vong nhập ở chùa ba vàng

Cô bé bị vong nhập ở chùa Ba Vàng do 14 kiếp trước làm điều sai trái

Cô bé bị vong nhập ở chùa Ba Vàng do 14 kiếp trước làm điều sai trái

Câu chuyện vong nhập ở chùa Ba Vàng

Con người làm gì cũng sẽ có quả báo, làm việc tốt có thiện báo, làm điều ác có ác báo. Cho dù là luân hồi chuyển sinh, thì báo ứng cũng sẽ theo như hình với bóng.

Cô bé Khánh Linh trong clip là một phật tử trong khóa tu mùa hè tại chùa ba vàng. Đây là khóa tu lần 1 do sư phụ trụ trì chùa Ba Vàng là Thích Trúc Thái Minh tổ chức. T

Trong khi Sư phụ Thích Trúc Thái Minh đang giảng về công đức của ba ngôi Tam Bảo thì cô bé Khánh Linh có những biểu hiện lạ thường như co giật, choáng váng không kiểm soát được cơ thể. Ngay lập tức được các bạn cùng khóa tu đưa đến phòng y tế để nghỉ ngơi và tĩnh dưỡng.

Nhưng khi vào phòng y tế tình trạng của Khánh Linh cũng không khả quan hơn, cô vẫn có những cơn co giật và không kiểm soát được cơ thể. Ngay lúc đó cô Phạm Thị Yến – Pháp danh Tâm Chiếu Hoàng Quán đã khai minh cho Khánh Linh và hữu duyên nói chuyện được với vong linh nhập vào Khánh Linh.

Vong linh nhập tâm sự điều gì ?

Vong linh tâm sự, do 14 kiếp trước đã cô bé Khánh Linh có nhà ở gần chùa, dần dần lâu ngày nảy sinh lòng tham, ý định lấn chiếm đất nhà chùa nên đã cùng với 1 người phụ nữ khác thực hiện mưu đồ. Khánh Linh đã xúi giục vong linh – là một người con gái rất đẹp

– Hàng ngày trang điểm và đến cổng chùa để đàn hát, làm cho các vị sư trẻ trong chùa động tâm dẫn đến đã làm trái luân thường đạo lý. Các sư thầy đã mang tiền của mang cho vong linh tiêu xài, hoang phí. Vong linh ở các kiếp sau luôn bị đày đọa làm gái lầu xanh không chốn lương tựa, còn Khánh Linh tuy có mưu đồ chiếm đất chùa nhưng chỉ xúi giục chứ không mê hoặc cũng như tiêu xài tiền của nhà chùa và biết tu tập nên kiếp này được làm người.

Cho đến hôm nay vong linh hữu duyên được trở lại và muốn sám hối trước ba ngôi tam bảo nên đã mượn thân xác Khánh Linh để thực hiện

Qua video chúng ta có thể thấy Luật nhân quả không chừa một ai, chỉ là đến sớm hay muộn mà thôi… Nhân quả thể hiện qua ba phạm trù thời gian, gọi là hiện báo, sinh báo và hậu báo. Hiện báo là nghiệp thiện ác đời này làm ra thì chính thân này hưởng chịu kết quả.

Sinh báo là nghiệp thiện ác đời này làm ra, tiếp ngay đời sau hưởng chịu quả báo. Hậu báo là nghiệp thiện ác đã được làm ra từ nhiều đời kiếp trong quá khứ, nhưng đến đời này kết lại hưởng chịu quả báo. 

 Luật nhân quả chi phối điều hành khắp vũ trụ này, nếu chỉ một chút không công bằng, thì vũ trụ này sẽ không còn trật tự, tất cả vạn vật đều bị rối loạn và bị tiêu diệt. Với đôi mắt và trí óc bị che bởi lá chắn khoa học hiện đại, không thể nào nhìn thấu suốt quy luật hoạt động của nhân quả được vậy.

Con đường để thoát khỏi luân hồi, chuyển sinh, gánh chịu quả báo duy nhất chỉ có tu luyện, tu dưỡng, tích đức hành thiện. Người tu luyện đạt đến một cảnh giới tinh thần cao thượng thì khiêu xuất ra khỏi tam giới, ngũ hành, đời đời hưởng phúc báo. Vả nếu không làm được một người tu luyện, hãy cố gắng tích đức, tạo dựng phúc báo đời này cho mình để những kiếp về sau có thể sống trong an lạc. 

About admin

Trang web về xem tử vi phong thủy nhân tướng học hướng tới các đối tượng trẻ 9x 10x để họ nhận thức được các giá trị của cuộc sống qua đó trân trọng và thấu hiểu cuộc đời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.