xem tuổi làm nhà năm 2021

Tuổi nào LÀM NHÀ năm Tân Sửu 2021 PHÁT TÀI PHÁT LỘC

Tuổi nào LÀM NHÀ năm Tân Sửu 2021 PHÁT TÀI PHÁT LỘC

Một trong những công việc quan trọng của đời người chính là cất nhà. Bởi người xưa có câu “An cư lạc nghiệp”. Nếu bạn có được một nơi trú ngụ ổn định thì lúc đó, bạn mới có thể dành toàn bộ tâm huyết để gây dựng sự nghiệp của mình.

Có lẽ vì thế mà công việc xây nhà tiêu tốn nhiều thời gian, công sức và tiền của nhất của gia chủ. Thế nhưng, khi bắt đầu có ý định xây nhà, điều quan trọng nhất mỗi gia chủ quan tâm đó là năm đó có hợp tuổi để xây nhà hay không?.Hãy cùng Kênh Tử Vi chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu nhé.

Tổng quan về năm 2021 Tân Sửu

Mục đích của việc xem tuổi xây nhà là để công trình được bền vững với thời gian, chủ nhà được vinh hoa phú quý. Chọn ra thời điểm tốt nhất để xây nhà sẽ giúp cho mọi việc được suôn sẻ, may mắn, cuộc sống trong nhà sau này được hưng thịnh, nhân tài lộc phát triển

Ngược lại, những công trình không xem xét kỹ những yếu tố trên sẽ gặp những điều xấu, rủi ro, kém may mắn. Công việc và cuộc sống bị ảnh hưởng tiêu cực.

Năm 2021 Âm lịch được tính từ ngày 12/2/2021 đến ngày 31/1/2022 theo Dương lịch.

Người sinh năm 2021 theo Âm lịch là năm Tân Sửu, tức là tuổi con Trâu.

Trước khi khởi công xây dựng hay sửa chữa nhà ở và các công trình kiến trúc khác chúng ta cần chú ý một số vấn đề liên quan đến phong thủy như sau: + Yếu tốt thứ nhất là Nhân khí + Yếu tố thứ 2 đó là Thiên Khí + Yếu tố thứ 3 đó là Địa Khí Nhân khí, thiên khí, địa khí đại diện cho thiên địa nhân, tạo thành một một chỉnh thể hay nói cách khác đó chính là sự hợp nhất của không gian thời gian và con người Yếu tố “Nhân khí”.

Tức là các bạn cần tính toán, tìm hiểu tuổi của người khởi sự xem có bị phạm phong thủy không rồi tiến hành làm. Thứ 2 là cần chú ý tới yếu tố “Thiên khí”. Thiên khí có thể hiểu là việc xem xét, lựa chọn tổ hợp thời gian gồm năm, tháng, ngày và giờ. Cách chọn cần phải hợp lý nhất. Có nghĩa là phải phù hợp cho việc Bổ long, Phù sơn và Tướng chủ.

xem tuổi làm nhà năm 2021

Trong bài viết này Kênh Tử Vi chủ yếu đi sâu vào yếu tố đầu tiên đó chính là Nhân khí, các yếu tố thiên khí, địa khí sẽ có những video sau giới thiệu cho mọi người

Những tuổi làm nhà đẹp năm Tân Sửu 2021

Theo như nghiên cứu phong thủy thì năm 2021 những người sinh năm 1952, 1954, 1955, 1963, 1964, 1970, 1979, 1952, 1988, 1991 là những tuổi đẹp nhất, hợp nhất để xây nhà nhất khi không phạm cả 3 yếu tố Kim Lâu, Tam Tai và Hoàng Ốc. Sau đây là các tuổi phù hợp nhất để làm nhà năm Tân Sửu:

Sinh năm 1952 – Nhâm Thìn

Sinh năm 1954 – Giáp Ngọ

Sinh năm 1955 – Ất Mùi

Sinh năm 1963 – Quý Mão

Sinh năm 1964 – Giáp Thìn

Sinh năm 1970 – Canh Tuất

Sinh năm 1979 – Kỷ Mùi

Sinh năm 1982 – Nhâm Tuất

Sinh năm 1988 – Mậu Thìn

Sinh năm 1991 – Tân Mùi

Dựa vào các tuổi trên mà gia chủ có thể biết được người để mượn tuổi cho mình khi động thổ công trình. Khi mượn tuổi để xây nhà hoặc sửa nhà, bạn chú ý nên ưu tiên mượn tuổi: Người nằm trong các tuổi Tam Hợp, Nhị Hợp. Người cao tuổi hơn, khỏe mạnh, người hơn chức vụ của mình, người có vai vế trong dòng họ, gia đình hòa thuận, làm ăn khá, người có phúc, đức, con cháu nhiều, ngoan, giỏi,… Tuyệt đối tránh mượn tuổi của người có tuổi xung, phá với mình

Xem chi tiết các hướng tốt để xây nhà năm 2021 trong video dưới đây nhé

About admin

Trang web về xem tử vi phong thủy nhân tướng học hướng tới các đối tượng trẻ 9x 10x để họ nhận thức được các giá trị của cuộc sống qua đó trân trọng và thấu hiểu cuộc đời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.