Ngày 20/10, hàng ngàn người dân xã Kỳ Hợp, huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh sửng sốt, đau xót khi chứng kiến cảnh một gia đình trẻ trên địa bàn có 4 người tìm đến cái chết bằng cách thắt cổ tự tử.

Xót xa cảnh cả gia đình tự tử vì nợ 74 triệu

Ngày 20/10, hàng ngàn người dân xã Kỳ Hợp, huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh sửng sốt, đau xót khi chứng kiến cảnh một gia đình trẻ trên địa bàn có 4 người tìm đến cái chết bằng cách thắt cổ tự tử.

Theo thông tin ban đầu từ cơ quan chức năng địa phương, vào sáng cùng ngày, ông Nguyễn Văn Hà (51 tuổi), trú xã Kỳ Hơp, Kỳ Anh đến nhà con gái là chị Nguyễn Thị Huyền Thanh (24 tuổi) thăm con cháu thì bàng hoàng chứng kiến vụ việc đau lòng.

Chị Thanh, cùng chồng là anh Nguyễn Tiến Thành (30 tuổi), và 2 con là cháu Nguyễn Đăng Khang (6 tuổi) và Nguyễn Thị Huyền Trang (4 tuổi) đều chết trong tư thế treo cổ ở gian giữa ngôi nhà.

Ông Hà đau đớn kêu gào và nhiều người dân địa phương đã chạy đến vội đưa các nạn nhân xuống đất.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Kỳ Anh phối hợp với các phòng, ban chức năng Công an tỉnh Hà Tĩnh và các ngành liên quan đến phong tỏa hiện trường, tiến hành điều tra, xác minh vụ việc.

Xót lòng gia cảnh của gia đình nạn nhân

Một ngày sau khi xảy ra sự việc đau lòng, bà con chòm xóm tại xã Minh Châu vẫn còn bàng hoàng. Tại ngôi nhà còn xây dở gia đình nạn nhân, người thân cùng láng giềng ai cũng rưng rưng nước mắt thương xót cho 4 nạn nhân xấu số.

Ngồi thẫn thờ trước di ảnh em trai, chị Nguyễn Thị Liễu (30 tuổi, chị gái anh Th.) mắt đỏ hoe kể: “Như mọi ngày, sáng sớm tôi sang nhà trên (ngôi nhà đang xây dở của anh Th.) để dọn dẹp. Lúc đó, tôi thấy im ắng lạ thường nên vào phòng ngủ thì phát hiện cảnh tượng kinh hoàng khi cả nhà Th. đều treo cổ tự tử. Quá kinh hãi tôi liền hô hoán mọi người sang giúp và chạy sang nhà ông Hải (bố vợ của Th., ở kế bên) để cứu nhưng cả nhà nó đã tử vong. Trong phòng ngủ tôi cũng thấy hai lá thư của vợ chồng Th. để lại

Hai lá thư tuyệt mệnh của vợ chồng anh Th. để lại khiến nhiều người không cầm được nước mắt. Trong bức thư được cho là của anh Th. viết: “Trước khi đưa ra quyết định này thì vợ chồng tôi đã đấu tranh suy nghĩ mất rất nhiều thời gian. Mong mọi người hiểu và cảm thông. Cuộc sống này chán lắm mọi người à, bao nhiêu áp lực buồn phiền, bế tắc dường như không có lối thoát với chúng tôi… Trong 8 năm gia đình mình đã trải qua bao nhiêu vất vả sóng gió và cũng trong thời gian này là niềm hạnh phúc nhất của bố mẹ. Vì bằng tình yêu mà bố mẹ đã sinh ra hai con. Hai con là niềm tin vui của bố mẹ. Không gì so sánh được. Bố mẹ ngàn lần xin lỗi các con vì sinh ra các con trong tình yêu thương”.

Bức thư còn nghi của vợ anh Th. có đoạn: “Con xin lỗi rất nhiều. Cha và em ở lại cố gắng sống thật tốt nhé. Con sẽ âm thầm giúp đỡ cho cha sức khỏe và các em gặp nhiều may mắn nhé. Mong cha và em và các o (cô), các bác cố gắng chấp nhận sự thật và đừng đau buồn và hứa ở nơi ấy sẽ sống thật tốt. Con sẽ rất vui và yên lòng thấy cha và các em sống thật tốt”.

Chị Liễu cho biết thêm, không biết có phải quá bí bách trong cuộc sống nên mới xảy cơ sự này. Mấy ngày trước, có một người đến nhà đòi tiền nợ 74 triệu đồng, nhưng Th. nói vì đang làm dở ngôi nhà nên người cho vay tiền cho khất thêm một thời gian nữa.

xot-xa-ca-gia-dinh-tu-tu-vi-74-trieu xot-xa-ca-gia-dinh-tu-tu-vi-74-trieu

About admin

Trang web về xem tử vi phong thủy nhân tướng học hướng tới các đối tượng trẻ 9x 10x để họ nhận thức được các giá trị của cuộc sống qua đó trân trọng và thấu hiểu cuộc đời