xem tài vận qua tam thế thư

Xem bát tự đoán tài vận qua Tam thế thư

Xem bát tự đoán tài vận qua Tam thế thư

Tam thế thư là gì ?

Theo sách ” Tam thế thư“, dựa vào bát tự chúng ta có thể đoán được tài vận, đoán được vận trình thăng trầm của cuộc đời, biết được lúc thịnh lúc suy, lúc gian nan vất vả, khi sung sướng an nhàn.

Phương pháp dự đoán trong sách :”Tam thế thư” sử dụng số cuối cùng của năm sinh và tháng sinh âm lịch để đối chiếu và tra cứu.

Ví dụ : Người sinh năm 1992 và tháng sinh là tháng 8 âm lịch. Ta sẽ sử dụng số 2 dữ liệu để xem xét đó là năm sinh 1992, và tháng 8 âm lịch để đối chiếu với bảng dưới đây.

Cột dọc là cột thể hiện số cuối cùng của năm sinh, và cột ngang là cột để tra tháng sinh âm lịch. Từ hai dữ liệu đó ta sẽ tra được mệnh của mình nằm ở trong 12 trường hợp giải nghĩa phía dưới

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC

Xem vận mệnh, công danh, tình cảm năm 2022 và 2023 của bạn ngay lập tức.

Nhập họ tên:

Chọn ngày, tháng, năm sinh dương lịch:


Thần Số Học là môn khoa học khám phá bản thân qua con số vô cùng chính xác

 

tam-the-thu

1. Hướng lộc – siêu cấp cự phú

Trong 12 trường hợp tài lộc thì hướng lộc là tốt nhất. Chính tài, thứ tài cái nào cũng đều tốt, cả đời tiền bạc hanh thông, sự nghiệp đại phát, trở thành đại cường hào.

2. Sát lộc – bôn ba lao lực

Nửa đời bôn ba vì tính cách không quyết đoán, muốn làm nhưng không đủ dũng khí, đến khi đủ quyết tâm thì cơ hội đã qua nên tuổi trẻ bỏ lỡ nhiều dịp tốt. Nỗ lực làm việc thì cuộc đời sẽ no đủ

3. Tài lộc – tự lực cánh sinh

Muốn có tiền tài phải tự mình trả giá, tự thân lập thân, bỏ công bỏ sức, mọi thứ đều do hai bàn tay làm ra, dựa vào sức mình. Là người thông minh, có năng lực, thích hợp làm các công việc có tính chuyên môn cao như bác sĩ, luật sư, nghệ thuật gia… Nửa cuối đời sung túc.

4. Vượng lộc – đại phú đại quý

Cũng giống như hướng lộc, vượng lộc là cách cục tử vi vượng tài, đại phú đại quý mệnh, có quý nhân phù trợ, làm giàu nhờ xã giao. Nên làm các nghề liên quan đến ngoại giao, xã hội,…

5. Ám lộc – trước khổ sau sướng

Chịu ảnh hưởng của tiền kiếp, người này khó hòa hợp với người thân trong gia đình. Do gánh vác việc nhà nên nửa đời trước vất vả, đừng hi vọng dựa vào gia cảnh để lập nghiệp, cũng khó có thể làm giàu bằng việc kinh doanh bất động sản. Nửa đời sau dựa vào bạn bè làm nên cơ nghiệp, tiền tài thịnh vượng lại trường thọ khỏe

6. Bệnh lộc – ham ăn lười làm

Năng lực kém, ham ăn lười làm, cơ hội đưa đến tận cửa cũng không biết tận dụng, để tuột mất khỏi tay. Không có năng lực cạnh tranh. Muốn phát đạt kỵ nhất tham lam, lười biếng.

7. Chính lộc – cần kiệm thành phú

Tổ nghiệp phúc lộc kém, ít ỏi, chủ yếu dựa vào khả năng lao động của bản thân và tiết kiệm để phát đạt. Tích tiểu thành đại, cơ hội giàu có lúc nào không hay.

8. Trục lộc – vơ vét của cải

Tiền tài không thiếu, dù không phải phú hào nhưng tài sản đầy đủ. Khuyết điểm là trục lợi, lòng tham vô đáy nhưng lại keo kiệt, cất nhiều hơn tiêu nên cô độc.

9. Bối lộc – xa quê lập nghiệp

Phải bôn ba lao lực mưu sinh ở bên ngoài nhưng tài lộc khá. Là quý mệnh về tài lộc

10. Hao lộc – mau tới nhanh đi

Tiền tài mau tới nhưng cũng nhanh đi, không thể quản lý tài sản nên có bao nhiêu tiền cũng hết, cuối đời nghèo khổ thê lương.

11. Khốn lộc – thấy đủ là vui

Bất luận là tài lộc ra sao thì cũng không thấy khổ vì tự mình biết hài lòng, phúc khí không tệ, đa số không cần lo lắng lúc tuổi già.

12. Thiên lộc – phúc ấm

Gia cảnh giàu có, sinh ra đã đầy đủ, sung túc nên chỉ cần bảo vệ tổ nghiệp là cả đời không lo cơm áo, không nên luồn cúi cầu tài kẻo thất bại

About admin

Trang web về xem tử vi phong thủy nhân tướng học hướng tới các đối tượng trẻ 9x 10x để họ nhận thức được các giá trị của cuộc sống qua đó trân trọng và thấu hiểu cuộc đời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.