tử vi bính thìn 1976 năm 2023

Tử vi tuổi Bính Thìn 1976 năm 2023 – Vận trình cả năm lao đao bất ổn

Tử vi tuổi Bính Thìn 1976 năm 2023 – Vận trình cả năm lao đao bất ổn

Những người tuổi Bính Thìn 1976 khi bước sang năm 2023 Quý Mão vận trình chịu sự ảnh hưởng chung giống như những người tuổi Thìn khác. Đó là tuổi này gặp đồng thời cục diện Hại Thái Tuế, và hạn tam Tai năm thứ 2, khiến vận trình chung của những người tuổi Thìn gặp nhiều khó khăn, áp lực, thách thức.

Chưa hết, tuổi Bính Thìn nói riêng khi bước sang năm 2023 gặp vận trình Thiên Khắc Địa Khắc.Với thiên can Bính Hoả của tuổi gặp thiên can Quý Thuỷ, đây là bố cục Chính Ấn khắc Thực Thần, Bính Hoả gặp Quý Thuỷ thì Thuỷ làm hoả của Bính bị dập tắt. Chưa hết địa chi Thìn gặp năm Mão với Thìn và Mão ở thế tương hại với nhau. Cho nên những người tuổi Bính Thìn năm 2023 gặp rất nhiều vận hạn xấu.

Và để tìm hiểu rõ hơn về tử vi của những người tuổi Bính Thìn 1976 trong năm 2023 Quý Mão này sẽ như thế nào, xin mời các cô chú anh chị, chúng ta hãy cùng Kênh Tử Vi đón xem trong bài viết dưới đây để biết chính xác và đầy đủ hơn nhé

I.Sơ lược tuổi Bính Thìn 1976

Bính Thìn Thường gọi là Thiên Thượng Chi Long, tức Rồng Trên Trời

Cung CHẤN. Trực KIÊN

Mạng SA TRUNG THỔ (đất pha cát)

Khắc DƯƠNG LIỄU MỘC

Con nhà HUỲNH ĐẾ (phú quý)

Xương CON RỒNG. Tướng tinh CON CHUỘT

Chúa Ngọc độ mạng

Năm sinh dương lịch: Từ 31/01/1976 đến 17/02/1977

Mệnh: Thổ – Sa Trung Thổ – Đất pha cát

+ Tương sinh:Kim, Hỏa

+ Tương khắc: Thủy, Mộc

– Thiên can: Bính

+ Tương hợp: Tân

+ Tương hình: Canh, Nhâm

– Địa chi: Thìn

+ Tam hợp: Thân – Tý – Thìn

+ Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Theo thuyết phật giáo. Bính Thìn được Phổ Hiến Bồ Tát bảo hộ, Long Thù Bồ Tát ban trí tuệ, Dược Sư Như Lai ban phúc và Tì Sa Môn ban Thọ, những người Bính Thìn có số quan chức, học hành đỗ đạt cao. Đặc biệt tuổi này rất thọ có thể sống hết tuổi trời ban cho loài người.

 

 

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC

Xem vận mệnh, công danh, tình cảm năm 2022 và 2023 của bạn ngay lập tức.

Nhập họ tên:

Chọn ngày, tháng, năm sinh dương lịch:


Thần Số Học là môn khoa học khám phá bản thân qua con số vô cùng chính xác

 

 

Bính Thìn với ngũ hành Nạp Âm thuộc Thổ do Thiên Can Bính (ngũ hành Hỏa) ghép với địa Chi Thìn (thuộc ngũ hành Thổ),ta có Hỏa sinh nhập Thổ nên thiên Can sinh cho địa Chi, ngũ hành Nạp Âm và cả thiên Can lẫn địa Chi đều tương hợp

Vậy nên Bính Thìn thuộc lứa tuổi có căn bản vững chắc, thực lực hơn người, gặp nhiều may mắn, ít bị trở ngại trên đường đời từ Tiền Vận đến Hậu Vận. Dù trong năm Xung tháng Hạn có gặp khó khăn trở ngại cũng dễ gặp Quý Nhân giúp sức để vượt qua. Nếu ngày sinh có hàng Can Mậu, Kỷ sinh giờ Sửu, Mùi còn được hưởng Phúc lớn của dòng Họ.

Bính Thìn có Văn Xương chiếu mạng, là người học nhiều hiểu rộng, có thể tạo được sự nghiệp to lớn, Tuổi, Mạng đều thuộc Thổ, nên được cách “Lưỡng Thổ thành Sơn” tương lai sẽ có nhà cửa đất điền to lớn. Nếu ăn ở có Phước Đức, cuộc sống có thể đủ cả Vinh, Hoa, Phú, Quý.

Với Thiên Can mang chữ Bính, có các sao Thiên Đồng, Thiên Cơ, Văn Xương, Tam Hoá liên châu… là người thường gặp nhiều may mắn nhờ vào âm đức và phước đức hiện đời. Người tuổi Bính muốn được đắc tài, đắc lộc thì nên làm các việc có tính lưu động hơn làm các ngành nghề cố định.

Bính Thìn có đầy đủ hai tính chất của Thiên Can Bính: là cương trực, thanh cao, phát huy mọi sở trường khi đắc thế, có tài nhưng thiếu đất để dụng võ, ít gặp thời!. Và tính chất của địa Chi Thìn : đó là tự tin xen lẫn đa nghi, nên thường có mâu thuẫn nội tại. Phán đoán công việc rất hay, nặng phần lý thuyết, nhưng khi bắt tay vào việc thường hay do dự, nên đôi khi bỏ lỡ nhiều cơ hội. Gặp thời biến hóa như Rồng, biết thu mình khi chưa gặp vận. Sinh vào mùa Hạ là thuận mùa sinh.

Bình Thìn tính nóng như lửa, song lại đâu vào đấy, con người bộc trực lời nói thẳng ngay, bốp chát, cương cường, nôn nóng. Họ là người thích hoạt động, đứng can Bính nên sống xa quê quán sẽ tốt hơn. Người tuổi này được hưởng thừa kế ông bà, cha mẹ, về sau trung niên mới giàu có. Tuổi thành niên phải lao động nhưng ít bị nạn tai, có bị cũng qua khỏi.

Bính Thìn được thừa hưởng những đặc tính của loài rồng là sự thông minh, hoạt bát, ngay thẳng và cứng rắn. Họ luôn ngập tràn  sức mạnh và năng lượng, là biểu tượng của sự giàu có, quyền lực và hơi kiêu ngạo. Họ là những người thông minh, sắc sảo, có tài ăn nói và có giác quan nhạy bén nên rất dễ thành công trong lĩnh vực kinh doanh.

Tuy nhiên, người tuổi Bính Thìn thường là những người có phần hơi phiến diện, võ đoán, đòi hỏi cao, kiêu ngạo và thẳng thắn. Họ kiên trì, bền bỉ, là chỗ dựa vững chắc cho người khác và không thích ngồi lê đôi mách, đạo đức giả.

Người Bính Thìn có tính cách thay đổi khá nhanh. Họ là những con người say mê quyền lực, khá ngông cuồng và kiêu ngạo, tuy nhiên những người này lại gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

tử vi bính thìn 1976 năm 2023

Tuy nhiên, ngông cuồng kiêu ngạo nhưng họ lại sở hữu một tính cách vị tha, khoan dung, lúc nào họ cũng tràn đầy sinh lực. Đối với họ thì một cuộc sống đa sắc màu, rực rỡ mới là một cuộc sống đáng để hưởng thụ.Người tuổi này cũng có những tánh xấu đó là hay muốn gây sự chú ý, thích coi mình là trung tâm, đòi hỏi vô độ từ những người khác mà không cần lý lẽ và có những suy nghĩ khá lạ đời.

Nhưng Nhìn chung, người Bính Thìn có một cuộc đời khá hoàn hảo về đường công danh, sự nghiệp cũng như tình duyên, những người này được hưởng một cuộc sống có phần dư dả. Cả cuộc đời họ sẽ sống mà không cần lo về vấn đề cơm ăn áo mặc, hạnh phúc vun đầy, tuy nhiên, họ sẽ là những người khổ tâm, luôn lo nghĩ mọi việc.

Cuộc đời của những người sinh năm Bính Thìn rất đáng để được người khác ngưỡng mộ và mơ ước tuy không phải cuộc sống cao sang quyền quý gì, nhưng cũng đủ để sống thoải mái cả đời.Những người này sở hữu phúc đức lớn nên cơ nghiệp được hưởng khá lâu bền. Tóm lại, cuộc đời của Bính Thìn sẽ có rất nhiều cơ hội tốt để phát triển cơ ngơi sự nghiệp và thành danh.

Những thành công rõ nét và chắc chắn nhất giúp bạn đứng trên đỉnh cao của vinh quang thường xuất hiện vào thời điểm khi bạn bước vào tuổi 30 trở đi, mặc dù trước đó có rất nhiều cơ hội đến với bạn.Tuy nhiên, công danh sự nghiệp cũng không lên cao lắm mà chỉ dừng lại ở mức độ bình thường, nhưng cũng đủ cho bạn có thể sống một cuộc đời dư dả, vui vẻ mà không lo nghĩ gì về tiền bạc cả.

Bính Thìn số mạng tuổi này,

Tuổi Thổ mạng Thổ, công danh thuận chiều

Thông minh, học ít, biết nhiều

Văn Xương chiếu mạng, đủ điều khôn lanh

Mùa Hạ sanh đặng thời may,

Giàu nghèo thì cũng an nhàn tấm thân

Mùa xuân lỗi số khốn cùng

Rất là cực nhọc chẳng màng tấm thân.

Anh em cũng chẳng được gần,

Tình đầu trắc trở bởi sầu lương duyên.

Trung niên mới có cơ ngơi vững bền

Tu tâm, tích đức càng nên

Hậu vận danh chức, tuổi tên với đời

II.Chi tiết về tử vi năm 2023 của tuổi Bính Thìn 1976

1.Đánh giá tổng quan về năm 2023 của người tuổi Bính Thìn 1976

Những người tuổi Giáp Thìn 1964 khi bước sang năm 2023 Quý Mão chịu ảnh hưởng của phạm Hại Thái Tuế nên vận trình trong năm gặp rất nhiều điều khó khăn và trở ngại.Vào năm 2023 tuổi Giáp Thìn có bố cục Thiên sinh Địa khắc, có nghĩa là thiên can Giáp Mộc tương sinh cho thiên can Quý Thuỷ, địa chi thì Mão Thìn có sự tương hại với nhau.

So với năm 2022 Nhâm Dần còn có những điểm thuận lợi, thế nhưng khi bước sang năm 2023 thì con giáp này thực sự phải đón nhận với rất nhiều hung hiểm.Hung vận gia tăng ảnh hưởng do con giáp này phải đối mặt với đồng thời cục diện Hại Thái Tuế và hạn Tam Tai bước vào năm giữa. Khó khăn, áp lực, thách thức là tất cả những gì mà người tuổi Thìn không thể tránh được.

Đây là năm hầu hết các kế hoạch cũ mới của Thìn đều vấp phải cản trở nhất định, nguyên nhân tới từ cả khách quan lẫn chủ quan

a.Về thiên can

Tuổi Bính Thìn có thiên can là Bính ngũ hành thuộc Hoả gặp năm 2023 Quý Mão có thiên can là Quý ngũ hành thuộc Thuỷ. Bính gặp Quý tương ứng với hoả gặp Thuỷ, hoả lập tức sẽ bị dập tắt. Do đó trong năm 2023 những người tuổi Bính Thìn về mọi việc không nên có những sự thay đổi, nếu không sẽ gặp phải những chuyện bất lợi, sức khoẻ yếu kém, gia đạo lục đục bất hoà

b.Về địa chi

Tuổi Bính Thìn có địa chi là Thìn gặp năm 2023 Quý Mão có địa chi là Mão. Ta có Thìn gặp Mão chủ về Lục Phá. Do đó trong năm 2023 này dự báo sẽ là một năm đầy sóng gió dành cho tuổi Bính Thìn trong tất cả mọi mặt của cuộc sống, từ công việc, tài lộc, tình cảm, gia đạo

c.Về ngũ hành

Tuổi Bính Thìn có ngũ hành Thuộc Thổ gặp năm 2023 Quý Mão có ngũ hành thuộc Kim, xét thấy Thổ sinh cho Kim, mặc dù là mối quan hệ tương sinh nhưng tuổi Bính Thìn bị sinh xuất đi, cho nên sẽ không có lợi, cho thấy năm 2023 là một năm hao tốn tiền bạc, sức khoẻ sẽ không được tốt

d.Về ngũ hành cung phi

Nam mạng tuổi Bính Thìn có cung phi là Càn ngũ hành thuộc Kim gặp năm 2023 có cung phi là Tốn Mộc. Càn gặp Tốn là phạm phải Hoạ hại chủ về sẽ không gặp được những điều may mắn trong cuộc sống, có hạn thi phi đưa tới

Còn với nữ mạng tuổi Bính Thìn có cung phi là Ly ngũ hành thuộc Hoả gặp năm 2023 cung phi là Tốn Mộc. Ly gặp Tốn là thuộc cung Thiên Y, xét thấy Bính Thìn nữ mạng có cung phi tốt hơn so với nam mạng. Một năm 2023 chủ về tài lộc hanh thông, tiền bạc dễ kiếm, sức khoẻ ổn định

2.Về mặt sự nghiệp của tuổi Bính Thìn 1976 năm 2023

Năm 2023 tuổi Bính thìn có bố cục Chính Ấn khắc Thực Thần, mang ý nghĩa hỗ trợ, nâng đỡ trong mọi mặt. Tuy nhiên bởi cung mệnh của bạn phạm vào tương hại với Thái Tuế nên mọi chuyện đều chuyển xấu. Trong năm công việc của người này khó mà thuận lợi bởi người thân, trưởng bối trong nhà can thiệp quá sâu vào mọi quyết định của bạn. Mặc dù Chính Ấn mang tới cho bạn trí tuệ và sự thông minh tuyệt đỉnh, cơ hội thăng tiến không ít. Nhưng vì áp lực từ gia đình nên bạn trở nên do dự, thiếu quyết đoán

3.Về mặt Tài vận của Bính Thìn 1976 năm 2023

Trong mặt tài vận người tuổi Thìn 1976 cũng không được tự do, dù tuổi tác cũng lớn nhưng vẫn bị cha mẹ, người lớn tuổi hơn quản lý, chỉ bảo. Mọi việc động đến tiền đều khó qua ải người lớn, làm gì cũng bị ngăn chặn, không đồng ý, không được ủng hộ.

4.Về mặt Tình cảm của Bính Thìn 1976 năm 2023

Tử vi tuổi Bính Thìn 1976 năm 2023 về mặt tình cảm cũng khá khó khăn. Quan hệ gia đình người thân luôn căng thẳng bởi không tìm được tiếng nói chung. Với mọi công việc lớn trong nhà người này đều không được trưởng bối ủng hộ, một mình một con đường riêng. Cuộc sống nhìn chung khá cô đơn.

5.Về mặt Sức khỏe của Bính Thìn 1976 năm 2023

Tử vi 2023 tuổi Bính Thìn 1976 về mặt sức khỏe, Chính Ấn tọa mệnh chủ các bệnh do nhiều chất bổ dưỡng quá mà thành. Ví dụ như béo phì, tiểu đường … Ngày thường người tuổi Bính Thìn cần lưu ý tật vừa ăn vừa xem ti vi hay vừa ăn vừa làm việc.

Sự chú ý của bạn không đặt vào đồ ăn mà đặt vào ti vi nên ăn ít ăn nhiều đều không biết không chế. Một số đồ ăn có chất dinh dưỡng cao, ăn quá nhiều sẽ khiến bạn mắc bệnh béo phì. Bạn có thể đổi lại một chút thói quen, ví dụ như vừa làm việc vừa nghe nhạc, khi xem ti vi thì đứng lên đi lại, vận động. Khi làm việc hay lên mạng thì uống trà … như vậy sẽ hạn chế phần nào nguy cơ mắc bệnh của bạn.

III.Sao chiếu mệnh năm 2023 tuổi Bính Thìn 1976

Năm 2023 tuổi Bính Thìn 1976 nam mạng gặp sao Thuỷ Diệu nữ mạng gặp sao Mộc Đức

a.Sao Thuỷ Diệu chiếu mạng tuổi Bính Thìn 1976 nam mạng

Sao Thủy Diệu (Thủy Tinh): Phước lộc tinh, tốt nhưng cũng kỵ tháng tư và tháng tám. Chủ về tài lộc hỉ. Không nên đi sông biển, đi xa tránh qua sông qua đò, giữ gìn lời nói (nhất là nữ giới) nếu không sẽ có tranh cãi, lời tiếng thị phi đàm tiếu.

Người mệnh Kim gặp sao Thủy Diệu chiếu mệnh thì vô cùng hợp, mệnh Mộc cũng rất tốt nhất là nữ giới nếu đi làm ăn xa thì mang được tài lộc về nhà.

Người mệnh Hỏa khi gặp chòm sao Thủy Diệu chiếu mệnh có đôi chút trở ngại nhưng đó không phải là điều đáng lo vì vốn dĩ Thủy Diệu là một phước lộc tinh rồi.

Ảnh hưởng của sao Thủy Diệu như sau:

Xét về tiền bạc, tài sản thì đương số sẽ trở về trên những con thuyền chở đầy kim ngân, tài bảo. Nhiều người đi làm ăn xa sẽ thu được thành công rực rỡ.

– Người mệnh Kim gặp sao Thủy Diệu chiếu mệnh thì vô cùng hợp, mệnh Mộc cũng rất tốt nhất là nữ giới nếu đi làm ăn xa thì mang được tài lộc về nhà.

– Người mệnh Hỏa khi gặp chòm sao Thủy Diệu chiếu mệnh có đôi chút trở ngại nhưng đó không phải là điều đáng lo

Không nên đi sông biển, đi xa tránh qua sông qua đò, tránh gây tranh cãi, lời tiếng thị phi đàm tiếu.

– Sao Thủy Diệu tốt nhưng cũng kỵ tháng 4 và tháng 8.

Trong dân gian vẫn lưu truyền một bài thơ về tính chất của sao Thủy Diệu như sau:

“Thuỷ diệu thuộc về thuỷ tinh

Trong năm nhịn nhục nhớ kiềm hiểm nguy

Đạo tặc phản phúc có khi

Huyền vũ chiếu mệnh lâm vào tà gian

Nam nữ vận mệnh bất an

Tháng Tư tháng Tám bị lụy trần ai

Văn thơ khẩu thiệt có hoài

Hành lo bày kế đa mưu với người

Tang khốc chẳng khỏi sầu ưu

Mất đồ hao của lao đao giữ gìn

Gặp người quen lạ chớ tin

Bạc tiền mượn hỏi chớ lầm mà nguy”

b.Sao Mộc Đức chiếu mạng Bính Thìn 1976 nữ mạng

Sao Mộc Đức là một phước tinh thuộc hành Mộc trong hệ thống cửu diệu niên hạn, dù nam hay nữ mà được sao này chiếu mạng đều gặp may mắn. Một số tác động thường gặp đối với người có sao Mộc Đức chiếu mệnh:

– Quý nhân trợ mệnh, có thể gặp người tốt chỉ bảo thêm trên con đường sự nghiệp, kinh doanh được ví như “vén mây mờ để nhìn thấy mặt trời, mặt trăng, thoát khỏi mờ mịt, tối tăm.

– Tuy nhiên, với người mới bắt đầu khởi nghiệp cần thận trọng, đề phòng thất bại.

– Đề phòng thương tật ở mắt. Gia trạch gặp bất hòa nhưng mọi người trong nhà đều bình an, không có gì đáng ngại.

– Người mệnh Kim hoặc mệnh Mộc gặp Mộc Đức Tinh thì sẽ gặp trở ngại ở tiền vận nhưng cuối năm lại thuận lợi, an toàn. Khi ở hung vận, đề phòng thương tật ở mắt. Theo Kênh Tử Vi gia trạch gặp bất hòa nhưng mọi người trong nhà đều bình an, không có gì đáng ngại.

Thuận lợi là thế nhưng khi có sao Mộc Đức chiếu mệnh, không nên quá tự phụ, kiêu ngạo, hãy khiêm tốn lắng nghe ý kiến mọi người xung quanh, đặc biệt là lãnh đạo hoặc tiền bối đi trước, gặp phải chuyện khó thì bình tĩnh tìm cách giải quyết.

Đặc tính của sao chiếu mệnh Mộc Đức có ghi trong đoạn thơ sau:

“Mộc Đức tọa mệnh trong năm

Tháng Mười, tháng Chạp tin mừng tới thăm

Được người trợ giúp không ngừng

Tiền bạc vay mượn, đem cho nhẹ nhàng

Thanh Long chiếu mệnh vững vàng

Có người chỉ bảo vượng đường làm ăn

Ví như trời tối gặp trăng

Cá kia vào nước làm ăn rõ đường

Sao tốt Mộc Đức Thái Dương

Nếu gặp hạn nặng chớ khinh thường, tất an”

IV.Vận hạn năm 2023 tuổi Bính Thìn 1976

Năm 2023 Quý Mão tuổi Bính Thìn 1976 nam mạng gặp hạn Thiên Tinh nữ mạng gặp hạn Tam Kheo

a.Hạn Thiên Tinh chiếu mạng tuổi Bính Thìn 1976 nam mạng

Hạn Thiên Tinh là một hạn xấu ảnh hưởng lớn tới sức khỏe và dễ mắc kiện cáo, rắc rối với pháp luật. Trong tất cả 8 hạn mà con người mắc phải trong chu kỳ vận hạn theo tuổi, thì Hạn Thiên Tinh sẽ là một trong những hạn nặng nhất đối với người phụ nữ. Người mắc phải hạn này, nếu không cẩn thận, sẽ gặp cú sốc rất lớn về cả sức khỏe lẫn tinh thần.

Nhắc đến hạn Thiên Tinh, người xưa có câu thơ như sau:

“Thiên Tinh phải mắc dạ tai, ngục hình”

Có nghĩa Thiên Tinh là hạn xấu chủ về sức khỏe, kiện cáo, nhất là các căn bệnh về tiêu hóa đường ruột. Bị ngộ độc thực phẩm không kịp điều trị dễ ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng. Hạn Thiên Tinh là hạn nặng nhất với chị em phụ nữ,

Mặc dù tiểu hạn Thiên Tinh không quá nguy hại đế cái chết. Nhưng chính những mâu thuẫn, xung đột khiến các mối quan hệ ngày càng xa cách. Cuộc sống dần trở nên cô lập và lẻ loi. Những hệ lụy từ hạn Thiên Tinh điển hình như:

Trong làm ăn: gặp phải kẻ xấu vu khống khiến sự nghiệp lao dốc không khoanh. Vì tiếng xấu đồn xa nên chẳng còn ai tin tưởng và làm ăn chung nữa. Cũng từ đó công việc làm ăn không còn thuận thành như trước.

Trong cuộc sống thì các mối quan hệ dần xa cách bởi những tiếng đùa giỡn vô tình dẫn đến sự hiểu lầ m không đáng có. Chính sự hiểu lầm dẫn đến những cuộc tranh cãi, xung đột khiến tình cảm ấy chia cách.

Tình cảm bị chia ly bởi lời châm biếm, đố kỵ của người thứ 3. Kẻ xấu vu khống những điều không tốt về bạn. Tin xấu đồn xa khiến mọi người xung quanh ai cũng tìm cách xa lánh.

Đặc biệt khi chịu tiếng oan mà không giải thích được. Cảm xúc dâng trào rồi có những hành động, lời lẽ sai trái khiến đôi bên xung đột đến kiện tụng ra tòa. Nguy hiểm hơn khi không kiềm chế được cảm xúc dẫn đến án mạng thương vong.

b.Hạn Tam Kheo chiếu mạng tuổi Bính1976 Thìn nữ mạng

Tam Kheo là hạn chủ về vấn đề liên quan tới sức khỏe. Người gặp phải hạn Tam Kheo có nguy cơ bị các bệnh về xương khớp, tay chân vì thế nên tránh những nơi đông người, hạn chế phát sinh mâu thuẫn vì có thể dẫn tới xô xát mà gây ra chấn thương. Cũng không nên ở những nơi ẩm thấp khiến bệnh xương khớp bị ảnh hưởng. Ngoài ra cũng cần đề phòng các chấn thương ngoại khoa.

Từ xưa, ông cha ta đã lưu truyền câu nói: “Tam Kheo thống nhãn thương thủ túc”. Nội dung câu này nhằm đề cập tới những vấn đề mà người có hạn Tam Kheo sẽ phải gánh chịu trong suốt thời gian của năm gặp hạn đó.

Về sức khỏe, những người có hạn Tam Kheo trong năm cần chú ý chứng phong thấp cũng như những thương tích về chân tay mà mình gặp phải trong sinh hoạt thường ngày. Theo đó, có thể những việc trong gia đình, hoặc người thân có chuyện, cũng sẽ gây ra những điều này cho bạn.

Về đời sống, không nên tụ họp ở những nơi đông người, tránh xa những sự khiêu khích và phải nhẫn nhịn trước những lời khiêu khích này, cũng như nhẫn nhịn trước mọi việc. Nếu không, rất có thể những điều này sẽ gây nên sự rắc rối trong cuộc sống cho bạn.

Như vậy, căn cứ theo ý nghĩa của câu thơ trên thì hạn Tam Kheo chủ về sức khỏe, đương số gặp hạn này thường bị đau mắt và tay chân. Những tuổi gặp năm hạn Tam Kheo có thể bị các bệnh suy giảm thị lực, đau mắt, cận thị, một số người khác có thể mắc các bệnh lên quan đến xương khớp tay chân hoặc bị té ngã dẫn đến tay chân bị thương tích.

Theo nhiều những tài liệu đáng tin cậy khác thì ngoài sức khỏe, đề phòng các bệnh về mắt, tay chân, những người gặp hạn Tam Kheo còn có thể gặp thị phi, cãi vã, nhiều người bị người xung quanh lên án, phê bình, châm biếm, đả kích, chịu những cú sốc hay áp lực về tâm lý rất lớn.

V.Vận niên năm 2023 của tuổi Bính Thìn 1976

Những người tuổi Bính Thìn 1976 năm 2023 gặp vận niên Hổ Nhập Nội  .Hổ Nhập Nội nghĩa là cọp về đồng bằng, sa mạc, không có mồi để ăn. Trong năm nay bản mệnh kinh doanh thương mại kinh doanh lúc đầu khó khăn vất vả, nhưng về sau gặp dịp như mong muốn phát lộc .

Trong năm nay, bản mệnh không nên thao tác mạo hiểm, nên khiêm nhường vị tha, làm phúc giúp người khác. Trong nhà có việc lo cho con cháu, ngoài những bản mệnh hay bị hiểu nhầm khó thanh minh lý giải .

VI.Tuổi Bính Thìn 1976 trong năm 2023 có phạm hạn Thái Tuế không?

Trong năm 2023, có 5 con giáp sẽ phạm Thái Tuế. Cụ thể :

Tuổi Mão năm 2023: phạm Trị Thái Tuế (hay Trực Thái Tuế), vận trình gặp nhiều trở ngại, sức khỏe bị ảnh hưởng.

Tuổi Thìn năm 2023: phạm Hại Thái Tuế, bản mệnh dễ bị người khác hãm hại, bị bạn bè bán đứng, chuyện hợp tác làm ăn đổ bể, tổn hao tiền của, ngộ độc thức ăn, bản thân hay bạn bè, người thân thiết gặp bệnh tật tai họa, dễ bị hiểu lầm dẫn đến tổn thất to lớn, bị kiện cáo…

Tuổi Dậu năm 2023: phạm Xung Thái Tuế, bản mệnh trong năm làm chuyện gì cũng bị ngăn cản, dễ bị cạnh tranh, vận trình nhiều biến động.

Tuổi Ngọ năm 2023: phạm Phá Thái Tuế, bản mệnh dễ gặp phải những chuyện bị phá hoại bất ngờ, có thể bị phá cho mất đi quyền lực, tiền tài hay sức khỏe, tình duyên, bạn bè, tình thân, các mối quan hệ xã hội…

Tuổi Tý năm 2023: phạm Hình Thái Tuế, bản mệnh cẩn thận kẻo vướng họa kiện tụng, tiểu nhân hãm hại, bị phạt tiền, mất việc, bản thân và người nhà sức khỏe có vấn đề…

Như vậy, trong năm 2023 thì tuổi Bính Thìn 1976 phạm hạn Thái Tuế – Hại Thái Tuế

VII Tuổi Bính Thìn 1976 trong năm 2023 có phạm Tam Tai không?

Hạn Tam tai chính là hạn của 3 năm liên tục đến với mỗi tuổi. Tam có nghĩa là Ba, số 3, thứ ba. Còn “ Tai ” nghĩa là tai ương, họa hại. Và trong một đời người như vậy cứ sau 12 năm thì lại gặp hạn Tam tai một lần, tức là cứ 12 năm thì có 3 năm liên tục gặp hạn Tam tai .

Bản mệnh tuổi Thân – Tý – Thìn gặp hạn Tam tai vào năm Dần – Mão – Thìn

Như vậy trong năm 2023, tuổi Bính Thìn 1976 phạm hạn Tam Tai năm thứ 2 .

VIII Tuổi Bính Thìn 1976 trong năm 2023 có phạm tuổi Kim Lâu không?

Tuổi Kim Lâu là một khái niệm trong khoa học cổ Phương Đông để chỉ vận hạn nên tránh khi cưới hỏi và làm nhà. Hạn Kim Lâu có 4 dạng đó là:

Kim Lâu Thân: là Kim Lâu hại cho chính bản thân mình. Thường hạn này là hạn Kim Lâu nam – phạm tuổi người Nam khi xem làm nhà phải năm Kim Lâu.

Kim Lâu Thê: Đây là hạn Kim Lâu có thể mang lại đại hạn cho người vợ.

Kim Lâu Tử: Đây là hạn Kim Lâu có thể mang lại đại hạn cho người con cái trong nhà.

Kim Lâu Lục Súc: Đây là hạn Kim Lâu có thể hại cho gia súc và nếu ai làm ăn chủ về chăn nuôi thì hạn Kim Lâu này có thể mang lại chuyện tán gia bạn sản, có nuôi vật nuôi.

Theo kinh nghiệm dân gian và cổ thư để lại thì “một, ba, sáu, tám thị Kim lâu”. Tức lấy tuổi âm chia cho 9, số dư thuộc vào một trong bốn số trên thì phạm Kim lâu, cụ thể dư 1 phạm Kim Lâu Thân, dư 3 phạm Kim Lâu Thê, dư 6 phạm Kim Lâu Tử, dư 8 phạm Kim Lâu Lục Súc, ngoại trừ 8 tuổi không phạm Kim Lâu là Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Canh Thân và Nhâm Thân.

Như vậy trong năm 2023, tuổi Bính Thìn 1976 là 48 tuổi phạm tuổi Kim Lâu – Kim Lâu Thê . Năm này bản mệnh không nên xây nhà, sửa nhà.

IX.Tuổi Bính Thìn 1976 trong năm 2023 có phạm hạn Hoang Ốc không?

Hoang có nghĩa là bỏ hoang, trống vắng. Ốc có nghĩa là nhà. Thế nên hạn này có nghĩa là ngôi nhà hoang, một vận hạn mà chúng ta cần tránh, kiêng kỵ khi xây nhà. Nếu làm nhà mà vào hạn đúng cung xấu sẽ dễ khiến cho công việc tiến hành hay gặp trắc trở, khó khăn. Cuộc sống sau này nghèo túng, làm ăn khó phát, sức khỏe, quan hệ gia đình ngày càng có nhiều vấn đề theo hướng tiêu cực.

Hạn tuổi Hoang Ốc được chia thành 6 cung tất cả, trong đó có 3 cung tốt, 3 cung xấu, cụ thể như sau:

Nhất Cát (hay Kiết cũng vậy) (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ có chốn an cư tốt, mọi việc hanh thông, thuận lợi (Nhất kiết an cư, thông vạn sự).

Nhì Nghi (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ có lợi, nhà cửa hưng vượng, giàu có (Nhì nghi tấn thất địa sinh tài).

Tam Địa sát (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, gia chủ sẽ mắc bệnh tật (Tam sát nhơn do giai đắc mệnh).

Tứ Tấn tài (tốt): Làm nhà tuổi này thì phúc lộc sẽ tới (Tứ tấn tài chi phước lộc lai).

Ngũ Thọ tử (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, trong nhà chia rẽ, lâm vào cảnh tử biệt sinh ly (Ngũ tử ly thân phòng tử biệt).

Lục Hoang ốc (xấu): Tuổi này làm nhà cũng bị phạm, khó mà thành đạt được (Lục ốc tạo gia bất khả thành).

Theo quan niệm dân gian, nếu vào các năm phạm Lục Hoang ốc, Tam Địa sát, Ngũ Thọ tử thì dễ gặp các hạn chủ về chết chóc, bệnh tật, tán gia bại sản nếu mua hoặc xây nhà trong năm đó. Đúc kết theo cách tính dân gian, đời người 75 tuổi sẽ có 29 năm phạm hạn Hoang ốc, Thọ tử hoặc Địa sát.

Cách tính hạn tuổi Hoang Ốc đơn giản như sau: Lấy Chữ số hàng chục ” + ” Chữ số hàng đơn vị chia cho 6 và lấy số dư. Trường hợp số dư 1 là Nhất cát, dư 2 là Nhị nghi, dư 3 là Tam địa sát, dư 4 là Tứ tấn tài, dư 5 là Ngũ thọ tử, dư 6 là Lục Hoang ốc.

Như vậy trong năm 2023, tuổi Bính Thìn 1976 là 48 tuổi âm phạm hạn tuổi Hoang Ốc – Lục Hoang Ốc. Năm này bản mệnh không nên xây nhà, sửa nhà.

About admin

Trang web về xem tử vi phong thủy nhân tướng học hướng tới các đối tượng trẻ 9x 10x để họ nhận thức được các giá trị của cuộc sống qua đó trân trọng và thấu hiểu cuộc đời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.