Mệnh khuyết Thủy

Bí quyết sống đúng mùa sinh – Mệnh khuyết Thủy

Bí quyết sống đúng mùa sinh – Mệnh khuyết Thủy

Ngũ hành mệnh khuyết là gì ?

Mệnh khuyết Ngũ hành được chia làm 4 loại: Khuyết KIM, Khuyết THUỶ, Khuyết MỘC, Khuyết HOẢ.

Tính ngũ hành bị khuyết của bản mệnh >>> Đây

Do đó, có thể thấy “Thiếu” cũng là “Khuyết”, thiếu Thủy cũng chính là khuyết Thủy. Người xưa cho rằng, biết mệnh mới có thể cải mệnh. Tương tự như vậy, biết được Ngũ hành khuyết thiếu mới có thể tìm ra phương pháp cải vận đúng đắn.

Lý luận này trước tiên tuân theo học thuyết thiên nhiên hợp nhất truyền thống, coi trọng quy luật vũ trụ và môi trường tự nhiên, cho rằng mùa là căn cứ quan trọng nhất quyết định sự vận suy của từng Ngũ hành.

Ví dụ mùa Xuân vạn vật sinh trưởng, Mộc vượng mà Kim suy; mùa Hạ thời tiết nóng nực, Hoả vượng mà Thuỷ suy; mùa Thu vạn vật sơ xác Kim vượng mà Mộc suy; mùa Đông thời tiết lạnh giá, Thuỷ vượng mà Hoả suy…

Bạn nên nhớ hai điều

Thứ nhất: Con người nhờ phong thuỷ để khống chế cuộc sống hàng ngày.
Điều thứ hai: bí mật của ngũ hành chính là để cân bằng Ngũ hành của bạn. Mệnh khuyết Ngũ hành là đại diện cho việc bạn cần loại Ngũ hành nào hơn “chứ không phải khiến bạn coi 4 loại Ngũ hành còn lại là thù địch”. Do đó, người khuyết Thuỷ đừng quá cuồng tín, ví như muốn mồ hôi biến thành màu xanh lam. Người khuyết Hoả cũng đừng cuồng tín đến mức muốn mồ hôi biến thành màu đỏ. Bởi vì người khuyết Hoả cũng cần uống đủ nước, người khuyết Thuỷ cũng cần sự ấm áp của ánh nắng mặt trời.Vì vậy, bạn không nên quá mê tín, thấy Hoả vội vàng bỏ chạy.

Ví như bạn khuyết Thuỷ, có nghĩa là tỷ lệ bạn cần Thuỷ nhiều hơn, nhưng không phải thù ghét những loại Ngũ hành khác. Tất cả phải dừng lại sự đúng mực và phù hợp, tránh thái quá.

Mệnh khuyết KIM sinh vào mùa Xuân: từ 19/2 đến 4/5 dương lịch (Dư Mộc – Thiếu Kim).

Người sinh vào 3 tháng Dần, Mão, Thìn, có mệnh bát tự Mộc thịnh (nhiều Mộc). Người sinh vào mùa Xuân, muốn hành vận nhất định có một chút Kim, tiếp đến là Thổ và Hoả. Do tháng Dần có 15 ngày vẫn còn khí hàn lạnh sót lại, nên 15 ngày sau Lập xuân mới có thể dùng Kim.

Mọi người nên biết bát tự của mình (Năm, tháng, ngày, giờ sinh)

Từ ngày 8/8 đến ngày 7/10, giờ tốt tiến hành công việc là:

 • Từ 15 giờ đến 19 giờ (giờ Thân và Dậu)
 • Từ 19 giờ đến 21 giờ (giờ Tuất)
 • Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ Sửu)

CÁCH THỨC XEM MỆNH KHUYẾT :

– Bạn hãy cung cấp cho chúng tôi chính xác & đầy đủ về ( giờ, ngày, tháng, năm ) sinh theo Dương Lịch.

– Chúng tôi tiến hành phân tích, xem xét, đánh giá & đối chiếu lại xem có đúng là tứ trụ đó của bạn hay không, thông qua những dự đoán sơ khởi trong cuộc đời quá khứ của bạn.

– Đồng thời phân tích sơ lược lá số tử vi dựa theo các thông tin mà quý vị đã cung cấp

– Sau khi đã xác nhận tứ trụ của quý khách chính xác rồi, chúng tôi sẽ báo cho bạn trong tứ trụ có ngũ hành nào đang vượng, ngũ hành nào đang khuyết.

– Từ đó đưa ra các lời khuyên cho các bạn về sức khỏe, công việc, gia đạo, tình duyên, con cái,…vv

PHÍ & LIÊN HỆ :

Phí dịch vụ xem : 200.000 đ/ lần. Chi phí này chủ yếu để duy trì hosting trang web phục vụ các bạn yêu thích tử vi có thể học hỏi thêm các kiến thức mà Kênh Tử Vi cung cấp

1. Gửi mail : kenhtuvi@gmail.com 

2. CK ngân hàng Vietcombank chi nhánh Thanh Xuân, Hà Nội : 0711000255280

Nội dung: Họ tên, ngày tháng năm, giờ sinh. Xem ngũ hành tứ trụ

Các bạn muốn xem hãy nhập thông tin vào Form dưới đây chúng tôi gửi lá số cho các bạn sau đó các bạn thanh toán cho chúng tôi.

About admin

Trang web về xem tử vi phong thủy nhân tướng học hướng tới các đối tượng trẻ 9x 10x để họ nhận thức được các giá trị của cuộc sống qua đó trân trọng và thấu hiểu cuộc đời

1 Bình luận

 1. Ngô Thị Hoài Thương

  Ngô Thị Hoài Thương
  Sinh ngày: 29/06/1986
  Giờ sinh: 00:55
  Xem ngũ hành tứ trụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.