đặc điểm tiểu nhân

Tiểu nhân là ai ? Nhận diện kẻ tiểu nhân

Tiểu nhân là ai ? Nhận diện kẻ tiểu nhân ĐẦY ĐỦ CHÍNH XÁC NHẤT

Ông bà ta có khuyên “chọn bạn mà chơi”. Tuy nhiên, chọn bạn không phải là một việc dễ dàng bởi “lòng người khó đoán”. 

Nhìn tướng biết tâm cơ, những kẻ như vậy tuyệt đối chớ nên kết làm bằng hữu. Người ta vẫn nói phải chọn bạn mà chơi, tìm người quý nhân kết giao chứ chớ qua lại với kẻ tiểu nhân. “Gần mực thì đen, gần đèn thì rạng”, ở gần tiểu nhân không bị hãm hại thì cũng vướng phải chuyện rắc rối.

Trong cuộc sống, chúng ta khó tránh gặp phải những kẻ tiểu nhân xấu xa. Kẻ tiểu nhân ích kỉ, bụng dạ hẹp hòi, có thể mang tới nhiều rắc rối và phiền phức cho chúng ta trong công việc và cuộc sống. 

Vậy thì tiểu nhân là ai, ai sẽ là người tiểu nhân, liệu rằng đó có thể là những người xung quanh chúng ta hay thậm chí có thể là chính chúng ta đó. 

Và để nhận dạng được Tiểu nhân là người như thế nào chúng ta cần dựa vào đâu để đánh giá liệu nhìn bề ngoài chúng ta có thể biết đó người tiểu nhân hay không. Và như vậy liệu nhìn bề ngoài đánh giá đã đầy đủ và chính xác chưa. Ngày hôm nay Kênh Tử Vi sẽ cùng với các bạn đi tìm chính xác kẻ mà mọi người vẫn hay gọi là Tiểu nhân nhé

Tiểu nhân là ai?

Người xưa có câu “tướng bởi tâm sinh” được hiểu là tâm tốt thì tướng đẹp. Trong đó, “Thần” là khí chất, tinh thần của con người, “hình” là ngoại hình, tinh hợp thì thần sinh, thần sinh thì hình đầy đủ. Bởi vậy, tâm tính và phẩm chất của một người sẽ biểu hiện qua những nét đặc trưng trên khuôn mặt và cơ thể.

Gặp gỡ nhìn nhận được quý nhân đã khó, nhận diện được kẻ tiểu nhân lại càng khó hơn. Việc nhìn nhận tiểu nhân qua Nhân tướng học sẽ chỉ đánh giá được 60% người đó có chính xác là kẻ tiểu nhân hay không.

 

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC

Xem vận mệnh, công danh, tình cảm năm 2021 và 2022 của bạn ngay lập tức.

Nhập họ tên:

Chọn ngày, tháng, năm sinh dương lịch:


Thần Số Học là môn khoa học khám phá bản thân qua con số vô cùng chính xác

 

Và theo như nhân tướng học muốn biết một người hiền lành tốt bụng hay nham hiểm độc ác, hãy nhìn vào cơ thể của họ. Qua các đặc điểm trên khuôn mặt như mắt, trán, mũi, tai đến các đặc điểm khác trên cơ thể như đầu, tay, lồng ngực, ngón chân… người ta có thể khám phá được tính cách của một người.

Những đặc điểm này cũng đã được khoa học chứng minh và bạn có thể áp dụng để xem cho cả nam giới và nữ giới.

Vậy thì 40% nữa dùng để đánh giá kẻ tiểu nhân là người như thế nào thì chúng ta phải dựa vào đâu để đánh giá. 60% dùng để đánh giá vẻ ngoài, tức là yếu tố bên ngoài và như các cụ có câu nói đó là đánh giá tướng. Và kính thưa quý vị 40% đó chúng ta phải xem đến Tâm của họ. Bởi vì Tâm Sinh cho Tướng.

Và Tâm họ sẽ thể hiện qua lời ăn tiếng nói, cách hành xử, thái độ, cử chỉ…vvv Và chúng ta sẽ phải đánh giá 1 người một cách toàn diện mới có thể nhận định người đó đúng là tiểu nhân hay không

Nguy hiểm đến vậy, phải làm sao để thoát khỏi kẻ tiểu nhân? Phong thủy hóa giải kẻ tiểu nhân như thế nào? Những điều này cần nhiều tâm sức, cách nhanh nhất chính là trong biển người phân biệt kẻ tiểu nhân.

Dưới đây là một số đặc điểm tướng người nham hiểm, tướng mạo kẻ tiểu nhân, gian xảo, độc ác mà chỉ cần dựa vào quan sát là chúng ta có thể đoán biết được phần nào con người họ.

Đặc điểm kẻ tiểu nhân theo nhân tướng học

1.Khuôn mặt gầy gò, xương gò má nhô cao

Không thể trông mặt mà bắt hình dong, vẻ ngoài không thể nói lên hết tất cả về một con người song các cụ có câu “tướng tùy tâm sinh”, hình dáng, đặc điểm của mỗi người có thể nói lên phần nào tính cách, tâm tư của họ. Theo nhân tướng học, đây là những tướng của người đàn ông đa nghi, khó đoán biết, tiểu nhân. 

Cụ thể, theo nhân tướng học, đàn ông sở hữu khuôn mặt gầy gò, xương gò má nhô cao thường mưu mô tính toán, ham chức quyền. Những người này sẵn sàng dùng mọi thủ đoạn không từ điều gì để có thể đạt được mục đích của mình. Đây là những người không nên kết thân vì khó đoán được lòng dạ.

2.Mắt lệch, trắng dã, lòng đen ít

Những người tướng mắt lệch, “tứ bạch” (trắng dã), lòng đen ít, lòng trắng nhiều, hay liếc mắt nhìn xéo là người không nên kết thân. 

Theo đó, đàn ông mắt lệch thường có tâm địa khó đoán. Người có mắt “tứ bạch” thì không đáng tin tưởng. Trong đầu họ là rất nhiều mưu kế, dù bạn hết lòng đối tốt nhưng người đó có thể trở mặt hay thậm chí là bán đứng bạn. 

Đặc biệt trong hợp tác kinh doanh, cần cẩn thận với những người có tướng này. Ngay khi bạn ảnh hưởng đến quyền lợi của họ, họ sẵn sàng loại bạn để đạt được mục đích của mình.

Nhân tướng học cho rằng nếu biết xem tướng mặt, chỉ cần nhìn liếc qua là có thể phân biệt được người nhân nghĩa với kẻ gian ác tiểu nhân. Thông thường ánh mắt là thứ không biết nói dối, tuy nhiên để có thể nhìn người thì cũng phải mất thời gian quan sát và có kinh nghiệm phán đoán.

Trong mắt kẻ tiểu nhân ít nhiều cũng luôn mang theo tà ý, dù có cố che giấu đến thế nào cũng khó mà hoàn toàn ngụy trang được. Kẻ tiểu nhân khi nói chuyện thường không nhìn thẳng vào đối phương, mắt láo liên, đầu lắc tay rung…

Nhìn tướng biết tâm cơ, những kẻ như vậy tuyệt đối chớ nên kết làm bằng hữu. Người ta vẫn nói phải chọn bạn mà chơi, tìm người quý nhân kết giao chứ chớ qua lại với kẻ tiểu nhân. “Gần mực thì đen, gần đèn thì rạng”, ở gần tiểu nhân không bị hãm hại thì cũng vướng phải chuyện rắc rối.

Chỉ có ở bên người thành công, chúng ta mới có thêm động lực và ý chí phấn đấu. Nhìn theo và noi gương những người ấy, chúng ta mới có thể trở nên thành công hơn nữa. Ở lâu với kẻ tiểu nhân thì thói xấu cũng dễ bề lây nhiễm, suốt ngày than thân trách phận, hay nghi ngờ, chẳng bao giờ nhìn thấy được điểm tốt ở người khác. Xem tướng mặt mà tránh xa kẻ tiểu nhân nhé.

3.Môi trên ngắn, thu hẹp. Người môi mỏng, thích tám chuyện

Đàn ông có môi trên ngắn thường thích tám chuyện, là người không biết giữ chữ tín, thích lấy câu chuyện làm quà, hay đưa chuyện. Bạn khó có thể đặt lòng tin vào những người này vì họ có thể trước mặt bạn nói một đằng nhưng sau lưng lại làm khác, thậm chí là nói xấu bạn. 

Trong việc kết giao bạn bè hay mối quan hệ ở công sở, cần đề phòng những người này, không nên kể cho họ bí mật vì khó có thể giữ kín. Đàn ông môi trên ngắn, thu hẹp còn rất giỏi bao biện. Họ sẽ tìm cách chối tội, đổ lỗi cho người khác khi bị phát hiện nhằm thoái thác trách nhiệm. 

Với họ, bản thân là điều duy nhất quan trọng. Họ thường theo chủ nghĩa cá nhân và nhớ lâu thù dai. Nhìn chung, nếu xung quanh có mẫu người này, bạn cần cẩn thận, không nên quá thân thiết, giữ mối quan hệ bình thường là tốt nhất. 

4.Ấn đường khít hẹp, nhân trung ngắn

Trong nhân tướng học, ấn đường là bộ vị nằm giữa hai đầu lông mày và là nơi tiếp giáp với phần trán, biểu hiện chủ yếu cho vận mệnh của con người. 

Đàn ông có ấn đường hẹp, nhân trung ngắn thường lòng dạ hẹp hòi. Họ không muốn bất kỳ ai hơn mình. Chứng kiến thành công của người khác, họ sẽ thấy ganh ghét và ngấm ngầm tìm cách phá hoại.

Nếu người đó chỉ có ấn đường hẹp, họ thường là người khó tính, hay nghi kỵ, sống rất chi li, không có chính kiến, không thích hợp để làm việc nhóm. Họ có quan điểm và cái nhìn về sự việc hạn hẹp. 

Với đàn ông chỉ có nhân trung hẹp, họ thường làm việc dựa dẫm, thiếu sự độc lập. Họ là những người không có khiếu trong giao tiếp, dễ kích động, nghe theo lời xúi giục. 

Người có ấn đường hẹp, nhân trung ngắn là người lòng dạ hẹp hòi

Người có ấn đường hẹp, nhân trung ngắn là người lòng dạ hẹp hòi, luôn thích ngấm ngầm phá hoại người khác

Nếu Ấn Đường ở giữa hai mày quá khít hẹp, nhân trung lại ngắn, đó là con người lòng dạ cũng hẹp hòi, không bao giờ nhìn người khác tốt, không bao giờ nhìn người khác hơn họ. Khi thấy người khác hơn mình, họ liền ngấm ngầm phá hoại.

Người chỉ có ấn đường quá hẹp là người chi li, mọi chuyện đều quá mức thận trọng, nhìn nhận vấn đề hạn hẹp, hay nghi kỵ, không có chính kiến, không tin tưởng bản thân, không thích hợp để làm việc nhóm, họ khó có thể sinh tồn khi ở trong nhóm có nhiều người.

Người chỉ có nhân trung hẹp là người có tính cẩn thận, nhát gan, thiếu độc lập, năng lực giao tiếp không tốt lắm. Người có nhân trung rất ngắn dễ buồn rầu, làm việc dễ kích động, quan điểm nông cạn.

5.Đuôi lông mày cụp, xếch (hình bát tự ngược) 

Theo nhân tướng học, đàn ông sở hữu lông mày hình bát tự ngược (cụp, xếch) thường thâm hiểm, tâm can bất chính. Trong bất cứ chuyện gì, người này đều tính toán hơn thiệt, nếu không phải là điều có lợi cho bản thân thì sẽ nhất định không làm. 

Người có lông mày hình bát tự ngược sẵn sàng dùng tiểu xảo, mánh khóe để ngáng trở đường phát triển của đối phương. Trong chuyện tình cảm, những người này ích kỷ, không quan tâm tới cảm giác của người kia, thường khiến phụ nữ phải đau khổ.

Nếu có thể, tốt nhất không làm thân với những người có tướng mạo này, luôn giữ tâm lý đề phòng. Khi nói chuyện không thích nhìn trực diện vào người đối diện

Theo nhân tướng học chỉ cần nhìn liếc qua là có thể phân biệt được người  nhân nghĩa và kẻ tiểu nhân. Thông thường ánh mắt là thứ không biết nói dối, tuy nhiên để có thể nhìn người thì cũng phải mất thời gian quan sát và cần có kinh nghiệm phán đoán.

Trong mắt kẻ tiểu nhân ít nhiều cũng luôn mang theo tà ý, dù có cố che giấu thế nào cũng khó mà ngụy trang hoàn toàn được. Kẻ tiểu nhân khi nói chuyện thường không nhìn thẳng vào đối phương, mắt láo liên, đầu lắc tay rung…

Tướng “nói” – vốn cũng là đối tượng xem xét của nhân tướng học. Đang nói chuyện không chịu nhìn trực diện vào người đang đối thoại với mình, mà nhìn nghiêng nhìn xéo là tướng của người không được công minh, thiếu ngay thẳng. 

Khi nói hai bàn tay có thói quen xoa vào nhau, hoặc hai tay khoa lên khoa xuống không đúng lúc là tướng của người không thật lòng, đa nghi và rất khó hợp tác. Khi nói thường ngó trước dòm sau, hoặc nhìn qua phải qua trái một cách vô cớ, là người có mưu mô đang giấu kín.

6.Dáng đi gấp rút, không vững chãi

Dáng đi gấp rút, mà bước không rõ ràng vững chãi, người bước đầu đi trước là gian xảo mưu mô, hay nghĩ ngợi suy tư nên đầu cúi phía trước, chân bước theo sau. 

Đàn ông dạng tiểu nhân lon ton: dáng đi vội vàng, điệu bộ hấp tấp nhưng lại làm ra vẻ nhanh nhảu tháo vát. 

Đàn ông thấp hèn: Đi mà cứ khom lưng cúi đầu, đầu chúi về trước, chẳng qua hèn mạt, có lên cao cũng bằng con đường không chính đáng.

Có những lúc, trong một vài việc nào đó, rõ ràng là chúng ta không hề có ý gì nhưng khi việc đã qua, lại có người dụng công miêu tả đến mức khó có thể tưởng tượng khiến chúng ta gặp phiền toái.

Thực ra, đây là hành động của những kẻ tiểu nhân. Vậy làm thế nào để phát hiện những người như thế quanh mình?

Tiểu nhân là từ dùng để chỉ những người có nhân cách thấp kém, nghĩ một đằng nhưng nói một lẻo. Ở bất cứ đâu, bất cứ công ty, đơn vị nào cũng đều có những kiểu người như thế này.

Họ, trong mọi lĩnh vực, làm việc hay làm người đều không trọn đạo, trước mặt (người khác) là người nhưng sau lưng (người khác) là quỷ, thường dùng những thủ đoạn không chính đáng để đạt được mục đích của mình.

Ở cạnh người tiểu nhân, chỉ một chút thiếu thận trọng, chúng ta sẽ bị thua thiệt rất nhiều. Thế nên, học cách phân biệt được người tiểu nhân là việc làm cần thiết cho dù bạn ở môi trường nào đi nữa, từ học tập cho đến đi làm và bước vào xã hội.

Trong cách ăn nói, hành động của họ, thường có những nét đặc trưng rõ rệt như sau:

1.Thích nịnh nọt người khác

Những kẻ tiểu nhân khi đứng trước mặt chúng ta, họ ra vẻ rất nhiệt tình, từng lời nói “ngọt như mía lùi” khiến cho ai nấy cũng dễ rơi vào trạng thái mất cảnh giác.

Có những lời không nên nói, có những sự việc không nên làm nhưng bạn đã làm, đã nói trước mặt họ, vì bạn coi họ là người có thể tin cậy, nói sao biết vậy nhưng chỉ cần quay ngoắt một cái, sự việc đã đến tai người khác, đẩy bạn vào trạng thái bất lợi.

Họ chính là tuýp người đặt lợi ích của bản thân lên hàng đầu.

Bình thường, quan hệ giữa đôi bên vô cùng tốt đẹp, còn anh anh em em, nhưng một khi trong công việc cần giúp đỡ thì những kẻ tiểu nhân sẽ chỉ khoanh tay đứng nhìn, bo bo giữ mình, thậm chí đáng sợ hơn còn tranh thủ giậu đổ bìm leo.

Sự so đo tính toán, chỉ hướng tới cái lợi của mình mà không quan tâm tới đại cục và người khác nên khi gặp chuyện, họ cũng vội vàng đổ hết trách nhiệm, giả làm nạn nhân vô tội, bao biện cho những sai lầm đã xảy ra.

Sở trường “đổ vấy” này khiến cho những người xung quanh họ dễ trở thành thế thân gánh nạn thay.

Nếu kẻ tiểu nhân có “mồm mép” và quan hệ, kết bè kéo lũ để đổi trắng thay đen, chân tướng sự thật nhất định sẽ bị che giấu. Chỉ có bạn trở thành đối tượng chịu mọi lời oan.

Khi gặp đối tượng như thế này, điều tốt nhất là phải xác định rõ ràng mọi thứ ngay từ đầu. Cần sử dụng giấy trắng mực đen rõ ràng, mạch lạc để phân chia nhiệm vụ và trách nhiệm liên đới cho những người có liên quan.

Như vậy, bạn có thể tránh khỏi tai ương oan ức, mà đối phương cũng phải để tâm tới công việc chung cũng như kết quả của cả tập thể nhiều hơn, khó có thể vì lợi ích cá nhân mà buông bỏ đại cục.

Phải biết rằng, cuộc sống không bao giờ có thể thuận buồm xuôi gió từ đầu chí cuối.

Chúng ta luôn có thể gặp rất nhiều người tốt, đem tới năng lượng tích cực, là quý nhân để chỉ đường dẫn lối trên con đường thành công; nhưng đồng thời, ta cũng phải đối mặt với rất nhiều kẻ xấu, có thể kéo ta xuống vực thẳm và giẫm đạp ta trong bùn lầy.

Do vậy, ở vào hoàn cảnh nào, chúng ta phải học cách bình tĩnh để nhìn thấu bản chất đằng sau những biểu hiện dối lừa của phường tiểu nhân, ngụy quân tử.

Bên cạnh đó, cũng cần phải lạc quan với cuộc sống và cố gắng để bản thân trở nên mạnh mẽ, tiến bộ hơn. Chỉ khi bạn đủ bản lĩnh, bạn mới không bị người khác dễ dàng lật đổ.

2.Thích ngồi chỗ nọ nói xấu chỗ kia

Trước mặt bạn, kẻ tiểu nhân sẽ nói bạn hay, chê người kia dở nhưng trước mặt người kia, bạn là kẻ chẳng ra gì, tìm cách lấy lòng tất cả nhưng lại ngấm ngầm chia cắt tình bạn bè, đồng nghiệp, thậm chí gây ra những tranh cãi và mâu thuẫn khó có thể hàn gắn.

Hơn nữa, miệng lưỡi những kẻ tiểu nhân thường rất khéo, cho dù có bị phát hiện, họ cũng biết cách thoái thác, phủi sạch trách nhiệm.

Kiểu tiểu nhân này thường “đội lốt” sự thẳng thắn để buông lời nặng nề, thậm chí là miệt thị và khinh thường, tạo cảm giác khó chịu cho người nghe.

Họ luôn bới lông tìm vết, chuyện bé xé ra to, thích gây khó dễ với từng lời nói và việc làm của người mà lòng họ không ưa.

Cho dù hành động của bạn xuất sắc thế nào, họ vẫn có thể biến tốt thành xấu, dựa vào việc gây chuyện khiêu khích, ly gián và xúi giục mà khiến hình ảnh của cá nhân bạn bị ảnh hưởng xấu đi trong mắt mọi người.

Chẳng hạn, khi bạn hoàn thành công việc vượt KPI đã đề ra của tháng, trong khi mọi người chúc mừng và khen ngợi, họ sẽ ngấm ngầm đặt điều rằng bạn thích thể hiện, nịnh hót cấp trên, biến các đồng nghiệp trong nhóm thành hòn đá kê chân… chỉ để đạt mục đích sinh sự.

Không chỉ thế, đây cũng là kiểu người nguy hiểm vì sẵn sàng lợi dụng lúc người ta gặp nguy cấp để trục lợi.

Họ sẽ tranh thủ thời cơ, biến sự không chính đáng của mình trở thành chính đáng, từ đó đạt được mục đích dễ dàng hơn, mà còn có thể “giẫm” bạn xuống.

3.Gió chiều nào xoay chiều đó

Ở cơ quan, lãnh đạo thích ai, kẻ tiểu nhân sẽ tìm cách gần gũi người đó, lãnh đạo không thích ai, kẻ tiểu nhân sẽ ngày ngày tìm cách đả kích, ai có ưu thế sẽ đeo bám, ai thất thế sẽ xa lánh. Với những người không có giá trị lợi dụng, họ chắc chắn sẽ không bao giờ nghĩ đến việc gần gũi, kết thân.

4.Thích thể hiện

Trước mặt lãnh đạo, những kẻ tiểu nhân luôn tỏ ra hăng hái, nhiệt tình nhưng khi cấp trên vừa đi khỏi, đâu lại vào đó! Trong công việc, họ nói và làm bất nhất.

Kiểu người này vô cùng giỏi trong việc kể công. Nếu công việc của người khác có một chút sơ suất, họ sẽ lập tức gọi điện thoại cho cấp trên và coi đó là “thành tích” của bản thân.

5.Sở trường đổ vấy trách nhiệm cho người khác

Nếu trong công việc mắc sai lầm hoặc hành động, ngôn từ của bản thân không đúng, kẻ tiểu nhân sẽ một mực không thừa nhận mà tìm một người thế thân gánh nạn.

Kiểu người này rất “mồm mép”, có thể đổi trắng thay đen, có thể khiến mọi người nhầm lẫn mà lan truyền đi những thông tin sai sự thật.

Thậm chí có những lúc “chân tướng” vì thế mà bị giấu nhẹm đi và cho dù được phát hiện khi việc đã rồi, mức độ ảnh hưởng của nó cũng đã không còn nữa.

6.Thích bịa đặt dựng chuyện

Những kẻ tiểu nhân làm như vậy vì nhiều mục đích khác nhau chứ không đơn thuần chỉ là để mua vui. Có những kẻ bịa đặt, dựng chuyện để mưu lợi cá nhân, gây bất lợi cho người khác, bôi nhọ đối thủ, nâng cao bản thân.

Loại người này bề ngoài rất lịch sự với bất cứ ai, lần đầu gặp mặt đã có thể đối xử nhiệt tình và buông lời khen ngợi bạn rất nhiều để tạo thiện cảm.

Nhưng theo thời gian, họ sẽ dần bộc lộ bản chất thật của mình, thường vô tình hoặc cố tình tung tin đồn thất thiệt về hình tượng, châm ngòi các mối quan hệ của bạn với mọi người xung quanh.

Họ có thói quen thêm mắm dặm muối trong mỗi câu chuyện để tô đậm sự tiêu cực, với mục đích là châm chích, phá phách hại người.

Điều đáng sợ của kẻ tiểu nhân là họ sẵn sàng nói những câu ác độc, gây tổn thương cho người khác nhưng lại thường ra vẻ vô tình, vô tri, hoặc vô tư thẳng thắn như bản thân họ tự nhận.

Kẻ mang bản tính không hiền lương, chân thiện nên hễ thấy ai hơn mình là sợ, là ganh, là có ác ý.

Khi không thể thay đổi sự thực rằng mình thua kém người ta, từ chuyện lớn to đùng tới chuyện nhỏ xíu xiu, họ vẫn sẽ tìm cách “đâm bị thóc, chọc bị gạo” cho hả giận mà không biết rằng, hậu quả mang tới chỉ toàn lợi bất cập hại.

Những con người ôm lòng dạ nhỏ nhen như vậy luôn là mầm mống cho sự tiêu cực lan tỏa, khiến người xung quanh dần dần chán ghét và xa lánh.

7.Thường bồi thêm nhát dao chí mạng cho người đang gặp hoạn nạn

Trong cơ quan, đơn vị có đồng nghiệp mắc sai lầm hoặc thất bại trước một nhiệm vụ nào đó, bị cấp trên phê bình, những kẻ tiểu nhân sẽ sẵn sàng bồi thêm một hai nhát dao chí mạng khiến “nạn nhân” càng lúc càng rơi vào “vòng nguy hiểm”.

8.Sẵn sàng giẫm lên vai người khác để leo lên trên

Bạn khổ nhọc làm động, làm việc, trong khi đó những kẻ tiểu nhân chỉ đứng một chỗ, đợi sẵn để hái quả ngọt.

Bạn trồng cây, kẻ tiểu nhân ngồi dưới hóng mát, lợi dụng con đường sẵn có mà bạn khổ sở vạch ra, đến lúc thành công, họ vội đứng lên nhận công và sẵn sàng gạt phắt bạn ra ngoài. Nếu thất bại, trách nhiệm tất nhiên sẽ thuộc về bạn.

About admin

Trang web về xem tử vi phong thủy nhân tướng học hướng tới các đối tượng trẻ 9x 10x để họ nhận thức được các giá trị của cuộc sống qua đó trân trọng và thấu hiểu cuộc đời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.