sinh con năm 2021

Sinh con năm Tân Sửu 2021 Thế hệ của những chú Trâu Vàng

Sinh con năm Tân Sửu 2021 Thế hệ của những chú Trâu Vàng

Vẫn biết con cái là lộc trời cho thế nhưng không ít người vẫn muốn biết tuổi mình sinh con năm nào là tốt nhất

Và việc chọn năm sinh con để hợp tuổi bố mẹ đã trở thành xu hướng của đông đảo các ông bố, bà mẹ thời nay. Bởi năm sinh của con cái thực sự có ảnh hưởng tới sự nghiệp, tiền tài của cha mẹ. Sinh một đứa con hợp với tuổi, mệnh của cha mẹ sẽ giúp cho:

– Sinh con hợp tuổi bố mẹ 2021 giúp cho bố mẹ làm ăn phát đạt hay còn gọi sinh con năm Tân sửu hợp tuổi bố mẹ làm ăn. Thiên can địa chi, năm sinh, bản mệnh của con nếu tương sinh với năm sinh của cha mẹ sẽ là yếu tố cực kỳ thuận lợi cho tiền tài của cha mẹ, sự nghiệp đi lên, kích lộc tài, mọi sự đều may mắn.

– Sinh con hợp tuổi bố mẹ 2021 còn giúp cho gia đình luôn êm ấm, hạnh phúc. Có rất nhiều gia đình sinh con khắc tuổi sẽ tự sinh ra sóng gió trong nhà, gia đạo bất yên, mọi sự buồn phiền. Nhưng cũng có những gia đình mọi sự luôn êm ấm, trên nói dưới nghe là vì tuổi tác, bản mệnh của các thành viên trong gia đình đó hợp nhau.

Sinh con hợp tuổi năm 2021 cũng là yếu tố giúp cha mẹ xây dựng tổ ấm gia đình hạnh phúc hơn, yên vui hơn.Vậy năm 2021 có được coi là năm trâu vàng hay không, hay năm 2021 có điều gì đặc biệt xin mời mọi người chúng ta tiếp tục cùng Kênh Tử Vi xem trong bài viết dưới đây nhé

 

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC

Xem vận mệnh, công danh, tình cảm năm 2021 và 2022 của bạn ngay lập tức.

Nhập họ tên:

Chọn ngày, tháng, năm sinh dương lịch:


Thần Số Học là môn khoa học khám phá bản thân qua con số vô cùng chính xác

 

Vậy năm 2021 Tân Sửu có gì đặc biệt ?

Liệu năm 2021 Tân Sửu có phải là năm của những chú Trâu Vàng hay không

Năm 2021 theo Âm lịch là năm Tân Sửu tức là những em bé sinh ra trong năm này sẽ mang tuổi Sửa hay còn gọi là tuổi Trâu. Người tuổi Sửu thường có tính tình ôn hòa, yêu thích sự an toàn trong cuộc sống, sống chan hòa, yêu gia đình sâu sắc nhưng rất có chủ kiến và nguyên tắc riêng của mình.

Người tuổi Tân Sửu trầm tính nhưng có hoài bão, hy vọng luôn mong muốn và nỗ lực đạt được nhiều thành tích dựa trên sự cố gắng chăm chỉ của bản thân.

sinh con năm 2021

Tân sửu hay còn được gọi là Lộ Đồ Chi Ngưu (Trâu trên đường).

Năm sinh dương lịch: Từ 12/02/2021 đến 31/01/2022

Mạng BÍCH THƯỢNG THỔ (đất trên vách)

Khắc THIÊN THƯỢNG THỦY Con nhà HUỲNH ĐẾ (phú quý)

Xương CON TRÂU. Tướng tinh CON ĐƯỜI ƯƠI

Ông Quan Đế độ mạng

+ Tương sinh:Kim, Hỏa

+ Tương khắc: Thủy, Mộc

– Thiên can: Tân

+ Tương hợp: Bính

+ Tương hình: Ất, Đinh

Tân Sửu nạp âm hành Thổ do Can Tân (-Kim) ghép với Chi Sửu (-Thổ). – Ta có Chi sinh nhập Can, Nạp âm và Can Chi lại tương hợp Ngũ Hành nên thuộc lứa tuổi đời gặp nhiều may mắn, ít trở ngại dù trong năm Xung tháng Hạn có gặp khó khăn trở ngại cũng dễ gặp Quý Nhân giúp đỡ để vượt qua dễ dàng.

Trước khi biết trâu vàng là năm nào thì chúng ta cần phải biết thế nào được gọi là năm vàng. Mỗi khi năm mới sang, người ta lại thắc mắc đây có phải năm vàng hay không. Lý do là bởi họ tin rằng năm vàng là năm may mắn, mọi việc suôn sẻ và dành những việc quan trọng để làm trong năm này.

Mọi người thường thêm “vàng” vào các năm như năm lợn vàng, chuột vàng, trâu vàng… nhưng đó có thực sự là năm vàng hay không?
Cách gọi năm vàng xuất phát từ 2 quy tắc: Thiên can địa chi và Ngũ hành.
Theo thiên can địa chi, màu của năm được xét theo hành (Kim, mộc, thủy, hỏa, thổ) của can (Giáp, ất, bính, đinh, mậu, kỷ, canh, tân, nhâm, quý). Trong thiên can, chỉ có canh và tân là thuộc hành Kim (vàng). Vì vậy, chỉ có những năm có can Canh và Tân mới được gọi là năm vàng.  Giống như năm Canh Tý 2020 được gọi là năm chuột vàng.
Về quan điểm ngũ hành thì các năm thuộc mệnh Kim cũng được gọi là năm vàng. Ngoài ra, một số ý kiến cho rằng, những năm thuộc hành Thổ (đất) cũng là năm vàng, nhưng vàng ở đây chỉ màu sắc theo ngũ hành chứ không có nghĩa là quý, là “vàng bạc châu báu”.
Theo quy tắc trên thì có thể rút ra, năm trâu vàng là những năm:
  • Tân Sửu
  • Những năm Sửu thuộc mệnh Kim như Ất Sửu (Hải Trung Kim)

Năm 2021 có phải trâu vàng không?

Nhiều người có ý định sinh em bé hay làm những việc quan trọng vào năm 2021, họ thắc mắc rằng đó có phải năm trâu vàng hay không, năm 2021 có tốt không?
2021 là năm Tân Sửu. Theo lý giải ở trên thì đây là năm trâu vàng. Vì vậy, việc gọi trâu vàng 2021 là chính xác.

Là cha mẹ ai cũng muốn sinh con được thuận lợi may mắn. Tuy nhiên, sinh nở vốn là việc tự nhiên, “của trời cho” nên cha mẹ không nên vì năm vàng mà quyết định sinh hoặc không sinh con.

Các thuyết ngũ hành, bản mệnh có giá trị trong lịch sử văn hóa nhân loại nhưng đối chiếu vào thế kỷ 21 thì nó đã trở nên lạc hậu, cổ xưa. Trong thời đại hiện nay, chủ nghĩa duy vật biện chứng đã giải thích hầu hết vạn sự xung quanh nên chúng ta tốt hơn hết là hãy tin vào chính bản thân con người.

Xem thêm :

➤ Sinh con năm 2021 có tốt không : https://youtu.be/KiPJh7jsUyU

➤ Sinh con năm 2021 tháng nào tốt : https://youtu.be/lCPxlCWW1eo

➤ Sinh con năm 2021 ngày nào tốt : https://youtu.be/hmxvdgLEe8Y

➤ Sinh con năm 2021 giờ nào tốt : https://youtu.be/q843miGBgBI

➤ Đặt tên con trai sinh năm 2021 : https://youtu.be/J-g_mBJbabM

➤ Đặt tên con gái sinh năm 2021 : https://youtu.be/3RkSUbDXdFs

➤ Phạm Thái Tuế 2021 con nên sinh con không : https://youtu.be/KyVpfvdWcR8

About admin

Trang web về xem tử vi phong thủy nhân tướng học hướng tới các đối tượng trẻ 9x 10x để họ nhận thức được các giá trị của cuộc sống qua đó trân trọng và thấu hiểu cuộc đời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.