Xem bói tử vi tuổi Thân năm 20192

Tử vi vận hạn cho người tuổi Thân năm 2019

Địa chi tương hại, năm phạm vào Thái Tuế. Vận khí tương hại đại diện cho sự đối đầu, tranh đấu. 

Tử vi vận mệnh cho người tuổi Tý

Tử vi vận mệnh cho người tuổi Sửu

Tử vi vận mệnh cho người tuổi Dần

Tử vi vận mệnh cho người tuổi Mão

Tử vi vận mệnh cho người tuổi Thìn

Tử vi vận mệnh cho người tuổi Tỵ

Tử vi vận mệnh cho người tuổi Ngọ

Tử vi vận mệnh cho người tuổi Mùi

Tử vi vận mệnh cho người tuổi Thân

Tử vi vận mệnh cho người tuổi Dậu

Họa hại không ngừng, mọi mặt của cuộc sống chịu ảnh hưởng tiêu cực. Hại Thái Tuế là một loại Phạm Thái Tuế truyền thống. Mặc dù xung lực đem lại yếu hơn cục diện tương xung và tương khắc. Thế nhưng người tuổi Thân vẫn sẽ gặp nhiều khó khăn. Cần phải dồn toàn lực để chống đỡ mới được! 

Vận khí tương lại đem lại ảnh hưởng xấu về quan hệ xã giao. Lại thêm tam đại hung tinh, đánh chí mạng vào mặt giao tiếp của bạn. Đó là Câu Giảo, Quyển Tiệt, Giảo Sát; chúng phá hại mạnh mẽ quan hệ với mọi người xung quanh. Khiến người tuổi Thân trở nên cố chấp, không chịu lắng nghe người khác. Hành sự khoa trương khiến nhiều người đố kỵ. Từ đó xảy ra nhiều chuyện tương đối vô lễ với bạn và mọi người quen thân của bạn. 

Nên nhớ Câu Giảo và Giảo Sát cùng cung; quan hệ xã giao của người tuổi Thân xấu đi. Và còn khiến bạn phạm họa kiện tụng, phạt vạ. May mắn người này có Thiên Đức cát thần đứng ra hóa giải. Chỉ cần bản thân chính trực, thanh liêm. Làm việc quang minh lỗi lạc thì không còn gì phải sợ hãi. 

Sự nghiệp có Thái Âm tinh làm chủ, đại diện cho sự giúp đỡ từ giới tính nữ. Những người theo nghề thẩm mỹ, mỹ phẩm, nữ trang, da mặt, thời trang …. sẽ tốt. Chủ yếu là nghành nghề có liên quan tới nữ giới thì đều thuận lợi. Năm Kỷ Hợi, bạn sẽ có nhiều khách hàng giới tính nữ hơn. Sự nghiệp có nhiều đột phá mới.

 

Nam mệnh tuổi Thân thì hợp để làm ăn, giao thiệp với bạn bè giới tính nữ. Hoặc lập nghiệp với nghề liên quan đến nữ nhân. Nữ mệnh tuổi Thân gặp Thái Âm thì thuận lợi bình an. Nhưng chú ý bệnh về phụ khoa. Nam mệnh gặp Thái Âm thì đào hoa phơi phới. Có nhiều cơ hội gặp gỡ, quen biết với nữ nhân có điều kiện tốt. Tuy nhiên cần cảnh giác nạn vì sắc mà mất tiền. Không nên khoa trương và quá muốn thể hiện mình. 

Về tài vận thì chịu ảnh hưởng từ vận Hại Thái Tuế, vận khí tiêu điều. Mặt thu nhập chính vẫn được đảm bảo, chủ yếu dựa vào sự nỗ lực của bản thân mà ổn định. Kiếp Sát phá hại chủ danh lợi phù phiếm. Có tượng không tụ tài, thường làm việc tốn công vô ích. Nên cẩn trọng khi chi tiêu hoặc giữ tiền. Thiên Trù nhập cung mệnh, những người làm nghề đầu bếp, ăn uống, ẩm thực sẽ có lợi. Vì tinh tú này đại diện cho chuyện ăn uống giải trí là chính. Chi dùng cho những mặt này sẽ trở nên nhiều, khiến người tuổi Thân luôn sống trong thiếu thốn. 

Tuổi thân

Về sức khỏe, chủ yếu người này chịu Quyển Tiệt, Hối Khí, Kiếp Sát đe dọa. Vận khí không tốt, sức đề kháng đi xuống. Họa huyết quang tiềm tàng, tranh cãi không ngừng. Năm 2019 người tuổi Thân không nên lo chuyện bao đồng. Nếu ai có ý định kết hôn, sinh con thì có thể chọn năm Kỷ Hợi này. Dùng hỷ khí chặn hung vận, giúp vận thế bình ổn. Nếu không nhiều chuyện xảy ra bất thường, người tuổi Thân khó mà khống chế. 

https://www.youtube.com/watch?v=T7NJZ6NB-JY&t=82s

Xem bói tử vi tài vận tuổi Thân năm 2019

Năm 2019 người tuổi Thân vấp vào họa Hại Thái Tuế, tài vận chịu ảnh hưởng cực lớn. Hại mang ý nghĩa tiểu nhân hãm hại mà chịu tổn thất. Dễ nảy sinh tình trạng mất tình bạn bè, huynh đệ đồng nghiệp chỉ vì đồng tiền. Năm Kỷ Hợi người này còn chịu Thiên Trù, Kiếp Sát đè nén tài vận. Chủ chi dùng, tiêu tiền hoang phí, gia tăng. Thiên Phù đại diện cho chi tiêu mặt giải trí, chiêu đãi bạn bè, lo chuyện nhân tình thế thái. Kiếp Sát thì ám chỉ bị người khác liên lụy chuyện tiền nong. Trong năm bạn nên cẩn trọng khi làm người trung gian liên quan tới vay tiền, đứng ra đảm bảo. Ngoài ra kỵ nhất chuyện vay tiền hoặc cho vay. Xem bói tử vi tuổi Thân năm 20193

Mặt tài vận của người tuổi Thân còn chịu họa quan trường do Quán Túc và Câu Giảo đem lại. E người này khó tránh khỏi kiếp nạn kiện tụng, tòa án. Người làm ăn kinh doanh cần đặc biệt chú ý về điều khoản hợp tác, thỏa thuận. Tránh để bản thân rơi vào chuyện kiện cáo và bồi thường. Quán Túc có thể ví như sợi dây xuyên từ chuyện này sang chuyện khác. Nó ám chỉ niên vận dễ bị người khác giở trò lừa gạt, chơi xấu. 

Xem bói tử vi tuổi Thân năm 20193

Cuộc sống thường ngày thì bị người thân lừa chuyện tiền nong. Mặt công việc hợp tác thì bị dối lừa hoặc sai sót về chi tiết hay tính toán. Trước khi quyết định hợp tác qua lại thì cần xem xét kỹ nhân phẩm và bối cảnh cuộc sống đối phương. 

Năm 2019 vận tài lộc tiêu điều, người tuổi Thân nhất định phải bình tĩnh. Không nên quá căng thẳng, cơ hội luôn dành cho người có chuẩn bị. Nếu sự nghiệp được khống chế trong bàn tay, chuẩn bị kế hoạch lên rõ mục tiêu đồng thời chăm chỉ làm việc. Vậy thì thu nhập chính của bạn vẫn sẽ được đảm bảo. 

Ngược lại ham chơi lười làm, cả ngày mong trúng Vietlot thì chỉ có “miệng ăn núi đổ” mà thôi. 

Nhìn chung, năm 2019 là bước ngoặt trong vận tài lộc của người tuổi Thân. Có thể tề gia trị quốc, chấn hưng tiền tài hay không đều tùy thuộc vào bạn. 

Xem bói tử vi sự nghiệp tuổi Thân năm 2019

Tử vi sự nghiệp tuổi Thân năm Kỷ Hợi được Thái Âm, Thiên Trù và Thiên Đức đồng hành. Sự nghiệp cực kỳ thuận lợi. Thái Âm chủ quý nhân nữ mệnh đưa đường chỉ lối, công việc trở nên nhẹ nhàng hơn. Người theo nghiệp kinh doanh thì có nhiều khách hàng nữ giới hơn. Thành tích nghề nghiệp thăng tiến đáng kể. Người mới đi làm thì nếu gặp được cấp trên là nữ thì cực tốt. Có thể được cấp trên trọng dụng, nên tích cực thể hiện mình. Triển khai ưu điểm, giành lấy cơ hội cho bản thân. 

Sự nghiệp người tuổi Thân có điềm hưởng “của ngon vật lạ”, bổng lộc hơn người. Thiên Trù tinh sẽ phát huy năng lượng tích cực cho những người theo nghề ẩm thực, ăn uống, thực phẩm … Ví dụ như đầu bếp, bán đồ ăn, huấn luyện viên dinh dưỡng … đều sẽ được cát tinh này che chở. Chưa kể Thiên Đức còn khiến bạn làm việc rất lên tay, nghiệp vụ đắc ý. Không gian thăng tiến mở rộng, sự nghiệp bước lên khoảng trời mới. 

Nhưng bên cạnh đó công việc người tuổi Thân cũng đối diện nhiều hung tinh ảnh hưởng. Lại thêm niên vận hại thái tuế, sự nghiệp gặp phải trắc trở. Bôn ba mệt mỏi khá nhiều, lại còn dễ vướng kiện tụng thị phi. Là năm không tốt cho việc thăng tiến về chức vụ. Người này nên an phận thủ thường, làm tốt nhiệm vụ trong tay. Tránh chạy theo tranh đoạt chức tước, quyền lợi. 

Năm Kỷ Hợi, người tuổi Thân cần thận trọng trong bất kỳ quyết sách nào về công việc. Cần kiểm tra thẩm định kỹ càng rồi mới hành động. Không được làm việc theo cảm giác, cảm tính … bằng không thất bại luôn chờ sẵn. Ngoài ra cũng cần đề phòng người có tâm bày binh bố trận họa lời ăn tiếng nói. Phá hoại hình tượng và công ty của người tuổi Thân, trở ngại sự nghiệp tiến triển. 

Xem bói tử vi tình cảm tuổi Thân năm 2019

Năm Kỷ Hợi 2019, vận tình cảm người tuổi Thân chịu ảnh hưởng bởi Thiên Phù tinh. Nhiều buổi gặp mặt nhậu nhẹt ăn uống, hẹn hò … Lại thêm tính cách cởi mở bạn cũng thích những hoạt động giao tiếp này. Cứ có thời gian là tụ tập cùng bạn bè nên cơ hội gặp gỡ đối tượng cũng khá nhiều. Điều này đặc biệt có lợi cho người tuổi Thân còn đơn khăn gối chiếc. 

Đương nhiên ở những buổi quen biết đơn thuần về giải trí hưởng thụ này. Bạn có phần nghi ngờ về tính cách cũng như phẩm hạnh của đối phương. Như Ý cho rằng, người tuổi Thân cần tìm hiểu kĩ càng hơn, dành thời gian nhiều hơn khi gặp gỡ rồi hãy quyết định. Người độc thân nếu muốn có mối nhân duyên chất lượng thì thận trọng khi chọn lựa. Không thể tạm bợ, tặc lưỡi cho xong. Mà cũng nên nâng cấp chiều sâu nội tâm của chính mình. Có thể chủ động xuất kích, nhờ bạn bè giới thiệu nhưng tuyệt đối không được thờ thơ, thử. Năm nay chuyện tình duyên không thể cẩu thả được. Xem bói tử vi tuổi Thân năm 20194

Xem bói tử vi tuổi Thân năm 20194

Còn nam mệnh tuổi Thân thì nhờ Thái Âm mà nhân duyên tình cảm khá vượng. Nhiều nữ mệnh rất thích nói chuyện với bạn. Qua đó người này có thể tìm hiểu tính cách, sở thích của đối phương. Thái Âm cũng sẽ có ảnh hưởng không tốt đối với chuyện tình cảm. Người tuổi Thân có phần phong lưu, chơi bời. Nên nghiêm khắc với chính mình, khống chế bản thân trước cám dỗ. Tránh để xảy ra sóng gió tranh chấp hoặc đẩy mình thành kẻ thứ ba. Đừng quên đây là năm Hại Thái Tuế, đề phòng chuyện tình cảm sinh chuyện. 

Cục diện Hại Thái Tuế kiến căn gốc đường tình cảm không chắc chắn. Người tuổi Thân sẽ gặp khảo nghiệm cực lớn. Lại thêm Kiếp Sát tiềm tàng, khiến người này nảy sinh nhiều suy nghĩ quái dị. Bạn trở nên nhạy cảm và đa tình, tự kỷ ám thị, hay nghi ngờ. Đối với người đã có nơi có chốn thì sinh hoài nghi, không tin tưởng. Nếu đối phương không biết nhẫn nhịn thì e sẽ xảy ra tình trạng chia tay. 

Xem bói tử vi sức khỏe tuổi Thân năm 2019 

Bước vào năm 2019, vận sức khỏe người tuổi Thân chịu nhiều sóng gió. Tỉ lệ xảy ra tai nạn bất ngờ rất cao, đề phòng tổn thương, va chạm sứt sát người. Người đang làm việc chú ý tai nạn trong lúc làm việc. Người hay vận động thể thao thì đề phòng gân cốt, bị thương chân tay. Người lái xe thì chú ý an toàn giao thông, lễ độ và nhường nhịn khi đi trên đường. 

Vì Thiên Trù tinh nhập mệnh, đại diện cho phúc phận đường ăn uống. Năm 2019 người tuổi Thân sẽ có nhiều cơ hội ăn uống, nhậu nhẹt khiến tâm tình vui vẻ. Tuy vậy dù đi làm hay cuộc sống thường nhật, bạn cần phải khống chế hợp lý đường ăn uống, tránh xảy ra bệnh cho dạ dày. Đồng thời ăn uống vô độ cũng gây tăng cân, rồi sinh nhiều bệnh. 

Kiếp Sát tấn công gia vận, đại diện cho sự tranh cãi, quan hệ gia đình bất hòa. Người tuổi Thân luôn nổi cáu với người thân nhưng lại kính nhường với người lạ. Đừng dễ dàng để cảm xúc tiêu cực của công việc và học hành ảnh hưởng tới không khí gia đình. Nếu không gia vận căng thẳng, vận khí suy thoái. Trong năm bạn cũng cần quan tâm nhiều hơn tới sức khỏe người già trong nhà. Loại bỏ mọi cạm bẫy trong nhà như đường đi, cạnh bạn, nơi trơn trượt, đồ điện bị hở … Tránh tai nạn bất ngờ phát sinh. 

Xem bói tử vi tuổi Thân năm 2019 người sinh năm 2004Xem bói tử vi tuổi Thân năm 20199 

Xem bói tử vi tuổi Thân năm 20199

Xem bói tử vi tuổi Thân năm 2019 người sinh năm 1992 Xem bói tử vi tuổi Thân năm 20198

Xem bói tử vi tuổi Thân năm 20198

Xem bói tử vi tuổi Thân năm 2019 người sinh năm 1980 Xem bói tử vi tuổi Thân năm 20197

Xem bói tử vi tuổi Thân năm 20197

Xem bói tử vi tuổi Thân năm 2019 người sinh năm 1968 Xem bói tử vi tuổi Thân năm 20196

Xem bói tử vi tuổi Thân năm 20196

Xem bói tử vi tuổi Thân năm 2019 người sinh năm 1956 Xem bói tử vi tuổi Thân năm 20196 1

Xem bói tử vi tuổi Thân năm 20195

Xem bói tử vi tuổi Thân năm 2019 từng tuổi (Dựa vào 24 tiết khí mà phân chia ranh giới mỗi tháng âm lịch) 

Xem bói tử vi tuổi Thân năm 2019 tháng 1 âm lịch 

Thiên can địa chi: Bính Dần 

Thời gian dương lịch: Ngày 05 tháng 02 năm 2019 – ngày 06 tháng 03 năm 2019 

Tử vi tuổi Thân tháng 1 âm lịch chủ mặt sự nghiệp thăng tiến. Công việc tràn đầy động lực phấn đấu. Người này sẽ phải nỗ lực gấp đôi để triển khai sự nghiệp của mình. Cũng cần chủ động làm thêm giờ, và tích cực tiếp nhận ý muốn giúp đỡ từ người khác. Như vậy thì việc mới thành công mới toại. Đây cũng là tháng người tuổi Thân phải đi công tác khá nhiều. 

Về tài vận thì thu nhập chính rất khả quan, thu nhập phụ khá ổn. Người tuổi Thân có thể thử nghiệm đầu tư mạo hiểm. Nhưng cần chú ý không quá ham hố, mặt chi tiêu cần phải tiết kiệm hơn. Chuyện tình cảm thì cần học cách nhường nhịn, quan tâm và hi sinh hơn nữa. Tình cảm cần sự tích cực chăm sóc từ cả hai phía thì mới dài lâu được.

Hướng may mắn: Chính Bắc, Chính Đông 

Màu may mắn: Màu xanh lam, màu xanh lục 

 

Xem bói tử vi tuổi Thân năm 20192

Xem bói tử vi tuổi Thân năm 2019 tháng 2 âm lịch

Thiên can địa chi: Đinh Mão

Thời gian dương lịch: Ngày 07 tháng 03 năm 2019 – ngày 04 tháng 04 năm 2019

Vận thế tháng Đinh Mão của người tuổi Thân chủ sự nghiệp bình thường. Đừng quá đánh giá bản thân mình quá cao, quá tự mãn. Chọn lựa những nhiệm vụ có tính thử thách cao khiến người này dễ thất bại thảm hại. Tinh thần suy sụp không tốt cho quãng đường thăng tiến. Cần tránh suy nghĩ từ bỏ hoặc trốn chạy. Trước khi chọn lựa nhiệm vụ cấp trên giao cần có sự tính toán kĩ càng. Xem xét năng lực bản thân và thời hạn hoàn thành rồi hãy quyết định. Tránh để chính mình rơi vào cảnh giới hỗn loạn.

Tài vận tiêu điều, nên nhờ vả bạn bè giúp đỡ. Huynh đệ sát cánh sẽ giúp tài vận người này có điềm hồi chuyển hơn. Chuyện tình cảm thì thuận lợi, nên điều chỉnh cảm xúc và thái độ khi về nhà. Nửa kia sẽ ủng hộ và cổ vũ bạn rất nhiều. Không nên cảm xúc tiêu cực từ công việc ảnh hưởng tới không gian khi bên gia đình. 

Hướng may mắn: Đông Bắc, Tây Nam 

Màu may mắn: Màu vàng, màu xanh 

Xem bói tử vi tuổi Thân năm 2019 tháng 3 âm lịch 

Thiên can địa chi: Mậu Thìn 

Thời gian dương lịch: Ngày 05 tháng 04 năm 2019 – ngày 04 tháng 05 năm 2019

Vận thế tháng 3 âm lịch của người tuổi Thân chủ tài vận bình lặng. Mặc dù thu nhập chính khả quan nhưng bạn cần chú ý. Đừng để tiền của mình rơi vào tay người khác, như nhờ vả đầu tư, nhờ giữ tiền … Sẽ xảy ra tình trạng một đi không trở lại. Sự nghiệp thì thuận lợi, mặt phát triển nghiệp vụ gặp chút vấn đề. Nên lắng nghe lời khuyên từ đồng nghiệp hoặc người có kinh nghiệm. Bạn sẽ có được động lực và linh cảm mới để hoàn thành nhiệm vụ. Nhưng dù quá trình có thế nào thì kết quả vẫn rất khả quan. Nên rèn luyện nhiều hơn nữa nghiệp vụ và duy trì mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp. Mặt tình cảm thì không được tốt như vậy. Dễ xảy ra tranh cãi giữa những người đang yêu. Người độc thân thì có phần né tránh chuyện tình cảm. 

Hướng may mắn: Chính Nam, Tây Bắc 

Màu may mắn: Màu hồng, màu vàng  

Xem bói tử vi tuổi Thân năm 2019 tháng 4 âm lịch Xem bói tử vi tuổi Thân năm 20192

Thiên can địa chi: Kỷ Tị 

Thời gian dương lịch: Ngày 05 tháng 05 năm 2019 – ngày 06 tháng 06 năm 2019

Vận thế tháng 4 âm lịch của người tuổi Thân chủ sự nghiệp suy thoái. Quan hệ xã giao với đồng nghiệp rất kém. Có người nói xấu bạn với cấp trên hoặc buông lời ly gián. Người này dễ dàng rơi vào cạm bẫy thị phi công sở. Cảm giác bị bài xích, bị cô lập sẽ xảy ra thường xuyên. Lúc này người tuổi Thân cần dồn thời gian và tâm sức vào mặt công việc. Tinh thông mọi kĩ năng nghề nghiệp thì mới phá vỡ được cục diện này. 

Về tài vận sẽ có người muốn lừa tiền của bạn. Cần học cách tiết kiệm, hạn chế chi tiêu thừa thãi. Ra đường thì bảo quản túi hay tiền, thẻ ngân hàng cẩn thận. Về tình cảm e xảy ra tình trạng không hiểu nhau, không cảm thông lẫn nhau. Người đang yêu xảy ra chiến tranh lạnh. Người độc thân thì xảy ra hiểu nhầm với người theo đuổi. 

Hướng may mắn: Chính Đông

Màu may mắn: Màu xanh vỏ đỗ, màu hồng 

Xem bói tử vi tuổi Thân năm 2019 tháng 5 âm lịch 

Thiên can địa chi: Canh Ngọ 

Thời gian dương lịch: Ngày 07 tháng 06 năm 2019 – ngày 07 tháng 07 năm 2019

Tử vi tháng Canh Ngọ của người tuổi Thân có tài lộc khá tốt. Bạn được người thân viện trợ, hỗ trợ. Khi chi dùng cần tránh tình trạng lãng phí, thấu chi quá nhiều. Khi bắt đầu vướng phải nợ nần thì cần nhanh chóng thoát ra. Sự nghiệp thuận lợi hơn, công việc cần dụng tâm và chăm chỉ nhiều hơn. Nên duy trì hành động và suy nghĩ ổn định trưởng thành. Khiến người khác tin tưởng, bản thân cũng sớm được đề cử chức vụ tốt. Cần tránh những cuộc nói chuyện phiếm nơi công sở. Đề phòng bị gài bẫy, tránh buôn chuyện giông dài.

Về tình cảm thì người độc thân sẽ có cơ hội tham gia một hoạt động lớn. Hoặc buổi tiệc lớn của công ty, của đối tác mà gặp được đối tượng có cảm tình. Người này nên chủ động thì tình duyên mới vượng được. 

Hướng may mắn: Chính Đông, Tây Bắc  

Màu may mắn: Màu xanh, màu xanh đậm  

Xem bói tử vi tuổi Thân năm 2019 tháng 6 âm lịch 

Thiên can địa chi: Tân Mùi 

Thời gian dương lịch: Ngày 08 tháng 07 năm 2019 – ngày 07 tháng 08 năm 2019

Vận thế tháng 6 âm lịch của người tuổi Thân có sự nghiệp không tốt. Có người dùng sai lầm trước đây của bạn công kích lại bạn. Nếu cáu giận hay nảy sinh tranh chấp với đối phương thì e bản thân càng rơi vào thế bị động. Cần gắng sức đại lượng mà hòa giải. Duy trì sự bình tĩnh mà đối diện, lúc cần thiết thì nhờ công ty giúp đỡ. 

Về tài vận thì thu nhập phụ khá tiêu điều. Cảm xúc người này đi xuống khiến tinh thần kiếm tiền càng không vượng. Lại hay tiêu tiền theo cảm xúc, khiến tiền bạc tổn thất nghiêm trọng. Về sức khỏe thì người tuổi Thân nên có những vận động thích hợp. Vận động quá mạnh mẽ e khiến cơ thể không chịu đựng được mà sinh bệnh. 

Hướng may mắn: Đông Bắc, Chính Tây 

Màu may mắn: Màu xanh, màu tím 

Xem bói tử vi tuổi Thân năm 2019 tháng 7 âm lịch 

Thiên can địa chi: Nhâm Thân 

Thời gian dương lịch: Ngày 08 tháng 08 năm 2019 – ngày 07 tháng 09 năm 2019

Tử vi tháng 7 âm lịch của người tuổi Thân có mặt tài vận sóng yên bể lặng. Sẽ có người đến tìm bạn thương lượng chuyện mượn tiền. Nên suy nghĩ thận trọng trước khi quyết định. Sự nghiệp thuận lợi, khối lượng công việc ngày càng tăng. Thử thách sẽ khiêu chiến giới hạn chịu đựng của bạn. Áp lực tăng cao, người tuổi Thân cần có sự chọn lựa công việc thích hợp. Tránh hồ đồ muốn chuyển việc hay nhảy việc. 

Mặt tình cảm thì không được thuận lợi. Người độc thân vì bận công việc mà không màng yêu đương. Người có gia đình thì có phần lơ là cảm xúc và suy nghĩ của đối phương. Cảm giác không tin cậy dần xuất hiện giữa hai người. 

Hướng may mắn: Đông Nam, Tây Bắc  

Màu may mắn: Màu xanh lục, màu đỏ 

Xem bói tử vi tuổi Thân năm 2019 tháng 8 âm lịch 

Thiên can địa chi: Quý Dậu 

Thời gian dương lịch: Ngày 08 tháng 09 năm 2019 – ngày 08 tháng 10 năm 2019

Tháng Quý Dậu người tuổi Thân gặp sự nghiệp bắt đầu khởi sắc. Những chuyện ưu phiền trước đây đều được bỏ qua, chuyên tâm làm việc. Dành nhiều thời gian và tâm sức cho sự nghiệp hơn. Mọi chuyện sẽ thuận lợi giúp người này công thành danh toại. Cảm xúc điều chỉnh tốt giúp người này được mọi người yêu quý. Những hi sinh trước đây đều được đền đáp. 

Về tài lộc thì ổn định hơn, dù thu nhập phụ xuất hiện tình trạng khó nhằn thì thu nhập chính vẫn được đảm bảo. Chuyện tình cảm thì hơi đơn điệu. Vì bạn dành quá nhiều thời gian và tinh lực cho công việc mà với chuyện tình duyên không được hứng thú. Cần nhẫn nại chờ đợi người ấy của bạn xuất hiện. 

Hướng may mắn: Đông Bắc, Chính Đông 

Màu may mắn: Màu vàng đất, màu tím   

Xem bói tử vi tuổi Thân năm 2019 tháng 9 âm lịch 

Thiên can địa chi: Giáp Tuất 

Thời gian dương lịch: Ngày 09 tháng 10 năm 2019 – ngày 07 tháng 11 năm 2019

Vận thế tháng 9 âm lịch của người tuổi Thân có mặt tình cảm trở nên thuận lợi. Người độc thân nảy sinh tình cảm xưa nay chưa từng có. Nhưng nên hiểu rõ tình trạng quan hệ của đối phương rồi hãy tiến tới. Đề phòng bản thân thành kẻ thứ ba. Vận đào hoa vượng, người này dễ dàng hấp dẫn mọi người xung quanh. Cẩn trọng không bị lừa gạt chuyện tình cảm. 

Về sự nghiệp thì không được thuận, công việc có người âm mưu ám hại bạn. Nên làm tốt chức trách của mình, tuân thủ đạo đức nghề nghiệp. Tránh để khách hàng kiếm cớ gây chuyện. Gặp vấn đề gì cũng phải bình tĩnh và lý trí. Không nên nổi nóng mà làm hỏng mọi chuyện. Chuyện tiền bạc nên thận trọng, đề phòng người lạ nói chuyện tiền nong. Cất kỹ túi tiền và chi tiêu cho hợp lý.

Hướng may mắn: Chính Nam 

Màu may mắn: Màu xanh đậm, màu xanh nhạt 

Xem bói tử vi tuổi Thân năm 2019 tháng 10 âm lịch 

Thiên can địa chi: Ất Hợi 

Thời gian dương lịch: Ngày 08 tháng 11 năm 2019 – ngày 07 tháng 12 năm 2019

Tử vi tháng 10 âm lịch của người tuổi Thân chủ sức khỏe xấu. Tinh thần ảm đạm, không có chí hướng. Chỉ ham ăn lười làm. Ăn uống vô tội vạ khiến bản thân xuất hiện tình trạng tiêu hóa thất thường. Bản tính lười biếng gây vận công việc xấu. 

Thường ngày dễ nảy sinh tranh cãi với đồng nghiệp cùng cấp trên. Ý kiến bất đồng, nhiều mâu thuẫn chồng chất. Nếu không biết cách khống chế hành vi lời nói thì e công việc sẽ tuột dốc không phanh. Việc bạn cần làm là gia tăng hiệu quả công việc, năng suất làm việc hơn là dành tinh thần để cãi cọ. Tránh để chính mình bị đào thải. Về tài vận thì có suy nghĩ muốn tiêu tiền nhưng tiền không đủ. Vì tháng túi tiền không dư dật, người tuổi Thân cần tránh cho người khác vay tiền, mượn tiền. 

Hướng may mắn: Tây Nam, Tây Bắc 

Màu may mắn: Màu xanh, màu đỏ  

Xem bói tử vi tuổi Thân năm 2019 tháng 11 âm lịch 

Thiên can địa chi: Giáp Tý 

Thời gian dương lịch: Ngày 08 tháng 12 năm 2019 – ngày 01 tháng 05 năm 2020 

Vận thế tháng 11 âm lịch của người tuổi Thân chủ sự nghiệp tốt hơn chút. Sẽ có nhiều cơ hội hợp tác tự tìm tới bạn. Nên có sự chuẩn bị, tránh khi “lâm trận” hoảng hốt, lang túng. Bình tĩnh nói chuyện, đưa đẩy lời nói sẽ có quý nhân đứng ra giúp bạn. Đồng nghiệp chia sẻ giúp người này giảm tải áp lực. 

Mặt tiền bạc thì khả quan hơn tháng trước. Nhưng tình trạng kiếm nhiều tiêu nhiều vẫn xảy ra. Người tuổi Thân cần nghiêm túc nhìn về tương lai, đã đến lúc tiết kiệm rồi đó! Về tình cảm thì người độc thân khá hờ hững chuyện yêu đương. Người đã có nơi có chốn thì dọa đối phương chạy mất dép vì thói quen chi tiêu vô tội vạ. 

Hướng may mắn: Tây Bắc, Đông Nam 

Màu may mắn: Màu xanh đậm, màu tím   

Xem bói tử vi tuổi Thân năm 2019 tháng 12 âm lịch 

Thiên can địa chi: Ất Sửu 

Thời gian dương lịch: Ngày 06 tháng 01 năm 2020 – ngày 04 tháng 02 năm 2020

Vận thế tháng cuối năm 2019, đường sự nghiệp của người tuổi Thân thăng tiến rõ rệt. Kế hoạch, sự chuẩn bị trước đó nay được thực thi và thu về hiệu quả khả quan. Sẽ giúp người này có cơ hội lên chức, lên lương. Cần tranh thủ thể hiện và nắm lấy khi cơ hội tới. Cần mạnh dạn phá vỡ cái cũ, đạp đổ thói quen làm việc cũ. Thử nghiệm cách làm việc mới, quý nhân sẽ che chở cho bạn. 

Về mặt tài lộc thì thu nhập chính được đảm bảo, người này có thể thực hiện những khoản đầu tư thích hợp. Về tình cảm thì có người muốn tạo bất ngờ cho bạn, họ sẽ làm nhiều chuyện lãng mạn. Hãy tận hưởng khoảng thời gian của chính mình đi nhé. 

Hướng may mắn: Đông Nam

Màu may mắn: Màu vàng, màu xanh 

 

About admin

Trang web về xem tử vi phong thủy nhân tướng học hướng tới các đối tượng trẻ 9x 10x để họ nhận thức được các giá trị của cuộc sống qua đó trân trọng và thấu hiểu cuộc đời