tướng mũi tài lộc

Nhìn tướng mũi đoán biết TÀI LỘC

Nhìn mũi biết TÀI LỘC – Những tướng mũi điển hình trong nhân tướng học

Tướng mũi tài lộc là gì ?

Từ xa xưa, môn Nhân tướng dùng để chọn người, dựng vợ, gả chồng và định hướng cho các Hoàng Tử, Công Chúa trong triều đình. Ngày nay, Nhân tướng có thể áp dụng rộng rãi trong cuộc sống. Trong đó tướng mũi thể hiện ra tài lộc của một người.

Vậy thì trong nhân tướng học mũi có vai trò gì, có những loại mũi nào trong nhân tướng học. Ngày hôm nay hãy cùng kênh tử vi đi tìm hiểu nhé

Mũi thể hiện cho bản thân, thể hiện ” Tôi là ai”, khả năng đánh giá tình hình và mọi thứ xung quanh, khả năng ra quyết định, sự tự tin, chính trực. Người xưa có câu nói : “đàn ông nhìn vào mũi và phụ nữ nhìn vào miệng” để biết cuộc sống của người đó có giàu sang.

Tổ tiên xưa đã dùng khuôn mặt để ước tính về sự giàu nghèo của một người? Người xưa nói rằng tai tìm kiếm vận may, và mũi tìm kiếm sự giàu có. Có câu nói nổi tiếng: “Mũi trên khuôn mặt là một ngọn núi và sẽ không tốt nếu mũi không cao.

” Người xưa tin rằng mũi cao và thẳng, thì toàn bộ đường viền trên khuôn mặt sẽ rất ba chiều. Những người như vậy thường thẳng thắn, nam tính và đẹp trai, có thể thu thập của cải và giàu có thịnh vượng.

Và để biết tướng mũi tài lộc như thế nào, xin mời các bạn hãy cùng xem video dưới đây để được biêt thêm chi tiết nhé

Tướng mũi tài lộc

About admin

Trang web về xem tử vi phong thủy nhân tướng học hướng tới các đối tượng trẻ 9x 10x để họ nhận thức được các giá trị của cuộc sống qua đó trân trọng và thấu hiểu cuộc đời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.