tuổi mậu thìn 1988

Lựa chọn vợ chồng hợp tuổi Mậu Thìn 1988

Lựa chọn vợ chồng hợp MẬU THÌN 1988

Mậu Thìn (chữ Hán: 戊辰) là kết hợp thứ năm trong hệ thống đánh số Can Chi của người Á Đông. Nó được kết hợp từ thiên can Mậu (Thổ dương) và địa chi Thìn (rồng).

Trong chu kỳ của lịch Trung Quốc, nó xuất hiện trước Kỷ Tỵ và sau Đinh Mão. Để tìm hiểu tuổi Mậu Thìn hợp hay không hợp với tuổi nào xin mời mọi người hãy cùng Kênh Tử Vi đón xem trong bài viết dưới đây nhé

Tổng quan tử vi tuổi Mậu Thìn 1988

Mậu Thìn hay còn được gọi là Thanh Ôn Chi Long – Con Rồng của sự ôn hòa

Năm sinh dương lịch: Từ 17/02/1988 đến 05/02/1989

Con nhà THANH ĐẾ (trường mạng)
Xương CON RỒNG. Tướng tinh CON QUẠ

Phật độ mạng

Mạng ĐẠI LÂM MỘC (cây ở rừng lớn)
Khắc ĐẠI TRẠCH THỔ

+ Tương sinh:Hỏa, Thủy

+ Tương khắc: Thổ, Kim

– Thiên can: Mậu

+ Tương hợp: Quý

+ Tương hình: Nhâm, Giáp

– Địa chi: Thìn

+ Tam hợp: Thân – Tý – Thìn

+ Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Tuổi Mậu Thìn với ngũ hành Nạp Âm thuộc hành Mộc do Thiên Can Mậu (có ngũ hành Thổ) ghép với Chi Thìn ( cũng có ngũ hành Thổ),  ghép lại với nhau. Thiên Can và địa Chi đều cùng hành Thổ, nên tuổi Mậu Thìn 1988 là những người thuộc lứa tuổi tài năng, có năng lực đầy đủ, có căn bản vững chắc

Nhiều may mắn, ít gặp trở ngại trên đường đời từ Tiền Vận đến Trung Vận. Vì Thiên Can và địa Chi và Nạp Âm không tương hợp Ngũ Hành nên Hậu Vận thường có nhiều bất trắc, dòng đời ít suông sẻ như thời Tiền và Trung Vận.

 

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC

Xem vận mệnh, công danh, tình cảm năm 2022 và 2023 của bạn ngay lập tức.

Nhập họ tên:

Chọn ngày, tháng, năm sinh dương lịch:


Thần Số Học là môn khoa học khám phá bản thân qua con số vô cùng chính xác

 

Tuổi Mậu Thìn có nhiều Thổ Tính trong tuổi nên khi Thổ vượng hay suy sẽ làm thiếu chất Mộc và kềm chế các bộ phận như Dạ dầy, Gan, Lá Lách, Miệng. Nên với các bộ phận này dễ có vấn đề khi lớn tuổi – nên lưu ý từ thời trẻ – về già đỡ bận tâm.

Những người tuổi Mậu Thìn có đầy đủ 2 tính chất của Thiên Can Mậu và Địa chi Thìn. Với Thiên Can Mậu đó là: sự cương trực, cứng rắn, không khoan nhượng Còn với địa Chi Thìn : Dưới sự ảnh hưởng của Chòm Sao Thiên Xứng (Balance, Libra) nằm ở phía Đông Nam của Hoàng Đạo nên Mậu Thìn có khuynh hướng về Triết Học, Văn Chương kèm theo bản tính dễ giao động thường hoài nghi, không muốn mất lòng ai, nhưng trái lại 1 số người có Đức Tin mãnh liệt!.

Những người Mậu Thìn, Có Thiên Can mang chữ Mậu, theo Tử Vi Đẩu Số sẽ có các sao Tham Lang, Thái Âm, Hữu Bật, Thiên Cơ và Tứ Hóa hội chiếu vào trong tuổi…Nên Mậu Thìn là người có nhiều tham vọng và nên làm các việc thiên về ứng dụng thực hành hơn là môi trường thiên về lý thuyết, thuận lợi trong môi trường có nhiều nữ hơn nam. Họ là người thông minh, lanh lợi” việc gì cũng làm được dễ trở thành tự cao, nuôi nhiều tham vọng.

tuổi mậu thìn 1988

I.MẬU THÌN Đại Kỵ Hiệp Hôn

Trai tuổi Mậu Thìn đại kỵ cưới gái những tuổi kể dưới đây.
Gái những tuổi kể dưới đây đại kỵ có chồng trai tuổi Mậu Thìn

1. Chồng tuổi Mậu Thìn vợ tuổi Tân Mùi Chồng lớn hơn vợ 3 tuổi ở đời với nhau phạm (Tuyệt Mạng)

2. Chồng tuổi Mậu Thìn vợ tuổi Quí Mùi Chồng lớn hơn vợ 15 tuổi ở đời với nhau phạm  (Tuyệt Mạng)

Trai tuổi này kỵ cưới vợ năm 18, 24, 30, 36, 42, 54 tuổi.
Gái tuổi này kỵ có chồng năm 18, 20, 26, 30, 32, 38, 42 tuổi.Những năm tuổi trên đây kỵ hiệp hôn, luận việc hôn nhân không thành, còn có đôi bạn rồi mà gặp những năm nói trên thì hay sanh việc buồn và xung khắc hoặc chịu cảnh xa vắng.

Tuổi này trai hay gái sanh nhằm tháng 4 tháng 10 trong đời sanh hay xảy việc buồn phiền bất đồng ý, đến ngày chót khó nên đôi.
Tuổi này trai hay gái khi có đôi bạn số định gặp người bạn ở hướng HỢI mới nhằm căn duyên.

XIN LƯU Ý 

Trai tuổi Mậu Thìn sanh  tháng 3, 6, 4, 7, 5, 11 và  tháng 12 như sanh nhằm mấy tháng này có số Lưu Thê hoặc đa đoan về việc vợ.
Gái tuổi Mậu Thìn sanh tháng 4, 7, 5 và tháng 8 như sanh nhằm mấy tháng này có số Lưu Phu hoặc trái cảnh về việc chồng và khó nuôi.

II.MẬU THÌN Hiệp Hôn Tốt và Ở Đặng

Chồng tuổi MẬU THÌN vợ tuổi MẬU THÌN

(Chồng vợ đồng một tuổi)

Lời giải: Chồng tuổi này gặp người vợ tuổi này ở đời với nhau đặng trung bình, gặp số Tứ Đạt Đạo vợ chồng lo tính việc làm ăn đặng dễ dàng, ăn nói hay cầu lo việc chi đều có quí nhân giúp đỡ, háo tài đủ dùng,hào con đông đủ, vật dụng trong nhà khiếm dụng.Tánh người vợ can đảm, tánh cộc, chân hay đi nhiều, tay làm có tài cũng hay hao phá tài, số vợ chồng cũng thế, tánh tình vợ chồng không đặng hòa hạp cho lắm,chung ở với nhau nên kiên cố làm ăn mới đặng ấm no.

Kết luận: Cảnh vợ chồng này ở với nhau không đặng trung bình, về hào tài hay luân chuyển.

Chồng tuổi MẬU THÌN vợ tuổi KỶ TỴ

(Chồng lớn hơn vợ 1 tuổi)

Lời giải: Chồng tuổi này gặp người vợ tuổi này ở đời với nhau đặng tốt, gặp số Tam Vinh Hiển vợ chồng đặng có danh giá với đời và có chức phận, nhiều người hay mến thương, háo tài thạnh vượng, hào con trung bình, vật dụng trong nhà sắp đặt trang hoàng.Tánh người vợ hiền, thông minh v à kỹ lưỡng, bổn thân có tiểu tật, tánh tình vợ chồng hòa hạp, chung sống với nhau khá kiên cố làm ăn sẽ lập nên.

Kết luận: Cảnh vợ chồng này ở với nhau đặng tốt, không chi đáng kỵ.

Chồng tuổi MẬU THÌN vợ tuổi CANH NGỌ

(Chồng lớn hơn vợ 2 tuổi)

Lời giải: Chồng tuổi này gặp người vợ tuổi này ở đời với nhau đặng trung bình, gặp số Tứ Đạt Đạo vợ chồng lo tính việc làm ăn đều thông suốt, trong ngoài sắp đặt đều yên phận, hào tài ấm no, hào con trung bình, sanh con đầu là gái han, vật dụng trong nhà thường dùng.Tánh người vợ bôn ba, tánh cộc, chân hay đi, hay lo tính, ý hay giao thiệp, tánh tình vợ chồng ít đặng hòa hạp, ở với nhau nên kiên nhẫn chung lo làm ăn đặng.

Kết luận: Cảnh vợ chồng này ở với nhau đặng trung bình, nên thương lẫn và đồng lo với nhau.

Chồng tuổi MẬU THÌN vợ tuổi NHÂM THÂN

(Chồng lớn hơn vợ 4 tuổi)

Lời giải: Chồng tuổi này gặp người vợ tuổi này ở đời với nhau không đặng tốt, gặp số Nhì Bần Tiện vợ chồng làm ăn không đặng phát đạt, phải chịu cảnh thiếu nghèo, dầu có sẵn cũng khó giữ đặng, hào tài đủ no qua này, hào con đông đủ, vật dụng trong nhà khiếm dụng. Tánh người vợ lời tiếng nóng nảy, chân hay đi, hay giao thiệp, tánh lạt lòng, tay làm có tài cũng hay hao phá tài, số vợ chồng cũng thế, tánh tình vợ chồng ít đặng hòa hạp, ở với nhau khá kiên cố mớI ấm no.

Kết luận: Cảnh vợ chồng này ở với nhau đặng tốt, nên thương lẫn với nhau.

Chồng tuổi MẬU THÌN vợ tuổi GIÁP TUẤT

(Chồng lớn hơn vợ 5 tuổi)

Lời giải: Chồng tuổi này gặp người vợ tuổi này ở đời với nhau đặng trung bình, gặp số Tứ Đạt Đạo, vợ chồng làm ăn đặng dễ dàng, lo tính việc chi cũng đều thông suốt, háo tài ấm no, hào con trung bình, vật dụng trong nhà thường dùng.Tánh người vợ có duyên vui vẻ, hay giao thiệp tình bạn, lòng hay lo tính, trong mình hay có bệnh nhỏ, tánh tình vợ chồng hay tương xung, lời tiếng bất hòa, ở với nhau nên có chí nhẫn nại làm ăn đặng hưởng ấm no.

Kết luận: Cảnh vợ chồng này ở với nhau không đặng  trung bình, về tâm ý nên kiên nhẫn.

Chồng tuổi MẬU THÌN vợ tuổi ẤT HỢI

(Chồng lớn hơn vợ 7 tuổi)

Lời giải: Chồng tuổi này gặp người vợ tuổi này ở đời với nhau đặng tốt, gặp số Tam Vinh Hiển vợ chồng đặng có danh giá với đời hoặc có chức phận, hào  tài tương vượng hào con trung bình, vật dụng trong nhà sắp đặt đều đủ.Tánh người vợ hiền, có duyên, tánh áng,có số tạo giữ tiền tài ngày lớn tuổi, miệng hay rầy nói, tánh tình vợ chồng hòa hạp, chung ở với nhau làm ăn đặng hưởng cảnh ấm no.

Kết luận: Cảnh vợ chồng này ở với nhau đặng tốt, không chi đáng kỵ.

Chồng tuổi MẬU THÌN vợ tuổi BÍNH TÝ

(Chồng lớn hơn vợ 8 tuổi)

Lời giải: Chồng tuổi này gặp người vợ tuổi này ở đời với nhau đặng trung bình, gặp số Tứ Đạt Đạo vợ chồng lo tính việc làm ăn đều thông suốt, đặng có 1 chút ít chức phận để làm ăn, hào tài  đủ dùng, hào con đa số, vật dụng trong nhà khiếm dụng. Tánh người vợ  chân hay đi, tánh lạt  long, bản  thân  có  tiểu tật, lời nói  hay  thắc mắc, tay làm có tài cũng  hay  hao  phá tài, số vợ chồng cũng như thế, tánh tình vợ chồng không đặng hòa hạp cho lắm, ở với nhau nên kiên nhẫn làm ăn đặng.

Kết luận: Cảnh vợ chồng này ở với nhau đặng trung bình, về hào tài hay luân chuyển.

Chồng tuổi MẬU THÌN vợ tuổi ĐINH SỬU

(Chồng lớn hơn vợ 9 tuổi)

Lời giải: Chồng tuổi này gặp người vợ tuổi này ở đời với nhau đặng tốt, gặp số Tam Vinh Hiển vợ chồng đặng có đánh giá, nhiều những hay mến thương, cầu lo việc chi  thường có qúi nhân giúp đỡ, hào tài ấm no, hào con đông đủ, vật dụng trong nhà sắp đặt vẻ vang. Tánh người vợ có duyên, vui vẻ, lanh lẹ, hay giao thiệp, có số giữ tiền tài ngày lớn tuổi, tánh tình vợ chồng hòa hạp, chung sống với nhau làm ăn đặng nên nhà.

Kết luận: Cảnh vợ chồng này ở với nhau đặng tốt, hưởng cảnh ấm no và an vui.

ĐOÁN PHỤ THÊM

Chồng tuổi MẬU THÌN vợ tuổi MẬU DẦN

(Chồng lớn hơn vợ 10 tuổi)

Hai tuổi này ở với nhau làm ăn không đặng tốt, hào tài đủ no, hào con trung bình.Tánh người vợ tánh sáng và kỹ lưỡng, ăn nói lanh lẹ, bản thân hay có tiểu bệnh, tánh tình vợ chồng hòa hạp, ở với nhau khá cần năng mới ấm no.

Chồng tuổi MẬU THÌN vợ tuổi KỶ MẸO

(Chồng lớn hơn vợ 11 tuổi)

Hai tuổi này ở với nhau làm ăn đặng tốt, hào tài ấm no, hào con thiểu số.Tánh người vợ hay rầu lo không đặng vui vẻ cho lắm, bản thân hay có bệnh, ở với nhau vợ chồng hòa hạp, khá cần năng làm ăn ngày hậu đặng nên.

Chồng tuổi MẬU THÌN vợ tuổi CANH THÌN

(Chồng lớn hơn vợ 12 tuổi)

Hai  tuổi này ở với nhau làm ăn đặng trung bình, hào tài thạnh vượng, hào con đông đủ. Tánh người vợ có duyên, vui vẻ, hay giao thiệp tình bạn, lòng hay lo tính, bổn thân hay có tiểu bệnh, ý tình vợ chồng hòa hạp, chung sống với nhau đặng cảnh ấm no.

Chồng tuổi MẬU THÌN vợ tuổi TÂN TỴ

(Chồng lớn hơn vợ 13 tuổi)

Hai tuổi này ở với nhau làm ăn đặng tốt, hào tài trung bình, hào con thiểu số. Tánh người vợ thông minh, vui vẻ, có số giữ tiền tài ngày lớn tuổi, lời nói ngay thật, ở với nhau vợ chồng hòa hạp, việc làm ăn đặng ấm no.

Chồng tuổi MẬU THÌN vợ tuổi NHÂM NGỌ

(Chồng lớn hơn vợ 14 tuổi)

Hai tuổi này ở với nhau làm ăn đặng trung bình, hào tài đủ dùng, hào con thiểu số.Tánh người vợ ưa trồng tỉa, tánh rộng rãi, trong bổn thân có tiểu tật, số khó giữ tiền tài, ý tình vợ chồng hòa hạp, việc làm ăn kiên cố sẽ đặng ấm no.

Chồng tuổi MẬU THÌN vợ tuổi GIÁP THÂN

(Chồng lớn hơn vợ 16 tuổi)

Hai tuổi này ở với nhau làm ăn không đặng tốt, hào tài đủ no, hào con thiểu số.Tánh người vợ lanh lẹ, chân hay đi, bản thân có tiểu tật, hay  làm có tài cũng hay hao phá tài, ở với nhau vợ chồng hòa hạp, chung sống nên cần năng mới đủ.

Chồng tuổi MẬU THÌN vợ tuổi ẤT DẬU

(Chồng lớn hơn vợ 17 tuổi)

Hai tuổi này ở với nhau làm ăn đặng tốt, hào tài bình thường, hào con đông đủ.Tánh người vợ hay rầu lo, không đặng vui vẻ cho lắm, chân hay đi, bản thân hay có bệnh nhỏ, tánh tình vợ chồng hòa hạp, chung ở đồng lo làm ăn đặng.

Chồng tuổi MẬU THÌN vợ tuổi BÍNH TUẤT

(Chồng lớn hơn vợ 18 tuổi)

Hai tuổi này ở với nhau làm ăn đặng trung bình, hào tài đủ dùng, hào con đa số.Tánh người vợ chân hay đi nhiều, tánh sáng, hay lo tính, lời nói ít thua ai, tay làm có tài cũng hay hao phá tài, ý tình vợ chồng hay xung khắc, ở với nhau khá nhẫn nại làm ăn mới đặng.

Chồng tuổi MẬU THÌN vợ tuổi ĐINH MẸO

(Vợ lớn hơn chồng 1 tuổi)

Lời giải: Chồng  tuổi này gặp người vợ  tuổi này ở đời với nhau đặng tốt, gặp số Nhứt Phú Quý vợ chồng như có phước hưởng giàu, còn thiểu phước thì đặng khá,trong ngoài đều yên thuận, hào tài thạnh vượng, hào con đông đủ, vật dụng trong nhà sắp đặt vẻ vang.Tánh người vợ có duyên vui vẻ, hay giao  thiệp, có số tạo giữ  tiền tài, ý tình vợ chồng hòa hạp, chung ở với nhau làm ăn sẽ lập nên.

Kết luận: Cảnh vợ chồng này ở với nhau đặng tốt, không chi đáng kỵ.

Chồng tuổi MẬU THÌN vợ tuổi BÍNH DẦN

(Vợ lớn hơn chồng 2 tuổi)

Lời giải: Chồng tuổi này gặp người vợ tuổi này ở đời với nhau không đặng tốt, gặp số Nhì Bần Tiện vợ chồng phải chịu cảnh thiếu nghèo, làm ăn không đặng phát đạt, dầu sẵn của cũng khó giữ đặng,hào tài đủ no qua ngày, hào con thiểu số, có số nuôi con nuôi, vật dụng trong nhà khi ếm dụng.Tánh người vợ chân hay đi, hay giao thiệp, tánh cộc, tay làm có tài cũng hay hao phá tài, số vợ chồng cũng thế, tánh tình vợ chồng ít đặng hòa hạp.

Kết luận: Cảnh vợ chồng này ở với nhau không đặng tốt, khá nên kiên cố và bền chí, nhờ nơi phước đức.

Chồng tuổi MẬU THÌN vợ tuổi ẤT SỬU

(Vợ lớn hơn chồng 3 tuổi)

Lời giải: Chồng tuổi này gặp người vợ  tuổi này ở đời với nhau đặng tốt, gặp số Tam Vinh Hiển vợ chồng đặng có danh giá, nhiều người hay thương mến, cầu lo việc chi đều thuận ý, hào tài  ấm no, hào con trung bình, vật dụng trong nhà sắp đặt có thứ tự. Tánh người vợ miệng hay rầy nói, bổn thân hay có bệnh nhỏ, có số tạo giữ tiền tài ngày lớn tuổi, ý tình vợ chồng không đặng hòa hạp cho lắm, nên nhẫn nại ở với nhau làm ăn cũng đặng lập nên.

Kết luận: Cảnh vợ chồng này ở với nhau đặng tốt, khá thương lẫn và chung lo.

Chồng tuổi MẬU THÌN vợ tuổi GIÁP TÝ

(Vợ lớn hơn chồng 4 tuổi)

Hai tuổi này ở với nhau làm ăn đặng trung bình, hào tài ấm no, hào con thiểu số. Tánh người vợ tánh sáng, lanh lẹ, hay lo tính, hay giao thiệp, bản thân ít đặng vui vẻ, ở với nhau vợ chồng hòa hạp, việc làm ăn đặng hưởng ấm no.

Chồng tuổi MẬU THÌN vợ tuổi QUÍ HỢI

(Vợ lớn hơn chồng 5 tuổi)

Hai tuổi này ở với nhau làm ăn đặng tốt, hào tài đủ dùng, hào con đa số. Tánh người vợ hiền, tề chỉnh và thông minh, tay làm có tài cũng thương bị hao tài, ý tình vợ chồng hòa thuận, chung ở nó kiên cố làm ăn tốt.

Chồng tuổi MẬU THÌN vợ tuổi NHÂM TUẤT

(Vợ lớn hơn chồng 6 tuổi)

Hai tuổi này ở với nhau làm ăn đặng trung bình,hào tài đủ no, hào con đông đủ.Tánh người vợ thông minh, lanh lẹ hay giao thiệp, lời nói ít thua ai, tay làm có tài cũng hay hao tài, tánh tình vợ chồng hay xung khắc, khá nhẫn n ại làm ăn mớiđặng.

Chồng tuổi MẬU THÌN vợ tuổI TÂN DẬU

(Vợ lớn hơn chồng 7 tuổi)

Hai tuổi này ở với nhau làm ăn đặng tốt, hào tài trung bình, hào con trung bình.Tánh người vợ hiền, ít nói, hòa hạp với đời, bổn thân có tiểu bệnh, ở với nhau vợ chồng hòa thuận, khá chung lo làm ăn nên nhà.

Chồng tuổi MẬU THÌN vợ tuổI CANH THÂN

(Vợ lớn hơn chồng 8 tuổi)

Hai tuổi này ở với nhau làm ăn không đặng tốt, hào tài đủ no qua ngày, hào con thiểu số, có số nuôi con nuôi. Tánh người vợ hay rầu lo, không đặng vui vẻ cho lắm, bản thân có tiểu tật, ý tình vợ chồng hòa hạp, việc làm ăn nên cần năng mới đủ no.

About admin

Trang web về xem tử vi phong thủy nhân tướng học hướng tới các đối tượng trẻ 9x 10x để họ nhận thức được các giá trị của cuộc sống qua đó trân trọng và thấu hiểu cuộc đời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.