nu-sinh-giao-ga

Sự thật về chùa Ba vàng khi mang nữ sinh giao gà để giảng đạo

Chứng kiến video của cô Yến nói về vụ nữ sinh giao gà bị giết thảm hại, người mẹ nạn nhân đã lên tiếng.

Con tôi đã mất rồi, tại sao lại lấy con tôi ra để nói những điều không hay như vậy? Mọi người thử đặt mình vào hoàn cảnh của gia đình tôi, rồi nghe những lời như vậy xem?

Chúng tôi chưa đủ bất hạnh hay sao?”, bà Hiền nghẹn ngào.

Người mẹ già nuốt nước mắt và khẳng định, bà sẽ cố gắng sống thật tốt, sống thật vững vàng, trước là để con gái yên lòng nơi chín suối, sau là để những người lấy gia đình bà ra làm nhục nhìn vào mà cư xử cho đúng mực.

“Mấy đời nhà tôi không hành nghề sát sinh, không làm ăn phi pháp, không làm việc hại người, bản thân gia đình cũng năng làm việc thiện tích đức. Con gái tôi không may mắn gặp phải những kẻ bất nhân, vậy mà bà ấy lại nói ra những lời khó nghe như vậy, tôi đau lòng lắm”, bà Hiền bày tỏ.

Theo như video thì cô Yến cho biết nguyên nhân của vụ nữ sinh giao gà bị giết :

Nguyên nhân chính không phải là nguyên nhân đi ship hàng mà khiến bị hiếp như vậy. Mà nguyên nhân chính phải do các ác nghiệp của bạn ấy trong tiền kiếp…

Bạn ấy trong tiền kiếp có 2 loại tội, tội thứ nhất là sát hại chúng sinh dã man, tội thứ 2 là về mặt thân thể trinh tiết của người khác bạn ấy xâm phạm. Nên bạn ấy bị quả báo có 2 loại tội, tội thứ nhất là sát hại chúng sinh dã man, tội thứ 2 là về mặt thân thể trinh tiết của người khác bạn ấy xâm phạm. Nên bạn ấy bị quả báo”, bà Yến nói.

Đại đức Thích Đạo Hiển, đại diện Giáo hội Phật giáo Quảng Ninh cho biết: “Việc Phật tử Phạm Thị Yến thường tổ chức thuyết pháp tại Chùa, đưa lên mạng xã hội nhiều điều không đúng chính pháp đạo Phật. Giáo hội cũng đã nhiều lần có ý kiến với Đại đức trụ trì chùa Ba Vàng”.

“Còn việc gọi vong, ma tà…, Ban Trị sự cũng đã nhắc nhở không nên để hiện tượng ấy xảy ra trong Chùa bởi không đúng chính pháp của đạo Phật. Đề nghị Sở Thông tin Truyền thông, công an, các tổ chức tôn giáo và chính quyền Uông Bí phối hợp giải quyết dứt điểm”.

 

 

 

 

 

 

 

 

About admin

Trang web về xem tử vi phong thủy nhân tướng học hướng tới các đối tượng trẻ 9x 10x để họ nhận thức được các giá trị của cuộc sống qua đó trân trọng và thấu hiểu cuộc đời
%d bloggers like this: