sinh con năm 2022 nhâm dần

Sinh con năm 2022 Nhâm Dần có tốt không

Sinh con năm 2022 Nhâm Dần có tốt không

Thời nay, đa phần mỗi gia đình chỉ dừng việc sinh con từ 1 – 2 người. Dù là sinh con trai hay con gái thì họ đều muốn chọn năm sinh con hợp với tuổi bố mẹ nhất. Bởi việc sinh con hợp tuổi thực sự sẽ ảnh hưởng tới cuộc sống, công việc của cha mẹ và của con cái sau này. Chọn năm sinh con cũng sẽ ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình nên cha mẹ thường đắn đo, tính toán kỹ lưỡng trong việc sẽ sinh con vào năm nào.

Với hầu hết mọi phụ nữ cũng như mọi gia đình, việc mang thai và sinh con là niềm hạnh phúc vô bờ bến khi gia đình chúng ta cùng nhau chào đón đến thế giới này một sinh linh bé nhỏ.>>>Xem thêm : 1000 tên hay cho bé gái năm 2022

Và năm 2022 năm Dần cũng được rất nhiều ông bố bà mẹ để ý đến bởi vì tuổi Dần là tuổi mang trong mình hình tượng của chúa sơn lâm, mạnh mẽ đầy quyết đoán.

Vậy thì việc sinh con trong năm 2022 sẽ như thế nào, liệu năm 2022 có phải là năm thực sự xuất sắc để các gia đình lựa chọn sinh con không. Và để giải đáp xin mời các bạn hãy cùng Kênh Tử Vi đón xem trong video dưới đây nhé.Cách tính sinh con trai hay gái. Tại đây


Trước tiên cần phải nói rằng con cái là duyên trời, khi duyên tới thì con tới, vì thế rất khó để đoán định sinh con năm nào là tốt, năm nào là xấu. Song nói gì thì nói, sinh con – mang 1 thiên thần đến với thế giới này luôn là chuyện tốt, mỗi đứa trẻ có tính cách và vận mệnh của riêng mình, song chắc chắn em bé sẽ mang tới niềm vui cho cha mẹ

Và chắc những bậc làm cha làm mẹ cũng rất tò mò muốn biết con mình sẽ được sinh vào thời điểm nào có thể đứa con bé bỏng của chúng ta được sinh vào năm nhâm dần 2022 hoặc cũng có thể sinh vào thời điểm cuối năm 2021 Tân Sửu đầu năm 2021.

Việc sinh vào năm âm lịch khiến đứa bé chịu ảnh hưởng của vận khí của năm cũng như của con giáp đó. Và năm 2022 là năm Nhâm Dần những đứa trẻ sinh vào năm này sẽ có những đặc điểm chung của những người tuổi Dần và mang nét đặc điểm riêng của tuổi Dần thiên can Nhâm

I. Tổng quan về con giáp tuổi Dần

Tuổi Dần là con giáp đứng thứ 3 trong số 12 con giáp, Tuổi Dần đại diện cho những người quyền lực, mạnh mẽ, năng động trong cuộc sống. Họ thích những công việc mạo hiểm, đem đến vinh quanh, thành công rực rỡ cho mình. Người tuổi này có tài lãnh đạo, luôn nhiệt tình giúp đỡ những người xung quanh và ra sức bảo vệ gia đình của mình.

 

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC

Xem vận mệnh, công danh, tình cảm năm 2022 và 2023 của bạn ngay lập tức.

Nhập họ tên:

Chọn ngày, tháng, năm sinh dương lịch:


Thần Số Học là môn khoa học khám phá bản thân qua con số vô cùng chính xác

 

Họ không bao giờ ngần ngại, lùi bước trước khó khăn, quan điểm của người này là “khó khăn, nguy hiểm bao nhiêu thì chiến công càng vang dội, hãnh diện bấy nhiêu”. Tuổi Dần bị cuốn hút bởi những thứ quyền lực, địa vị, họ sẽ không làm những công việc tầm thường, vô ích, không đem lại cho mình tiếng tăm,.

Người tuổi Dần có trí nhớ tốt và tinh thần ham học hỏi, điều đó giúp cho họ thu thập được thông tin, kiến thức ở bất kì đâu. Với con mắt nhìn xa trông rộng, những người tuổi này có thể nhìn nhận, phân tích vấn đề một cách logic, khoa học, ít khi thấy họ mắc phải sai lầm. Mục tiêu phấn đấu của họ trong suốt cuộc đời là tiền bạc, địa vị và quyền lực.

Những việc người khác không làm được thì tuổi Dần lại giải quyết rất nhanh chóng, lý do bởi họ không bao giờ sợ hãi, khuất phục trước công việc khó khăn nào. Họ coi trọng danh dự và chữ tín của mình, có trách nhiệm với công việc và với mọi người xung quanh. Vì vậy, tuổi Dần thường hay ra tay bảo vệ những con người yếu đuối, khổ cực.

II.Tổng quan về năm Nhâm Dần 2022

Năm 2022 Nhâm Dần Âm lịch được tính từ ngày 01/02/2022 đến hết ngày 21/03/2023 theo Dương lịch.

Mạng KIM BẠCH KIM (vàng trắng)
Khắc LƯ TRUNG HỎA
Con nhà BẠCH ĐẾ (phú quý)
Xương CON CỌP. Tướng tinh CON NGỰA
Ông Tử Vi độ mạng (Nam mạng)
Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng (Nữ mạng)

Nam sinh năm Nhâm Dần 2022 thuộc Khôn (Thổ) thuộc Tây Tứ mệnh.

Nữ sinh năm Nhâm Dần 2022 thuộc Khảm (Thủy) thuộc Đông Tứ mệnh.

Thiên can của người tuổi Nhâm Dần 2022 thuộc Nhâm hợp với Đinh, tương hình với Bính và Mậu. Địa chi của người sinh năm này là Dần hợp Ngọ, Dần, Tuất. Tứ hành xung khắc không hợp với Dần, Tỵ, Thân và Hợi.

II.Sinh con năm 2022 Nhâm Dần có tốt không?

Nhâm Dần có đầy đủ hai tính chất của Can Nhâm (Dương Thủy): bản chất linh hoạt, nhân hậu, có tinh thần trách nhiệm cao và Chi Dần ảnh hưởng của chùm Sao Nam Dương (Capricorne, Capricorn) nằm ở Đông Bắc Hoàng Đạo, cầm tinh con Hổ nên thích phiêu lưu mạo hiểm, thích chỉ huy, có tài lãnh đạo. Cuộc sống phong phú, tình cảm dồi dào, đôi khi thích khác người và có nhiều tham vọng, nên dù ở vị trí tương đối cao cũng không bao giờ vừa lòng. Sinh vào mùa Thu hay các Tuần Lễ giao mùa thì thuận mùa sinh.

Nếu Mệnh Thân đóng tại Dần Mão, thủa thiếu thời lận đận, hậu vận trở nên giàu có. Nếu Mệnh Thân đóng tại các cung khác với nhiều chính tinh và trung tinh đắc cách hợp Mệnh, xa lánh hung sát tinh;

Hình tướng có Tam đình cân xứng, Ngũ Quan đầy đặn không khuyết hãm, da dẻ tươi nhuận; Bàn tay có 3 chỉ Sinh Đạo, Trí Đạo, Tâm Đạo tạo thành chữ M ngay ngắn không đứt quãng, lại có thêm 2 chỉ May Mắn và Danh Vọng thì cũng là mẫu người thành công có danh vọng và địa vị trong xã hội ở mọi ngành nghề.

Vì Đào Hoa ngộ Triệt, Hồng Loan ngộ Cô Quả nên mặt tình cảm của một số đông thường có vấn đề nếu bộ sao trên rơi vào Mệnh Thân hay cung Phối ( Phu hay Thê)

Theo một thuyết Phật giáo thì tuổi Nhâm Dần được Hư Không Tàng Bồ Tát bảo hộ, Đại Nhật Như Lai ban phúc, Bất Động Bồ Tát ban trí tuệ và Tỳ Sa Môn hộ mệnh. Số có chức tước công quyền. Vì vậy Nhâm Dần khôn khéo, đa tài cổ khả năng làm nhiều nghề.

Nhâm Dần bạo mồm, bạo miệng và cũng táo bạo, liều lĩnh, thường làm việc quá sức mình nên hay gặp nạn tai và ảnh hưởng sức khỏe.

Người tuổi Nhâm Dần không quỵ luỵ. Họ rất khảng khái, thích ăn diện, ngao du bạn bè. Nhâm Dần ngoài 30 tuổi đã có gia sản. Số này nhà cửa khang trang, giàu có.

sinh con năm 2022 nhâm dần

Người cầm tinh con Hổ đều khá đam mê quyền lực, có tham vọng rất lớn. Nếu xác định mục tiêu và nỗ lực không ngừng thì chắc chắn họ sẽ là những người cực kì thành công trong xã hội.

Nhâm Dần là những người thích yên tĩnh, yêu cuộc sống gia đình đầm ấm yên vui. Họ cũng là mẫu người của gia đình, đi đâu làm gì cũng hướng về tổ ấm thân thương, sẵn sàng làm tất cả mọi thứ để những người mình yêu thương được hạnh phúc.

Những người tuổi Nhâm Dần luôn hiểu rõ những việc mình cần làm, tinh thần nghiêm túc, “làm ra làm, chơi ra chơi”. Họ sẽ hoàn thành công việc nơi công sở chứ không mang về nhà. Căn nhà là thánh địa của gia đình, họ không muốn để công việc ảnh hưởng đến thời gian dành cho người thân.

Với một nửa của mình, những người này luôn dịu dàng và biết cảm thông, chia sẻ. Có điều họ khá trầm lặng và không biết nói những lời mật ngọt nên đôi khi khiến đối phương không cảm nhận được tình cảm cháy bỏng đó.

Người tuổi Nhâm Dần có một nhược điểm chính là cố chấp, không chịu nghe lời khuyên bảo, góp ý của mọi người. Trên thực tế, do tính cách có phần bốc đồng nên họ rất cần một người đứng sau chỉ rõ đúng sai, đưa ra những lời khuyên chân thành nhất.

Tuổi Dần cung Cấn mạng Kim,

Thông minh, năng động, lao đao cũng nhiều

Cuộc đời dời đổi, bồng phiêu

Xuống lên, tan hợp lắm điều đắng cay

Bạc tiền nắm chẳng ấm tay

Vào ra từng chặp, rủi may từng hồi

Thu Đông sanh thuận hơn người

Công danh sớm lập, theo thời mà nên

Nghịch sanh sự nghiệp khó bền

Hậu niên mới được tới miền an vui

Tướng người tật bệnh khó tìm chẳng an.

Tuổi nhỏ như thể chỉ mành,

Ốm đau bệnh tật đã đành khó nuôi.

Tánh tình ăn nói bải buôi,

Khôn ngoan mềm mỏng hay vui hay cười.

Nam nhân cao số hơn người,

Số tu tích đức Phật Trời độ cho.

Số cao có số hơn người,

Đôi dòng ba thứ vợ ngoài vợ trong.

Nhưng mà chết hụt phải phòng,

Tướng mạng lớn lắm mới hòng sống lâu.

Đệ huynh cũng chẳng thuận hòa,

Tuổi nhỏ tự lập tuổi già nhờ con.

1.Sinh con trai năm 2022 Nhâm Dần

Em bé có tính cách mạnh mẽ, đường hoàng, dám nghĩ dám làm, không sợ thách thức. Trưởng thành sẽ là một người sống chính trực, công bằng, sẵn sàng giúp đỡ người khác, vì có chí lớn nên luôn cố gắng hết mình để vươn tới thành công.

Tuy nhiên, tiền vận của nam mệnh chưa chắc đã được thuận lợi như ý muốn, nhiều lúc lao đao, lên bổng xuống trầm, song trải qua càng nhiều khó khăn thì lại càng được rèn luyện bản lĩnh.
Chỉ cần lạc quan, không chịu đầu hàng khó khăn thì trung vận và hậu vận, người tuổi này ắt được hưởng an nhàn và sung sướng.

Về mặt tình cảm, người sinh năm 2022 thường được hưởng bầu không khí gia đình êm ấm, cha mẹ con cái hay vợ chồng đều hòa thuận. Gia đình chính là hậu phương vững chắc để bản mệnh có thể vươn lên trong cuộc sống.

2.Sinh con gái năm 2022

Theo mệnh ngũ hành, nữ mệnh cung Khảm, hành Thủy, thuộc Đông tứ mệnh.

Bé gái sinh vào năm 2022 có tính cách cởi mở, phóng khoáng, thích giao lưu mở rộng mối quan hệ với mọi người.Bản mệnh thường đặt ra những mục tiêu cao xa trong cuộc sống, tuy nhiên, nếu không biết cân bằng cuộc sống và sự nghiệp thì dễ mâu thuẫn với gia đình, lận đận trong đường tình duyên.

Tiền vận, người tuổi này cũng phải trải qua nhiều chuyện khó khăn, vất vả, song nếu cố gắng thì đến trung vận và hậu vận bắt đầu được hưởng an nhàn, thậm chí sự nghiệp lên như diều gặp gió, đạt được cái đích mà mình hằng am ước.

Về mặt tình cảm, bé gái sinh năm Nhâm Dần có tính cách mạnh mẽ nên đôi khi không chịu lắng nghe lời của người khác, quan hệ nam nữ dễ xảy ra khúc mắc, lứa đôi bất đồng quan điểm. Hãy hạ cái tôi của mình xuống nếu muốn gia đình ấm êm, hạnh phúc.

sinh con năm 2022 có tốt không

3.Bố mẹ tuổi nào sinh con hợp nhất?

 • Trường hợp các tuổi cha mẹ hợp sinh con năm 2022 Nhâm Dần nhất
a.Xét theo Ngũ Hành bản mệnh

Nếu xét theo ngũ hành thì đứa trẻ sinh vào 2022 thuộc mệnh Kim, vậy nên:

 • Bố mẹ mệnh Mộc sinh con năm Nhâm Dần 2022 sẽ xấu bởi Kim khắc Mộc, tức là bản mệnh của đứa trẻ sẽ khắc bản mệnh của bố, mẹ.
 • Bố mẹ mệnh Hỏa sinh con năm Nhâm Dần 2022 rất xấu bởi Hỏa khắc Kim nên bố mẹ sẽ khắc bản mệnh của con.
 • Bố mẹ mệnh Thổ sinh con năm này thì bình hòa, không tốt, không xấu.
 • Bố mẹ mệnh Kim sinh con năm này rất tốt.
 • Bố mẹ mệnh Thủy sinh con năm này rất hợp.

Bên cạnh đó, để biết sinh con tuổi Nhâm Dần 2022 sẽ hợp tuổi bố mẹ nào thì cũng cần xem xét nhiều yếu tố khác, cụ thể như:

b.Căn cứ vào tam hợp tuổi

Nếu căn cứ vào tam hợp tuổi thì năm Nhâm Dần 2022 hợp với tuổi Ngọ, Tuất.

Các tuổi Ngọ đang trong độ tuổi sinh nở bao gồm : Canh Ngọ 1990 (33 tuổi),Giáp Tuất 1994 (29 tuổi) Nhâm Tuất 1982 (40 tuổi nên hạn chế)

c.Căn cứ nhị hợp tuổi :

Nếu căn cứ vào cung nhị hợp thì năm Nhâm Dần 2022 hợp với Hợi và Dần.

Các tuổi Hợi đang trong độ tuổi sinh nở bao gồm : Tuổi Ất Hợi 1995 (28 tuổi). Các tuổi Dần đang trong độ tuổi sinh nở : Bính dần 1986 (37 tuổi)

d.Căn cứ theo Thiên Can :

Nếu căn cứ vào Thiên Can thì năm này có Thiên Can là Nhâm sẽ hợp với Đinh.

Và các tuổi mang thiên can Đinh đang trong độ tuổi có thể sinh nở bao gồm : Đinh Sửu 1997 ( 25 tuổi),

 • Trường hợp các tuổi cha mẹ không hợp sinh con năm 2022 Nhâm Dần

a.Căn cứ vào tứ hành xung tuổi : 

Căn cứ vào tứ hành xung ta có năm Nhâm Dần 2022 tứ hành xung với : Dần Thân Tỵ Hợi, trong đó xung trực tiếp với tuổi Thân và tuổi Tỵ, :

– Các tuổi Thân gồm có Canh Thân 1980 ( 42 tuổi) , Nhâm thân 1992 (31 tuổi)

– Các tuổi tỵ gồm có Kỷ Tỵ 1989 (34 tuổi)

b.Căn cứ vào Thiên Can của tuổi : 

Căn cứ vào thiên can thì thiên can Nhâm tương khắc với thiên can Bính và Thiên can Mậu

Như vậy chúng ta có thể liệt kê các tuổi xấu nhất sinh con trong năm 2022 đó là các tuổi có thiên can Bính Mậu :

– Các tuổi Thiên Can Bính gồm có : Bính dần 1986, Bính tý 1996.

– Các tuổi có thiên can Mậu bao gồm : Mậu thìn 1988.

c.Căn cứ theo ngũ hành tuổi : 

Về ngũ hành thì năm Nhâm Dần ngũ hành Kim

Bố mẹ mệnh Hỏa sinh con năm Nhâm Dần 2022 rất xấu bởi Hỏa khắc Kim nên bố mẹ sẽ khắc bản mệnh của con. Trường hợp này xấu nhất

Bố mẹ mệnh Mộc sinh con năm Nhâm Dần 2022 sẽ xấu bởi Kim khắc Mộc, tức là bản mệnh của đứa trẻ sẽ khắc bản mệnh của bố, mẹ. Trường hợp này tuy xấu nhưng cũng sẽ đỡ hơn ở trường hợp trên

Như vậy với ngũ hành Hoả thì những cha mẹ còn trong giai đoạn sinh nở sẽ bao gồm các tuổi :

1.Bính Dần 1986 Lư Trung Hỏa

2.Đinh Mão 1987 Lư Trung Hỏa

3.Giáp Tuất 1994 Sơn Đầu Hoả

4.Ất Hợi 1995 Sơn Đầu hoả

Những tuổi cha mẹ thuộc hành Mộc khắc chế vế ngũ hành kim của năm Nhâm Dần bao gồm :

1.Canh Thân 1980 Thạch Lựu Mộc

2.Tân Dậu 1981 Thạch Lựu Mộc

3.Mậu Thìn 1988 Đại Lâm Mộc

4.Kỷ Tỵ 1989 Đại Lâm Mộc

Như vậy dựa vào việc phân tích ngũ hành thiên can địa chi của cha mẹ và con sinh năm 2022. Chúng ta có thể tạm kết luận như sau

>>> Các tuổi cha mẹ hợp sinh con năm 2022 nhất đó là :

Đinh Sửu 1997 ( 25 tuổi),

Canh Ngọ 1990 (33 tuổi),

Mậu dần 1998 ( 26 tuổi)

Phân tích các tuổi trên :

1.Tuổi Đinh Sửu

 • Đinh Sửu 1997 có thiên can Đinh tương hợp với thiên can Nhâm của tuổi Nhâm Dần 2022.
 • Địa chi Sửu và địa chi Dần nằm trong tam hợp Dần Ngọ Tuất
 • Ngũ hành của Đinh Sửu là Giản Hạ Thuỷ tương sinh với ngũ hành Kim của năm Nhâm Dần, thuỷ sinh kim, cha mẹ sinh cho con cái nên con cái sẽ rất tốt.

Ngoài ra tuổi Đinh Sửu năm 2022 là 25 tuổi là độ tuổi rất thích hợp để kết hôn sinh con trong năm này

2.Tuổi Canh Ngọ 1990 ( 33 tuổi)

 • Canh Ngọ có thiên can Canh thuộc ngũ hành Kim tương sinh cho thiên can Nhâm thuộc ngũ hành Thuỷ của tuổi Nhâm Dần nên sẽ rất tốt
 • Tuổi Ngọ và tuổi Dần nằm trong tam hợp dần ngọ tuất cũng rất tốt. Trong đó Dần thuộc Mộc Ngọ Thuộc Hoả, Mộc của Dần tương sinh cho Hoả của Ngọ nên sinh con nhâm dần sẽ tốt cho cha mẹ
 • Tuổi Canh Ngọ có ngũ hành tuộc Lộ bàng thổ tương sinh rất tốt cho ngũ hành kim của tuổi nhâm dần 2022. Cha mẹ sẽ bổ trợ ngũ hành rất tốt cho con cái
 • Và tuổi Canh Ngọ cũng nằm trong độ tuổi sinh nở phù hợp, để có thể sinh con trong năm 2022

3.Tuổi mậu dần 1998 ( 26 tuổi)

 • Mậu Dần có thiên can Mậu thuộc ngũ hành Thổ sẽ có phần tương khắc với thiên can Nhâm Thuỷ của tuổi Nhâm Dần 2022
 • Cha mẹ và con cái đều sinh năm Dần sẽ ẩn năm sinh của cha hoặc của mẹ. Trong đó theo quan niệm dân gian thì gái ẩn tuổi cha giàu ba họ, trai ẩn tuổi mẹ khó ba đời. Có nghĩa là con gái sinh năm dần mà bố cũng sinh năm dần thì gia đình sẽ giàu có. Còn con trai và mẹ cũng đồng tuổi Dần thì gia đình sẽ có phần nghèo khó hơn, tuy nhiên yếu tố quyết định vẫn sẽ nằm ở ngũ hành
 • Mậu Dần 1998 có ngũ hành thuộc Thành Đầu Thổ ngũ hành thổ này sẽ tương sinh cho Kim của đứa trẻ sinh năm Nhâm Dần sẽ là rât tốt. Và đây là yếu tố quyết định nhiều nhất tới việc xung khắc giữa hai tuổi so với 2 yếu tố thiên can và địa chi kể trên

>>> Kết luận 2 Các tuổi cha mẹ không hợp sinh con 2022 nhất đó là :

Bính Dần 1986 Lư Trung Hỏa

Đinh Mão 1987 Lư Trung Hỏa

Giáp Tuất 1994 Sơn Đầu Hoả

Ất Hợi 1995 Sơn Đầu hoả

Canh Thân 1980 Thạch Lựu Mộc

Tân Dậu 1981 Thạch Lựu Mộc

Mậu Thìn 1988 Đại Lâm Mộc

Kỷ Tỵ 1989 Đại Lâm Mộc

Các tuổi khác nằm ngoài việc hợp và xung khắc kể trên sinh con ở trạng thái bình hoà không xung không khắc

Tổng kết: Chọn năm sinh con hợp tuổi bố mẹ là điều ai cũng mong muốn, không chỉ vì sự tốt đẹp cho con cái mà còn là phúc lộc cho cả gia đình. Đứa trẻ ra đời là phúc đức của gia đình, là lộc trời ban tặng nên sinh nở và nuôi con khoa học, sáng suốt mới là cách tốt nhất để tạo nên một số mệnh tốt. Trường hợp có thai trong năm xung khắc thì nên vui vẻ đón nhận, đừng vì niềm tin mù quáng mà tạo ra nghiệp chướng cho mình.

“tuổi tác hợp hay xung chỉ đóng góp 1 phần là một phần, việc gia đình giáo dục đứa trẻ như thế nào, quan tâm tới đứa trẻ ra sao đó mới là yếu tố chính, việc dạy dỗ giáo dục sẽ ảnh hưởng đến nhân cách đứa trẻ, đến mối quan hệ giữa cha mẹ với con cái

Nếu một đứa trẻ sinh hợp tuổi cha mẹ nhưng không có sự giáo dục, thiếu đi tình thương yêu của cha mẹ, của gia đình thì điều đó sẽ ảnh hưởng tới tính cách, nhân cách của đứa bé, sẽ dẫn tới những yếu tố tiêu cực khi bé lớn lên

Ngược lại, một đứa trẻ sinh ra trong năm xung khắc nhưng lại được quan tâm chăm sóc đầy đủ,được giáo dục một cách cẩn thận, văn minh thì đứa trẻ sớm sẽ cảm nhận được tình yêu thương của cha mẹ, hình thành 1 nhân cách tốt, góp phần làm gia đình phát triển và hạnh phúc hơn nữa

Như vậy việc sinh con hợp hay xung không còn quan trọng bằng tình yêu thương và sự giáo dục nữa. Đó là tất cả những gì mà Kênh Tử Vi muốn chia sẻ cho các bạn trong ngày hôm nay.

?Video?

Sinh con 2022 tháng nào đẹp

➤Sinh con 2022 ngày nào đẹp :

➤6 điều cần biết khi sinh con 2022 :

➤Sinh con năm 2022 có tốt không : 

?Bài viết?

➤ 1000 tên bé trai sinh năm 2022 hay nhất : Tại đây

➤ 1000 tên bé gái sinh năm 2022 hay nhất : Tại đây

About admin

Trang web về xem tử vi phong thủy nhân tướng học hướng tới các đối tượng trẻ 9x 10x để họ nhận thức được các giá trị của cuộc sống qua đó trân trọng và thấu hiểu cuộc đời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.