kênh tử vi

Giới thiệu về tử vi

Giới thiệu về tử vi

Tử vi là gì ? Thế nào là tử vi ? Tử vi có làm mất niềm tin không ?

Để giải đáp những câu hỏi trên, chúng ta hãy Kênh Tử Vi cùng nhau tìm hiểu xem Tử vi có nguồn gốc từ đâu nhé>>

Tử vi không phải là một môn khoa học độc lập,mà nó là sự kết tinh trong nhiều môn khoa học khác trong học thuật tư tưởng Châu Á. Cho đến nay khoa Tử vi do ai đặt nền móng đầu tiên, lịch sử không chứng minh được rõ ràng.

Các nhà Tử vi học chỉ chú ý đến giải đoán tử vi hơn là tìm ra ai là người sáng tạo ra nó. Chỉ biết rằng Tử vi có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc, khi du nhập vào Việt Nam thì nó trở thành môn học được ưa chuộng nhất. Qua thời gian, môn tử vi đã được thuần hóa và trở nên khác so với tử vi nguyên thủy của Trung Quốc, một phần là để phù hợp với lối sống cũng như văn hóa Việt.

giới thiệu về kênh tử vi

Tử vi có làm mất niềm tin không ?

Trải qua thời gian cùng với sự phát triển của khoa học kĩ thuật, khoa tử vi dần dần bị biến chất và hạ thấp thành mê tín dị đoan. Thuật đối nhân xử thế tiềm ẩn trong mỗi lá số tử vi chính là cái sự tự do tự tại của con người.

Bản thân con người phải biết rõ cuộc đời mình là do mình gây dựng mà thôi. Việc xem và nghiên cứu tử vi là để ta có thể sống tốt hơn là nó chỉ là môn khoa học chứa đựng nhiều tinh túy của những người xưa để lại. Khoa tử vi giúp ta hiểu hơn về bản thân rồi từ đó khuyên dậy chúng ta sống tốt hơn, tùy cơ ứng biến trước những hoàn cảnh của cuộc sống

Giới thiệu Kênh Tử Vi – Kênh tử vi dành cho mọi người

Kênh tử vi  là kênh tra cứu các thông tin về tử vi các tuổi trong 12 con giáp : Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ,Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi. Tổng hợp các kiến thức về phong thủy, phong thủy nhà ở,văn phòng, nội thất…vvv. Các kiến thức về nhân tướng học,vận mệnh tương lai, quá khứ…vvv

Kênh tử vi giúp cho mọi người, nhất là các thế hệ trẻ, thế hệ 9x,10x hiểu hơn được các giá trị văn hóa, những phong tục, tập quán của ông cha xưa để lại có nguy cơ biến mất khi mà xã hội ngày càng phát triển hơn.

Qua đó giúp các bạn trẻ hiểu hơn được về lịch sử của Việt Nam qua từng thế hệ, hướng dẫn các bạn giữ gìn văn hóa, sống tốt hơn trong xã hội ngày càng đang xuống dốc về các giá trị đạo đức.

Website : http://kenhtuvi.net

Youtube : Kênh tử vi

Facebook : kenhtuvi.net

Email : [email protected]

About admin

Trang web về xem tử vi phong thủy nhân tướng học hướng tới các đối tượng trẻ 9x 10x để họ nhận thức được các giá trị của cuộc sống qua đó trân trọng và thấu hiểu cuộc đời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.