Xem bói tử vi tuổi Dần năm 2019

Tử vi vận mệnh cho người tuổi Dần năm 2019

[su_heading size=”16″ align=”left”]Xem bói tử vi tuổi Dần năm 2019, địa chi Dần Hợi tương phá, vận phạm Thái Tuế khá nặng. Người tuổi Dần đối diện với một năm đầy sóng gió.Nhiều chuyện rắc rối sẽ nảy sinh, may mắn là bạn còn được vận khí Dần Hợi ám hợp che chở. Quan hệ tương hợp sẽ khiến cát vận xuất hiện, giúp năm Kỷ Hợi dễ thở hơn phần nào.[/su_heading]

Tử vi vận mệnh cho người tuổi Tý

Tử vi vận mệnh cho người tuổi Sửu

Tử vi vận mệnh cho người tuổi Dần

Tử vi vận mệnh cho người tuổi Mão

Tử vi vận mệnh cho người tuổi Thìn

Tử vi vận mệnh cho người tuổi Tỵ

Tử vi vận mệnh cho người tuổi Ngọ

Tử vi vận mệnh cho người tuổi Mùi

Tử vi vận mệnh cho người tuổi Thân

Tử vi vận mệnh cho người tuổi Dậu

Xem bói tử vi tuổi Dần năm 2019

Dần Hợi tương phá, mang điềm phá hoại. Người này sẽ đối diện với “siêu bão 2019” ở các mặt tài chính, tình cảm, sức khỏe và quan hệ xã giao. Đồng thời các hung tinh cực xấu xuất hiện, gồm: Câu Thần, Vong Thần, Cô Thần, Quyển Tiệt, Quán Túc … E sẽ xảy ra thị phi kiện cáo, quan trường, họa huyết quang nhập mệnh. Vong Thần và Cô Thần đe dọa rất xấu tới mặt sức khỏe. Sự tồn tại của hai hung thần này sẽ đẩy người tuổi Dần vào cảnh mang cảm giác cô độc và nỗi đau mất người thân.

Câu Thần, Quyển Tiệt & Quán Túc lại chủ phá hoại mặt quan hệ nhân sinh. Dù trong quan hệ với đồng nghiệp hay với tình duyên, cuộc sống thì luôn xảy ra va chạm, tranh cãi.

May rằng người tuổi Dần có quan hệ ám hợp với Thái Tuế Kỷ Hợi. Hợp ở đây mang nghĩa hòa hợp, rồi có thêm Quý Thần tinh giải vây. Sát khí từ hung tinh sẽ giảm đi phần nào. Quan hệ xã giao của người này sẽ có lúc được giải cứu. Trong quan hệ với mọi người xung quanh bạn nhất định không thể đại khái qua loa. Chú ý hành vi, lời nói, thường ngày nên xem xét lại cách mình xử lý mọi việc thường xuyên. Khi xảy ra bất đồng ý kiến với người khác thì đừng có thái độ tự phụ, mà nhắm mũi nhọn vào đối phương.

Mặt cát vận vì vận khí tương hợp, lại thêm các cát tinh hỗ trợ khiến sự nghiệp phát triển thuận lợi. Quý Thần, Quốc Ấn, Phúc Tinh, Phúc Đức sẽ đem tới nhiều may mắn. Quý Thần chủ quý nhân hiệp lực. Người tuổi Dần sẽ gặp được nhân sỹ cao thâm nâng đỡ sự nghiệp. Họ giúp bạn mở rộng tầm mắt, xác định phương hướng phát triển. Quốc Ấn, Phúc Tinh & Phúc Đức thì đại diện cho mặt quyền lực nghề nghiệp.

Năm Kỷ Hợi này người tuổi Dần đừng ngại ngần mà không can đảm hơn. Quyết đoán, dũng cảm đối diện với mỗi nhiệm vụ khó. Mở ra cho mình chân trời sự nghiệp mới. Nhưng bạn cũng cần nằm lòng hai vấn đề chính. Một là Thái Tuế tương phá, những việc không chắc chắn thì đừng làm, hoặc cẩn trọng. Hai là nhiều hung tinh vây hãm, chuyện dữ khó lường. Phàm việc gì cũng phải chuẩn bị sẵn hai phương án, ít gây thị phi thì hơn!

Xem bói tử vi tuổi Dần năm 2019

Xem bói tử vi tài vận tuổi Dần năm 2019

Vận tài lộc người tuổi Dần năm 2019, Dần Hợi tương phá mang điềm hao tài tốn của. Cung mệnh lâm Quán Túc & Cầu Thần đều là những tinh tú phá tiền bạc. Trong năm dễ xảy ra nạn mất tiền, lừa gạt, thu không đủ chi. Tài vận không tốt nhưng bạn lại có hai cát tinh Quốc Ấn và Quý Thần che chở. Có điềm lên chức lên lương, thu nhập ổn định. Quý Thần thì dẫn dắt đường công việc, chức vụ vững vàng, thu nhập chắc chắn.

Những người làm nghề kinh doanh, làm thêm, cộng tác viên … sẽ có môn lộ tài vận tươi sáng. Sau giờ làm việc có thể làm thêm một chút hoặc kinh doanh nhỏ chắc chắc sẽ thắng lợi. Về mặt tính toán chi tiêu, mặc dù Quốc Ấn chủ đem về kĩ năng quản lý tiền bạc “thần sầu”. Thế nhưng hung tinh tồn tại e là người tuổi Dần khó mà thoải mái được.

Những người làm chủ, kinh doanh riêng thì cần thường xuyên kiểm tra giấy tờ sổ sách, các hạng mục tiền nong. Chú ý tiểu tiết trong giấy tờ, hợp đồng, hóa đơn … Tránh sơ xuất mà xuất hiện tình trạng mất tiền bạc. Những người tuổi Dần khác thì bảo vệ tốt tài vận của mình. Lúc xuất tiền, nhận tiền, đếm tiền phải đặc biệt tỉnh táo đừng để sảy ra tình trạng nhầm lẫn mà hao tài tổn của.

Mặt Thiên Tài thì người này không có cát tinh trợ vận, lại phạm vào Thái Tuế. Đánh bạc, đánh cược, chơi trò đỏ đen chắc chắn thua. Như Ý khuyên bạn nên tránh xa bài bạc bằng không mất tiền càng lớn. Năm Kỷ Dậu người này có thể đặt Thìn Dực Đắc Tài để che chở lộc vận. Đồ sau khi khai quang sẽ đem tới một năm tiền bạc hanh thông. Hóa giải năng lượng xấu, giảm bớt tình trạng mất tiền, lọt tiền.

Xem bói tử vi sự nghiệp tuổi Dần năm 2019

Sự nghiệp người tuổi Dần chủ Quý Thần đem tới phúc khí. Vận mệnh được quý nhân sinh vượng, dễ có người chuyên môn cao tới giúp đỡ, dạy dỗ. Còn Quốc Ấn tinh thì đem tới quyền hành, thống soái. Uy quyền nắm vững trong tay, có tượng thăng quan tiến chức. Ngoài Phúc Tinh Phúc Đức Thần thì đem tới cát khí, chuyên hỗ trợ công việc, sự nghiệp đạt được thành tựu lớn. Nam mệnh tuổi Dần càng vượng khi gặp hai cát tinh này.

Tuy nhiên đường sự nghiệp vẫn phải chịu vận Phá từ Thái Tuế cũng các hung tinh đe dọa. Trong cát ẩn nguy cơ, Quán Túc, Cô Thần và Câu Thần là ba đại hung tinh tề tựu. Môi trường công việc có khúc mắc. Dễ khiến bạn nảy sinh suy nghĩ “nhảy việc”. Với tuổi Dần làm công ăn lương thì nên nhẫn nhịn chờ khoảng tháng 9 đến tháng 10 hãy đổi việc. Vì lúc này Quý Thần tinh sẽ phát huy mạnh mẽ may mắn của mình. Giúp bạn dễ tìm được công việc tốt, quá trình tìm việc cũng thuận lợi. Ngược lại nếu trong khoảng tháng 2 đến tháng 3 hoặc tháng 6 đến tháng 9 thôi việc. E người này sẽ rơi vào cảnh khó khăn. Xem bói tử vi tuổi Dần năm 2019 tài vận và sự nghiệp

Như Ý nhắc nhở những người tuổi Dần ảnh hưởng sát khí từ Thái Tuế cực mạnh. Mặt nhân duyên bị phá hoại nặng nề. Lại có thêm Quyển Tiệt đeo bám, quan hệ xã giao của bạn ngày càng phức tạp. E có sóng gió thị phi, tranh cãi, nói xấu. Đường quan vận nhất định thận trọng, chú ý lời ăn tiếng nói. Tránh để Phá Tuế vận đem tới cục diện bất lợi. Nếu không may rơi vào bố cục “tâm cung kế” tốt nhất nên hành sự khi nhường, tránh đi là thượng sách.

Năm 2019 cũng là năm ám hợp Thái Tuế Kỷ Hợi, nếu người này tìm được tuổi hợp tác hòa hợp. Thì công việc đương nhiên thuận lợi.

Xem bói tử vi tuổi Dần năm 2019

Về mặt tình cảm người tuổi Dần gặp vận tương phá lại tương hợp. Vừa hợp Thái Tuế vừa Phá Thái Tuế xuất hiện, vận tình duyên khiến bạn vừa vui vừa sầu. Người này dễ bước tới đường cực đoan mà cũng dễ đi tới cực hỷ. Một bộ phận người tuổi Dần vận đào hoa tốt nhưng cũng có một bộ phận vận đào hoa ảm đạm.

Mặt tốt là vận ám hợp Thái Tuế ngụ ý xuất hiện nửa kia hợp tính, hợp nhân sinh quan. Quý Thần tinh cũng là cát tinh của nhân duyên. Sẽ thúc đẩy đường tình cảm thuận lợi. Dù nam hay nữ đều có thể hi vọng vào một mối duyên mới tươi sáng. Người nào đang có ý định kết hôn thì hãy nhanh chọn ngày lành tháng tốt. Dùng hỷ sự chặn sát sự, sẽ giảm bớt phần nào năng lượng xấu từ Thái Tuế.

Mặt xấu là từ do Cô Thần, Câu Thần & Quyển Tiệt đem mây mù tới đường tình cảm. Cô Thần tinh khiến người tuổi Dần luôn cảm thấy cô đơn, đơn độc. Kể cả khi có người ở bên cạnh họ vẫn không thể nào xua đuổi được cảm giác lạnh lẽo trong thâm tâm. Cũng có thể do đối phương đối với bạn chưa đủ để sưởi ấm con tim. Cũng có thể vì bạn nghĩ quá nhiều, dẫn tới cảm giác như vậy. Vận khí này đẩy người tuổi Dần độc thân thành kẻ kén cá chọn canh.

Câu Thần và Quyển Tiệt thì gây ra mẫu thuẫn giữa những người đang yêu. Người tuổi Dần trở nên khó tính, bạn vô tình mà khắt khe với tật nhỏ của người bên cạnh. Bạn cưỡng cầu đối phương làm theo cách của mình. Chỉ hơi chút cự cãi cũng khiến người này lửa giận bừng bừng.

Hãy nhớ một đoạn tình cảm tốt phải khiến cho cả hai thoải mái khi ở bên nhau. Chứ không phải ép buộc đối phương làm theo ý của mình. Hãy biết cách thay đổi mình để phù hợp với đối phương. Tình cảm thực sự sẽ không khiến bạn phải thay đổi con người thực sự của mình.

Nam nữ tuổi Dần có thể đeo dây Thành Duyên Hắc Hồ để thúc đẩy vận khí tình duyên. Người độc thân sớm tìm được đối tượng, tránh đào hoa xấu. Người đã có nửa kia tình thì cảm thuận hòa, ân ái như phút ban đầu. Lại còn tránh kẻ thứ ba phá hoại tình cảm.

Người tuổi Dần bước vào một năm Tương Phá với Thái Tuế, vận sức khỏe chịu đả kích thực sự. Tình trạng sức khỏe chịu bệnh tật đeo bám, như cảm mạo, sốt, đau đầu … Chưa kể hung tinh Câu Thần, Quán Túc sẽ gây vận xấu về đường hô hấp. E sinh cảm cúm lây truyền, bệnh truyền nhiễm. Thường ngày bạn nên uống nhiều nước, bớt đi tới nơi đông người hay môi trường ô nhiễm. Tránh ở ngoài trời nhiều bụi, u ám, lưu ý giữ gìn nơi ở sạch sẽ trong lành.

Về mặt tinh thần thì Cô Thần ảnh hưởng, người tuổi Dần sẽ bị cảm giác cô đơn, đơn độc giày vò. Cho dù xung quanh bạn có rất nhiều đồng hữu, người thân nhưng cảm giác đơn côi, có nỗi khổ khó nói vẫn day dứt. Người này luôn cảm thấy mình không có ai để chia sẻ, không có người cảm thấu từ đó cảm xúc tiêu cực ngày một nhiều lên. Xem bói tử vi tuổi Dần năm 2019 tình cảm và sức khỏe

Cổ Mệnh đã nhắc: “Nam kỵ Cô Thần, nữ kỵ Quả Túc. Nam mệnh tuổi Dần chịu ảnh hưởng xấu từ Cô Thần mà tình duyên xấu đeo đuổi thường xuyên. Nữ mệnh thì đỡ hơn chút. Như Ý khuyên bạn nên dùng tinh thần lạc quan để đối diện. Dùng thái độ sống lành mạnh nhất để khiêu chiến khó khăn. Đi du lịch, kết giao bạn bè mới sẽ là cách giải tỏa tâm lý dễ dàng nhất.

Niên vận gặp Vong Thần sát tinh e xảy ra sự số thương vong. Thường ngày bạn nên cảnh giác cao độ, tránh những tổn thương bất ngờ. Tỳ vị bốc hỏa cần chú ý không gây thù chuốc oán với người khác. Để không chịu nạn báo thù, chơi xấu. Năm Kỷ Hợi, người tuổi Dần phải chăm sóc cơ thể và trạng thái tinh thần của người thân. Vì sát khí từ Vong Thân e sẽ liên lụy tới cả người khác. Ví dụ như người già tuổi đã cao, hay con trẻ mới ra đời.

 

Xem bói tử vi tuổi Dần năm 2019 từng tuổi 

Xem bói tử vi tuổi Dần năm 2019 người sinh năm 2010 Xem bói tử vi tuổi Dần năm 2019 người sinh năm 2010

Xem bói tử vi tuổi Dần năm 2019 người sinh năm 1998Xem bói tử vi tuổi Dần năm 2019 người sinh năm 1998

Xem bói tử vi tuổi Dần năm 2019 người sinh năm 1986 Xem bói tử vi tuổi Dần năm 2019 người sinh năm 1986

Xem bói tử vi tuổi Dần năm 2019 người sinh năm 1974 Xem bói tử vi tuổi Dần năm 2019 người sinh năm 1974

Xem bói tử vi tuổi Dần năm 2019 người sinh năm 1962 Xem bói tử vi tuổi Dần năm 2019 người sinh năm 1962

Xem bói tử vi tuổi Dần năm 2019 từng tháng 

Xem bói tử vi tuổi Dần năm 2019 tháng 1 âm lịch 

Thiên Can Địa Chi: Bính Dần 

Thời gian dương lịch: 05/02/2019 – 06/03/2019 

Tử vi tháng Bính Dần sự nghiệp có điềm khởi sắc. Nếu biết cách hợp tác với những đồng nghiệp cần cù, thông minh thì công việc trong tay sẽ càng thêm thuận lợi. Sự thành công của bạn nằm trong tay đồng đội bên cạnh. Người tuổi Dần phải biết cách chăm sóc tốt quan hệ cá nhân. Nhân duyên vượng chắc chắn sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều. Về tài vận thì sẽ có thu nhập bất ngờ. Nhờ vả bạn bè hay người thân giúp đỡ mà người này có một khoản thu nhập bất ngờ. Vận tình cảm thì tiêu điều, người có gia đình có phần vui vẻ hơn. Người độc thân thì gặp ưu sầu chuyện tình cảm. Người mình không thích lại đi tỏ tình theo đuổi mình, nếu không xử lý khéo léo e sẽ gây đào hoa xấu.

Hướng may mắn: Tây Bắc, Đông Nam 

Màu may mắn: Màu đỏ đậm, màu xanh lục 

Xem bói tử vi tuổi Dần năm 2019 tháng 2 âm lịch 

Thiên Can Địa Chi: Đinh Mão 

Thời gian dương lịch: 07/03/2019 – 04/04/2019

Tháng Đinh Mão vận sự nghiệp người tuổi Dần khá ảm đạm. Công việc công ty cần người này bỏ ra thêm nhiều công sức nữa. Dù có chăm chỉ đến mấy bạn cũng vẫn sẽ gặp khó khăn và trắc trở. Kịp thời xử lý sẽ không gây ra ảnh hưởng lớn. Mặt sức khỏe thì do tinh thần, suy nghĩ lung tung gây mất ngủ, căng thẳng. Sức đề kháng đi xuống, bệnh tật dễ dàng nảy sinh. Như Ý khuyên bạn nên nghĩ thoáng hơn, thả lỏng tâm tình mình. Chuyện tình cảm thì thoải mái hơn. Người có gia đình thì quan hệ đôi bên ngày một thắm thiết. Người độc thân thì không nên quá kỳ vọng vào mối nhân duyên nào. Tránh tưởng tượng quá sức, để người có tình cảm với bạn “sợ” mà chạy mất.

Hướng may mắn: Chính Đông, Chính Tây 

Màu may mắn: Xanh lục bích, xám nhạt Xem bói tử vi tuổi Dần năm 2019 từng tháng

Xem bói tử vi tuổi Dần năm 2019 tháng 3 âm lịch 

Thiên Can Địa Chi: Mậu Thìn 

Thời gian dương lịch: 05/04/2019 – 04/05/2019

Xem bói tử vi tuổi Dần tháng Mậu Thìn có điềm thăng tiến, nhất là mặt tình cảm. Người đã có nửa kia thì sẽ kết hôn hoặc đính hôn. Người độc thân thì gặp đối tượng yêu đường phù hợp. Người này sẽ gặp nhiều đối tượng khác giới có điều kiện rất khá, đồng thời họ thể hiện rất yêu thương họ. Sự nghiệp sẽ có nhiều người xuất hiện kịp thời giúp đỡ. Nhưng không phải giúp kiểu đường hoàng, minh bạch mà âm thầm giúp đỡ. Hoặc sẽ có nhiều người đưa ra gợi ý, nhắc nhở, hướng dẫn âm thầm. Mặc dù không đao to búa lớn nhưng lại có tác dụng to lớn, giúp bạn thuận lợi vượt qua khó khăn.

Hướng may mắn: Đông Nam, Tây Nam 

Màu mày mắn: Màu xanh đạm, màu tím 

Xem bói tử vi tuổi Dần năm 2019 tháng 4 âm lịch 

Thiên Can Địa Chi: Kỷ Tị 

Thời gian dương lịch: 05/05/2019 – 06/06/2019

Tử vi tuổi Dần tháng 4 âm lịch chủ tài vận khởi sắc. Có cơ hội đầu tư kinh doanh tốt. Rất hợp để bạn lên kế hoạch chi tiết về tài chính. Sự chuẩn bị đầy đủ sẽ giúp bạn tránh được nguy cơ mất tiền bạc. Chuyện tình cảm thì có thể xuất hiện vài cuộc hẹn kích thích. Người đã có nơi có chốn cần phải xử lý thật khéo léo, chớ để lời ong tiếng ve. Người độc thân thì có thể thoái mái, tự do tìm hiểu người mình để ý. Mượn các cơ hội hẹn gặp để tìm hiểu xem đối phương có tình ý gì với mình không. Về sự nghiệp thì thăng tiến rõ rệt, người này được mở mang sang nhiều lĩnh vực mới. Đối với công việc thể hiện rất tốt khả năng của mình. Ham muốn học hỏi và thể hiện mình cũng mạnh mẽ hơn. Đây là tháng người tuổi Dần hoàn toàn phát huy được sở trường riêng.

Hướng may mắn: Tây Bắc, Tây Nam 

Màu may mắn: Màu xám nhạt, màu xanh đậm 

Xem bói tử vi tuổi Dần năm 2019 tháng 5 âm lịch 

Thiên Can Địa Chi: Canh Ngọ 

Thời gian dương lịch: 07/06/2019 – 07/07/2019

Tháng này vận tài lộc của người tuổi Dần tương đối thuận lợi, bạn có thể đầu tư tí chút thử vận may. Sẽ có người tìm bạn mượn tiền, cần suy nghĩ cẩn thận rồi hãy quyết định. Mặt sự nghiệp thì tiêu điều. Tính tình ham hư vinh có phần nặng nề, vì quá đề cao mình mà không hoàn thành được việc gì. Mặt sức khỏe thì ảnh hưởng bởi áp lực công việc. Tránh thức đêm và ưu sầu quá nhiều, chú ý chất lượng nghỉ ngơi.

Hướng may mắn: Chính Đông, Nam Bắc 

Màu may mắn: Màu xanh đỗ, màu xanh xám 

Xem bói tử vi tuổi Dần năm 2019 tháng 6 âm lịch 

Thiên Can Địa Chi: Tân Mùi 

Thời gian dương lịch: 08/07/2019 – 07/08/2019

Tháng Tân Mùi vận thế người tuổi Dần đối diện với sự nghiệp tiêu điều. Mặc dù bận bịu, quay như chong chóng nhưng vận khí bình thường không có gì đột phá. Công việc bạn nắm trên tay không có biến chuyển lớn. Thời gian này người tuổi Dần nên giữ thái độ khiêm nhường, nhẫn nhịn.

Chuyện tình cảm thì khoảng cách giữa người đang yêu quá xa. Như Ý khuyên bạn nên giao tiếp, nói chuyện nhiều hơn. Thấu hiểu chia sẻ với người mình yêu. Đồng thời tạo ra những bất ngờ nho nhỏ, những món quà thật đáng yêu. Giúp vận tình duyên thêm phần nồng thắm. Mặt tài vận thì tốt nhất không nên động vào những khoản đầu tư liên quan tới tiền. Vì tình hình tài chính biến động, nên tích kiệm thì hợp lý hơn.

Hướng may mắn: Đông Nam, Tây Bắc 

Màu may mắn: Xanh đậm, tím đen 

Xem bói tử vi tuổi Dần năm 2019 tháng 7 âm lịch 

Thiên Can Địa Chi: Nhâm Thân 

Thời gian dương lịch: 08/08/2019 – 07/09/2019

Tháng Nhâm Thân tài vận người này có chút khởi sắc. Thu nhập chính thống khiến bạn thỏa mãn còn mặt kiếm thêm cũng có nhiều cơ hội hơn. Dù vậy người tuổi Dần cũng không thể mạo hiểm túi tiền của mình được. Tránh sử dụng tiền một cách may mắn và mạo hiểm. Tháng này thích hợp để tích trữ tiền hơn.

Về sự nghiệp thì vì không chịu lắng nghe ý kiến của người khác. Lại không thường xuyên nói chuyện chia sẻ với đồng nghiệp. Phong cách làm việc đơn độc, tự đi theo ý mình khiến vận nhân duyên xấu đi. Quan hệ xã giao đặc biệt căng thẳng, họa tiểu nhân tiềm tàng. Như Ý cho rằng người tuổi Dần nên dung hòa với mọi người hơn. Đối nhân xử thế nhã nhặn hết sức. Chuyện tình cảm thì vì ảnh hưởng của sự nghiệp mà có phần rắc rối. Tính tình cảm xúc của người này không tốt. Hay tức giận, nhỏ mọn với mọi người. Cẩn thận không cảm xúc đè nén khiến bạn không còn ai bên mình đâu.

Hướng may mắn: Chính Tây, Tây Bắc 

Màu may mắn: Màu tím, màu xanh lam Xem bói tử vi tuổi Dần năm 2019 khai vận

Xem bói tử vi tuổi Dần năm 2019 tháng 8 âm lịch 

Thiên Can Địa Chi: Quý Dậu 

Thời gian dương lịch: 08/09/2019 – 08/10/2019

Tháng này sự nghiệp người tuổi Dần có điềm khởi sắc. Quan hệ xã giao thuận lợi, đồng nghiệp tương trợ giúp đỡ, mọi khó khăn tiêu tan. Hiệu quả công việc lên cao, khiến người này thể hiện được hết khả năng. Tài vận nhờ vậy mà có biểu hiện khác biệt nhất. Thu nhập chính tài đáng nể, vận đầu tư nở rộ, có thể yên tâm mà sử dụng tiền bạc thoải mái. Chuyện tình cảm thì sẽ có người chủ động tiếp cận người còn độc thân. Nếu không ngại hãy tạo cho mình và người ấy nhiều cơ hội hơn. Người có nửa kia thì e rơi vào thị phi đào hoa. Nếu xử lý không tốt thì nghi kỵ, mâu thuẫn chắc chắn sẽ nảy sinh. Hiểu nhầm liên miên nếu không kịp thời xử lý.

Hướng may mắn: Chính Tây, Tây Bắc 

Màu may mắn: Vàng nhạt, Xanh nước biển 

Xem bói tử vi tuổi Dần năm 2019 tháng 9 âm lịch 

Thiên Can Địa Chi: Giáp Tuất 

Thời gian dương lịch: 09/10/2019 – 07/11/2019

Tháng Giáp Tuất vận tình cảm người tuổi Dần không được thuận. Người còn độc thân thì dành hết tâm tư và tâm huyết cho sự nghiệp. Bạn không có suy nghĩ tới chuyện tình cảm nhiều. Vậy nên những người khác cho rằng bạn có cảm giác xa cách, và không hiện thực. Họ sẽ thấy bạn khó tiếp cận từ đó mà tự động rút lui.

Vận tài lộc lại tiêu điều, nhu cầu mua sắm của người tuổi Dần khá lớn. Nên suy tính cẩn trọng khi đem tiền đi đầu tư hoặc thử trò may mắn. Về sự nghiệp thì thuận lợi, bình lặng. Vì bạn đã dành hết tinh lực vào công việc. Năng lực hành động trở nên mạnh mẽ, cần có thêm khả năng phán đoán để công việc không xảy ra sai sót gì. Không nên hồ đồ nhận về phần công việc không thích hợp. Sẽ nhận về tổn thất lớn.

Hướng may mắn: Đông Bắc, Tây Nam 

Màu may mắn: Màu vàng đất, Màu xanh 

Xem bói tử vi tuổi Dần năm 2019 tháng 10 âm lịch 

Thiên Can Địa Chi: Ất Hợi 

Thời gian dương lịch: 08/11/2019 – 07/12/2019

Tài vận người tuổi Dần có điềm thăng tiến rõ rệt. Khả năng kiếm tiền tay trái lên cao, người này chỉ cần khắc chế khả năng chi tiêu là được. Cuộc sống xảy ra nhiều khoản chi dùng không cần thiết. Dễ khiến tình trạng tài chính gặp ảnh hưởng.

Sự nghiệp thì có phần tiêu điều, người này cần kiên trì lòng tự tin. Gặp bất kỳ khó khăn gì cũng phải khắc phục mà vượt qua. Cuối cùng lãnh đạo sẽ nhìn nhận và khen thưởng cho bạn. Về mặt tình cảm thì tránh hấp tấp mà chọn ai đó. Hoặc vội vàng nhận lời/tỏ tình với bạn bè. Cuối cùng lại thấy không hợp mà chia tay.

Hướng may mắn: Chính Nam, Chính Bắc 

Màu may mắn: Màu đen, màu xanh lục 

Xem bói tử vi tuổi Dần năm 2019 tháng 11 âm lịch 

Thiên Can Địa Chi: Giáp Tý 

Thời gian dương lịch: 06/12/2019 – 05/01/2020

Tài vận tháng Giáp Tý của người tuổi Dần chịu tổn thất nặng nề. Vì thị trường biến động, cuộc sống thay đổi, nếu không có điều chỉnh thì chi tiêu của bạn cũng rất lớn. Có người không quen biết vay tiền, cẩn thận tiền một đi không trở lại. Sự nghiệp thì rơi vào trạng thái thấp điểm nhất. Người tuổi Dần không hề nhiệt tình làm việc, xuất hiện cảm giác chán ghét, mệt mỏi. Hay oán giận mọi người, cấp trên cùng môi trường làm việc không tốt. Không có tâm trạng ổn định mà làm việc. Nếu không thể phấn chấn lên thì vận khí chắc chắn cực xấu. Người tuổi Dần nên đổi một góc suy nghĩ khác thì tốt hơn. Tình cảm e gặp phải họa đào hoa xấu, không nên có díng dáng với bạn bè khác giới chuyện tiền bạc. Bằng không tình tiền rắc rối chắc chắn bủa vây.

Hướng may mắn: Đông Nam, Chính Nam 

Màu may mắn: Trắng, xám 

Xem bói tử vi tuổi Dần năm 2019 tháng 12 âm lịch 

Thiên Can Địa Chi: Ất Sửu 

Thời gian dương lịch: 06/01/2019 – 04/02/2020

Vận thế sự nghiệp của người tuổi Dần hơi khởi sắc trong tháng Ất Sửu. Dù vậy công việc vẫn gặp phải khó khăn. Đừng ngại ngần mà không nhờ vả đồng nghiệp hoặc cấp trên. Khuc mắc, linh cảm, gợi ý của họ sẽ giúp bạn giải quyết dễ dàng bài toán khó. Tài vận thì sẽ nhận được thu hoạch từ những khoản đầu tư trước đó. Nên có kế hoạch chi dùng cẩn thận, tránh những khoản đầu tư mạo hiểm. Dùng tiền thỏa đáng là tốt nhất. Về tình cảm thì vận người đã có gia đình không ổn định. Nửa kia hay nóng giận với bạn, cần có sự quan tâm và nhẫn nại thật nhiều.

Hướng may mắn: Chính Tây, Tây Bắc 

Màu may mắn: Xanh lục bích, hồng nhạt 

 

 

About admin

Trang web về xem tử vi phong thủy nhân tướng học hướng tới các đối tượng trẻ 9x 10x để họ nhận thức được các giá trị của cuộc sống qua đó trân trọng và thấu hiểu cuộc đời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.