tiên tri về thế giới năm 2020

Rùng rợn với lời tiên tri về THẾ GIỚI cuối năm 2020

Rùng rợn với lời tiên tri về THẾ GIỚI cuối năm 2020

Lời tiên tri của ai ?

Năm 2020 kinh hồn khiếp vía đã sắp đi hết một nửa chặng đường rồi, đến nay, dịch bệnh viêm phổi Vũ Hán vẫn đang tác oai tác quái, chưa có thuốc nào giải quyết được.

Hơn nữa rất nhiều nhà khoa học cho rằng: loại virus này sẽ tiềm ẩn trong cơ thể người, khi gặp một điều kiện nguyên nhân bên ngoài nào đó tác động thì sẽ lại bùng nổ đợt dịch bệnh lần thứ 2.

Thế giới vừa trải qua cột mốc buồn lúc 22h30 ngày 27-9 (giờ Việt Nam). Theo thống kê của worldometers.info, một chuyên trang về tình hình COVID-19, đã có hơn 33 triệu ca mắc COVID-19 trên toàn thế giới, trong đó 1 triệu người đã c.hết.

 

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC

Xem vận mệnh, công danh, tình cảm năm 2021 và 2022 của bạn ngay lập tức.

Nhập họ tên:

Chọn ngày, tháng, năm sinh dương lịch:


Thần Số Học là môn khoa học khám phá bản thân qua con số vô cùng chính xác

 

Nếu tính từ lúc ghi nhận ca tử vong đầu tiên do COVID-19 bên ngoài Trung Quốc (tháng 2-2020), tính đến thời điểm hiện tại SARS-CoV-2 chỉ mất 7 tháng để cướp đi sinh mạng của 1 triệu người toàn cầu, bao gồm 4.634 người ở Trung Quốc đại lục.

Ngày 11-3, hai tháng sau khi đại dịch bùng phát, Tổ chức y tế thế giới tuyên bố COVID-19 là đại dịch toàn cầu.

Cho đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có một loại vắc xin hiệu quả nào được cấp phép tiêm chủng đại trà. Khi được hỏi liệu số người chết có tăng lên 2 triệu người hay không nếu không có vắc xin, một quan chức cấp cao của WHO thừa nhận “không gì là không thể”.

“1 triệu là con số khủng khiếp và chúng ta cần phải suy nghĩ về điều đó trước khi nghĩ đến nguy cơ sẽ có thêm 1 triệu người nữa t.ử vong. Trừ khi chúng ta tiến hành các biện pháp phòng ngừa hiệu quả và mạnh tay, cột mốc đáng buồn 2 triệu sẽ sớm tới

Số quốc gia có số ca t.ử vong đang tăng nhanh nhất vẫn trải rộng trên toàn cầu, với những điểm nóng mới liên tục xuất hiện.Hãy cùng Kênh Tử Vi chúng ta cùng nhau tiếp tục đi tìm hiểu nhé

tiên tri về năm 2020

Nhà tiên tri Abhigya Anand là ai?

Vào Ngày 22/8/2019, cậu bé chiêm tinh gia Abhigya Anand 14 tuổi ở Ấn Độ đã có một video đăng trên Youtube, dự đoán chính xác về thảm họa dịch bệnh viêm phổi Vũ Hán (COVID-19) hiện nay.

Trong video clip được đăng tải ngày 22/8/2019, Abhigya Anand dự đoán một thảm họa sẽ xảy ra đối với Trái Đất từ tháng đầu tháng 11/2019 đến cuối tháng 4/2020.

Cậu bé cho biết toàn thế giới sẽ chứng kiến một cuộc chiến tranh sinh học vào năm 2020, điều mà nhiều người tin rằng chính là sự bùng phát của virus corona.

Abhigya dự đoán thảm họa theo kiểu bệnh dịch sẽ diễn ra ở phạm vi toàn cầu, từ châu Á tới châu Âu, châu Mỹ, Ấn Độ và các nước phía tây bắc của Ấn Độ. Năm ngoái cậu đã sử dụng thuật chiêm tinh để dự đoán sự bùng phát của dịch bệnh viêm phổi Vũ Hán hay COVID-19.

Sau khi đăng tải lời tiên đoán lên Youtube, chỉ trong thời gian ngắn video của cậu đã thu hút sự chú ý của đông đảo dư luận. Trong video, cậu không ngừng đưa ra những dự đoán về những gì sẽ xảy ra trong tương lai.

Hãy xem video của nhà tiên tri trẻ dưới đây để có thể biết rõ thêm chi tiết nhé

About admin

Trang web về xem tử vi phong thủy nhân tướng học hướng tới các đối tượng trẻ 9x 10x để họ nhận thức được các giá trị của cuộc sống qua đó trân trọng và thấu hiểu cuộc đời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.