tử vi người tuổi sửu năm 2019

Tử vi vận mệnh cho người tuổi Sửu năm 2019

Tử vi vận mệnh cho người tuổi Sửu năm 2019

Bước vào năm Kỷ Hợi 2019, người tuổi Sửu cáo biệt vận khí tiêu điều từ năm cũ. Vận thế hồi chuyển thuận lợi hơn. Nhưng vì năm 2019, bạn chỉ có Đường Phù cát tinh cao chiếu, nhiều hung tinh quấy nhiễu. Nên dù sự nghiệp vượng thì căn khí khó mà chống đỡ năng lượng xấu tiềm tàng. Người này phải đối diện với một năm đầy thử thách & cam go .Hãy cùng Kênh Tử Vi đi tìm hiểu nhé

Tổng quan tử vi 2019 tuổi Sửu

Vận xấu đầu tiên phải kể đến vận sức khỏe. Phi Liêm, Báo Vĩ, Tang Môn, Địa Tang Điêu Khách tề tựu. Người này sẽ chịu vận bệnh tật bám thân. Chỉ không chú ý cũng có họa hạn đeo bám. Phi Liêm nhập mệnh chủ họa từ trên trời rơi xuống. Ví dụ như vật nặng rơi từ trên trời xuống, hoặc bị vật nhọn đâm vào người …

Còn Vĩ Bão lại đem tới nạn về tinh thần. Người tuổi Sửu tâm trạng bất an, khiến phán đoán và cư xử có phần sai lệch. Ba hung tinh còn lại Tang Môn, Địa Tang & Điêu Khách lại chủ về vận tang tóc.

Ngụ ý trong năm có người thân hoặc bạn bè rời xa mãi mãi. Tiếp theo là mặt tài vận gặp xung khí. Năm 2019, người tuổi Sửu có điềm hao tiền tốn của. Vận khí tài lộc nặng nề.

Người này không nên mượn tiền, cho vay, đảm bảo cho vay hay đánh bạc, chơi trò may mắn. Nếu có hạng mục nào hợp tác liên quan tới tiền bạc, thì nên suy nghĩ thật kĩ càng. Mở rộng góc nhìn, đánh giá xu thể. Thấy thu hoạch khả quan thì hãy làm, tránh tham lam mà mất hết.

tử vi 2019 tuổi sửu
Cuối cùng, Điêu Khách là hung tinh xấu nhất, trấn áp vận khí người này. Ngoài họa tang tóc thì gia trạch người tuổi Sửu cũng sẽ gặp biến động lớn. Năm 2019, quan hệ của bạn với người trong nhà tương đối căng thẳng. Lại thêm tính cách hướng nội, không giỏi giao tiếp của người tuổi Sửu.

Mà vận khí hung tinh ngày càng phát tác mạnh mẽ. Mâu thuẫn gia đình tăng cao, quan hệ gia trạch căng như dây đàn.

Ngoài ra, người tuổi Sửu cũng cần phải chú ý mâu thuẫn với hàng xóm. Phàm những chuyện quá nhỏ không đáng để tính toán thì nên bỏ qua. Thân thiện với hàng xóm láng giềng mới là thượng sách.

Xem bói tử vi tài vận tuổi Sửu năm 2019

Vận tài lộc của người tuổi Sửu năm Kỷ Hợi 2019 do không có tài tinh che chở mà khá ảm đạm. Đường sinh tài bị bịt kín, bốn bề bí bách. Tam đại hung tinh Báo Vỹ, Địa Tang & Thiên Cẩu đều chỉ vào cung phá tài khố. Những người dù có tích lũy thì cũng sẽ gặp tình trạng cực khó khăn.

Như biến động bệnh tật, thương tật bất ngờ, làm ăn thất bát. Nhà cửa cần phải đại tu. Giúp bạn bè gánh vác nợ nần … Đó đều là những chi tiêu cực lớn trong năm. Vậy nên người tuổi Sửu cần phải làm tốt công tác thu chi, cân bằng thu nhập.

Nam mệnh tuổi Sửu chịu ảnh hưởng sâu sắc từ Bão Vỹ hung tinh. Tích kiệm, tiền để dành sẽ bị phá hoại. Bạn nên đặc biệt đề phòng giới tính nữ cạnh mình. Sẽ có người chuyên dựa vào bạn để duy trì cuộc sống. Hãy tránh xa những cô nàng “đào mỏ”. Đừng vì một chữ tình mà hao tổn tiền bạc.

Càng đừng để tình cảm riêng tư ảnh hưởng sự nghiệp tiền đồ. Bằng không cuối cùng bạn vẫn bị đẩy tới cảnh giới “hết tiền.

Niên vận 2019 chỉ xuất hiện Đường Phù trợ giúp tài lộc. Mặt kiếm tiền dù không dễ dàng nhưng nếu dựa vào biểu hiện chăm chỉ của riêng mình mình thì bạn sẽ tạo ra cơ hội lên lương khả quan. Đến nửa cuối năm 2019, người tuổi Sửu sẽ có nhiều tin tức sinh tài.

Nhưng tỉ lệ thành công thì vẫn phải suy tính rất nhiều. Tốt nhất người này nếu không thể nắm bắt tình hình thì không nên mạo hiểm với vận tài lộc vốn rất mỏng manh.

Nếu có điều kiện thì đặt Thìn Vũ Đắc Tài bảo vật. Đồ phong thủy đã khai quang sẽ giúp người này tăng tài nạp phúc. Tránh được tình trạng lỗ vốn và hấp thụ năng lượng tích cực.

Xem bói tử vi sự nghiệp tuổi Sửu năm 2019

Về mặt sự nghiệp, Đường Phù tinh đại diện cho năng lực lãnh đạo của người tuổi Sửu. Chỉ dựa vào sức mạnh của cát tinh này, bạn sẽ phát huy được hết mức uy quyền và danh vọng. Những người tuổi Sửu thuộc tầng lớp lãnh đạo sẽ vô cùng thuận lợi. Dù bạn làm kinh doanh hay làm quản lý, nếu xử lý mọi việc có đầu có cuối thì sẽ rất tốt.

Nếu bạn là nhân viên bình thường thì nhờ tác động tích cực từ Đường Phù, khả năng lãnh đạo cũng sẽ giúp bạn rất nhiều. Cơ hội thăng quan tiến chức sẽ không tránh khỏi. Cát tinh này còn có lợi cho những người theo nghiệp binh quyền. Như cảnh sát, biên phòng, vệ sỹ, phòng cháy chữa cháy …

Những người có chí hướng đừng ngại ngần thử thách mình ở trách nhiệm công việc mới. Bạn sẽ có bước đường phát triển cực tốt.

Người lập nghiệp thì có phần hơi chững. Năm 2019, bạn phải đề phòng năng lượng xấu từ Thiên Cẩu, Phi Liêm.

Phi Đao và Đại sát. 4 sát hung thần sẽ đem tới nhiều bất ngờ. Đột nhiên gặp sự số, tự nhiên gặp rắc rối tiền nong trong giao dịch. Quan hệ đoàn thể rạn nứt, nhân viên hạt nhân nhảy việc, sức ép từ đối thủ cạnh tranh …

Người tuổi Sửu nên có những biện pháp phòng ngừa trước. Ví dụ như bồi dưỡng năng lực nghiệp vụ, chăm sóc quan hệ xã giao …tử vi 2019 tuổi sửu tài vận sự nghiệp
Là người đang ở hữu một sự nghiệp đồ sộ thì càng không nên lơ là. Đối với bất kỳ công việc nào ở công ty, dù lớn dù nhỏ bạn cũng nên tận sức tận lực. Cẩn thận thực hiện, tránh để sai sót, mà tiểu nhân có cơ hội “thừa nước đục thả câu”.

Còn những người mới thay đổi môi trường làm việc thì nên tự mình xem xét chính mình. Đánh giá năng lực công việc, đảm bảo bản thân phát huy mọi năng lực. Như thế sẽ tránh được tình trạng “ma cũ bắt nạt ma mới” vẫn hay xảy ra.

Với dân văn phòng mệnh Sửu thì Đường Phù tinh sẽ trợ giúp các bạn lên chức tăng lương. Mặt khác sự tồn tại của hung tinh cũng gây ra nhiều sóng gió. Nghiệp vụ, báo cáo, sách lược hay suy nghĩ của bạn không thể dễ dàng nói với người khác. Đề phòng tiểu nhân cướp công sức.

Xem bói tử vi tình cảm tuổi Sửu năm 2019

Chuyện tình cảm của người tuổi Sửu không thực sự ổn trong năm 2019 Kỷ Hợi. Chủ yếu do bạn không có cát tinh nhân duyên nào cung chiếu. Lại gặp phải sự tàn nhẫn từ hung tinh Địa Tang và Phi Liêm.

Vận tình cảm dễ dàng bị phá hoại, đặc biệt những người yêu đã lâu sẽ chịu tổn thương sâu sắc. Quá trình quan hệ xảy ra nhiều tranh cãi, hiểu nhầm. Lại không kịp thời chia sẻ, tháo gỡ khiến rạn nứt ngày một thêm sâu. Bất cứ mâu thuẫn nào mà bị bỏ quên hay chất đống lại thì đều trở thành quả bom nổ chậm. Về sau nó sẽ bùng nổ bất cứ lúc nào, cuối cùng cả hai bên đều đau khổ.

Về người tuổi Sửu đã kết hôn thì chịu ảnh hưởng từ Báo Vĩ tinh. Bạn trở nên bi quan rất nhiều trong đời sống vợ chồng. Đặc biệt nữ mệnh tuổi Sửu, hành vi hành động của chồng khiến bạn dễ dàng thất vọng. Suy nghĩ về gia đình ngày một bế tắc, lạc lối.

Một bộ phận nam mệnh tuổi Sửu thì nảy sinh suy nghĩ “hồng hạnh vượt tường”. Tức tìm kiếm cảm xúc bên ngoài nhiều hơn.

tử vi 2019 tuổi sửu về sức khỏe tình cảm
Ông bà ta từng nói: “Bát đũa còn có lúc xô nữa là vợ chồng”. Vợ chồng nao bên nhau lâu cũng sẽ nảy sinh chán ghét, mâu thuẫn. Suy nghĩ muốn tìm cảm giác mới lạ sẽ xuất hiện không ít. Nên kiềm chế chính mình thì hơn. Với tuổi Sửu độc thân thì vận đào hoa rất vượng.

Có điều lại dễ thành đào hoa xấu, những người khác giới tiếp cận bạn mục đích không đơn giản. Không vì tài thì cũng vì sắc hoặc vì lợi ích. Nên đừng dễ dàng đưa chân vào lưới, hoặc vội vàng nói lời đương sâu đậm. Đặc biệt ghi nhớ “cái nết đánh chết cái đẹp”.

Nếu chỉ mê đắm vẻ ngoài của đối phương thì tình cảm sẽ không lâu bền. Đi sâu vào tình cảm thì mới biết người ấy không hợp với mình. Đã không hợp thì không thể cưỡng cầu.

Xem bói tử vi sức khỏe tuổi Sửu năm 2019

Sức khỏe người này gặp phải khá nhiều hung tinh tụ hội. Thiên Cẩu, Phi Liêm, Điêu Khách, Báo Vỹ, Tang Môn, Địa Tang. Người tuổi Sửu chịu đại nạn bệnh tật đeo bám. Thiên Cẩu & Phi Liêm chủ về tai nạn bất ngờ. Không nên đi xa, xuất hành xa. Càng không thể đi một mình hoặc tới những nơi nguy hiểm như công trường, núi cao, người đông phức tạp …

Điêu Khách, Báo Vỹ, Tang Môn và Địa Tang thì đem tới tin tức về tang sự. Vận khí gia đình dễ sản sinh nạn mất người thân, tang sự. Hãy chăm sóc nhiều hơn người thân trong nhà, tận đạo hiếu. Tránh gây suy nghĩ cho người già. Người tuổi Sửu hay đi xe, đi công tác thì lưu ý an toàn tính mạng. Chú ý thời tiết và tình hình giao thông, không nên phóng nhanh vượt ẩu.

Người tuổi Sửu học hành hay đang làm việc thì vô cùng bận rộn. Dễ dàng để bản thân bị chuyện nhỏ nhặt quấy nhiễu. Những tình trạng bất ngờ xảy ra, dẫn nhịp độ cuộc sống thay đổi. Bạn thậm chí còn quên ăn uống, quên ngủ.

Cuộc sống ngày và đêm đảo lộn hoàn toàn. Thời gian lâu dần sức khỏe của bạn sẽ chịu ảnh hưởng nặng nề. Người này cần phải có điều chỉnh cần thiết, nuôi dưỡng thói quen tốt trong cuộc sống. Nghỉ ngơi đúng giờ, không nên thức đêm xem sách hay làm việc. Càng không nên chơi điện thoại tới khuya.

Xem bói tử vi tuổi Sửu năm 2019 từng tuổi

Xem bói tử vi tuổi Sửu năm 2019 người sinh năm 2009tử vi 2019 từng tuổi sửu
Xem bói tử vi tuổi Sửu năm 2019 người sinh năm 1997Xem bói tử vi tuổi Sửu năm 2019 người sinh năm 1997
Xem bói tử vi tuổi Sửu năm 2019 người sinh năm 1985Xem bói tử vi tuổi Sửu năm 2019 người sinh năm 1985
Xem bói tử vi tuổi Sửu năm 2019 người sinh năm 1961 Xem bói tử vi tuổi Sửu năm 2019 người sinh năm 1961
Tử vi tuổi Sửu năm 2019 từng thángTử vi tuổi Sửu năm 2019 từng tháng
Xem bói tử vi tuổi Sửu năm 2019 tháng 1 âm lịch
Thiên Can Địa Chi: Bính Dần
Thời gian dương lịch: 05/02/2019 – 06/03/2019
Sự nghiệp người tuổi Sửu có phần tiêu điều. Không nên chủ động tiếp nhận bất kỳ nhiệm vụ hay việc hợp tác nào. Tốt nhất nên duy trì vận thế công việc ổn định, cẩn trọng không gây sai sót. Tài vận thì lưu ý tiền tài thất thoát. Ra ngoài bảo vệ an toàn túi tiền của mình.
Còn về tình cảm thì nên dựa vào trưởng bối, bạn bè giới thiệu cơ hội sẽ tới. Tuy vậy cảm xúc chưa tới, mọi mối quan hệ chỉ dừng ở mức quan hệ bạn bè. Người có gia đình gặp vấn đề gì cũng không nên hồ đồ quyết định.
Xem bói tử vi tuổi Sửu năm 2019 tháng 2 âm lịch
Thiên Can Địa Chi: Đinh Mão
Thời gian dương lịch: 07/03/2019 – 04/04/2019
Tháng này vận thế tuổi Sửu thuận nhất mặt sức khỏe. Rất hợp để bạn tích cực dành lấy cơ hội hợp tác và thành tích dành cho mình. Nhưng nhớ vẫn phải lấy ổn định làm gốc, đừng hấp tấp vội vàng. Tài vận có điềm hồi chuyển, mà còn có thành tích thu nhập ngoài lề. Người này chỉ cần chú ý tiết chế chi tiêu. Tránh những khoản dùng tiền không thích hợp.
Chuyện tình cảm thì lại nhiều biến hóa, một bộ phận người tuổi Sửu chọn lựa cách quay về thời độc thân. Có người thì suy tính hôn nhân hoặc sinh con. Dù bạn chọn con đường nào thì cũng phải tính toán cẩn trọng.
Xem bói tử vi tuổi Sửu năm 2019 tháng 3 âm lịch
Thiên Can Địa Chi: Mậu Thìn
Thời gian dương lịch: 05/04/2019 – 04/05/2019
Sự nghiệp & tài vận người tuổi Sửu đều có sự chuyển biến cấp bách. Công việc đối diện với việc bị đồng nghiệp và lãnh đạo làm khó. Đối ngoại thì gặp đối thủ cực mạnh, khách hàng gây khó dễ. Mặc dù bạn luôn có cảm giác đề phòng cả trong lẫn ngoài, kiên trì vượt qua. Nhưng cũng khó tránh khỏi sự bốc đồng mà gây tổn hại đôi bên. Nên cẩn trọng trong mọi mối quan hệ công việc.
Về tài vận thì xuất hiện tổn thất nặng nề. Chủ vận đầu tư chi tiêu cùng việc cho người khác mượn tiền. Người tuổi Sửu cần nghiêm chỉnh xem lại tài chính của mình. Mặc sức khỏe thì chịu ảnh hưởng nặng nề từ sự nghiệp cùng tài lộc. Vận khí đi xuống gây sức ép tới tinh thần. Hỏa khí thăng tiến, tính tình bạo ngược, nóng nảy. Ăn uống cần lựa chọn đồ ăn thanh đạm và giải tỏa cảm xúc cá nhân.
Hướng may mắn: Chính Bắc, Tây Bắc
Màu may mắn: Màu xanh nhạt, vàng kim
Xem bói tử vi tuổi Sửu năm 2019 tháng 4 âm lịch
Thiên Can Địa Chi: Kỷ Tị
Thời gian dương lịch: 05/05/2019 – 05/06/2019
Tháng Kỷ Tị vận tình cảm người tuổi Sửu có chiều thăng tiến. Bạn sẽ quen biết nhiều bạn bè khác giới hơn. Cũng có người cũ tỏ tình lại hoặc cầu hôn với bạn. Người đã có nơi chốn thì cần đặc biệt xử lý khéo léo các mối quan hệ quanh mình. Người độc thân nên nắm bắt cơ hội để thay đổi tình trạng hiện tại. Nhưng chú ý một số người đã có nửa kia sẽ đeo bám bạn.
Về sự nghiệp, người tuổi Sửu nên tránh nảy sinh tranh cãi, mâu thuẫn với người khác. Nếu không may xảy ra tranh chấp thì cần lựa chọn phương pháp hòa bình để giải quyết. Vận tiền tài bình thường, chỉ cần lưu ý không chi tiêu bừa bãi. Tháng mà người tuổi Sửu khó mà giữ được tiền.
Hướng may mắn: Tây Nam, Chính Đông
Màu may mắn: Màu đỏ đậm, vàng chanh
Xem bói tử vi tuổi Sửu năm 2019 tháng 5 âm lịch Xem bói tử vi tuổi Sửu năm 2019 khai vận
Thiên Can Địa Chi: Canh Ngọ
Thời gian dương lịch: 06/07/2019 – 07/07/2019
Vận thế tháng 5 âm lịch của người tuổi Sửu khá bình thường. Sự nghiệp ảm đạm, chuyện hợp đồng và quan hệ đối tác cần đặc biệt chú ý. Tránh sơ xuất mà gây ra tổn thất lớn. Chuyện tình cảm quay về vận khí bình lặng. Đối với người đã yên bề gia thất thì nên kiên nhẫn và quan tâm tới mọi người hơn. Cần dùng tim để chăm sóc tình cảm thì quan hệ mới được lâu dài. Nếu không may có chút tranh cãi thì nên lùi một bước vận nhân duyên của bạn sẽ được giúp đỡ rất nhiều.
Tài vận thì người này dễ nảy sinh suy nghĩ và hành động có phần mạo hiểm. Nên học cách bình tĩnh chờ đợi. Đối với những cách làm không hợp pháp thì nên tránh xa. Tốt nhất là đề phòng người khác mê hoặc hay muốn thuyết phục bạn làm điều không đúng. Tránh đi vào con đường xấu.
Hướng may mắn: Chính Nam, Tây Bắc
Màu may mắn: Màu xám, đen
Xem bói tử vi tuổi Sửu năm 2019 tháng 6 âm lịch
Thiên Can Địa Chi: Tân Mùi
Thời gian dương lịch: 08/07/2019 – 07/08/2019
Tháng này vận tình cảm của người tuổi Sửu có chút khởi sắc so với tháng trước. Người vì mâu thuẫn nhỏ mà chia tay thì sẽ xuất hiện cơ hội làm lành hoặc chuyển duyên khác. Hãy thuận theo tự nhiên, không cần quá cưỡng cầu. Về sự nghiệp thì người này vẫn đối diện với khó khăn khi giao tiếp với đồng nghiệp. Người tuổi Sửu có thể thay đổi cách giao tiếp khác để giải quyết vấn đề.
Về sức khỏe, vì công việc bận rộn, thường xuyên tăng ca nên sẽ không tốt. Bạn nên tránh lao lực quá độ hoặc đổ bệnh mà vẫn làm việc.
Hướng may mắn: Chính Nam, Tây Bắc
Màu may mắn: Màu xanh lam. xanh lục nhạt
Xem bói tử vi tuổi Sửu năm 2019 tháng 7 âm lịch
Thiên Can Địa Chi: Nhâm Thân
Thời gian dương lịch: 08/08/2019 – 07/09/2019
Tháng 7 âm lịch vận thế người tuổi Sửu có phần thăng tiến. Sự nghiệp được quý nhân nâng đỡ. Công việc bạn vẫn gặp không ít trở ngại, may mà có đồng nghiệp đứng ra giúp đỡ. Đồng thời với phản ứng nhanh nhạy mà người tuổi Sửu đều kịp thời xử lý mọi việc. Về tài vận người tuổi Sửu có thể triển khai một số hạng mục điều động tới tài chính. Nhưng cần có kế hoạch chi tiêu rõ ràng và mức tiền sử dụng không cần quá cao. Tránh tham lam mà mất lớn hơn.
Vận tình cảm lại hơi đi xuống. Người tuổi Sửu không có nhiều cơ hội gặp được đối tượng phù hợp. Các hoạt động xã hội tương đối ít, khiến đào hoa vận cũng đi xuống nhiều. Như Ý khuyên người tuổi Sửu nên xuất hành nhiều hơn, ra ngoài hoạt động nhiều hơn.
Hướng may mắn: Chính Nam, Đông Nam
Màu may mắn: Màu trắng đậm, vàng kim
Xem bói tử vi tuổi Sửu năm 2019 tháng 8 âm lịch
Thiên Can Địa Chi: Quý Dậu
Thời gian dương lịch: 08/09/2019 – 08/10/2019
Tháng này vận thế người tuổi Sửu bình thường. Công việc nên thủ không nên công. Đối với công việc đang có thì vẫn phải kiểm tra chi tiết văn kiện, tư tín, hợp đồng … Có điềm xảy ra sai sót liên quan tới cả đối tác, đồng nghiệp … Khiến ý kiến bất đồng, người tuổi Sửu cần bình tĩnh. Đừng quá vội vàng, nóng nảy, hay thay đổi cách phân tích vấn đề khác. Tỉnh táo xử lý đừng để vừa tổn thất công việc lại mất đi quan hệ với mọi người.
Về tài vận sẽ có người đứng ra khuyên nhủ, ngăn trở bạn nhưng lại bị bạn coi như “đàn gẩy tai trâu”. Như Ý cho rằng bạn lắng nghe một chút thì sẽ không mất mát gì nhiều. Suy nghĩ cần trọng rồi mới thực hiện. Chuyện tình cảm thì xuất hiện họa người thứ ba. Nếu người tuổi Sửu không thường xuyên nói chuyện chia sẻ với nửa kia. Thì vận tình cảm dễ rơi xuống vực thẳm.
Hướng may mắn: Chính Đông, Tây Bắc
Màu may mắn: Xanh da trời, vàng nhạt
Xem bói tử vi tuổi Sửu năm 2019 tháng 9 âm lịch
Thiên Can Địa Chi: Giáp Tuất
Thời gian dương lịch: 09/10/2019 – 07/11/2019
Tháng này vận sự nghiệp người tuổi Sửu mới có điềm thăng tiến. Bạn có cơ hội gáng vác nhiều trách nhiệm công việc hơn. Chuyện hợp tác thuận lợi đem tới nhiều “đền đáp” không tồi. Tuy vậy tình trạng tăng ca sẽ xảy ra thường xuyên, người này sẽ cảm thấy có phần vất vả. Tuy nhiên thu hoạch mãn nhãn sẽ giúp người này thỏa mãn. Về sức khỏe thì bạn cần lưu ý các bệnh về truyền nhiễm hoặc cảm mạo.
Người tuổi Sửu nên duy trì thói quen sạch sẽ, cuộc sống điều độ. Về tài vận thì sẽ “thơm lây” nhờ sự nghiệp. Một khoản đãi ngộ không nhỏ sẽ dành cho bạn. Tuy nhiên người tuổi Sửu không nên dễ dàng dùng nó chi tiêu hoặc đầu tư. Nên tích kiệm hoặc chuyển nó thành tài sản. Vận tình cảm cũng thăng tiến, thích hợp để người độc thân xuất kích. Nữ mệnh tuổi Sửu cũng xuất hiện nhiều vệ tinh xung quanh.
Hướng may mắn: Chính Đông, Đông Nam
Màu may mắn: Màu trắng, xanh nhạt
Xem bói tử vi tuổi Sửu năm 2019 tháng 10 âm lịch
Thiên Can Địa Chi: Ất Hợi
Thời gian dương lịch: 08/11/2019 – 07/12/2019
Người tuổi Sửu mặt tài vận có phần khởi sắc trong tháng này. Thu nhập chính tài khả quan, kéo theo cả thu nhập phụ. Nhờ người thân hoặc bạn bè mà bạn có nhiều cơ hội ngắn ngày về tài chính. Sự nghiệp thì lại không được thuận lợi. Một vài khó khăn nhỏ xảy ra ảnh hưởng tới công việc chính. Tuy nhiên vấn đề không lớn, nó chỉ khiến người này “giật mình” chút xíu mà thôi.
Về sức khỏe thì vận khí Sửu Thổ chắc chắn. Nếu có điều kiện thì bạn nên tham gia một số hoạt động thể thao thích hợp. Chuyện tình cảm lại nảy sinh một vài hiểu nhầm. Vì lời nói, đàm tếu bên ngoài mà xảy ra chất vấn, giày vò với người thân yêu. Người tuổi Sửu nên sớm giải quyết. Đừng vì người ngoài mà gây tổn thương cho người yêu thương của mình.
Hướng may mắn: Đông Bắc, Chính Nam
Màu may mắn: Hồng nhạt, đỏ đậm
Xem bói tử vi tuổi Sửu năm 2019 tháng 11 âm lịch
Thiên Can Địa Chi: Bính Tý
Thời gian dương lịch: 08/12/2019 – 05/01/2019
Vận thế tháng Bính Tý của người tuổi Sửu thăng tiến rõ rệt. Sự nghiệp, công việc xuất hiện biến động lớn. Chuyển địa điểm. thay đổi, tu sửa nơi làm việc … đều sẽ đem tới vận khí tốt dành cho bạn. Nghiệp vụ và hợp tác đều sẽ thuận lợi. Tuy nhiên người này sẽ bận rộn hơn mọi người, công việc khá vất vả. Vận thế tình cảm gặp phải đào hoa xấu. Người tuổi Sửu độc thân cần nắm nhanh cơ hội nhân duyên đến với mình. Khi gặp được đối tượng vừa ý cần nhanh chóng bảy tỏ tình cảm. Kết quả sẽ ngoài sự mong đợi.
Tài vận xuất hiện vận khí ảm đạm. May là chính tài vận vẫn còn đáng để kỳ vọng. Về sức khỏe chú ý cơ thể mệt mỏi, giấc ngủ có đảm bảo? Một giấc ngủ trọn vẹn sẽ bổ sung nhiều nguyên khí có bạn.
Hướng may mắn: Chính Tây, Đông Bắc
Màu may mắn: Hồng đậm, trắng
Xem bói tử vi tuổi Sửu năm 2019 tháng 12 âm lịch
Thiên Can Địa Chi: Đinh Sửu
Thời gian dương lịch: 06/01/2019 – 04/02/2019
Vận thế tháng cuối năm của người tuổi Sửu xuất hiện biến động xấu. Quan hệ đồng nghiệp, khách hàng nảy sinh hiểu nhầm. Đem tới lời đồn ảnh hưởng xấu tới bạn. Lúc này người tuổi Sửu cần duy trì thái độ khiêm nhường, nhã nhặn hết sức có thể. Tỉnh táo ứng phó, dành nhiều thời gian hơn nữa chăm sóc quan hệ xã giao hiện có. Khi hợp tác làm ăn thì lắng nghe nhiều hơn ý kiến từ mọi người.
Tài vận có điềm xấu, bất ổn. Có người mượn tiền bạn thì cần suy nghĩ kĩ càng. Tránh tham gia các hoạt động đầu tư, đánh bạc thiếu may mắn. Duy trì vận thu chi ổn định thì hơn. Mặt tình cảm thì cần nhường nhịn và chăm sóc nửa kia hơn. Đôi lúc xảy ra hiểu nhầm, cãi cọ là chuyện thường tình.
Hướng may mắn: Tây Bắc, Đông Bắc
Màu may mắn: Xanh phỉ thúy, xanh lam

About admin

Trang web về xem tử vi phong thủy nhân tướng học hướng tới các đối tượng trẻ 9x 10x để họ nhận thức được các giá trị của cuộc sống qua đó trân trọng và thấu hiểu cuộc đời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.