tử vi tuổi tý năm 2022

Tử vi Tuổi Tý năm 2022 : Nhâm Tý, Giáp Tý, Bính Tý, Mậu Tý

Tử vi Tuổi Tý năm 2022 : Nhâm Tý 1972, Giáp Tý 1984, Bính Tý 1996, Mậu Tý 2008

Chuột là con giáp mở đầu cho 12 con giáp. Người có tuổi Chuột (tuổi Tý) bao gồm những tuổi Nhâm Tý 1972, Giáp Tý 1984, Bính Tý 1996, Mậu Tý 2008,

Nhìn chung, người tuổi Tý có tính cách khiêm tốn, giản dị. Là người có kế hoạch rõ ràng, không hành động theo may rủi và bản lĩnh vững vàng để vượt qua mọi khó khăn. Là chỗ dựa đáng tin cậy cho người khác.

Trong năm mới Nhâm Dần 2022, Chiếu theo sự vận chuyển âm dương ngũ hành năm Nhâm dần cho ta thấy đây là một năm bất lợi cho người tuổi Tý vừa dính hạn tam tai đầu vừa bị ảnh hưởng của can chi của năm Nhâm

Đưa tới không có sự phù trợ cho nên tất cả mọi việc đều phải tự thân vận động, không nhờ vả được anh em bạn bè, công việc làm ăn dễ thay đổi và bỏ dở giữa chừng, về sức khỏe do suy nghĩ nhiều quá mà dễ đau ốm bệnh tật..

Và để tìm hiểu chi tiết hơn về tử vi tuổi Tý trong năm 2022 Nhâm Dần sẽ thế nào xin mời quý anh chị và các bạn hãy cùng Kênh Tử Vi tìm hiểu trong bài viết dưới đây để biết thêm thông tin nhé

I.Tổng quan tử vi tuổi Tý năm 2022 Nhâm Dần.

1.Tổng quan năm 2022 Nhâm Dần

Năm 2022 – là năm tuổi Nhâm Dần. Năm Nhâm Dần sẽ bắt đầu từ ngày 1 tháng 2 năm 2022 và kéo dài đến ngày 21 tháng 1 năm 2023 Dương lịch.

Mệnh ngũ hành của nam: Cung KHÔN, hành THỔ, Tây tứ mệnh (Nhà hướng tốt: Đông bắc, Tây, Tây Bắc, Tây Nam).Mệnh ngũ hành của nữ: Cung KHẢM, hành THỦY, Đông tứ mệnh (Nhà hướng tốt: Đông Nam, Đông, Nam, Bắc).

 

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC

Xem vận mệnh, công danh, tình cảm năm 2021 và 2022 của bạn ngay lập tức.

Nhập họ tên:

Chọn ngày, tháng, năm sinh dương lịch:


Thần Số Học là môn khoa học khám phá bản thân qua con số vô cùng chính xác

 

Nam mệnh: Tây Bắc – Diên niên: Mọi sự ổn định Đông Bắc – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn Tây Nam – Phục vị: Được giúp đỡ Tây – Thiên y: Gặp thiên thời, được che chở.

Hướng không hợp: Hướng Tuyệt mệnh: Bắc; Hướng Ngũ quỷ: Đông Nam; Hướng Lục sát: Nam; Hướng Hoạ hại: Đông;

Nữ mệnh: Bắc – Phục vị: Được giúp đỡ Đông – Thiên y: Gặp thiên thời, được che chở Đông Nam  – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn Nam  – Diên niên: Mọi sự ổn định Hướng không hợp:

Hướng Tuyệt mệnh: Tây Nam; Hướng Ngũ quỷ: Đông Bắc; Hướng Lục sát: Tây Bắc; Hướng Hoạ hại: Tây;

Hổ là cung thứ ba trong số mười hai con giáp và tương sinh của nó trong tử vi phương tây là Bảo Bình. Năm 2022 là năm Thủy, theo ngũ hành, Thủy tương sinh với màu đen trong hệ ngũ hành nên năm 2022 còn được gọi là năm Nhâm Dần.

Năm Nhâm Dần 2022 – là sự kết hợp của thủy và mộc là cực kỳ tích, vì nước mang lại sự hỗ trợ thực sự cho sự phát triển và cuộc sống của mộc, ngược lại, mộc mang lại cho nước sự ổn định và khả năng đạt được mục tiêu của nó.

Đó là lý do tại sao, theo tử vi năm Nhâm Dần 2022 sẽ ngập tràn cơ hội và thịnh vượng. Một số lượng lớn chưa từng có sẽ gia nhập hàng ngũ triệu phú. Những đột phá về công nghệ sẽ được thực hiện và thị trường chứng khoán có thể sẽ tiếp tục tăng.

tử vi tuổi tý năm 2022

2.Tử vi tổng quan người tuổi Tý năm 2022

Chiếu theo sự vận chuyển âm dương ngũ hành năm Nhâm dần cho ta thấy đây là một năm bất lợi cho người tuổi Tý vừa dính hạn tam tai đầu vừa bị ảnh hưởng của can chi của năm nhâm đưa tới không có sự phù trợ cho nên tất cả mọi việc đều phải tự thân vận động, không nhờ vả được anh em bạn bè, công việc làm ăn dễ thay đổi và bỏ dở giữa chừng, về sức khỏe do suy nghĩ nhiều quá mà dễ đau ốm bệnh tật.

Đối với người tuổi Tý mà gặp năm Nhâm Dần là dính hạn tam tai hạn này thì thường ảnh hưởng tới công việc làm ăn không được tốt có sự biến động mạnh và công việc là ăn gặp nhiều khó khăn, và tình cảm trong gia đình không được tốt,

Tiền bạc có sự tiêu hao và hao tán nhiều, sức khỏe cũng không được tốt và nó sẽ diễn biến trong 3 năm liền cho nên khi mở mang thêm công việc làm ăn thì nên tính toán cẩn thận dễ xảy ra đổ vỡ, hay không thu hồi được vốn trong những năm này.

Theo địa chi: Địa chi tuổi Tý gặp năm Dần là Bình Hòa chủ về một năm công việc làm ăn đều không có nhiều sự thay đổi, về tiền bạc thì cũng chỉ đủ để tiêu pha.

Tài lộc người tuổi Tý

Đối với tuổi Tý trong năm Nhâm Dần không được tốt tiền bạc gặp nhiều khó khăn và bất lợi, đầu tư tiền bạc thì khó thu hồi được vốn đôi khi còn phải đi vay mượn để chăm lo chi tiêu vào trong cuộc sống của bản thân và của gia đình,

Ngoài ra trong năm nay chú ý thị phi do tiền bạc đưa tới. Về việc đầu cơ ngắn hạn chắc chắn không phù hợp, không nên giữ quá nhiều tiền mặt, có thể chuyển tiền mặt thành đầu tư vật chất, hoặc bạn có thể mua bảo hiểm y tế. Cần thận dễ bị mất của do cướp giật.

Sức khỏe người tuổi Tý

Trong năm nay sức khỏe không được tốt chú ý các bệnh liên quan tới xương khớp và chú ý do sự suy nghĩ nhiều quá mà ảnh hưởng tới giấc ngủ và có bệnh liên quan tới hệ thần kinh không được tốt Ngoài việc quan tâm đến sức khỏe xương khớp cũng cần phải đề phòng người lớn tuổi ở nhà ra vào bệnh viện.

Tình duyên tuổi Tý 2022

Trong năm nay tình duyên người tuổi Tý không được tốt gặp nhiều chuyện phiền muộn do tình cảm gây ra, đôi khi vì tình cảm mà ảnh hưởng tới công việc làm ăn, về gia đình thì chú ý trong năm nay có chuyện buồn đưa tới trong nhà dễ có tang sự đưa tới trong năm nay. Đối với các cặp đôi có ý định kết hôn trong năm nay thì nên tiến hành sớm để tránh những bất đồng quan điểm không đáng có dễ gây nên rạn nứt tình cảm.

Công việc làm ăn người tuổi Tý

Công việc làm ăn trong năm nay dễ có sự thay đổi tuy nhiên cũng không nên mở mang hay đầu tư nhiều vào công việc làm ăn trong năm nay chủ về gặp nhiều khó khăn dễ bị bỏ giữa chừng và có người phá hoại trong công việc làm ăn. Những người có ý định khởi nghiệp trong năm nay chỉ nên đầu tư một khoản tiền nhỏ để xây dựng nền tảng vững chắc. Năm nay không dễ đầu tư quy mô lớn dễ bị thua thiệt.

II.Tử vi chi tiết tuổi Tý năm 2022

1.Tử vi tuổi Canh Tý năm 2022

Đối với người tuổi Tý sinh năm 1960 (tuổi Canh Tý) có ngũ hành là Bích Thượng Thổ mà gặp năm Nhâm Dần có ngũ hành Kim Bạch Kim về lý thuyết Thổ tương sinh cho Kim nhưng đây chỉ là ngũ hành đơn còn về Ngũ hành kép thì thổ của Canh Tý không thể sinh cho Kim của năm Nhâm Dần

Vì thế chủ về trong năm nay công việc làm ăn bình hòa không có sự mở mang thêm tuy nhiên về sức khỏe và xuất hành đi xa phải lưu ý về dễ bị đau ốm bệnh tật, còn về tình cảm gia đình thì trong năm chú ý vợ chồng hay xảy ra bất hòa và tình cảm không được như ý.

Năm 2022, tuổi Canh Tý bước sang tuổi 63. Nam mạng được sao Mộc Đức chiếu mệnh, nữ mạng được sao Thủy Diệu chiếu mệnh.

Nam mạng tuổi Canh Tý 1960 gặp được thời cơ tốt để phát triển sự nghiệp, nếu kiên trì nỗ lực thì ắt thành đại sự. Có Mộc Đức che chở thì làm ăn sẽ gặp thời, được quý nhân phù trợ, giúp đỡ.

Nữ mạng tuổi Canh Tý trong năm 2022 này cũng có thể làm ăn lớn, kinh doanh đạt được nguồn lợi nhuận cao. Tuy vậy bản mệnh cũng bị ảnh hưởng bởi hạn Toán Tận – chủ về hao tài tốn của, nên tránh mang theo nhiều tài sản bên người.

2.Tử vi tuổi Nhâm Tý 1972 năm 2022

Chiếu theo sự vận chuyển âm dương của năm Nhâm Dần có ngũ hành Kim Bạch Kim đối với người tuổi Tý sinh năm 1972 ( Nhâm Tý ) có Ngũ hành Tang Đố Mộc thì chủ về có sự tương khắc lẫn nhau vì thế trong năm nay công việc làm ăn có sự thay đổi, xuất hành đi xa thì không được như ý gặp chuyện phiền muộn và chú ý trong nhà có tang sự đưa tới trong năm nay.

Nam nữ tuổi Nhâm Tý sẽ bước sang tuổi 51 trong năm 2022. Trong năm này, nam mạng sẽ gặp phải sao hung tinh Vân Hớn, còn nữ mạng sẽ gặp sao La Hầu .

Hung tinh sẽ khiến công việc của nam Nhâm Tý gặp nhiều thử thách, sức khỏe có thể suy giảm, dễ vướng phải kiện tụng. Do đó, quý bạn nên biết cách quản lý chi tiêu, không tiêu xài hoang phí đồng thời tránh những xung đột trong gia đình.

Với nữ sinh năm 1972, quý bạn sẽ thường phải gặp nhiều chuyện phiền lòng, thị phi không đáng có, ảnh hưởng đến danh tiếng của bản thân trong năm 2022. Tuy vậy, công việc làm ăn của quý bạn lại khá suôn sẻ và thuận lợi.

3.Tử vi tuổi Giáp Tý 1984 năm 2022

Đối với người tuổi Tý sinh năm 1984 ( Giáp Tý ) có ngũ hành Hải Trung Kim mà gặp năm nhâm Dần có ngũ hành thuộc Kim bạch kim là chủ về có sự tương trợ cho nhau vì thế công việc làm ăn trong năm nay khá tốt gặp được quý nhân giúp đỡ, tiền bạc hanh thông và có lộc về tiền bạc đưa tới

Bước sang tuổi 39, nam giới tuổi Giáp Tý sẽ được sao Thủy Diệu che chở, còn nữ giới sẽ được sao Mộc Đức chiếu mệnh.

Do đó, trong năm này, công danh và sự nghiệp của nam mạng sẽ không ngừng thăng tiến như rồng vẫy vùng ngoài biển khơi. Bên cạnh đó, gia đình của quý bạn có thể sẽ nhận được tin vui liên quan đến con cháu hoặc chuyện cưới xin.

Nữ sinh năm 1984 cũng gặp được nhiều may mắn và bình an trong năm 2022. Hôn nhân của quý bạn sẽ rất hạnh phúc, hòa hợp. Nếu sinh con trong năm này thì đứa bé sẽ trở thành một người mạnh mẽ và quyết đoán. Tuy nhiên, do gặp vận hạn, nam nữ tuổi Giáp Tý cần chú ý tới vấn đề sức khỏe, tránh mắc phải bệnh tật, thương tích,…

4.Tử vi tuổi Bính Tý 1996 năm 2022

Đối với người tuổi Tý sinh năm 1996 ( Bính Tý ) mệnh Giản Hạ Thủy mà gặp năm Nhâm Dần có ngũ hành thuộc Kim Bạch Kim thì chủ về tốt xấu bất phân vì thế về phần đầu năm phải lưu ý cẩn thận về công việc và đi lại tiền bạc có sự chi tiêu nhiều, còn về phần cuối năm thì mọi việc hanh thông và trong chuyện tình cảm thì có tin vui đưa tới.

Năm 2022, nam tuổi Bính Tý, 27 tuổi sẽ gặp sao Mộc Đức, nữ tuổi Bính Tý gặp sao Thủy Diệu.

Đây sẽ là một năm mà nam mạng có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp, được quý nhân phù trợ giúp sự nghiệp “lên như diều gặp gió”. Do hạn Huỳnh Tuyền, tuổi Bính Tý cần giữ gìn sức khỏe, hạn chế kinh doanh, buôn bán bằng đường thủy.

Nữ giới tuổi Bính Tý được sao Thủy Diệu chiếu mệnh có thể tranh thủ đi làm ăn xa để thu được nhiều lợi nhuận. Tuy nhiên, quý bạn không nên mang theo nhiều tiền bạc, trang sức ra ngoài đường để đề phòng cướp giật.

5.Tử vi tuổi Mậu Tý 2008 năm 2022

Đối với tuổi Mậu Tý mệnh Tích Lịch Hỏa mà gặp năm 2022 có ngũ hành Kim Bạch Kim thì chủ về không có sự tương sinh cho nhau tuy nhiên cũng không khắc nhau vì thế trong năm nay mọi việc đều phải tự thân vận động, mọi việc không được như mong muốn, ngoài ra trong năm nay phải chú ý trong nhà có người già đau ốm bệnh tật nặng.

III. Diễn biến tử vi 2022 theo tháng cho người tuổi Tý

Tháng 1: Trong tháng này, công việc của tuổi Tý sẽ gặp nhiều thuận lợi, tài lộc ở mức khá, sức khỏe ổn định. Tuy nhiên, quý bạn cần biết cách chủ động nắm bắt cơ hội trong công việc, đề phòng tiểu nhân hãm hại.

Tháng 2: Khoảng thời gian này, việc làm ăn của quý bạn không mấy thuận lợi, dễ xảy ra thua lỗ. Bên cạnh đó, quý bạn cần dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và tránh những xung đột, cãi vã không đáng có.

Tháng 3: Công việc làm ăn vẫn tiến triển tốt, tài lộc khá vượng nhưng quý bạn cũng nên đề phòng, tránh bị lừa gạt.

Tháng 4: Tháng này, tuổi Tý sẽ gặp một số bất lợi về sự nghiệp, vợ chồng xảy ra mâu thuẫn, sức khỏe kém.

Tháng 5: Cần cẩn trọng trong làm ăn, tránh nóng vội dẫn đến những sai lầm. Bên cạnh đó, quý bạn cần học cách nhẫn nhịn, tránh xảy ra xung đột với những người thân yêu của mình.

Tháng 6: Tình cảm và công việc ở mức ổn định. Tuy nhiên, tuổi Tý sẽ gặp nhiều áp lực trong công việc, sức khỏe đi xuống.

Tháng 7: Đây là khoảng thời gian quý bạn sẽ nhận được nhiều tin vui, cuộc sống có nhiều dấu hiệu khởi sắc.

Tháng 8: Trong tháng này tuổi Tý sẽ gặp nhiều vất vả trong công việc nhưng quý bạn vẫn nên dành thời gian chăm sóc cho bản thân, tránh bị đổ bệnh.

Tháng 9: Tuổi Tý sẽ được quý nhân phù trợ giúp công việc càng trở nên suôn sẻ, thuận lợi. Bên cạnh đó, hôn nhân của quý bạn trong tháng này cũng rất hạnh phúc, hài hòa.

Tháng 10: Quý bạn nên chủ động tham gia các hoạt động tập thể, mở rộng các mối quan hệ. Tuy nhiên, quý bạn cần cẩn trọng khi kết giao, tránh thị phi, tai tiếng.

Tháng 11: Tháng này tài lộc của bản mệnh ở mức ổn định nhưng tuổi Tý cần tránh tiêu xài hoang phí. Bên cạnh đó, quý bạn cũng nên chú trọng tới sức khỏe của bản thân.

Tháng 12: Công việc và cuộc sống của quý bạn đã được sắp xếp ổn thỏa. Do đó, quý bạn có thể dành cho bản thân một thời gian nghỉ ngơi, thư giãn.

About admin

Trang web về xem tử vi phong thủy nhân tướng học hướng tới các đối tượng trẻ 9x 10x để họ nhận thức được các giá trị của cuộc sống qua đó trân trọng và thấu hiểu cuộc đời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.