ quanh quẩn ở nghĩa trang.

18 tầng địa ngục

Chúng ta không thể thấy họ, nhưng họ lại thấy chúng ta, họ kêu tên và đụng vào người thân nhưng không ai thấy họ. Điều này khiến họ tức giận và rơi vào trạng thái sợ hãi, bởi sự vô hình của họ và bị chúng ma níu kéo.

Đối với những người chết do tai nạn, thì phải nhanh chóng đưa thân xác về nhà, tiến hành gọi hồn về nhà, tránh trường hợp thân xác một nơi, hồn một nơi. Điều này không chỉ có hại cho người đã mất, mà còn gây hại tới cuộc sống của người đang sống.

Trước khi vào địa phủ linh hồn với sự áp tải của Sát Thần sẽ quay trở lại cố hương để bái biệt lần cuối . Linh hồn không cam tâm xuống địa ngục ngay sau khi chết rồi vẫn muốn quay trở về nhà để cáo biệt lần cuối với dương gian.

2.Các cõi trong 18 tầng địa ngục

1.Bạt Thiệt Địa Ngục:

Khi còn sống là người hay châm chọt li gián, phỉ báng hại người, chửi rủa người khác, gian ngôn xảo biện, nói dối gạt người, sau khi chết sẽ vào Bạt Thiệt Địa Ngục. Tiểu quỷ sẽ vạch mồm rồi dùng kìm thép kẹp lưỡi rút ra, không phải là giựt một cái cho đứt hẳn mà là từ từ kéo cho dài ra. Sau đó chuyển nhập Tiễn Đao Địa Ngục, Thiết Thụ Địa Ngục.

2.Tiễn Đao Địa Ngục:

Tại nhân gian, nếu người chồng bất hạnh qua đời sớm, người vợ phải thủ tiết. Nếu người làm cho quả phụ tái duyên hoặc giúp làm mai làm mối câu dẫn đàn ông khác thì sau khi chết sẽ bị đưa vào ngục này, cắt đứt mười ngón tay.

3.Thiết Thụ Địa Ngục:

Khi sống tại dương gian li gián cốt nhục, chia rẽ phụ tử, phu thê, huynh đệ tỷ muội người khác, sau khi chết sẽ vào đây. Trên khắp thân cây đều là những lưỡi dao nhọn, cắm vào người từ phía sau lưng rồi treo lên trên cây. Sau thời gian chịu khổ hình sẽ chuyển sang Bạt Thiệt Địa Ngục, Chưng Lung Địa Ngục.

4.Nghiệt Kính Địa Ngục:

Người phạm tội trên dương thế, dù không khai nhận hoặc chạy hết đường này cửa nọ, có thể man thiên quá hải thoát qua khỏi sự trừng phạt, nhưng vẫn xem như là một phạm nhân đào tội, đào vong suốt kiếp rồi cũng sẽ có một ngày phải chết !

Đến địa phủ báo cáo sẽ được đưa vào Nghiệt Kính Địa Ngục, chiếu rọi tội trạng. Sau đó sẽ đượcphân loại và chuyển vào các ngục khác.

5.Chưng Lung Địa Ngục:

Có loại người ngày thường hay để ý tất cả việc lớn nhỏ của gia trưởng, rồi tin xằng đồn bậy, hãm hại phỉ báng người ta, chính là loại người được ví là “mụ lưỡi dài”. Loại người này sau khi chết sẽ phải vào Chưng Lung Địa Ngục, bị nhốt vào lồng mà chưng.

Không chỉ như vậy, sau khi chưng xong còn phải để gió lạnh thổi qua khắp người rồi chuyển vào Bạt Thiệt Địa Ngục.

6.Đồng Trụ Địa Ngục:

Những kẻ thủ ác phóng hoả hại người, huỷ diệt tội chứng sau khi chết sẽ phải vào Đồng Trụ Địa Ngục. Các tiểu quỷ sẽ lột hết quần áo, bắt phải dùng thân thể ôm lấy cây cột đồng đường kính một thước cao hai thước. Trong cây đồng đang đốt than cháy và không ngừng quạt cho lửa bùng lên, cột đồng sẽ nhanh chóng nóng đỏ.

7.Đao Sơn Địa Ngục:

Những kẻ khinh nhờn thần linh, người không tin cũng không sao, nhưng không thể vì thế mà khinh mạn họ; những kẻ sát sinh, chưa nói đến sát nhân mà chỉ cần nói đến giết trâu ngựa mèo chó thôi, vì chúng cũng là sinh mạng, có thể tiền kiếp chúng cũng là người.

Vì âm ty không giống dương gian, không phân quý tiện cao thấp nên trâu ngựa mèo chó cũng như người đều được xem là sinh linh. Kẻ phạm một trong hai tội trên, sau khi chết sẽ vào Đao Sơn Địa Ngục, cởi bỏ mọi thứ trên người, dùng chính tấm thân trần trụi để leo lên núi đao.

Xem xét phạm tội nặng nhẹ thế nào để định thời gian trừng phạt trên đó.

8.Băng Sơn Địa Ngục:

Ác phụ mưu hại thân phu, thông gian với người khác, huỷ bỏ thai nhi, sau khi chết sẽ vào Băng Sơn Địa Ngục. Lột bỏ quần áo rồi lên núi băng. Ngoài ra, những kẻ ham mê cờ bạc, bất kính phụ mẫu, bất nhân bất nghĩa cũng đều phải lên núi băng cả.

9.Dầu Oa Địa Ngục:

Chơi bời trác tán, đầu trộm đuôi cướp, khinh hiền hiếp nhược, lừa gạt phụ nữ nhi đồng, vu cáo phỉ báng người khác, mưu chiếm tài sản vợ con người khác, sau khi chết sẽ vào ngục này. Lột hết quần áo để bị vào chảo dầu mà chiên, lật.

Dựa theo phạm tội nặng nhẹ mà phán phải lật bao nhiêu lần. Có người tội nghiệt thâm trọng vừa từ băng sơn xuống lại bị giải vào vạc dầu.

10.Ngưu Khanh Địa Ngục:

Đây chính là nơi để súc sinh kêu oan. Phàm người tại thế tuỳ ý tru sát súc sinh, đem sự vui thú của mình đặt trên sự đau khổ của chúng, sau khi chết sẽ bị giải vào đây để bị các con trâu hoang tụ lại, dùng sừng húc, dùng chân dẫm đạp.

11.Thạch Áp Địa Ngục:

Người trên dương thế sinh ra một đứa con, bất luận là nguyên nhân gì, tánh tình si ngốc, tàn tật, hoặc do tư tưởng trọng nam khinh nữ, mà đem dìm chết đứa bé hoặc bỏ rơi nó. Hạng người này sau khi chết sẽ bị giải vào Thạch Áp Địa Ngục, trong ngục có một hồ đá lớn được dùng dây thừng treo những tảng đá lớn nhỏ khác nhau ở trên, người bị đưa vào hồ bên dưới, rồi dùng búa chém đứt dây thừng cho các tảng đá rơi xuống hồ.

12.Thung Cữu Địa Ngục:

Khi người tại thế, lãng phí lương thực, chà đạp ngũ cốc, như thức ăn còn dư thừa đem phơi ngoài trời mà người lại dẫm đạp lên, hoặc không thích ăn nên chỉ nhón vài đũa rồi đem vứt. Sau khi chết sẽ bị đưa vào đây, đẩy vào cối để bị giã. Người khi ăn cơm mà buông miệng văng tục, chửi rủa… khi chết cũng bị đưa vào đây chịu tội.

13.Huyết Trì Địa Ngục:

Phàm người không tôn trọng người khác, bất hiếu với cha mẹ, không ngay thẳng, tính tình tà đạo, sau khi chết sẽ vào Huyết Trì Địa Ngục, chịu khổ trong bể máu. Ngay cả những người khó sinh, thổ huyết, nói chung là khi chết gặp máu đỏ cũng sẽ bị đưa vào ngục này.

14.Uổng Tử Địa Ngục:

Mọi người nên biết rằng có được một thân thể làm người trên thế giới này là một điều vô cùng khó khăn, chính là cơ hội được Diêm Vương ban cho mà người không biết quý trọng đi tự sát như cắt mạch máu, uống thuốc độc, treo cổ, … làm Diêm Vương nổi giận thì sau khi chết sẽ bị đưa vào Uổng Tử Địa Ngục, mãi mãi không được đầu thai.

15.Trách Hình Địa Ngục:

Những kẻ đào mộ bới phần người khác sau khi chết sẽ bị giải vào đây để chịu tội phanh thây xẻ thịt.

16.Hoả Sơn Địa Ngục:

Những kẻ bòn rút của công để làm giàu cho mình, ăn đút hối lộ, trộm gà cắp chó, cướp bốc tiền tài, phóng hoả đốt nhà, sau khi chết sẽ vào tầng này để bị đuổi lên núi lửa cho lửa trên đường đi thiêu đốt mà không thể chết được. Ngoài ra còn cả những hoà thượng, đạo sĩ phạm giới cũng sẽ bị đuổi lên hoả sơn. Tầng này được xem là đông khách nhất.

17.Thạch Ma Địa Ngục:

Đêm trộm ngày giựt, tham quan ô lại, hiếp đáp bách tính sau khi chết sẽ bị đưa vào Thạch Ma Địa Ngục, mài xát thành nhục tương, sau đó được phục hồi lại thân người để rồi lại bị mài xát. Hoà thượng, đạo sĩ ăn mặn cũng sẽ vào đây.

18.Đao Cư Địa Ngục:

Ăn bớt tiền công vật liệu, dối trên lừa dưới, dụ dỗ phụ nữ nhi đồng, buôn bán dối trá sau khi chết đều được vào đây. Người vào sẽ bị lột hết y phục, tay chân bị cột vào bốn trụ dang ra theo hình chữ Đại, dùng lưỡi cưa kéo cắt từ đáy lên tới đầu.

About admin

Trang web về xem tử vi phong thủy nhân tướng học hướng tới các đối tượng trẻ 9x 10x để họ nhận thức được các giá trị của cuộc sống qua đó trân trọng và thấu hiểu cuộc đời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.