7 đặc điểm canh ngọ 1990

7 đặc điểm của CANH NGỌ 1990 không lẫn vào đâu được

7 đặc điểm không lẫn vào đâu được của CANH NGỌ 1990

Tổng quan tuổi Canh Ngọ 1990

Năm sinh dương lịch: Từ 27/01/1990 đến 14/02/1991

Mạng LỘ BÀNG THỔ (đất đường đi) Khắc TUYỀN TRUNG THỦY

Con nhà HUỲNH ĐẾ (cô quạnh) Xương CON NGỰA.

Tướng tinh CON VƯỢN Phật độ mạng

Thiên can: Canh + Tương hợp: Ất

Tương hình: Giáp, Bính – Địa chi: Ngọ

Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất

Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Canh Ngọ với Nạp Âm hành Thổ do Can Canh (Kim) ghép với Chi Ngọ (Hỏa), Hỏa khắc nhập Kim = Chi khắc Can, thuộc lứa tuổi đời nhiều trở lực và nghịch cảnh ở Tiền Vận. Cũng có may mắn, nhưng phần lớn do Nghị Lực cùng sức cố gắng phấn đấu để vượt qua mọi khó khăn.

Nhờ Chi sinh Nạp Âm, Nạp Âm sinh Can, nên từ Trung Vận đến Hậu Vận cuộc Đời trở nên an nhàn và thanh thản hơn Tiền Vận.

 

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC

Xem vận mệnh, công danh, tình cảm năm 2022 và 2023 của bạn ngay lập tức.

Nhập họ tên:

Chọn ngày, tháng, năm sinh dương lịch:


Thần Số Học là môn khoa học khám phá bản thân qua con số vô cùng chính xác

 

Canh Ngọ có đầy đủ tính chất của Can Canh: cứng rắn, sắc sảo, độc đoán, thích tự lập, ít chịu khuất phục bởi người khác, xông xáo (cầm tinh con Ngựa) – với Chi Ngọ: chịu ảnh hưởng của Chòm Sao Hải Sư (Lion, Leo) nằm ở phía Nam Hoàng Đạo nhanh nhẹn, thích tự do, phóng khoáng, ham vui, mau quên, mau chán nhưng có chí phấn đấu, nhiều tham vọng, thích làm việc Đại Sự nhưng thiếu quyết tâm, ít kiên nhẫn.

Dễ xung khắc với người Thân, về Già đôi khi khắc cả với con cháu, nhưng là người biết phục thiện. Với Nữ Mệnh tuổi Dương mang nhiều Nam Tính hành động Trượng Phu, Nghĩa Hiệp thích làm chuyện lớn, nhưng không đủ kiên nhẫn để thực hiện đến phút chót. Vì bản tính bất khuất, trực tính nên dễ mất lòng người.

Vì thế trong cuộc sống cảm thấy mình không được cảm thông, nên cô đơn về Tình Cảm (Canh cô Mộ quả). Tuy không được hưởng Vòng Lộc Tồn chính vị như 3 tuổi Canh (Thân, Tý, Thìn) nhưng nhờ có Tam Hóa Liên Châu (Hóa Khoa, Hóa lộc, Hóa Quyền đi liền nhau), nếu Mệnh đóng tại Tam Hợp (Dần Ngọ Tuất) có Cục Hỏa gặp nhiều chính tinh (Nhật Vũ Âm) và trung tinh đắc cách hợp Mệnh, xa lánh hung sát tinh

7 đặc điểm canh ngọ 1990

Hình tướng có Tam đình cân xứng, Ngũ Quan đầy đặn không khuyết hãm, da dẻ tươi nhuận; Bàn tay có 3 chỉ Sinh Đạo, Trí Đạo, Tâm Đạo tạo thành chữ M ngay ngắn không đứt quãng, lại có thêm 2 chỉ May Mắn và Danh Vọng thì đều là mẫu người thành công, có địa vị cao trong xã hội ở mọi ngành nghề.

Vì Đào Hồng Hỉ gặp Kình Đà nên mặt tình cảm nhiều sóng gió, đời sống lứa đôi ít thuận hảo nếu bộ sao rơi vào Mệnh Thân hay cung Phối 1990 khá đặc biệt vì như là cái năm giao thoa giữa 8x hoài cổ và 9x hiện đại quá mức… thì 1990 ở mức giữa giữa, hơi chuyển mình, mang khá nhìu đặc trưng cẩn thận, biết tính toán của thế hệ 8x.

Đặc điểm nổi bật của Canh Ngọ 1990

Mỗi con giáp lại có những đặc điểm khác nhau, chính điểm khác biệt này tạo nên tính cách số phận cũng như con người của con giáp đó. Canh Ngọ 1990 cũng như vậy, họ có những điểm nổi bật nhưng cũng tồn tại những điểm yếu trong con người và vận mệnh

Hãy cùng Kênh Tử Vi khám phá những đặc điểm không lẫn vào đâu được của tuổi Canh Ngọ 1990 qua video dưới đây nhé

Video về 7 đặc điểm của Canh Ngọ 1990

Xem thêm : Tất cả sự thật về Canh Ngọ 1990, Canh ngọ năm 2021

About admin

Trang web về xem tử vi phong thủy nhân tướng học hướng tới các đối tượng trẻ 9x 10x để họ nhận thức được các giá trị của cuộc sống qua đó trân trọng và thấu hiểu cuộc đời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.